#1 – Cầm sổ đỏ, Cầm sổ hồng, Cầm giấy tờ nhà – Lãi Suất Thấp, Hỗ trợ tận nơi

Dịch vụ Chuyên cầm Sổ đỏ, cầm sổ hồng, cầm giấy tờ nhà, cầm các loại đất đai nhà cửa trên toàn quốc

Cầm nhà đất sổ đỏ

Dịch vụ cầm sổ đỏ

Chúng tôi cung cấp phương án hổ trợ tài chính an toàn tuyệt đối khi khách hàng có nhu cầu cầm sổ đỏ

cầm nhà đất sổ đỏ, sổ hồng

Dịch vụ Cầm sổ hồng

Sổ đỏ và sổ hồng đều chung 1 ý nghĩa là giấy tờ nhà đất. Đây cũng là phương án để huy động vốn khi cần vay mà đa số người dân thường nghĩ tới

cầm đồ 24H

Dịch vụ Cầm sổ hồng & Cầm sổ đỏ hơn 10 năm

Dịch vụ Cầm đồ Kim Tâm đã hơn 10 năm trong việc cung cấp dịch vụ Cầm sổ hồng và Cầm sổ đỏ khi khách hàng cần huy động vốn làm ăn kinh doanh

Các ưu điểm của chúng tôi:

 • Lãi suất thấp chỉ từ 2-3%
 • Chúng tôi hoạt động đúng pháp luật
 • Đầy đủ giấy tờ: hợp đồng, công chứng, giấy hành nghề
 • Thẩm định nhanh
 • Định giá cao hơn thị trường
 • Giải ngân 15 phút

Bạn đang muốn cầm sổ hồng (sổ đỏ) tại tiệm cầm đồ để vay tiền nhanh với thủ tục dễ dàng tại TPHCM, nhưng tiệm nào có dịch vụ nhận cầm sổ đỏ, sổ hồng nhà đất với lãi suất thấp nhất hiện nay?

Đem cầm sổ hồng, sổ đỏ các loại giấy tờ nhà, đất vườn, đất thổ cư, đất quy hoạch ở đâu được?

Nếu đang kẹt tiền, cần vay một số tiền lớn và các loại giấy tờ nhà đất như sổ hồng (sổ đỏ) bao gồm tất cả các loại như : đất vườn, đất thổ cư, đất lúa, đất dính quy hoạch, đất giấy tờ tay, đất nông nghiệp, nhà ở cấp 4, nhà nát, nhà biệt thự, villa, nhà lầu, nhà hẻm… Hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0906.323.792 để được hỗ trợ số tiền lên đến vài chục tỷ đồng giải ngân nhanh chóng trong ngày.

Sổ đỏ, sổ hồng là gì?

Sổ đỏ, sổ hồng là loại giấy chứng nhận quyền sở hữu, sử dụng dụng đất/nhà ở được dễ dàng phân biệt bằng màu sắc bìa bên ngoài.

bìa sổ đỏ, sổ hồng

Sổ đỏ là gì?

Sổ đỏ là loại giấy chứng nhận có bìa bên ngoài màu đỏ bên ngoài bìa có viết chữ “Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất” được cấp cho các khu vực ngoài đô thị (nông thôn), được quy định tại nghị định số 60-CP của Chính phủ và Thông tư số 346/1998/TT-TCĐC ngày 16/3/1998 của tổng cục địa chính. Sổ đỏ được ban hành bởi Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Sổ hồng là gì?

Sổ hồng bên ngoài có bìa màu hồng là loại “Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất ở” tại đô thị (nội thành, nội thị xã, thị trấn) được cung cấp cho chủ sở hữu theo quy định (Nghị định số 60-CP ngày 05/07/1994 của Chính Phủ về quyền sử dụng nhà ở và quyền sử dụng đất ở tại đô thị). Sổ hồng được ban hành bởi Bộ Xây dựng.

Sổ đỏ, sổ hồng có thể vay ở đâu?

Sổ đỏ (sổ hồng) nhà đất là loại giấy tờ chứng thực tài sản có giá trị cao nhất hiện nay và dễ dàng đem đi thế chấp và vay tại ngân hàng, các tiệm cầm đồ, hoặc các công ty tài chính khác.!

Chính vì giá trị bất động sản tại Việt nam luôn thay đổi theo chiều hướng tăng, nên khi đi vay bằng cách thế chấp/cầm cố tài sản nhà đất có sổ đỏ (sổ hồng) là hình thức vay phổ biến nhất hiện nay.

Không những giúp người vay có thể vay được một số tiền rất lớn mà còn giúp người nhận cầm cố tài sản giảm thiểu được những rủi ro không đáng có. Tuy nhiên khi đi cầm cố bạn cũng nên lưu ý lựa chọn dịch vụ cầm sổ đỏ, sổ hồng tại những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy nhất như ngân hàng, tiệm cầm đồ uy tín để phù hợp với nhu cầu vay của bản thân.

Đem sổ đỏ, sổ hồng vay/thế chấp ngân hàng

Đem cầm sổ đỏ, sổ hồng thế chấp vay qua ngân hàng, bạn sẽ nhận được một khoản vay với lãi suất thấp chỉ khoảng từ 10 – 20%/năm. Tuy nhiên thủ tục rất rườm ra cần rất nhiều hồ sơ giấy tờ chứng thực tài sản chính chủ, và nguồn thu nhập để có thể trả nợ, và mất khoảng từ 5 – 14 ngày để duyệt thẩm định hồ sơ thì bạn mới nhận được tiền.

