Cầm cavet xe hơi tại HCM, lãi suất chỉ 1,6% / tháng, thủ tục đơn giản , giải ngân trong vòng 5p

dịch vu cam giay to xe tai tphcm

Đem giấy tờ xe đi cầm cố ở tiệm cầm đồ có được không? Pháp luật quy định việc cầm cố các loại giấy tờ xe máy, xe ô tô hiện nay thế nào? Chỗ nào nhận cầm tại khu vực TPHCM?

Bài viết này sẽ giải thích rõ các vấn đề liên quan đến “cầm giấy tờ xe” và chỗ nào nhận cầm tại khu vực TPHCM hiện nay.

Giấy tờ xe là gì?

Giấy tờ xe là các loại giấy tờ đăng ký (cà vẹt xe) các loại xe như ô tô, xe máy, xe tải, xe khách, xe du lịch v.v…. được cấp bởi các cơ quan quản lý có thẩm quyền của nhà nước.

Các giấy tờ xe này dùng để xác nhận cá nhân/công ty đứng tên quyền sở hữu tài sản để có thể thực hiện các giao dịch mua bán hoặc cầm cố thế chấp.

Các loại giấy tờ xe gồm :

 • Giấy đăng ký xe (Cà vẹt xe)
 • Giấy đăng kiểm xe.
 • Các giấy tờ mua bán sang tên xe.
 • Bằng lái xe các hạng như A1, A2, B1, B2, C, D, E, F, FE, FD, v.v…

Giấy tờ xe có đem cầm được không?

Các loại giấy tờ xe như trên thì hiện nay theo quy định của pháp luật Việt Nam thì không được cầm cố tại các tiệm cầm đồ vì đây không phải là tài sản. Các trường hợp nhận cầm cố giấy tờ thường phải kèm theo tài sản thế chấp như xe máy hoặc ô tô mới hợp pháp và hợp lệ.

Tuy nhiên cũng có các đơn vị nhận cầm giấy tờ xe thường làm theo dạng cho vay tín chấp, và phải chịu nhiều rủi ro do không giữ được tài sản. Nên đa phần khi các công ty tài chính có nhận cầm giấy tờ thường chỉ cho khoản vay rất ít chỉ khoảng vài chục triệu và lãi suất rất cao.

Lãi suất khi cầm giấy tờ xe thế nào?

Tùy thuộc vào mỗi tiệm cầm đồ mà có mức lãi suất khác nhau. Thông thường mức lãi suất hiện nay với các trường hợp cầm giấy tờ xe thường nằm khoảng mức 3.000đ – 5.000đ/ngày/01 triệu.

Ngoài ra, nếu đem cầm các loại giấy tờ xe tại các công ty tài chính núp bóng tín dụng đen, “bóc họ” thì mức lãi suất này có thể cao hơn rất nhiều lần khoảng từ 10-30%/tháng.

Dịch vụ cầm giấy tờ xe tại Cầm Đồ Kim Tâm

Tại TPHCM có rất nhiều dịch vụ cho vay tin chấp thông qua các giấy tờ cá nhân, bằng lái xe, cà vẹt xe v.v… Không  khó nếu bạn lên google tìm kiếm sẽ cho ra rất nhiều kết quả từ các tiệm cầm đồ.

cam-giay-to-xe-may-oto
Kết quả tìm kiếm từ khóa “cam giay to xe” trên Google Search

Nếu bạn muốn tìm đến tiệm cầm đồ để cầm cố giấy tờ các loại như xe máy, xe hơi, xe tải tại TPHCM bạn có thể đến địa chỉ : 408 Âu Cơ, Tân Bình, TPHCM.

Điều kiện và hồ sơ cần chuẩn bị

Muốn được hỗ trợ nhanh bạn phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ và thỏa các điều kiện sau :

 • Là công dân Việt Nam, tuổi từ 18-55.
 • Đang sinh sống và làm việc tại khu vực TPHCM.
 • Có giấy tờ xe như cà vẹt, giấy phép lái xe, giấy tờ mua bán sang tên bản gốc.
 • CMND/Thẻ căn cước của người cầm.
 • Sổ hộ khẩu bản photo.
 • Có tài sản thế chấp là xe ô tô, xe máy, xe tay ga… sẽ vay được nhiều tiền hơn.

