Cầm Xe Ô Tô, Cầm Xe Hơi – Uy tín, lãi suất thấp, cầm xe trả góp

Địa chỉ Cầm xe Ô Tô

Địa chỉ Văn phòng : 408 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM – VN.

Điện thoại : 0906.323.792 (24/7)

Lãi suất

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cầm xe ô tô với mức lãi suất rất tốt

Lãi suất chỉ từ 2%

Định giá

Đội ngũ thẩm định giá với hơn 10 năm kinh nghiệm

Định giá cho vay lên đến 95% giá trị xe

Kho bãi

Xe của khách hàng sẽ được cất giữ trong kho bãi thông thoáng và an toàn

Liên hệ chúng tôi để xem kho bãi

Bảo vệ

Luôn có bảo vệ túc trực bảo vệ 24/24 để luôn đảm bảo tài sản khách hàng

Tài sản của bạn luôn được trông coi và bảo vệ

Nổ máy xe

Hổ trợ nổ máy xe định kỳ nếu khách hàng có yêu cầu

Nổ máy xe định kỳ sẽ giúp xe của bạn an toàn

Lãi suất thấp nhất thị trường

Luôn hỗ trợ mức lãi suất tối đa 24% năm. Ví dụ : Vay 100 triệu trong 03 tháng, lãi suất là 2%/tháng. Số tiền phải trả khi hết hợp đồng sau 03 tháng là 106 triệu đồng.

Giải ngân nhanh chóng

Nhận tiền mặt hoặc chuyển khoảng chỉ trong vòng 01 phút. Tổng thời gian giải quyết mất từ 10 đến 30 phút là bạn sẽ nhận được tiền lên đến vài chục tỷ đồng.

Miễn phí làm hồ sơ

Hỗ trợ thủ tục từ A đến Z, miễn phí làm hồ sơ cầm cố tại cửa hàng. Bạn chỉ việc đem tài sản và các giấy tờ cần thiết đến cửa hàng của chúng tôi là sẽ có nhân viên hỗ trợ làm mọi thủ tục.

Hợp đồng minh bạch rõ ràng

Thể hiện đầy đủ, minh bạch lãi suất cũng như trách nhiệm bảo hiểm/bồi thường của các bên

Hợp đồng được lập 2 bản và khách hàng được giữ 1 bản

Cầm xe đang mua trả góp

Chúng tôi hỗ trợ cầm cả xe đang trả góp hoặc thế chấp ngân hàng trên toàn quốc!

Bảo mật thông tin khách hàng

Bảo mật tuyệt đối 100% tất cả các tài sản và thông tin của khách hàng.

Thời hạn vay linh hoạt

Bạn có thể chủ động thời hạn vay từ 01 tuần cho đến 12 tháng tùy theo nhu cầu

Không phát sinh phí Phạt trả trước hạn

Trả trước hạn bạn sẽ không chịu thêm bất kỳ khoản phụ phí nào khác.

Kho bãi rộng rãi có bảo vệ 24/24

Niêm phong lưu kho tài sản trước sự chứng kiến của khách hàng, bảo vệ trực 24/7.

Hổ trợ cầm xe tại địa chỉ khách hàng

Đội ngũ của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng di chuyển trực tiếp tới địa chỉ khách hàng để thực hiện thẩm định tài sản và ký hợp đồng trực tiếp

CẦM XE Ô TÔ – CẦM Ô TÔ – CẦM XE HƠI

Bạn đang muốn tìm dịch vụ cầm xe ô tô, cầm xe hơi, cầm ô tô uy tín để vay tiền nhanh trong ngày, kèm lãi suất cực thấp tại khu vực Sài Gòn (Thành Phố Hồ Chí Minh) thì Cầm Đồ Kim Tâm là lựa chọn hàng đầu

Dịch vụ của chúng tôi còn có nhận cầm xe tải, nhà, đất, xe máy… với lãi suất thấp, đặc biệt cầm cả xe mua trả góp với thủ tục đơn giản, nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện.

Hãy đến dịch vụ của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tài chính vay tiền nhanh trong vòng từ 01 – 05 phút có tiền.

Bấm và gọi 24/24 Hình ảnh hoạt động
Chuyên cầm xe ô tô, cầm xe hơi, cầm ô tô uy tín tại TPHCM
Chuyên cầm xe ô tô, cầm xe hơi, cầm ô tô uy tín tại TPHCM
cầm xe ô tô, cầm xe hơi, cầm ô tô

Dịch vụ cầm xe ô tô của chúng tôi đã hoạt động với kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm đồ hơn 15 năm trong nghề! Đến với chúng tôi quý khách sẽ được hỗ trợ ưu đãi với lãi suất chỉ từ 2%/tháng.

Một dịch vụ cầm xe hơi uy tín, chuyên nghiệp nhất hỗ trợ đến tận nơi tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chúng tôi luôn là đối tác tin tưởng của hầu hết khách hàng mỗi khi đang gặp khó khăn về tài chính, muốn cầm tài sản để vay tiền nhanh trong ngày.

Chỉ cần gọi 0906.323.792 là chúng tôi sẽ có mặt tận nơi để hỗ trợ tài chính siêu tốc, vay nhanh trong ngày khi bạn muốn cầm cố bất cứ tài sản nào có giá trị.

Cam kết đảm bảo 100% dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp – với lãi suất ưu đãi nhất thị trường – Không có bất kỳ khoản phụ phí nào khác ngoài hợp đồng.

TẠI SAO KHÁCH HÀNG LUÔN TIN TƯỞNG CHÚNG TÔI KHI CẦN CẦM XE Ô TÔ, CẦM XE HƠI, CẦM Ô TÔ TẠI ĐỊA BÀN TPHCM

tiệm cầm đồ có uy tín lâu năm trong nghề, hầu hết các khách hàng đến cầm cố tài sản lần đầu đều quay lại lần sau và các lần sau nữa.. Bởi vì chúng tôi mang đến cho khách hàng những khoản vay tài chính tốt và nhanh chóng

Chúng tôi là một trong số rất ít đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cầm cố tài sản hoạt động tuân thủ pháp luật và đầy đủ giấy tờ theo luật định. Chúng tôi luôn coi trọng uy tín và đạo đứt nghề nghiệp trong bất kỳ hoàn cảnh nào

Đến với dịch vụ chuyên cầm xe ô tô, cầm nhà đất, cầm sổ đỏ, cầm xe máy của chúng tôi quý khách sẽ được hưởng các dịch vụ ưu đãi gồm:

Các thông tin quan trọng về dịch vụ cầm xe ô tô, cầm xe hơi, cầm ô tô mà chúng tôi tin rằng bạn đang rất quan tâm. Do đó chúng tôi tóm tắt và liệt kê bên dưới để bạn tiện theo dõi

Cầm xe ô tô uy tín, cầm xe hơi uy tín, cầm ô tô uy tín thì cụ thể gồm những hạng mục gì ?

Để có thể cung cấp các dịch vụ liên quan đến cầm xe hơi, cầm xe ô tô đảm bảo chất lượng dịch vụ lâu năm và uy tín, đơn vị cầm cố phải đáp ứng các tiêu chí sau: có giấy tờ hoạt động trong lĩnh vực cầm cố tài sản, có trụ sở đúng trên giấy tờ, có giấy phép hành nghề, có hợp đồng cầm cố, có liệt kê lãi suất rõ ràng, có bảo về 24/24 kho bãi,…

Cầm xe ô tô uy tín và lãi suất thấp thông thường là bao nhiêu ?. Cầm xe ô tô lãi suất bao nhiêu ?