Tóm lại, cầm sổ đỏ, sổ hồng vay qua ngân hàng, sẽ giúp vay với lãi suất thấp, tuy nhiên bạn phải mất rất nhiều thời gian mới có thể vay được tiền.

Hiện nay hầu hết các ngân hàng đều cho vay bằng cách thế chấp tài sản nhà đất có sổ hồng, sổ đỏ với lãi suất thấp như : ACB, HD Bank, MCB, Vietcombank, Techcombank, Dong A Bank, Sacombank, LienvietpostBank, Viettin Bank v.v… Bạn có thể đến các ngân hàng này để tham khảo việc cầm cố tài sản liên quan đến nhà đất.

Đem sổ đỏ, sổ hồng qua tiệm/dịch vụ cầm đồ

Khác với ngân hàng, tại các tiệm cầm đồ bạn có thể dễ dàng vay một số tiền lớn bằng cách thế chấp các loại giấy tờ nhà đất, sổ hồng, sổ đỏ với lãi suất cao hơn ngân hàng chút ít tuy nhiên thủ tục lại rất nhanh và đơn giản hơn.

Tiệm cầm đồ cũng là địa điểm cân nhắc khi người vay không thể vay ngân hàng do nợ xấu, không đủ điều kiện vay và bị trả lại hồ sơ.

dich vu cam do nha dat lai suat thap - camxeoto24h.com
Dịch vụ chuyên nhận cầm nhà đất, sổ đỏ, sổ hồng lãi suất thấp – camxeoto24h.com

Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo bạn nên tìm đến các tiệm cầm đồ có độ uy tín cao với lãi suất minh bạch để cầm cố các loại tài sản này.!

Dịch vụ cầm sổ đỏ, sổ hồng uy tín, lãi suất thấp hiện nay

Hầu hết các các khách hàng đang kKhó khăn về tài chính, cần vay tiền nhanh bằng tài sản cầm cố là giấy tờ nhà đất thường có các câu hỏi như :

– Địa chỉ cầm đồ nhà đất nào có uy tín nhất hiện nay?

– Lãi suất cầm các loại giấy tờ nhà đất đang áp dụng bao nhiêu % tháng?

– Hình thức và thủ tục cầm giấy tờ nhà đất thế nào?

– Số tiền được vay tối đa đối với các loại tài sản là bất động sản?

Các câu hỏi trên thường là các câu hỏi thường gặp mà hầu hết khách hàng nếu là lần đầu tiên đi cầm cố các loại giấy tờ nhà đất. Nếu còn đang thắc mắc những câu hỏi trên, bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi hôm nay để được hỗ trợ vay tiền nhanh nhất trong ngày.

Cầm đồ nhà đất 24H (Cầm đồ Kim Tâm)

Việc cầm đồ sổ đỏ, sổ hồng là hình thức vay thế chấp được cấp hạn mức tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng và giá trị tài sản nhà đất trên sổ. Dịch vụ cầm đồ 24H  hỗ trợ lên đến 90%  giá trị của tài sản, với hình thức vay thế chấp này, chúng tôi đưa ra nhiều lựa chọn, sản phẩm gói vay sao cho phù hợp với nhu cầu khách hàng .

Với mức thế chấp sổ đỏ, sổ hồng lên đến 4- 5 tỷ đồng, dịch vụ cầm đồ nhà đất 24H luôn giải ngân nhanh chóng, tiện lợi… cho mọi khách hàng tại khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận có đủ điều kiện, thủ tục vay thế chấp sổ đỏ, sổ hồng tại các khu vực trong nội thành TPHCM và vùng ven…

cầm đồ 24H
Cầm đồ 24H

Chúng tôi luôn đồng cảm và chia sẻ sự khó khăn với quý khách, do vậy mà mức lãi suất hàng tháng của dịch vụ cầm đồ 24H luôn có mức rất thấp chỉ cao hơn ngân hàng khoảng từ 1% đến 1.5%/tháng và có uy tín cao nhất tại TPHCM.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng gọi 0906.323.792 biết thêm thông tin, hoặc đến văn phòng của chúng tôi tại địa chỉ : 408 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh – Việt Nam để được tư vấn thêm. Xem hướng dẫn đường đi tại đây  : https://g.page/Camdoxeoto24h?share

Luôn cam kết uy tín – chuyên nghiệp – thủ tục đơn giản – lãi suất thấp

Dịch vụ cầm đồ 24H đã hoạt động trong lĩnh vực tài chính lâu năm. Phục vụ tận tâm – chuyên nghiệp – uy tín chúng tôi luôn muốn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, sự hài lòng của khách hàng chính là nguồn động lực và cũng là hướng phát triển của chúng tôi.