Thủ tục giải quyết hồ sơ

Nếu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên bạn có thể đem đến tiệm cầm đồ của chúng tôi tại địa chỉ : 408 Âu Cơ, Phường 10, Tân Bình, TPHCM để giải quyết hồ sơ.

Thời gian giải quyết hồ sơ thông thường mất khoảng từ 15 – 30 phút là bạn sẽ nhận được tiền mặt tại Văn Phòng.

Số tiền tối đa được vay

Nếu vay bằng các loại giấy tờ xe không có tài sản thế chấp bạn sẽ nhận được các khoản vay < 2 triệu cho mọi trường hợp. Tuy nhiên, để có thể vay nhiều hơn bạn nên có tài sản thế chấp, bạn sẽ được vay maximum dựa theo giá trị tài sản của bạn.

Có các loại giấy tờ xe ôtô, xe hơi, xe tải, xe bán tải như cà vẹt, bằng lái muốn đem đi cầm vay một số tiền để giải quyết công việc? Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số điện thoại 0906 323 792 để được tư vấn về dịch vụ cầm giấy tờ xe ô tô, xe tải với thủ tục đơn giản chỉ mất 5 phút là nhận tiền mặt ngay.

Cầm giấy tờ xe ô tô là gì?

Giấy tờ xe ô tô gồm các loại như : Cà vẹt xe (giấy đăng ký xe), giấy phép lái xe ô tô các hạng như B1, B2, C, D, E, F, FE, FD, v.v… các giấy tờ này được cơ quan quản lý nhà nước cấp để quản lý thông tin và xác định chủ sở hữu xe khi tham gia giao thông.

Với các giấy tờ xe này, khi đang khó khăn muốn đem đi cầm cố tại các tiệm cầm đồ, sẽ có một số cửa hàng cầm đồ uy tín lớn sẽ chấp nhận thế chấp chỉ nhận giấy tờ xe mà không giữ xe và cho bạn vay một khoản vay trong ngắn hạn với lãi suất tùy thuộc vào từng cửa hàng.

Cầm giấy tờ xe được vay bao nhiêu tiền?

Nếu chỉ cầm giấy tờ ô tô như cà vẹt, bằng lái thì thông thường bạn chỉ nhận được khoản vay từ 10 triệu đồng đến dưới 100 triệu đồng, tùy thuộc vào chiếc xe bạn bạn sở hữu.

Số tiền này không phải là nhiều so với giá trị chiếc xe, nhưng cũng có thể tạm gọi chấp nhận được để bạn có thể giải quyết công việc của mình vì cầm giấy tờ mà không giữ lại tại sản thế chấp có giá trị là chiếc ô tô sẽ gặp rất nhiều rủi ro cho chủ tiệm cầm đồ.

Cầm giấy tờ xe ô tô lãi suất tính thế nào?

Mức lãi suất dành cho tài sản là giấy tờ xe ô tô tùy thuộc vào từng cửa hiệu cầm đồ, loại xe mà bạn sẽ nhận được một khoản tiền vay với lãi suất dao động từ 2% – 12%/tháng.

Tại dịch vụ Cầm Đồ Kim Tâm của chúng tôi bạn sẽ được nhận môt khoản vay với lãi suất chỉ khoảng 2% – 3% tháng đúng theo quy định của pháp luật và không có kèm các phụ phí nào khác.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng gọi 0906 323 792 để được tư vấn thêm.

Cần chuẩn bị gì khi muốn cầm giấy tờ xe?

Để chúng tôi thể hỗ trợ các thủ tục được giải quyết nhanh chóng nhất, và thời gian để hoàn tất các thủ tục hồ sơ chỉ trong khoảng 5 phút là bạn có thể nhận được tiền, thì bạn vui lòng chuẩn bị các giấy tờ sau :

 • Thẻ căn cước/CMND của chủ tài sản/người cầm cố.
 • Cà vẹt xe ô tô bản gốc.
 • Giấy đăng kiểm gần nhất.
 • Giấy phép lái xe (photo).
 • Sổ hộ khẩu (photo).