Chúng tôi luôn đặt tiêu chí quan trọng hàng đầu trong suốt hơn 10 năm cung cấp dịch vụ cầm cố tài sản là không tận dụng sự khó khăn của khách hàng để cung cấp dịch vụ với lãi suất “chặt chém”. Dịch vụ Cầm xe ô tô lãi suất thấp của chíung tôi luôn được sự tin tưởng từ khách hàng

Dịch vụ Cầm xe Ô Tô của chúng tôi với lãi suất chỉ từ 2%. Xem thêm

Cầm xe ô tô không giấy tờ có thực hiện được không ?

Đối với các loại xe ô tô không giấy tờ và không chứng minh được nguồn gốc thì chúng tôi không cung cấp dịch vụ cầm cố đối với loại tài sản này

Dịch vụ Cầm Xe Ô Tô đang trả góp ngân hàng

Đối với các dòng xe ô tô đang trong quá trình trả góp ngân hàng vẫn được đội ngũ của chúng tôi cung cấp dịch vụ cầm cố được. Tức là chúng tôi vẫn nhận cầm xe ô tô đang trả góp ngân hàng

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn

Cầm xe ô tô không chính chủ

Có nhiều trường hợp liên quan và tuỳ từng tình huống mà chúng tôi có quyết định cung cấp dịch vụ cầm cố cho xe ô tô không chính chủ hay không.

Hãy liên hệ Hotline chúng tôi để được tư vấn nhé !

Có niêm phong tài sản khi cầm xe ô tô tại công ty Cầm Đồ Kim Tâm hay không ?

Có, chúng tôi sẽ niêm phong xe theo yêu cầu của khách hàng và có sự chứng kiến của khách hàng khi cung cấp dịch vụ cầm xe ô tô

Thủ tục cầm cố xe ô tô đơn giản, nhanh

Bạn đang muốn cầm xe ô tô mà chưa biết tiệm cầm đồ nào có dịch vụ uy tín với thủ tục đơn giản và lãi suất thấp như ngân hàng? Dịch vụ cầm xe ô tô 24H của chúng tôi sẽ hỗ trợ tài chính cho bạn nhanh nếu bạn đang có nhu cầu cầm cố tài sản là xe ô tô.

Thủ tục cầm xe ô tô đơn giản tại camxeoto24h.com

Khi muốn cầm ô tô tại dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi, bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ như chúng tôi yêu cầu và mọi việc đã có chúng tôi. Chỉ mất tầm 20 – 30 phút là bạn sẽ nhận được khoản vay với số tiền như mong muốn (Dựa theo giá trị tài sản là chiếc xe ô tô bạn đem đi cầm).

Không những được hỗ trợ hoàn toàn thủ tục làm hồ sơ, định giá từ A đến Z, quý khách sẽ còn được hỗ trợ dịch vụ hậu mãi, kèm gói bảo hiểm tài sản 100% với thủ tục vô cùng đơn giản.

Chỉ cần gọi 0906.323.792 nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn bạn hoàn toàn miễn phí., chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết như bên dưới, việc của khách hàng là lái xe đến cửa hàng và chỉ ngồi chờ từ 15 – 30 phút là sẽ nhận được tiền.

Hồ sơ cần chuẩn bị khi muốn cầm xe ô tô gồm những gì?

Để thủ tục được nhanh gọn lẹ, giải quyết duyệt hồ sơ nhanh chóng, bạn hãy lái chiếc xe ô tô (xe hơi) của bạn đến tiệm cầm đồ của chúng tôi tại địa chỉ : 408 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, TPHCM và chuẩn bị các hồ sơ này:

 • Thẻ căn cước/CMND của chủ tài sản/người cầm cố.
 • Giấy đăng ký xe ô tô (cà vẹt xe) bản gốc.
 • Giấy đăng kiểm xét xe gần nhất.
 • Hợp đồng bảo hiểm xe còn hạn sử dụng.
 • Giấy tờ mua bán/ủy quyền hợp pháp nếu người cầm cố không phải là chủ tài sản.

Xem thêm mẫu hợp đồng cầm cố tại sản : Mẫu hợp đồng cầm cố tài sản xe ô tô 24H

Thủ tục cầm xe ô tô thế nào?

Đến với dịch vụ của chúng tôi, nếu bạn đang có ý định cầm xe ô tô để vay tiền nhanh với lãi suất  thấp.! Bạn sẽ được hỗ trợ hầu hết tất cả các thủ tục từ A đến Z, mọi thủ tục và giấy tờ rất đơn giản, nhanh và dĩ nhiên phải đúng theo quy định pháp luật của Việt Nam hiện hành.

cầm đồ 24H
Cầm xe ô tô 24H (Cầm đồ Kim Tâm)

Quy trình giải quyết hồ sơ tại dịch vụ camxeoto24h.com

Khi có đầy đủ giấy tờ và lái xe đến cửa hàng,! Chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện định giá tài sản và làm các thủ tục kèm hồ sơ liên quan đến việc cầm cố thế chấp xe ô tô gồm các bước như sau :

1. Kiểm tra giấy tờ

Sau khi nhận hồ sơ của bạn, chúng tôi sẽ tiến hành đối chiếu kiểm tra tất cả các thủ tục giấy tờ liên quan xem có đúng và hợp lệ theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành hay không?

Lưu ý :

 • Nếu xe ô tô của bạn không phải xe chính chủ, vui lòng chuẩn bị các giấy tờ liên quan đến hợp đồng mua/bán/ủy quyền/cho tặng/cầm cố hơp pháp từ chủ sở hữu đứng tên xe.
 • Nếu xe ô tô của bạn đã đang thế chấp ngân hàng : vui lòng chuẩn bị đẩy đủ các hợp đồng liên quan đến cầm cố thế chấp của ngân hàng, và bảng sao kê tài khoản 03 tháng gần nhất.

2. Định giá tài sản

Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tài sản xe ô tô của bạn để xác định giá trị tài sản và khoản vay tối đa mà chúng tôi có thể giải ngân cho bạn. Chúng tôi nhận cầm tất cả các loại xe ô tô, xe bán tải, xe du lịch, xe tải, xe đầu kéo : 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 49 chỗ, kể cả xe chuyên dùng, xe cổ v.v…

3. Thỏa thuận vay

Dựa trên giá trị tài sản đã định giá, chúng tôi sẽ thỏa thuận khoản vay dựa theo nhu cầu của bạn! Số tiền vay tối đa sẽ được duyệt khoảng 91% giá trị tài sản!

Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ cung cấp giải thích chi tiết về các điều khoản như : thời hạn vay, các thông tin hợp đồng về lãi suất và các quy định về thanh toán gốc và lãi cũng như nợ quá hạn khi cầm cố tại dịch vụ cầm đồ xe ô tô 24H của chúng  tôi.

4. Làm hợp đồng cầm cố

Nếu bạn đồng ý về các điều khoản hợp đồng, thời hạn vay cũng như lãi suất, chúng tôi sẽ tiến hành làm các thủ tục hồ sơ liên quan đến việc cầm cố thế chấp xe ô tô.