Vì thế Dịch vụ cầm đồ 24H đã rất nỗ lực cải thiện sản phẩm những gói vay, đơn giản hơn quy trình làm hồ sơ thẩm định. Thời gian giải ngân chỉ trong ngày, đem đến khách hàng sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và hơn hết là đưa lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Dịch vụ cầm đồ 24H chuyên nhận cầm sổ đỏ, sổ hồng cung cấp các khoản vay tiền mặt giải ngân nhanh chóng trong vòng 1 phút có tiền, lãi suất thấp, thủ tục đơn giản hỗ trợ từ A đến Z.

cầm nhà đất sổ đỏ, sổ hồng
dịch vụ cầm nhà đất có sổ đỏ, sổ hồng chính chủ – Lãi suất thấp – Gọi 0906.323.792

Vì sao nên chọn Dịch vụ cầm đồ nhà đất 24H?

Hầu hết khách hàng đều lựa chọn dịch vụ cầm đồ nhà đất có sổ đỏ, sổ hồng của chúng tôi bởi vì :

 • Định giá cao đúng giá thị trường.
 • Cho vay lên đến 90% giá trị tài sản.
 • Lãi suất thấp chỉ cao hơn ngân hàng từ 1 – 1.2%/tháng, lãi suất giảm dần theo dư nợ.
 • Thời gian vay: Bạn có thể lựa chọn mức 3, 6, 9, 12, 24, 36 tháng.
 • Miễn phí các loại hồ sơ đăng ký và phí thẩm định.
 • Hỗ trợ tất cả các thủ tục từ A đến Z.
 • Bảo đảm an toàn cho tài sản cầm cố.
 • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

Hồ sơ cần chuẩn bị khi cầm cố tài sản sổ hồng, sổ đỏ

Khi muốn cầm sổ hồng, sổ đỏ tại dịch vụ cầm đồ 24H, quý khách vui lòng chuẩn bị các hồ sơ như sau :

 • Sổ đỏ hoặc sổ hồng chính chủ.
 • Tờ khai lệ phí trước bạ.
 • Bản vẽ hiện trạng vị trí (đối với tài sản là đất).
 • Hộ khẩu photo (Mang theo bản gốc để đối chiếu).
 • Chứng minh nhân dân photo hoặc thẻ căn cước (Mang theo bản gốc để đối chiếu).
 • Giấy đăng ký kết hôn bản photo (Mang theo bản gốc để đối chiếu).
  • Nếu trong trường hợp chưa kết hôn thì khách hàng phải có giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.
  • Nếu trong trường hợp vợ hoặc chồng mất, cần có giấy chứng tử.
  • Nếu tài sản là tài sản được bố mẹ thừa kế, chỉ cần duy nhất người được thừa kế là đủ.

Lưu ý : Khách hàng muốn nhận được khoản vay với hạn mức cao thì nên đáp ứng đầy đủ về mặt hồ sơ, sổ đỏ hoặc sổ hồng chính chủ,

Nếu với trường hợp sổ đỏ, sổ hồng không chính chủ muốn đem đi cầm cố thì cần chứng minh được quyền sở hữu của mình với tài sản đó (hợp đồng công chứng, cho tặng…) nhưng hạn mức được vay sẽ thấp hơn so với chính chủ.

Hạn mức vay tối đa là bao nhiêu?

Tùy vào dịch vụ cầm đồ bạn chọn mà hạn mức cho vay cũng khác nhau, thường trong khoảng 70-100% giá trị tài sản.

Số tiền vay còn phụ thuộc nhiều vào yếu tố: nguồn thu nhập, phương án vay vốn.. của bạn thường  từ 70% đến 100% giá trị căn nhà bạn cầm cố.

Thời gian cho vay phụ thuộc vào mục đích sử dụng vốn của bạn.

Lãi suất khi cầm sổ đỏ tính thế nào?

Tại dịch vụ cầm đồ của chúng tôi, quý khách sẽ được hỗ trợ khoản vay từ 2% đến 3%/tháng và không quá 24% năm theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

Dich vu cam nha dat so do - so hong chinh chu
Dịch vụ cầm đồ chuyên cầm sổ đỏ – sổ hồng chính chủ – Gọi 0906.323.792

Lưu ý: Đây chỉ là mức lãi suất tham khảo mà Dịch vụ cầm đồ 24H đưa ra vì lãi suất thường sẽ thay đổi liên tục, không cố định cho bất kì loại hình cầm cố nào.

Tùy thuộc vào giá trị tài sản, thời hạn vay, số tiền giải ngân cũng như hình thức cầm cố mà mức lãi suất sẽ linh động và không giống nhau.

Quy trình cầm sổ đỏ tại tiệm cầm đồ

Để thủ tục được giải quyết nhanh chóng trong ngày, nếu bạn đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ nêu trên, chúng tôi sẽ tiến hành làm theo quy trình sau.

Bước 1 : Kiểm tra giấy tờ nguồn gốc sổ đỏ, sổ hồng có chính chủ, hợp lệ theo đúng hồ sơ quản lý bởi BTNMT hay không?

Bước 2 : Xác định giá trị tài sản nhà đất theo đúng vị trí trên sổ đang mua/bán hiện tại trên thị trường.

Bước 3 : Tìm hiểu nhu cầu vay của khách hàng và thỏa thuận khoản vay tối đa theo giá trị đã xác định cơ bản.

Bước 4 : Đến tận nơi, kiểm tra thực tế xác định vị trí nhà đất trên sổ, tiến hành định giá tài sản theo đúng giá thị trường.

Bước 5 : Nếu khoản vay phù hợp với giá trị tài sản, nhân viên sẽ giải thích rõ các điều khoản hợp đồng liên quan gồm : khoản vay, lãi suất, phí phạt thanh lý hợp đồng và trách nhiệm các bên.