Dịch vụ cầm giấy tờ xe ô tô của chúng tôi với thủ tục rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ trên và chờ đợi khoản từ 5 đến 10 phút là sẽ nhận được tiền mặt ngay tại cửa hàng.

Nhận cầm giầy tờ xe ô tô đăng ký ở đâu?

Nếu có các loại giấy tờ xe hơi, xe tải, xe bán tải, xe du lịch, xe đầu kéo v.v…có biển số đăng ký tại tất cả các khu vực TPHCM, Hà Nội, Long An, Cần Thơ, Tiền Giang, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Bến Tre, Khánh Hòa v.v… muốn cầm cố hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay,!

Chúng tôi sẽ hỗ trợ nhận cầm cố tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc Việt Nam, với lãi suất thấp, thủ tục đơn giản nhất!

Cầm tìm tiệm cầm đồ giấy tờ xe ô tô uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh?

Như đã nói trên, nếu có khó khăn về tài chính cần cầm giấy tờ xe các loại hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay. Cửa hàng chúng tôi tại địa chỉ : 408 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, TPHCM.

Tiền mặt chúng tôi luôn có sẵn và dành cho bạn,! Cam kết lãi suất thấp chỉ 1.000đ/01 triệu/ngày hỗ trợ vay trong vòng 5 phút là nhận tiền.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về dịch vụ cầm đồ giầy tờ xe ô tô như : giấy phép đăng ký xe ô tô (cà vẹt xe), bằng lái xe ô tô vui lòng gọi 0906 323 792 để được tư vấn thêm.

Đang muốn tìm tiệm cầm đồ nhận cầm các loại cà vẹt xe ô tô – xe hơi, bằng lái, giấy đăng ký xe… tại TPHCM hỗ trợ vay nhiều nhất có thể lên đến vài chục triệu đồng, với lãi suất thấp mà thủ tục đơn giản?

Dịch vụ cầm giấy đăng ký ô tô – xe hơi cho vay đến 20 triệu tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Giờ đây muốn đem cấm các cà vẹt (giấy đăng ký) xe ôtô để vay tiền rất đơn giản, chỉ cần tìm đến dịch vụ cầm đồ 24H – Cầm đồ Kim Tâm của chúng tô, bạn sẽ được hỗ trợ vay đối ta lên đến 20 triệu đồng chỉ với các thủ tục đơn giản nhất, và chỉ mất 5 phút là bạn sẽ nhận được tiền.

Cầm cà vẹt xe ô tô là gì?

Cà vẹt xe ô tô hay còn gọi là là giấy đăng ký xe ô tô do cơ quan nhà nước cấp để có thể quản lý xác định chủ sở hữu và các thông số xe như : Số sườn, số máy, năm sản xuất, màu sơn, dung tích v.v…

Hầu hết các ngân hàng đều có nhận thế chấp giữ các loại cà vẹt, giấy tờ xe mà không giữ lại tài sản là chiếc ô tô nhưng thủ tục rất rườm rà phức tạp và bạn phải chứng minh thu nhập để có thể trả nợ.!

Do đó hầu hết người cần cầm cố các loại giấy tờ xe thường tìm đến các tiệm cầm đồ để được vay tiền nhanh, do thủ tục rất đơn giản dựa trên giá trị xe và các giấy tờ tùy thân của người cầm cố.

Cầm cà vẹt xe được vay bao nhiêu tiền?

Đối với ô tô, nếu chỉ cầm giấy tờ xe mà không giao xe lại cho chủ tiệm cầm đồ thì chỉ giải ngân được tối đa khoảng từ 10 – 50 triệu đồng.

Tuy số tiền không nhiều, nhưng đôi khi nó cũng cần thiết cho một vấn đề cấp bách nào đó mà bạn cần giải quyết lúc khó khăn.

Nếu muốn vay nhiều hơn,! Bạn phải thế chấp cả tài sản là xe ô tô cho chủ tiệm lưu kho cất giữ, bảo quản cho đến khi bạn trả hết cả gốc và lãi. Lúc này bạn sẽ nhận được maximum số tiền mà bạn có thể vay dựa trên tài sản là chiếc xe ô tô của bạn.