Bạn có thể yên tâm, chúng tôi sẽ hỗ trợ tất cả các thủ tục từ A đến Z và chịu mọi chi phí trong quá trình làm hồ sơ. Thời gian hoàn thành mất khoảng 20 phút là bạn nhận được tiền.!

5. Tiến hành giải ngân

Sau khi hoàn tất tất cả các thủ tục hồ sơ liên quan đến việc cầm cố tài sản, chúng tôi sẽ tiến hành giải ngân theo khoản vay đã thỏa thuận bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản chỉ trong vòng 1 phút là có tiền.

6. Thông báo định kỳ ngày đóng lãi

Trước ngày đóng gốc và lãi hàng tháng khoảng từ 1 – 2 ngày, Nhân viên của chúng sẽ điện thoại nhắc nhở ngày đóng lãi để bạn có thể đóng gốc và lãi đúng hạn. Tránh các khoản phí phạt do nợ quá hạn không mong muốn.!

Cần cầm ô tô với thủ tục đơn giản và nhanh?

Như đã nói trên, chúng tôi là dịch vụ chuyên cầm xe ô tô với thủ tục đơn giản, nhanh chóng và lãi suất thấp. Hỗ trợ tất cả các thủ tục từ A đến A và miễn phí mọi chi phí hồ sơ trong quá trình làm hợp đồng cầm cố.

Nếu đã có dự định muốn cầm ô tô để vay tiền nhanh để giải quyết công việc của bạn! Hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để đươc tư vấn giải đáp các thắc mắc và vay tiền nhanh trong ngày. Gọi số điện thoại 0906.323.792 hoặc truy cập website https://camxeoto24h.com để biết thêm thông tin.

Địa chỉ cửa hàng camxeoto24h.com

Nếu vẫn còn thắc mắc, muốn được giải đáp thêm hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0906.323.792 để được hỗ trợ nhanh.!

Địa chỉ : 408 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TPHCM – VN.

Điện thoại : 0906.323.792

Website : https://camxeoto24h.com/

cầm xe ô tô không giữ xe
cầm xe hơi không giữ xe

Những câu hỏi thường gặp

Cùng chúng tôi điểm qua một số câu hỏi thường gặp của khách hàng khi đến cầm xe ô tô tại dịch vụ cầm đồ của chúng tôi như sau :

+ Lãi suất cầm đồ tính bao nhiêu phần trăm?

Tại dịch vụ cầm đồ xe ô tô 24H, chúng tôi tính mức lãi suất chỉ cao hơn ngân hàng khoảng từ 1% đến 1.5% tháng tùy theo thời hạn vay, số tiền vay và giá trị tài sản của bạn.

+ Có nhận cầm xe mua trả góp?

Có,! Chúng tôi nhận cầm tất cả các loại xe ô tô mua trả góp qua ngân hàng hoặc các công ty tài chính và vẫn còn nghĩa vụ trả nợ gốc và lãi chưa trả xong. Gọi chúng tôi để biết thêm thông tin.! Xem chi tiết tại : Cầm xe ô tô đang trả góp ngân hàng tại đâu?

+ Có nhận cầm xe đang thế chấp ngân hàng?

Nếu xe ô tô của bạn có hồ sơ đã hoặc đang thế chấp ngân hàng, chúng tôi vẫn hỗ trợ nhận cầm tài sản và và giải ngân cho bạn thêm một khoản vay tương đương giá trị tài sản của bạn.

+ Trễ 1 – 2 ngày có bị phí phạt không?

Tùy theo trường hợp! Nếu bạn đang kẹt tài chính, không thể thanh toán lãi và gốc đúng hạn vui lòng điện thoại cho chúng tôi trước 1 – 2 ngày để thỏa thuận với chúng tôi có thể hỗ trợ giúp bạn hay không! Phương châm của chúng tôi là luôn hỗ trợ khách hàng lúc khó khăn, chứ không phải lợi dụng sự khó khăn của khách hàng để trục lợi.!

+ Cửa hàng hoạt động đến mấy giờ?

Chúng tôi hoạt động từ 7H sáng đến 22H tối tất cả các ngày trong tuần. Không nghỉ ngày chủ nhật và lễ tết!

+ Có cầm xe ô tô không giấy tờ?

Nếu xe của bạn không có bất cứ giấy tờ nào chứng minh được đây là tài sản của bạn, thì chúng tôi không thể nhận cầm cố tài sản này vì đó là vi phạm pháp luật Việt Nam.

+ Xe có giấy tờ nhưng không chính chủ có cầm không?

Nếu xe của bạn được ủy quyền hợp pháp từ chủ sở hữu đứng tên xe và có giấy tờ chứng minh điều đó, thì chúng tôi sẽ nhận cầm tài sản này! Vui lòng xem chi tiết tại : Cầm xe ô tô không chính chủ ở đâu lãi suất siêu thấp

Cầm xe ô tô, cầm xe hơi, cầm ô tô thay thế việc vay ngân hàng với lãi suất siêu thấp

Có chiếc xe ô tô (xe hơi) nhưng không thể cầm cố vay ngân hàng vì hồ sơ khó, chủ tài sản bị nợ xấu nên ngân hàng không duyệt hồ sơ? Vậy phải làm sao để vay tiền với số tiền lớn, lãi suất thấp và được trong ngày,!

CẦM XE Ô TÔ VAY NGÂN HÀNG

Cầm đồ xe ô tô 24H là dịch vụ chuyên cầm xe ô tô với lãi suất thấp chỉ cao hơn ngân hàng từ 1 đến 2% tháng. Nhận hỗ trợ tài chính bằng hình thức cầm cố xe ô tô, kể cả xe đang vay ngân hàng không được hoặc xe mua trả góp, hoặc đang thế chấp ngân hàng.

CẦM XE Ô TÔ VAY NGÂN HÀNG CÓ HỒ SƠ KHÓ

Đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ cầm cố với các trường hợp chủ tài sản có hồ sơ nợ xấu không thể vay ngân hàng được, hoặc bị ngân hàng ép giá và số tiền vay không đúng thực tế giá trị xe.

Tại dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi, bạn sẽ được giả ngân lên đến 91% giá trị xe, và được giải quyết duyệt hồ sơ nhận tiền trong vòng từ 10 đến 30 phút.

DỊCH VỤ CẦM ĐỒ CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực cầm cố tài sản là xe ô tô, chúng tôi có thể hỗ trợ tài chính cho bạn vay nhanh trong ngày mà lãi suất chỉ cao hơn ngân hàng khoảng từ 1 – 1.5% ( tùy theo thời hạn vay, và giá trị tài sản).

Ban sẽ nhận được gì khi đến với dịch vụ của chúng tôi:

LÃI SUẤT THẤP NHẤT THỊ TRƯỜNG

Dịch vụ tài chính của chúng tôi luôn hỗ trợ tài chính ở mức lãi suất dao động từ 2% – 3%/tháng tùy theo thời hạn vay, vay càng lâu lãi suất càng thấp. Và lãi suất sẽ giảm dần dựa theo dư nợ gốc của bạn.

Lãi của chúng tôi chỉ cao hơn ngân hàng khoảng từ 1% – 1.5%/tháng. Và chúng tôi luôn thể hiện rõ ràng trong hợp đồng cầm cố, và luôn tuân thủ theo biểu lãi suất của pháp luật Việt Nam hiện hành.