Bước 6 : Tiến hành lập hợp đồng công chứng nhận nợ vay tại phòng công chứng chỉ định của bên nhận cầm cố với tài sản thế chấp là nhà đất theo sổ đỏ/sổ hồng.

Bước 7 : Giải ngân cho bên cầm cố đủ số tiền thông qua chuyển khoản hoặc tiền mặt tại cửa hàng.

Các hình thức thanh toán gốc và lãi vay khi cầm

Tiệm cầm đồ nhà đất 24H sẽ hỗ trợ khách hàng một cách chuyên nghiệp và thuận tiện nhất cho khách hàng thông qua những hình thức thanh toán như sau:

 • Thanh toán trực tiếp tại tiệm.
 • Thanh toán qua chuyển khoản tài khoản ngân hàng.

Và còn rất nhiều chính sách hỗ trợ bạn tại dịch vụ của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ hài lòng 100%.

Khu vực tài sản nhà đất nhận cầm cố

Nhận cầm sổ đỏ – sổ hồng các quận, huyện tại khu vực TPHCM như :

Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Bình Tân, Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận cầm nhà đất có sổ tại các khu vực tỉnh thành lân cận như : Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tiền Giang, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Khánh Hòa, Bình Thuận, v.v…

Cầm cầm sổ đỏ, sổ hồng với lãi suất thấp?

Cầm đồ 24H làm việc 24/7, các ngày trong tuần kể cả ngày lễ… Do đó, bất cứ khi nào có nhu cầu cầm sổ đỏ – sổ hồng tại TPHCM và các tỉnh lân cận, bạn có thể gọi cho chúng tôi bất cứ khung giờ nào trong ngày.

Nếu có vấn đề gì chưa rõ hay có thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hổ trợ tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng gọi 0906.323.792 (zalo) hoặc truy cập website https://camxeoto24h.com để biết thêm thông tin.

Khi bạn gặp khó khăn về tài chính cần tìm Dịch vụ cầm đồ bất động sản uy tín, lãi suất thấp, bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng để thế chấp tài sản là bất động sản : sổ hồng, sổ đỏ, như nhà, đất, biệt thự, chung cư v.v… vay tiền nhanh chóng giải quyết công việc của mình?

Dịch vụ cầm bất động sản : sổ đổ, sổ hồng, đất vườn, đất thổ cư, nhà cấp 4, nhà nát, đất quy hoạch với lãi suất thấp

Dịch vụ cầm bất động sản 24H của chúng tôi chuyên nhận cầm các loại tài sản là bất động sản tại TPHCM và những vùng lân cận với lãi suất thấp chỉ 3% tháng. Chúng tôi luôn là đối tác tin tưởng của khách hàng mỗi khi đang gặp khó khăn về tài chính, muốn cầm bất động sản để vay tiền nhanh chóng.

Nhận cầm bất động sản nào?

Dịch vụ cầm bất động sản 24H của chúng tôi nhận cầm tất cả các tài sản có liên quan đến đất đai, bất động sản như :

 • Cầm đất vườn.
 • Cầm đất lúa.
 • Cầm đất thổ cư.
 • Cầm đất nông nghiệp.
 • Cầm đất dính quy hoạch treo.
 • Cầm nhà chung cư.
 • Cầm nhà hẻm.
 • Cầm nhà mặt tiền.
 • Cầm nhà cấp 4.
 • Cầm nhà nát.
 • Cầm biệt thự mini.
 • Cầm nhà Villa cao cấp.
 • Cầm sổ đỏ chính chủ.
 • Cầm sổ hồng chính chủ.

Cầm nhà đất sổ hồng, sổ đỏ khu vực nào?

Nếu có tài sản là bất động sản các loại sổ hồng, sổ đỏ, nhà, đất vườn, đất thổ, đất lúa, đất cây lâu năm, biệt thự v.v… chúng tôi đều nhận cầm tại tất cả các khu vực trên toàn quốc gồm :

Khu vực các quận huyện TPHCM

Nếu có tài sản là bất động sản muốn đem đi cầm cố? Chúng tôi nhận nhận cầm tất cả các loại bất động sản như trên thuộc 24 quận huyện khu vực TPHCM gồm :

Quận 1
Quận 2
Quận 3
Quận 4
Quận 5
Quận 6
Quận 7
Quận 8

Quận 9
Quận 10
Quận 11
Quận 12
Quận Bình Tân
Quận Tân Phú
Quận Tân Bình
Quận Bình Thạnh

Quận Gò Vấp
Quận Thủ Đức
Quận Phú Nhuận
Huyện Bình Chánh
Huyện Hóc Môn
Huyện Củ Chi
Huyện Nhà Bè
Huyện Cần Giờ

Khu vực các tỉnh lân cận

Chỉ cần tài sản có giá trị, chúng tôi nhận cầm bất động sản, sổ hồng sổ đỏ, đất thổ cư, thổ vườn, nhà ở cấp 4, biết thự, nhà cao tầng, nhà phố, nhà hẻm, chung cư v.v… thuộc 64 tỉnh thành của Việt Nam như:

An Giang

Bà Rịa – Vũng Tàu

Bắc Giang

Bắc Kạn

Bạc Liêu

Bắc Ninh

Bến Tre

Bình Định

Bình Dương

Bình Phước

Bình Thuận

Cà Mau

Cao Bằng

Cần Thơ

Đắk Lắk

Đắk Nông

Đà Nẵng

Điện Biên

Đồng Nai

Đồng Tháp

Gia Lai

Hà Giang

Hà Nam

Nam Định

Nghệ An

Ninh Bình

Ninh Thuận

Phú Thọ

Khánh Hòa

Kiên Giang

Kon Tum

Lai Châu

Lâm Đồng

Lạng Sơn

Lào Cai

Long An

Hà Nội

Hà Tĩnh

Hải Dương

Hải Phòng

Hậu Giang

Hòa Bình

Hưng Yên

Quảng Bình

Quảng Nam

Quảng Ngãi

Quảng Ninh

Quảng Trị

Sóc Trăng

Sơn La

Tây Ninh

Thái Bình

Thái Nguyên

Thanh Hóa

Thừa Thiên Huế

TP Hồ Chí Minh

Tiền Giang

Trà Vinh

Tuyên Quang

Vĩnh Long

Vĩnh Phúc

Yên Bái

Phú Yên

Dịch vụ cầm nhà đất 24h uy tín

Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ liên quan đến lĩnh vực bất động sản với hơn 15 năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn cam kết hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi trong khu vực TPHCM và các tỉnh thành trong cả nước.

Dịch vụ cầm bất động sản 24H luôn hỗ trợ nhiệt tình giúp khách hàng lúc khó khăn chúng tôi luôn lấy chữ tâm để phục vụ khách hàng không lợi dụng sự khó khăn của khách hàng để nâng lãi suất quá định, dịch vụ cầm đồ của chúng tôi luôn tuân thủ, làm các theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Cam kết tất các thông tin liên quan đến tài sản, thông tin hồ sơ cầm cố của khách khi cầm cố tại tiệm của chúng tôi sẽ được giữ bí mật tuyệt đối, Cam kết không để lộ thông tin cho bên thứ 3 biết. Đó luôn là nguyên tắc làm việc của Dịch vụ cầm nhà đất 24H trong 15 năm qua.

Khi đến cầm bất động sản bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ gì?

Để thủ tục, hồ sơ được giải quyết nhanh chóng, quý khách vui lòng chuẩn bị đầy đủ tất cả các giấy tờ liên quan sau để chúng tôi có thể hỗ trợ nhanh chóng nhất. Hồ sơ bao gồm :

 • Sổ đỏ hoặc sổ hồng của tài sản cần cầm cố.
 • Thẻ căn cước hoặc CMND của chủ bất động sản.
 • Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân của chủ tài sản.
 • Sổ hộ khẩu người đứng tên tài sản hoặc người muốn cầm cố.
 • Các giấy tờ liên quan đến việc định vị thửa đất, nhà ở (nếu có).
 • Giấy ủy quyền, giấy tờ mua bán hợp lệ nếu người cầm không phải là chủ tài sản (cầm tài sản không chính chủ).
 • Hợp đồng thế chấp nếu bất động sản đã đem thế chấp ngân hàng.

Nếu chuẩn bị các giấy tờ trên đầy đủ, chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định tài sản có hợp pháp theo chủ tài sản và người muốn cầm tài sản theo đúng quy định của pháp luật. Thời gian kiểm tra mất khoảng từ 01 đến 05 giờ làm việc, sau đó khách hàng sẽ được giải ngân theo số tiền muốn cầm.

Lãi suất khi cầm nhà đất tính như thế nào?

Khi bạn đến với Dịch vụ cầm nhà, đất của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ mức lãi suất ưu đãi nhất chỉ 3% thángMiễn phí từ A đến Z các phí thủ tục trong quá trình làm hồ sơ cầm bất động sản.

Chúng tôi cam kết hỗ trợ định giá nhanh và đúng giá thị trường. Cho vay đến 91% giá trị tài sản. Khi đến dịch vụ cầm đồ 24H, chúng tôi luôn luôn cố gắng định giá tài sản đúng ngang bằng với giá thị trường hiện tại để khách hàng có thể nhận được số tiền vay tối đa theo số tiền mà khách đang cần.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số điện thoại 0906.323.792 để được tư vấn thêm. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn ngay bây giờ.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ những gì?

Khi đến với Dịch vụ cầm nhà đất 24H, chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi thủ tục từ A đến Z và miễn phí dịch vụ làm hồ sơ khi làm thủ tục cầm cố tài sản tại tiệm cầm đồ của chúng tôi.

 • Lãi suất thấp chỉ 3% tháng: Luôn hỗ trợ mức lãi suất phù hợp theo nhu cầu vay của khách hàng
 • Giải ngân nhanh chóng : Nhận tiền mặt hoặc chuyển khoảng chỉ trong vòng 01 phút.
 • Bảo mật thông tin khách hàng : Bảo mật tuyệt đối 100% tất cả các tài sản và thông tin của khách hàng.

Hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ vay tiền nhanh nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng gọi 0906.323.792 hoặc truy cập website https://camxeoto24h.com để biết thêm thông tin.

Xem thêm thông tin hướng dẫn đường đi tại đây.