Nên đến tiệm cầm đồ nào nhận cầm cà vẹt, giấy tờ xe tại TPHCM?

Do giấy tờ xe ô tô – xe hơi mặc dù có giá trị pháp lý tuy nhiên nó không phải là tài sản có thể đảm bảo 100% để có thể thu hồi gốc và lãi cho chủ tiệm cầm đồ nếu chủ xe cố tình bỏ và không muốn chuộc giấy tờ. Do đó hầu hết tiệm cầm đồ không mặn mà loại hình thức cầm cố tài sản này.

Tuy nhiện tại Dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi, thì chúng tôi có hỗ trợ nhận cầm cố loại tài sản là giấy tờ cà vẹt ô tô – xe hơi với lãi suất thấp và thủ tục đơn giản. Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0906.323.792 để được tư vấn thêm.

Ngoài ra, hiện nay tại TPHCM ngoài dịch vụ cầm đồ của chúng tôi thì cũng có một số tiệm cầm đồ có uy tín nhận cầm cố giấy tờ ô tô các loại như : camdothanhtam.com, camdokimtam.com, camdoxeoto.com, camdonhanh, F88 v.v… bạn có thể tìm đến các địa chỉ này để tham khảo thêm.

Lãi suất tính bao nhiêu khi cầm cà vẹt ô tô?

Khi nhận cầm cà vẹt xe oto thì chủ tiệm cầm đồ luôn biết nguy cơ rủi ro cao nên mức lãi suất mỗi nơi khác nhau, tuy nhiên lãi suất cầm cố tài sản là cà vẹt xe ô tô thông thường được tính hiện nay là khoảng 1.000đ/triệu/ngày.

Mức lãi suất trên chỉ là mức cơ bản tham khảo, sẽ có một số cửa hàng cầm đồ sẽ buộc khách hàng phải chịu thêm các khoản phí định giá tài sản và hồ sơ khi làm giấy tờ cầm cố.

Do đó, dịch vụ của chúng tôi khuyến nghị khách hàng nên tìm hiểu kỹ hợp đồng trước khi quyết định.

Thủ tục và hồ sơ cần chuẩn bị

Khi bạn muốn cầm cố cà vẹt ô tô – xe hơi hãy liên hệ chúng tôi trước để được tư vấn các thủ tục và chuẩn bị các giấy tờ sau để hoàn tất hồ sơ một cách nhanh chóng nhất gồm :

Giấy đăng ký, cà vẹt xe ô tô – xe hơi.

CMND/Thẻ căn cước của chủ sở hữu xe.

Sổ hộ khẩu (photo có công chứng). Đem theo bản gốc để đối chiếu.

Lưu ý : Dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi không nhận cầm giấy tờ xe không chính chủ, xéo chủ v.v…

Cần tiền hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay

Nếu đang gặp khó khăn về tài chính, cần cấm cà vẹt ô tô – xe hơi để vay tiền nhanh với thủ tục đơn giản mà lãi suất thấp nhất thị trường hiện nay hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn thêm.

Đặc biệt nếu bạn cầm cả xe ô tô thì chúng tôi có thể giải ngân tối đa lên đến 90% giá trị tài sản theo đúng giá thị trường. Tiền chúng tôi luôn có sẵn dành cho bạn, hãy đến cửa hàng cầm đồ của chúng tôi ngay hôm nay tại địa chỉ : 408 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, TPHCM – Dịch vụ cầm đồ Kim Tâm.

Tóm lại

Các dịch vụ cầm giấy tờ các loại tại TPHCM hiện nay có rất nhiều, nổi cộm như  F 88, camdonhanh, tima v.v… Tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về lãi suất trước khi quyết định cầm cố ở tiệm cầm đồ. Vì có rất nhiều rủi ro mà bạn sẽ gặp phải nếu không trả gốc và lãi đúng hạn.

Nếu cần vay tiền ngay, hãy liên hệ chúng tôi để được giải đáp và tư vấn.