CAM KẾT ĐỊNH GIÁ TÀI SẢN ĐÚNG GIÁ THỊ TRƯỜNG

Khi gặp khó khăn về tài chính, cần vay tiền nhanh? Hãy lái ngay chiếc ô tô muốn cầm cố của bạn đến dịch vụ của chúng tôi ngay lúc này, vì chúng tôi có thể giải quyết vấn đề của bạn nhanh chóng. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực cầm đồ, chúng tôi luôn cam kết định giá tài sản của bạn đúng và ngang với giá bán hiện tại trên thị trường!

Không mất quá nhiều thời gian, bạn chỉ mất khoảng trong vòng 10 phút là có ngay kết quả định giá chiếc xe ô tô của bạn, và chúng tôi sẽ thông báo số tiền bạn sẽ được vay tối đa dựa trên tài sản đã định giá!

DUYỆT HỒ SƠ VÀ THỦ TỤC NHANH

Từ khi có biên bản định giá, Chỉ mất khoảng dưới 20 phút là quý khách sẽ được giải ngân theo số tiền mình muốn vay.! Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất có thể để bạn có thể lấy tiền và giải quyết nhanh công việc của mình.

HỖ TRỢ THỦ TỤC TỪ A ĐẾN Z

Khi cầm tài sản là ô tô (xe hơi) tại tiệm của chúng tôi, bạn sẽ chỉ mất chỉ khoảng dưới 30 phút là bạn sẽ nhận được số tiền mong muốn. Tất các các hồ sơ và thủ tục liên quan chúng tôi sẽ làm từ A đến Z, MIỄN PHÍ tất cả mọi chi phí trong quá trình làm hồ sơ!

GIẢI NGÂN NHANH TRONG 01 PHÚT

Với nguồn tài chính dồi dào, Tiền chúng tôi luôn có sẵn dành cho bạn! Sau khi tất cả các thủ tục hồ sơ liên quan đến việc cầm đồ tài sản xe ô tô đã được hoàn thành, chúng tôi sẽ tiến hành các thủ tục giải ngân bằng tiền mặt, hoặc chuyển khoản, và chỉ mất dưới 01 phút là bạn có thể nhận được với số tiền từ vài chục đến vài tỷ đồng.

CAM KẾT BỒI THƯỜNG 100% GIÁ TRỊ TÀI SẢN

Kho bãi lưu kho tài sản có hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, bãi đậu xe rộng rãi, có mái che, bảo vệ luôn túc trực 24/7, không cho phép người ngoài vào! Nên quý khách có thể an tâm khi giao tài sản cho chúng tôi!

Chúng tôi luôn cam kết bồi thường 100% giá trị hư hao tài sản, Nếu có bất cứ thiệt hại liên quan đến tài sản ô tô của bạn.

BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Uy tín của chúng tôi luôn được đặt lên hàng đầu.! Và chúng tôi luôn cam kết đảm bảo tất các thông tin liên quan đến tài sản, hồ sơ khách hàng, thông tin liên quan đến hợp đồng cầm cố sẽ không tiết lộ cho bất cứ người nào biết.

Đó luôn là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi trong lĩnh vực cầm đồ hơn 15 năm nay.

XE ĐÃ THẾ CHẤP NGÂN HÀNG VẪN NHẬN CẦM

Cho dù chiếc xe ô tô của bạn có hồ sơ đã hoặc đang thế chấp cho ngân hàng, hoặc xe đang mua trả góp qua ngân hàng chúng tôi vẫn có hỗ trợ cầm cố.

Bởi vì ngân hàng chỉ giải ngân tối đa 70% giá trị định giá tài sản và mức định giá luôn thấp hơn thị trường, nên chúng tôi vẫn hỗ trợ cầm các tài sản xe ô tô có hồ sơ xe đã thế chấp ngân hàng hoặc xe bạn đang mua trả góp vẫn còn nợ ngân hàng chưa trả xong.

Đến với chúng tôi, bạn được hỗ trợ thêm một số tiền đúng với giá trị chiếc xe của bạn. Xem chi tiết tại : Cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng

HỒ SƠ CHUẨN BỊ KHI CẦM CỐ TÀI SẢN LÀ XE Ô TÔ

Để chúng tôi có thể giải quyết nhanh chóng hồ sơ của bạn, và cam kết thời gian để hoàn thành tất cả các thủ tục hồ sơ chỉ trong khoảng 30 phút là bạn có thể lấy tiền NGAY, bạn vui lòng đem xe ô tô (xe hơi) đến tiệm của chúng tôi tại địa chỉ : 408 Âu Cơ, Phường 10 Tân Bình, TPHCM (Gần ngay ngã tư Âu Cơ với Lạc Long Quân) để tiến hành định giá tài sản và chuẩn bị các giấy tờ sau :

 • Thẻ căn cước/CMND của chủ tài sản/người cầm cố.
 • Giấy đăng ký xe ô tô (cà vẹt xe) bản gốc.
 • Giấy đăng kiểm xét xe gần nhất.
 • Giấy tờ mua bán/ủy quyền hợp pháp nếu người cầm cố không phải là chủ tài sản.
 • Hồ sơ gốc của ngân hàng về việc vay/thế chấp tài sản xe ô tô đang muốn cầm cố.
 • Bảng sao kê tài khoản của người cầm cố/chủ tài sản trong 03 tháng gần nhất.

Nhớ chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên để chúng tôi có thể giúp bạn vay tiền nhanh trong 30 phút..

CẦN HỖ TRỢ TƯ VẤN VỀ HÌNH THỨC CẦM Ô TÔ

Nếu vẫn còn đang thắc mắc về dịch vụ cầm đồ xe ô tô của chúng tôi, hãy đặt câu hỏi bên dưới hoặc liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 0906.323.792 để được hỗ trợ tư vấn các thông tin về lãi suất và các dịch vụ cầm đồ liên quan đến tài sản là xe ô tô.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP LIÊN QUAN

Bạn có thể tham khảo các câu hỏi thường gặp mà khách hàng luôn đặt ra cho chúng tôi như sau :
Cửa hàng hoạt động đến mấy giờ?

Chúng tôi làm việc từ 7 giờ sáng đến 22 giờ tất cả các ngày trong tuần.

Có cầm xe ô tô không chính chủ?

Chúng tôi nhận cầm xe ô tô nếu xe có đầy đủ giấy tờ hợp lệ được ủy quyền từ chủ đứng tên tài sản xe ô tô.

Xe mua trả góp có nhận cầm không?

Như đã nói trên, xe ô tô mua trả góp hay xe có hồ sơ thế chấp ngân hàng chúng tôi vẫn nhận cầm nhé, chỉ cần đó là tài sản chính chủ, hợp pháp. Xem chi tiết tại : Cầm xe ô tô đang trả góp ngân hàng tại đâu?

Tài sản tranh chấp có cầm không?

Nếu tài sản ô tô của bạn đang bị tranh chấp, nhưng nó thuộc quyền sở hữu hợp pháp của bạn và bạn có các giấy tờ để chứng minh hãy liên hệ chúng  tôi để được hỗ trợ.

Có cho cầm xe không giữ xe không?

Nếu bạn cầm xe ô tô tại dịch vụ của chúng tôi, tùy theo trường hợp chúng tôi sẽ cho bạn thuê lại tài sản xe ô tô của mình để làm phương tiện đi lại hàng ngày.