Nhu cầu cầm đồ ngày càng được ưa chuộng bởi sự tiện lợi, giúp bạn giải quyết vấn đề khó khăn tài chính nhanh chóng. Hiện nay thông thường tài sản thế chấp cầm đồ sẽ chủ yếu là điện thoại, xe máy và sổ đỏ, sổ hồng. Vậy thủ tục cầm sổ đỏ là gì? Ở đâu nhận cầm sổ đỏ an toàn cho bạn cùng tìm hiểu ở bài viết sau đây để có câu trả lời nhé.

Cầm sổ đỏ là gì

Việc cầm đồ bằng sổ đỏ hiện nay được coi là vi phạm điều cấm của pháp luật. Tuy nhiên vẫn có nhiều cách khác để người vay tiền được theo giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bằng cách ký kết các hợp đồng như chuyển nhượng sở hữu đất, thế chấp, ủy quyền thế chấp quyền sử dụng đất,..Bằng cách đó, khách hàng có thể dễ dàng vay được tiền bằng sổ đỏ, sổ hồng của mình.

Cầm sổ đỏ

Cầm sổ đỏ là gì

Điều kiện để cầm sổ đỏ

Cũng giống như các loại đồ vật khác, khi cầm sổ đỏ bạn cũng phải đáp ứng đầy đủ một số điều kiện, điều khoản của bên cho vay gồm:

 • Là công dân Việt Nam, có đội tuổi từ 18 trở lên và có đủ năng lực hành vi dân sự.
 • Là người không thuộc diện truy nã, không vi phạm pháp luật
 • Có CMT/CCCD, số đỏ chính chủ chứng minh quyền sở hữu tài sản.
 • Có khả thanh toán khoản vay đảm bảo
 • Không mắc nợ xấu từ ngân hàng hay các dịch vụ tài chính khác.

Thủ tục cầm sổ đỏ an toàn, nhanh gọn

Sau khi bạn đáp ứng đầy đủ các điều kiện cầm sổ đỏ ở trên thì có thể mang sổ đỏ đến đơn vị cung cấp dịch vụ cầm đồ. Tùy vào từng đơn vị cầm đồ mà lãi suất nhận cầm cố sổ đỏ sẽ khác nhau. Dưới đây là một số giấy tờ, hồ sơ cần chuẩn bị tiến hành làm thủ tục cầm sổ đỏ.

 • CMND/CMT bản gốc và bản photo để đối chứng
 • Sổ đỏ bản gốc
 • Bảng sao kê lương trong vòng 6 tháng gần nhất
 • Hợp đồng cầm cố

Việc cầm cố sổ đỏ để vay sẽ giúp bạn nhận được khoản vay lớn, không mất nhiều thời gian đợi chờ. Hiện nay, một số địa chỉ cầm đồ sẽ không chấp nhận cầm sổ đỏ không chính chủ vì thế bạn cần tìm hiểu kỹ nhé. Tuy nhiên nếu bạn chứng minh được quyền sở hữu với sổ đỏ cầm thì vẫn được chấp nhận nhưng giá trị nhận cầm cố sẽ không cao.

cầm sổ đỏ

thủ tục cầm sổ đỏ tại Camxeoto24h.com

Địa chỉ cầm sổ đỏ uy tín cho bạn

Tự hào là đơn vị với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm đồ, Camxeoto24h.com cung cấp cho bạn đa dạng dịch vụ cầm đồ chất lượng. Với đội ngũ nhân viên giỏi, chuyên môn cao cùng quy trình chuyên nghiệp chúng tôi đã và đang hỗ trợ rất nhiều khách hàng giải quyết vấn đề khó khăn về tài chính nhanh chóng nhất. Lãi suất vay thấp, cạnh tranh cao cùng chính sách hậu mãi, hỗ trợ cam kết tài sản cầm cố bạn có thể tin tưởng lựa chọn Camxeoto24h.com là địa chỉ cầm đồ chất lượng nhất cho mình.

Quy trình thủ tục cầm sổ đỏ tại Camxeoto24h.com an toàn, đơn giản

Dưới đây là quy trình vay tiền bằng cầm cố sổ đỏ sẽ tuân thủ theo các bước sau:

Bước 1: Nhận yêu cầu

Khách hàng có thể truy cập website hoặc liên hệ hotline của Camxeoto24h.com để được trao đổi, tư vấn hỗ trợ hồ sơ, thủ tục cầm sổ đỏ nhanh chóng, đơn giản nhất.

Bước 2: Thẩm định và làm hợp đồng

Chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định giấy tờ, giá trị tài sản cầm sổ đỏ và tiến hành làm hợp đồng về dịch vụ. Sau đó sẽ làm công chứng ủy quyền sử dụng sổ đỏ theo quy định của pháp luật về quyền sử dụng đất.

Bước 3: Giải ngân, giao sổ

Khi mọi công đoạn đều được duyệt, Camxeoto24h.com sẽ tiến hành giải ngân, bàn giao tài sản cho khách hàng và nhận sổ đỏ để lưu trữ lại.

Bước 4: Thanh toán hợp đồng

Sau khi kết thúc thời gian vay theo hợp đồng, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán số tiền theo hợp đồng và Camxeoto24h.com sẽ trả lại sổ đỏ cho người vay. Sau đó ký kết tất toán hợp đồng ủy quyền hai bên.

