Thủ tục và những lưu ý khi cầm đồ xe hơi uy tín lãi thấp

cầm đồ xe hơi uy tín lãi thấp

Camxeoto24h.com nhận cầm đồ xe hơi uy tín lãi thấp, định giá tài sản lên tới 90% giá trị. Bạn có nhu cầu cầm đồ xe hơi uy tín lãi thấp tại đây thì hãy yên tâm tuyệt đối bởi các bước cũng như thủ tục cầm đồ nhanh chóng, an toàn và rõ ràng. Đến với Camxeoto24h.com các bạn sẽ được chúng tôi tư vấn từ đầu đến hết thời gian cầm đồ xe hơi của mình. Hãy cùng Camxeoto24h.com tìm hiểu chi tiết thủ tục và những vấn đề cần lưu ý khi cầm đồ xe hơi uy tín lãi thấp ở bài viết sau nhé!

Những điều bạn được khi cầm đồ xe hơi uy tín lãi thấp tại Camxeoto24h.com

Hiện nay, dịch vụ cầm đồ xe hơi uy tín lãi thấp không còn xa lạ với những người sinh sống ở các thành phố lớn. Camxeoto24h.com là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ cầm đồ xe hơi uy tín lãi thấp để các bạn lựa chọn gửi gắm xe hơi của mình.

cầm đồ xe hơi uy tín lãi thấp

 Cầm đồ xe hơi uy tín lãi thấp tại Camxeoto24h.com

Các bước cầm xe hơi lãi suất thấp tại Camxeoto24h.com

Các bước cầm đồ xe hơi uy tín lãi thấp tại Camxeoto24h.com như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên là bước nhận thông tin tư vấn

Camxeoto24h.com ban đầu sẽ nhận thông tin tài sản mà khách hàng có nhu cầu mang đến để cầm đồ xe hơi uy tín lãi thấp. Tiếp đến sẽ tư vấn toàn bộ hạng mục liên quan đến lãi suất cầm cố, khoảng thời hạn cầm cố tài sản cũng như các thông tin khác khi cầm xe hơi của bạn.

 • Bước 2: Đánh giá và định giá xe hơi.

Ở bước 1 bạn đã hoàn thành thì sang bước này các thẩm định viên của Camxeoto24h.com sẽ tiến hành định giá tài sản của bạn. Khi mang hơi đến tiệm Camxeoto24h.com để cầm cố, các thẩm định viên của chúng tôi sẽ thẩm định tài sản và thông báo số tiền mà bạn có thể nhận được.

 • Bước 3: Thực hiện việc làm hợp đồng hoặc hồ sơ.

Các bạn khi đến là thủ tục ở bước này thì cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cầm cố tài sản theo thông tin mà chúng tôi đưa ra. Sau đó gửi tài sản đến cửa hàng Camxeoto24h.com, tại đây chúng tôi sẽ kiểm tra tính hợp lệ và pháp lý của hồ sơ cũng như tài sản của chiếc xe hơi mà bạn mang tới cầm cố.

Nếu hồ sơ đạt thì Camxeoto24h.com sẽ tiến hành làm các thủ tục ở bước này như hợp đồng cầm cố tài sản, ký thoả thuận cầm xe hơi.

 • Bước 4: Giải ngân tiền cho bạn

Tất cả các bước trên đã xong thì camxeoto24h.com sẽ tiến hành niêm phong tài sản, mang tài sản đến nơi bảo quản. Lúc này Camxeoto24h.com sẽ giải ngân toàn bộ số tiền trong hợp đồng cầm xe hơi đến thông tin nhận tiền mà bạn cung cấp.

cầm đồ xe hơi uy tín lãi thấp

Định giá xe hơi tại Camxeoto24h.com nhanh chóng-uy tín- trách nhiệm

Thủ tục cầm đồ xe hơi uy tín lãi thấp bao gồm những gì?

Hồ sơ cầm đồ xe hơi uy tín lãi thấp bao gồm các giấy tờ như sau:

Nếu tài sản là cá nhân đứng tên thì hồ sơ gồm:

 • Giấy chứng nhận đăng kiểm ,đăng ký xe hơi của bạn.
 • Sổ hộ khẩu , chứng minh thư/căn cước công dân của người đứng tên xe.
 • Nếu là xe sang nhượng thì cung cấp bản công chứng hợp đồng mua bán.

Nếu tài sản là doanh nghiệp, tổ chức, công Ty đứng tên thì hồ sơ gồm:

 • Giấy chứng nhận đăng kiểm ,đăng ký xe hơi mang đến cầm cố.
 • Bản chính giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
 • Bản chính giấy chứng minh nhân dân của Giám Đốc.
 • Mộc dấu của Công ty bạn.

Như vậy qua thông tin dịch vụ cầm đồ xe hơi uy tín lãi thấp tại camxeoto24h.com gồm những thủ tục và lưu ý gì được nêu ở trên, thì bạn có nhu cầu cầm đồ xe hơi uy tín lãi thấp ở Camxeoto24h.com hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Tại văn phòng giao dịch của chúng tôi các nhân viên sẽ tư vấn cho bạn một cách nhiệt tình, an toàn, uy tín và nhanh nhất. Hãy nhanh tay liên hệ với Camxeoto24h.com để nhận được nhiều ưu đãi nhé!