Trên đây là các câu hỏi thường gặp chúng tôi nêu ra, nếu bạn vẫn còn câu hỏi nào khác, hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay hoặc truy cập website Cầm đồ xe ô tô 24H để được hỗ trợ.!

CẦN CẦM Ô TÔ?

Nếu quý khách hàng vẫn còn đang thắc mắc về thủ tục cầm xe ô tô vay ngân hàng của chúng tôi, hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn ngay lúc này, để được giải đáp các thắc về dịch vụ cầm cố tài sản là xe ô tô tại tiệm và được vay tiền nhanh nhất trong ngày!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng gọi 0906.323.792 hoặc truy cập website https://camxeoto24h.com để biết thêm thông tin.

Xem thêm thông tin hướng dẫn đường đi tại đây.

Cầm xe ô tô, cầm xe hơi, cầm ô tô ở đâu không giữ xe ?

Đang tìm tiệm cầm đồ nhận cầm xe ô tô (xe hơi) mà không giữ xe hoặc cho thuê lại xe đã cầm? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0906.323.792 để được tư vấn thêm về dịch vụ cầm xe ô tô không giữ xe với lãi suất thấp!

DỊCH VỤ CẦM XE Ô TÔ (XE HƠI) KHÔNG GIỮ XE UY TÍN – LÃI SUẤT THẤP

Hãy cùng dịch vụ Cầm xe ô tô 24H của chúng tôi tìm hiểu qua các thông tin về dịch vụ cầm ô tô không giữ xe như sau :

Cầm xe ô tô mà không giữ xe là sao?

Việc “cầm ô tô không giữ xe” thông thường tại các tiệm cầm đồ là hình thức “cầm cà vẹt” xe ô tô vay tiền nhanh. Tuy nhiên, sẽ có một số tiệm sẽ sử dụng hình thức cầm cà vẹt xe kèm giữ xe lưu kho nhưng sẽ có trường hợp tiệm cầm đồ sẽ ưu ái cho chủ tài sản thuê lại xe ô tô mà khách đã cầm để làm phương tiện đi lại hàng ngày.

Cầm xe ô tô không giữ xe được vay bao nhiêu tiền?

Như đã nói, việc cầm xe ô tô không giữ xe thực chất là hình thức “cầm cà vẹt xe” nên số tiền vay được cũng không nhiều nếu bạn vay qua tiệm cầm đồ uy tín có uy tín và hoạt động theo khuôn khổ pháp luật Việt Nam.

Còn nếu bạn cầm thông qua các tiệm cầm đồ/công ty tài chính cho vay nóng, thì số tiền bạn muốn vay có thể cao hơn tuy nhiên mức lãi suất mà bạn phải chịu sẽ cao khủng khiếp! Đôi khi sẽ là gánh nặng tài chính cho bạn về sau này. Do đó, chúng tôi khuyến cáo không nên vay nóng qua các nhóm xã hội đen mang mác công ty tài chính như hiện nay.

Cầm xe ô tô không giữ xe lãi suất tính bao nhiêu?

Tùy theo tiệm cầm đồ, hiện nay mức lãi suất phổ biến các hình thức cầm cố tài sản bằng cà vẹt xe (cầm xe không giữ xe) thông thường khoảng 1.000 đồng/1 triệu đồng/ngày hoặc khoảng từ 3 – 4%/tháng hoặc chênh lệch chút ít.

Còn nếu vay qua các công ty tài chính khác theo hình thức vay nặng lãi mức lãi suất này có thể cao hơn rất nhiều lần có thể từ 20% – 30%/tháng hoặc cao hơn.!

MUỐN CẦM Ô TÔ KHÔNG GIỮ XE NÊN ĐẾN ĐÂU?

Hiện tại có rất nhiều tiệm cầm đồ uy tín có nhận cầm cà vẹt xe như camdoxeoto.com hoặc camdonhanh hoặc F88 v.v… Nếu bạn đang muốn cầm xe mà chỉ cầm cà vẹt xe, hồ sơ xe v.v… và muốn giữ lại xe của mình để làm phương tiện đi lại hàng ngày thì nên thử tìm đến các tiệm cầm đồ trên tìm hiểu lãi suất và các quy định hợp đồng về thanh toán gốc và lãi.

cầm cà vẹt xe ô tô
cầm cà vẹt xe hơi

Tại dịch vụ Cầm xe ô tô 24H của chúng tôi có nhận cầm xe ô tô có giữ lại xe lưu kho, tuy nhiên tùy theo trường hợp về tài sản, tài chính, và khoản vay của bạn mà chúng tôi sẽ có hỗ trợ thêm dịch vụ cho chủ tài sản thuê lại xe ô tô của mình để làm phương tiện đi lại hàng này.

Cầm xe ô tô tại cầm đồ 24H được lợi gì?

Đang muốn cầm ô tô để vay số tiền lớn giải quyết công việc trong ngày! Cầm ô tô tại tiệm cầm đồ 24H của chúng tôi bạn sẽ được nhiều lợi ích cụ thể như :

Hỗ trợ cầm ô tô có hồ sơ khó

Nếu xe của bạn thuộc các trường hợp như bên dưới, chúng tôi vẫn nhận cầm cố và hỗ trợ bạn vay tài chính nhanh trong 30 phút gồm :

 • Xe đã đem thế chấp ngân hàng.
 • Xe đang trả góp ngân hàng (vẫn còn đang nợ chưa trả xong).
 • Xe đang có nợ xấu ở ngân hàng.
 • Xe đang cầm cố tại tiệm đồ khác.
 • Xe muốn vay qua ngân hàng nhưng không được duyệt hồ sơ.
 • Xekhông chính chủ.
 • Xe không giấy tờ.
 • Xe biển số tỉnh.
 • Xe Trung Quốc.
 • Xe thuộc dòng xe cổ.

Cầm xe ô tô của tất cả các hãng xe

Chỉ cần chiếc xe ô tô của bạn có giá trị và còn giá trị lưu hành tại Việt Nam, chúng tôi sẽ hỗ trợ cầm chiếc ô tô (xe hơi) của bạn thuộc tất cả các hãng trên toàn thế giới như : Audi, Bentley, BMW, Bugatti, Cadillac, Caterham, Chevrolet, Chrysler, Citroen, Dacia, Ferrari, Fiat, Ford, Jeep, Kia, Lamborghini, Land Rover, Lexus, Lotus, Maserati, Mazda, Mclaren, Mercedes-Benz, MG, SsangYong, Subaru, Suzuki, Tesla, Toyota, Vauxhall, Volkswagen, Volvo, Zenos, Vinfast….

Cầm ô tô tận nơi khu vực TPHCM và Tỉnh lân cận

Chúng tôi nhận hỗ trợ cầm xe ô tô tận nơi tại tất cả các quận huyện thuộc khu vực TPHCM kể cả các quận ngoài thành và các tỉnh lân cận như : Long An, Đồng Nai, Tiền Giang, Tây Ninh, Bến Tre, Cần Thơ, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Khánh Hòa ….

Hỗ trợ định giá đúng thị trường

Khác với ngân hàng chỉ định giá tài sản chiếc ô tô của bạn có 70% giá thị trường, chúng tôi luôn muốn hỗ trợ bạn và luôn đưa ra mức định giá tài sản đúng bằng 99% giá thị trường hiện tại. Để khách có thể vay tối đa số tiền mình mong muốn dựa trên tài sản thế chấp.!