Đó là điều kiện, thủ tục cầm sổ đỏ của khách hàng tại Camxeoto24h.com hy vọng sẽ mang đến cho bạn kiến thức bổ ích. Nếu bạn đang tìm đơn vị cầm đồ uy tín, giá tốt hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, báo giá nhanh chóng nhé.

Muốn đem cầm sổ đỏ không chính chủ, mua bán giấy tờ tay, công chứng vi bằng có được không? Cầm ở đâu lãi suất  thấp mà thủ tục đơn giản nhất hiện nay tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn về các thủ tục pháp lý khi cầm sổ đỏ không chính chủ, cầm nhà đất mua bán giấy tờ tay, cầm cố nhà đất có  công chứng vi bằng v.v… Và có thể cầm ở đâu tại TPHCM?

Sổ đỏ không chính chủ hoặc nhà đất mua bán giấy tay có được đem đi cầm cố không?

Để biết được việc sổ đỏ có được phép đem đi cầm cố ở tiệm cầm đồ hay các dịch vụ/công ty tài chính hay không thì đầu tiên chúng  ta hãy cùng tìm hiểu qua các nội dung sau :

Sổ đỏ là gì?

Bìa sổ đỏ hay còn gọi là Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) được cấp bởi cơ quan nhà nước (Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành) có thẩm quyền cấp cho người sử dụng đất để bảo hộ quyền và lợi ích hợp pháp của người sử dụng đất”. Chủ đứng tên đăng ký cấp sổ đỏ theo quy định tại nghị định số 60-CP của Chính phủ và Thông tư số 346/1998/TT-TCĐC ngày 16/3/1998 của tổng cục địa chính.

Vậy sổ đỏ có được đem đi cầm cố?

Nếu theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam tại Điều 309 Bộ luật dân sự 2015 thì vật đem đi cầm cố phải là tài sản và Tài sản mang đi cầm cố phải thuộc quyền sở hữu của bên bảo đảm (Xem tại Khoản 1 Điều 295 Bộ luật Dân sự 2015).

Do đó, Sổ đỏ là cơ sở pháp lý để chứng thực quyền sở hữu trên GCNQSDĐ và các tài sản gắn liền trên đất như nhà, ao, vườn v.v…  nên người cầm cố chỉ được cầm sổ đỏ ở tiệm cầm đồ nếu người cầm cố là chủ sở hữu đứng tên trên GCNQSDĐ. (Lưu ý : bên nhận cầm cố cũng chỉ được nhận cầm sổ đỏ chính chủ thì giao dịch mới công nhận là hợp pháp).

Nếu người cầm cố sổ đỏ không phải chính chủ có được cầm không?

Như đã nói trên, để giao dịch cầm cố được công nhận là hợp lệ khi người cầm cố phải là người đứng tên trên bìa sổ đỏ hoặc được cấp phép ủy quyền từ cơ quan hành chính của nhà nước (văn phòng công chứng) được toàn quyền mua/bán, sang nhượng, thừa kế từ chủ đứng tên trên bìa sổ đỏ.

Vì vậy, nếu người cầm cố sổ đỏ không phải là chủ sở hữu đứng tên trên bìa sổ đỏ và không có bất cứ giấy tờ mua bán hoặc ủy quyền được chứng thực bởi các cơ quan pháp lý nhà nước tại Việt Nam thì họ sẽ không được phép cầm cố hoặc đem đi thế chấp ở bất cứ tiệm cầm đồ hay công ty tài chính nào.

Kể cả các loại nhà đất mua bán giấy tay (dù có công chứng vi bằng) bạn đều không thể đem đi cầm cố ở tiệm cầm đồ, và người nhận cầm cố tài sản này có thể gánh chịu nhiều rủi ro pháp lý sau này nếu có tranh chấp xảy ra.

Các rủi ro khi tiệm cầm đồ nhận cầm sổ đỏ không chính chủ?

Với các công ty tài chính, hoặc tiệm cầm đồ có uy tín thường thì họ sẽ không nhận cầm cố các tài sản nhà đất có sổ đỏ không chính chủ. Vì họ sẽ chịu rất nhiều rủi ro pháp lý và có nguy cơ mất cả tiền gốc và lãi, nếu chủ tài sản thật sự khiếu kiện lên cơ quan nhà nước có thẩm quyền để hủy bỏ giao dịch không hợp pháp này.

Do đó, khi nhận cầm cố các loại sổ đỏ mà người cầm không phải là chủ sở hữu hoăc nhà đất mua bán giấy tay thì các chủ tiệm cầm đồ sẽ chịu các rủi ro như :

 • Không thể thu hồi lại số tiền gốc nếu người cầm cố bỏ trốn và chủ tài sản khiếu nại lên cơ quan có thẩm quyền để hủy bỏ giao dịch.
 • Chủ tiệm cầm đồ sẽ không thể mua bán, sang nhượng hoặc chỉ có thể mua bán giấy tờ tay do không có được sự ủy quyền hoặc đồng ý từ chủ đứng tên trên GCNQSDĐ.
 • Ngoài việc mất tiền, thì chủ tiệm còn có thể bị phạt tiền hoặc bị truy tố hình sự nếu xác định có dấu hiệu lừa đảo khi bán cho người khác (do đã biết tài sản này không được phép mua bán và đang xảy ra tranh chấp).