Giải ngân lên đến 91% giá trị tài sản

Luôn muốn hỗ trợ tài chính cho bạn lúc khó khăn, nên chúng tôi có thể cung cấp khoản giải ngân cho bên lên đến tối đa 91% giá trị tài sản của bạn. Hãy liên hệ dịch vụ cầm xe ô tô 24H để biết thêm thông tin.

Lãi suất thấp 2% – 3% tháng

Đến với dịch vụ cầm xe ô tô 24H của chúng tôi, bạn sẽ được hưởng mức lãi suất chỉ khoảng 2% – 3%/tháng và không có kèm các khoản phụ phí nào khác.!

Hỗ trợ thủ tục từ A đến Z

Tất cả các chi phí trong quá trình làm hồ sơ sẽ được chúng tôi hỗ trợ miễn phí tất cả, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được biết thêm thông tin.

Bảo mật thông tin khách hàng

Luôn cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối, chúng tôi cam kết không để lộ cho bên thứ 3 biết bất kỳ thông tin nào liên quan đến hợp đồng và thông tin cá nhân của khách hàng cầm cố tại tiệm cầm đồ xe ô tô 24H của chúng tôi.

Cầm cầm ô tô vay tiền nhanh?

Nếu bạn đang muốn cầm ô tô? Và vẫn còn đang  thắc mắc về dịch vụ cầm xe ô tô (xe hơi) 24H của chúng tôi.

Đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi lúc này theo số điện thoại : 0906.323.792 Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình tất cả các thủ tục liên quan về lãi suất, hồ sơ, giấy tờ liên quan, và làm sao để bạn có thể vay tối đa số tiền đang cần! Xem thêm thông tin liên hệ tại đây : Liên Hệ

Cầm xe ô tô không chính chủ ở đâu lãi suất 3% tháng?

Muốn cầm xe ô tô không chính chủ có giấy tờ hợp lệ? Tiệm nào đang nhận cầm xe không chính chủ có giấy tờ xe hợp lệ với lãi suất thấp nhất tại TPHCM và các tỉnh lân cận?

Có thể bạn sẽ quan tâm >> Cầm xe không giấy tờ có được không và chỗ nào nhận cầm?

Bạn không phải là chủ tài sản chiếc xe ô tô muốn cầm cố tài sản này, nhưng không biết tiệm nào nhận cầm! Hãy cùng tìm hiểu tiếp xem xe ô tô, xe hơi, xe tải các loại không chính chủ có được phép mang đi cầm cố ở tiệm cầm đồ hay không?

Xe ô tô không chính chủ là sao?

Xe ô tô không chính chủ được xem như : người đang giữ tài sản xe ô tô (xe hơi) nhưng không phải là người đứng tên pháp lý trên cavet (giấy đăng ký) xe ô tô.

Xe ô tô không chính chủ có cầm được không?

Nếu người đang giữ tài sản là chiếc ô tô là người được ủy quyền sử dụng tài sản một cách hợp pháp bằng hình thức mua/bán/cho tặng từ chủ đứng tên trên cavet xe, thì sẽ được phép mang đi cầm cố ở tiệm đồ, hoặc công ty tài chính.

Còn nếu chiếc ô tô là tài sản không hợp pháp do xiết nợ tranh chấp tài sản hoặc trộm cắp mà có v.v…. Khi này người đi vay biết đây là tài sản tranh chấp hoặc phạm tội mà có thì sẽ không thể mang đi cầm cố hoặc bán.

Cầm xe ô tô không chính chủ phạt bao nhiêu tiền?

Nếu xe không chính chủ thuộc diện là tài sản tranh chấp, hoặc phạm tội mà có thì sẽ bị tội gì và phạt bao nhiêu tiền theo quy định của pháp luật Việt Nam?

Đối với người đi vay

Nếu người đi vay biết ô tô này là lừa đảo, trộm cắp mà có cố tình lừa đảo để thu lợi bất chính thì theo quy định tại Điều 174 Bộ luật hình sự năm 2015  được quy định như sau :

Người nào bằng thủ đoạn gian dối chiếm đoạt tài sản của người khác trị giá từ 2.000.000 đồng đến dưới 50.000.000 đồng hoặc dưới 2.000.000 đồng nhưng thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm hoặc phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm.

Như vậy, nếu số tiền người mang ô tô không chính chủ đi lừa đảo vay tại tiệm cầm đồ với số tiền dưới 50.000.000 thì sẽ có thể chịu tù đến 3 năm. Và bắt buộc hoàn trả số tiền và tài sản lừa đảo mà có cho bên bị hại.

Còn nếu số tiền lừa đảo trên 50.000.000 đồng thì tùy theo mức độ, có thể phạt tù chung thân, và phạt tiền đến 100.000.000đ kèm hình thức bổ sung là tịch thu tài sản và số tiền đã lừa đảo để trả cho bị hại.

Đối với bên nhận cầm cố

Theo quy định tại Điều 323, Bộ luật hình sự 2015 có quy định về tội chứa chấp hoặc tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có như sau:

1. Người nào không hứa hẹn trước mà chứa chấp, tiêu thụ tài sản biết rõ là do người khác phạm tội mà có, thì bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 100.000.000 đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm hoặc phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm.

….

5. Người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng hoặc tịch thu một phần hoặc toàn bộ tài sản.

Đối với bên nhận cầm cố, nếu biết đây là xe ô tô do trộm cắp hoặc đang tranh chấp mà vẫn cố tình nhận cầm, thì có thể bị ghép tội với hình phạt từ 06 tháng đến 03 năm tù, phạt tiền đến 50 triệu đồng, kèm hình thức bổ sung là tịch thu tài sản trả cho bị hại.

Camxeoto24h.com có nhận cầm xe ô tô không chính chủ?

Nếu bạn là người đang giữ tài sản xe ô tô muốn đem đi cầm cố, nhưng lại không phải là chủ tài sản. Và nếu bạn có các giấy tờ hợp lệ chứng minh được ủy quyền hợp pháp từ chủ đứng tên xe ô tô, hãy liên hệ Dịch vụ cầm xe ô tô 24H ngay hôm nay để được hỗ trợ tài chính vay tiền nhanh trong ngày, vì chúng tôi có hỗ trợ dịch vụ cầm xe ô tô không chính chủ này.

Đừng quá lo lắng, chúng tôi chuyên nhận cầm các tài sản xe ô tô, xe hơi, xe tải, xe bán tải, xe du lịch, xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 49 chỗ, xe chuyên dùng v.v… không chính chủ nhưng có giấy tờ mua bán, ủy quyền hợp lệ/hợp pháp là chúng tôi đã có thể hỗ trợ bạn vay tiền ngay.

Cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Nếu bạn không phải là chủ đăng ký đứng tên xe ô tô thì cần những loại giấy tờ sau :

 • Giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước hoặc Hộ Chiếu (bản chính) của người cầm cố và chủ sở hữu tài sản.
 • Giấy đăng ký ( cà vẹt ) xe ôtô cần cầm.
 • Giấy đăng kiểm xét xe ô tô muốn cầm( còn hạn sử dụng).
 • Các hợp đồng bảo hiểm xe cầm cố nếu có.
 • Giấy ủy quyền hợp pháp hoặc các hợp đồng mua bán có giá trị từ chủ sở hữu xe.

Hãy chuẩn bị các giấy tờ trên và đem xe đến cửa hàng chúng tôi để tiến hành định giá tài sản và giải ngân trong ngày.

Lãi suất tính thế nào?

Đến với dịch vụ cầm xe ô tô 24H khi cầm các loại xe không chính chủ được ủy quyền hợp pháp, lãi suất chúng tôi dành cho bạn cực thấp chỉ 3%/tháng. Chúng tôi hỗ trợ đa dạng về hình thức : ngắn hạn, trung hạn, dài hạn.

Linh hoạt thời gian trả trước thời hạn, chúng tôi luôn muốn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng nên việc linh hoạt thời gian thanh toán để khách hàng có thể chuộc lại chiếc xe ô tô trước thời hạn quy định, tạo sự thuận lợi nhất cho khách hàng khi đến với dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi.

Tại dịch vụ cầm ô tô 24H bạn sẽ được hỗ trợ định giá tài sản một cách chính xác đúng và ngang bằng với thị trường nhất, cho vay lên đến  91% giá trị xe, cam kết không phụ thu phí phát sinh ngoài hợp đồng.

Có nhận cầm xe ô tô xéo chủ?

Các loại xe ô tô “xéo chủ, mẹ bồng con, xe không giấy tờ rõ ràng” thì đây là tài sản không chứng minh được sự hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam nên chúng tôi từ chối nhận cầm xe ô tô các trường hợp này.

Có thể bạn sẽ quan tâm >> Cầm xe ô tô không giữ xe ở đâu?

Chúng tôi chỉ nhận cầm các trường hợp xe có giấy tờ ủy quyền hợp lệ/hợp pháp từ chủ sở hữu một cách hợp pháp theo quy định pháp luật Việt Nam.

Quy trình thủ tục cầm xe hơi không chính chủ tại camxeoto24h.com

Tổng hợp 7 bước quy trình tại dịch vụ cầm đồ của chúng tôi, bạn nên cần chuẩn bị các giấy tờ như đã nêu trên khi muốn mang xe ô tô các loại không chính chủ mang đi cầm cố.

Bước 1 : Liên hệ nhân viên tư vấn, để được hướng dẫn hồ sơ pháp lý cần thiết để tránh mất thời gian đôi bên.

Bước 2 : Lái xe đến cửa hàng và đem theo các giấy tờ cần thiết để nhân viên thẩm định tình trạng xe và các giấy tờ hồ sơ hợp lệ.

Bước 3 : Thỏa thuận khoản vay, lãi suất áp dụng, thời hạn vay.

Bước 4 : Lập hợp đồng vay như đã thỏa thuận.

Bước 5 : Niêm phong tài sản, lưu kho trước sự chứng kiến của khách hàng.

Bước 6 : Giải ngân theo số tiền đã thỏa thuận.

Bước 7 : Nhân viên nhắc nợ đóng gốc lãi hàng theo theo định kỳ đã thỏa thuận.

Cần tư vấn hỗ trợ?

Khi đến với dịch vụ cầm xe ô tô 24H để cầm cố tài sản là các dòng ô tô (xe hơi) không chính chủ, Chúng tôi cam kết luôn hỗ trợ khách hàng, không ép giá hoặc lợi dụng khách hàng lúc khó khăn!

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn đầy đủ các nội dung điều khoản trong hợp đồng một cách rõ ràng nhất. Chúng tôi luôn thể hiện sự quan tâm, nhiệt tình, luôn thấu hiểu khách hàng, luôn xem trọng quyền lợi của khách hàng cũng như sự uy tín của doanh nghiệp.

Nếu muốn vay tiền bằng thế chấp ô to, xe hơi không chính chủ, Mọi thông tin chi tiết vui lòng Gọi 0906.323.792 hoặc truy cập website https://camxeoto24h.com để biết thêm thông tin.

Cầm xe ô tô không giấy tờ có được không và chỗ nào nhận cầm?

Hiện nay, có rất nhiều trường hợp tiệm cầm đồ bất chấp pháp luật Việt Nam nhận cầm các loại xe ô tô, xe máy không giấy tờ có nguồn gốc không rõ ràng? Vậy xe ô tô không giấy tờ cầm được không và có bị xem là phạm pháp không?

Có thể bạn quan tâm >> Cầm xe ô tô không chính chủ ở đâu lãi suất siêu thấp

Nhận cầm xe không giấy tờ có được không?

Đang muốn cầm xe ô tô hoặc xe máy mà không giấy tờ (xe không chính chủ) tại khu vực TPHCM (Sài Gòn), mà không biết tiệm cầm đồ nào nhận cầm cố loại tài sản này và được vay bao nhiêu tiền? Hãy cùng dịch vụ cầm xe ô tô 24H tìm hiểu vấn đề này.

Xe không giấy tờ là gì?

Khi xe ô tô, xe máy không có bất cứ giấy tờ thể hiện quyền sở hữu hợp pháp chính chủ như : giấy đăng ký xe, cà vẹt xe, giấy mua bán cho tặng v.v… nào lận lưng, thì hầu hết là các xe có nguồn gốc gian lận lừa đảo hoặc trộm cắp mà có, xe nhập lậu từ Campuchia về Việt Nam.

Vậy tiệm cầm đồ có nhận cầm các loại xe này không? Và pháp luật Việt nam quy định vấn đề này như thế nào?

Cầm xe không giấy tờ bị tội gì?

Điều 309 Bộ luật Dân sự 2015 quy định như sau: “Cầm cố tài sản là việc một bên (sau đây gọi là bên cầm cố) giao tài sản thuộc quyền sở hữu của mình cho bên kia (sau đây gọi là bên nhận cầm cố) để bảo đảm thực hiện nghĩa vụ”.

Như vậy, bên giao tài sản tức là bên cầm cố phải giao tài sản thuộc sở hữu của mình cho bên nhận cầm cố để bào đảm thực hiện nghĩa vụ dân sự.

Người nhận cầm cố xe không giấy tờ bị phạt thế nào?

Tại điểm D Khoản 2 Điều 11 Nghị định 167/2013/NĐ-CP quy định như sau: “Phạt tiền từ 2.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng đối với hành vi nhận cầm cố tài sản mà theo quy định tài sản đó phải có giấy tờ sở hữu nhưng không có các loại giấy tờ đó”.

Như vậy, người nhận cầm cố chiếc xe máy, xe ô tô mà không có giấy đăng ký xe là vi phạm quy định pháp luật.

Có thể bạn sẽ quan tâm >> Những rủi ro bên cầm cố cần chú ý khi cầm ô tô tại tiệm cầm đồ

Ngoài ra, Điều 166 Bộ luật Dân sự 2015 quy định về quyền đòi lại tài sản như sau: “Chủ sở hữu, chủ thể có quyền khác đối với tài sản có quyền đòi lại tài sản từ người chiếm hữu, người sử dụng tài sản, người được lợi về tài sản không có căn cứ pháp luật”.

Người mang xe không giấy tờ đi cầm cố có bị phạt không?