Theo Nghị đinh 167/2013/NĐ-CP có quy định

Điều 11. Vi phạm các quy định về quản lý ngành, nghề kinh doanh có điều kiện về an ninh, trật tự2. Phạt tiền từ 2.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng đối với một trong những hành vi sau đây:
a) Kinh doanh không đúng ngành, nghề, địa điểm ghi trong giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự.
b) Thay đổi người đứng đầu doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện, người đại diện theo pháp luật của cơ sở kinh doanh mà không có văn bản thông báo với cơ quan có thẩm quyền.
c) Cho mượn, cho thuê, mua, bán giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự để thực hiện hành vi trái quy định của pháp luật.
d) Nhận cầm cố tài sản mà theo quy định tài sản đó phải có giấy tờ sở hữu nhưng không có các loại giấy tờ đó.
đ) Nhận cầm cố tài sản nhưng không có hợp đồng theo quy định.
e) Cầm cố tài sản thuộc sở hữu của người khác mà không có giấy ủy quyền hợp lệ của người đó cho người mang tài sản đi cầm cố.

Muốn cầm sổ đỏ không chính chủ, nhà đất mua bán giấy tay ở đâu tại TPHCM?

Với công nghệ di động phát triển, muốn tìm dịch vụ cầm sổ đỏ không chính chủ tại TPHCM thì bạn chỉ cần gõ vài từ khóa liên quan là bạn có thể tìm ra hàng trăm kết quả có liên quan đến việc cầm cố nhà đất không chính chủ tại khu vực của bạn.

Kết quả tìm kiếm từ khóa cầm sổ đỏ trên google search

Tuy nhiên, việc cầm cố các loại giấy tờ nhà đất sổ hồng, sổ đỏ, giấy tờ mua bán tay không chính chủ thì hầu hết các cửa hàng cầm đồ đều từ chối, vì họ sẽ không chịu được các rủi ro này và sẽ không có căn cứ để pháp luật bảo vệ họ. Do đó, sẽ rất khó khăn để tìm một tiệm cầm đồ để cầm cố tài sản không chính chủ!

Dịch vụ chuyên cầm nhà đất có sổ đỏ

Đôi khi trong cuộc sống sẽ có lúc khó khăn về tài chính mà chúng ta không thể lường trước được, việc đem một tài sản là miếng đất hoặc ngôi nhà mơ ước có sổ đỏ chính chủ hoặc được mua bằng giấy tờ tay mang đi cầm cố ở tiệm cầm đồ là điều bất đắc dĩ của nhiều người.  Vì nếu vay qua ngân hàng thì mất nhiều thủ tục và và sẽ không được duyệt nếu đó là tài sản không chính chủ mua bán bằng giấy tay.

Cầm nhà đất sổ đỏ
Dịch vụ cầm nhà đất sổ đỏ – Gọi 0906.323.792 để được tư vấn

Nếu có khó khăn về tài chính cầm hỗ trợ tài chính bằng hình thức cầm cố sổ đỏ (sổ hồng) tại TPHCM bạn có thể tìm đến dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ có thể hỗ trợ giải quyết cầm cố các trường hợp sổ đỏ không chính chủ sau nếu :

+ Tài sản nhà đất được ủy quyền hợp pháp bởi chủ sở hữu đứng tên trên bìa sổ đỏ.

+ Đất/nhà mua bán giấy tay (có công chứng vi bằng và có sự đồng thuận mua bán từ chủ đứng tên trên sổ đỏ).

Dĩ nhiên, số tiền bạn được vay sẽ không được nhiều, do đây là dịch vụ mà chúng tôi chỉ muốn hỗ trợ tài chính giúp bạn vượt qua lúc khó khăn. Hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0906.323.792 để được hỗ trợ và tư vấn.

Thủ tục giấy tờ cần chuẩn bị

Để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn nhanh nhất, vui lòng chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau :

 • CMND/Thẻ căn cước công dân người cầm cố và chủ đứng tên sổ đỏ.
 • Sổ hộ khẩu gốc của người cầm cố và chủ sở hữu.
 • Giấy ủy quyền toàn quyền mua/bán/sang nhượng từ chủ sở hữu.
 • Các giấy tờ chứng minh nguồn gốc đất và tài sản gắn liền trên đất.

Thời gian giải quyết hồ sơ

Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải quyết hồ sơ trong vòng từ 01 – 08 tiếng là bạn sẽ nhận được khoản vay tương xứng với giá trị tài sản. Chỉ cần bạn đem các giấy  tờ trên đến cửa hàng của chúng tôi tại : 408 Âu Cơ, Tân Bình, TPHCM – Việt Nam.

Kết luận

Bài viết này đã giải thích rõ các vấn đề pháp lý liên quan đến việc đem cầm cố sổ đỏ mà người cầm cố không phải là chủ sở hữu, hoặc cầm cố các loại nhà đất mua bán giấy tờ tay. Rủi ro pháp lý mà bên nhận cầm cố luôn chịu rủi ro là rất lớn có thể mất tiền gốc và bị phạt tiền theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Nếu có khó khăn về tài chính, để được hỗ trợ tư vấn về các thủ tục cầm GCNQSDĐ có thể liên hệ chúng tôi theo thông tin sau :

Địa chỉ : 408 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, TPHCM.

Điện thoại : 0906.323.792

Website : https://camxeoto24h.com