Trường hợp có dấu hiệu của tội làm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, người này còn bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định tại Điều 175 – BLHS 2015:

Điều 175. Tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản

1. Người nào thực hiện một trong các hành vi sau đây chiếm đoạt tài sản của người khác trị giá từ 4.000.000 đồng đến dưới 50.000.000 đồng hoặc dưới 4.000.000 đồng nhưng đã bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi chiếm đoạt tài sản hoặc đã bị kết án về tội này hoặc về một trong các tội quy định tại các điều 168, 169, 170, 171, 172, 173, 174 và 290 của Bộ luật này, chưa được xóa án tích mà còn vi phạm hoặc tài sản là phương tiện kiếm sống chính của người bị hại và gia đình họ, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm hoặc phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm:

a) Vay, mượn, thuê tài sản của người khác hoặc nhận được tài sản của người khác bằng hình thức hợp đồng rồi dùng thủ đoạn gian dối hoặc bỏ trốn để chiếm đoạt tài sản đó hoặc đến thời hạn trả lại tài sản mặc dù có điều kiện, khả năng nhưng cố tình không trả;

b) Vay, mượn, thuê tài sản của người khác hoặc nhận được tài sản của người khác bằng hình thức hợp đồng và đã sử dụng tài sản đó vào mục đích bất hợp pháp dẫn đến không có khả năng trả lại tài sản.

Như vậy, người mang tài sản không thuộc quyền sở hữu của mình đem đi cầm cố có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật.

Mang xe không giấy tờ đi cầm ở đâu?

Trong một vài trường hợp, khi mà khách mang chiếc ô tô, xe máy không có giấy đăng ký xe hoặc cà vẹt xe bị mất nhưng chính chủ có nguồn gốc rõ ràng, thì tiệm cầm đồ có nên nhận không?

Trong trường hợp nhận cầm xe không giấy, thì rủi ro cho chủ tiệm cầm đồ rất cao vì xe rất có thể bị tranh chấp sau này, và khó có thể bán được. Thông thường các chủ tiệm cầm đồ đều từ chối nhận xe không giấy tờ, tuy nhiên nếu xe chính chủ có nguồn gốc rõ ràng thì họ vẫn sẽ chấp nhận, nhưng số tiền vay sẽ thấp và mức lãi suất sẽ cao.

Xe không có giấy đăng ký vay được bao nhiêu tiền?

Với các trường hợp xe không giấy tờ đem đi cầm là không hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam! Do đó, nếu có tiệm cầm đồ nào nhận cầm các loại tài sản này thì số tiền vay được rất thấp hơn rất nhiều lần so với giá trị tài sản.

Thông thường khoản vay sẽ dao động từ khoảng 40 – 50% giá trị thực tế của chiếc xe. Thực tế, thì đôi khi nó sẽ chỉ tối đa khoảng 50 triệu đồng, vì nó sẽ giảm bớt rủi ro cho chủ tiệm cầm đồ.

Lãi suất cầm xe không giấy tờ bao nhiêu?

Vì đây là tài sản không hợp pháp, nên lãi suất khi cầm cố tài sản là xe không giấy tờ tỷ lệ nghịch với số tiền vay tối đa, nghĩa là : bạn vay được ít tiền nhưng lãi suất gồng gánh trả lãi rất cao do hầu hết người cầm cố tài sản này đều muốn lấy tiền xong rồi bỏ tài sản và không muốn chuộc lại.!

Khoảng lãi suất áp dụng cho các loại xe không giấy tờ sẽ chênh lệch từ 3 – 5%/tháng, với thời hạn vay chỉ khoảng tầm 1 tháng là tối đa.

Tiệm cầm đồ nào nhận cầm xe có uy tín hiện nay?

Hiện nay, với thiết bị điện thoại thông minh chỉ cần lên google gõ các từ khóa như : cầm xe không giấy tờ, cầm xe không rõ nguồn gốc, dịch vụ cầm xe ô tô không giấy  tờ tại tphcm, cầm xe không chính chủ ở tphcm, cầm xe máy không giấy tờ ở đâu v.v….  đều cho ra hàng loạt các dịch vụ cầm cố các loại tài sản này đứng vị trí đầu như : camdoxxxx.vn, camdoxeoto.com, camdokimtam.com, camgiaytoxexxx.net, chovaytieuxxx.info v.v….

cầm xe không giấy tờ
kết quả tìm kiếm cầm xe ô tô, xe máy không giấy tờ tại tphcm trên google

Lưu ý : chúng tôi chưa kiểm chứng các dịch vụ này có nhận cầm các loại tài sản này hay không! Nếu có nhu cầu cầm các loại tài sản này bạn có thể tham khảo các dịch vụ trên để biết thêm thông tin.

Cầm xe ô tô 24H có nhận cầm xe không giấy tờ?

Tại dịch vụ cầm đồ xe ô tô 24H chúng tôi chỉ nhận cầm các loại tài sản xe ô tô có giấy tờ hợp lệ/hợp pháp và người cầm cố phải là chủ sở hữu tài sản hoặc được ủy quyền hợp pháp từ chủ sở hữu xe.

Nếu xác định xe có giấy tờ rõ ràng hợp pháp, vui lòng chuẩn bị đầy đủ và mang xe đến cửa hàng của chúng tôi để được hỗ thủ tục cầm xe miễn phí từ A – Z và nhận tiền.

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tài chính nhanh, chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi chỉ cần tài sản thế chấp của bạn có giá trị và hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Tóm lại

Như đã nói trên, tài sản không giấy tờ ở đây là xe ô tô, xe máy khi cầm cố là tài sản không hợp pháp nên không được mang đi cầm cố. Nếu cố tình mang đi cầm cố tài sản này thì cả người cầm cố và người nhận cầm cố đều có thể bị phạt tiền và bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Do đó, các tiệm cầm đồ nên lưu ý cân nhắc trước khi nhận cầm các loại tài sản bất hợp pháp này.

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền nhanh, và có tài sản thế chấp là xe ô tô chính chủ có giấy tờ hợp lệ hãy liên hệ dịch vụ cầm xe ô tô 24H của chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng gọi : 0906.323.792 hoặc truy cập website https://camxeoto24h.com – Liên hệ Tiệm cầm xe ô tô 24H để được tư vấn giải đáp thắc mắc.

Dịch vụ cầm xe ô tô 24H tại TPHCM

Dịch vụ cầm xe ô tô 24H là dịch vụ chuyên nhận cầm các loại xe ô tô (xe hơi) : xe ô tô 4 chỗ, xe ô tô 7 chỗ, xe ô tô 9 chỗ, xe ô tô 16 chỗ, xe ô tô 30 chỗ, xe ô tô 49 chỗ, xe tải, xe bán tải, xe du lịch, xe đầu kéo, xe container v.v… với lãi suất chỉ 3% tháng.

Cầm xe ô tô, xe tải, xe du lịch uy tín với lãi suất thấp tại TPHCM

Chỉ cần chiếc xe ô tô của bạn có giá trị, chính chủ (hoặc được ủy quyền hợp pháp) và được phép lưu hành tại Việt Nam chúng tôi sẽ có nhận cầm cố tài sản này và giải ngân cho bạn lên đến vài chục tỷ đồng chỉ trong 1 phút.

Dịch vụ chúng tôi luôn cam kết chuyên nghiệp, uy tín với thủ nhanh và lãi suất thấp nhất. Luôn hỗ trợ khách hàng về tài chính khi cần vốn làm ăn.

Cầm xe ô tô với lãi suất thấp chỉ 2% đến 3% tháng

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp từ nhân viên của chúng tôi! Cam kết của chúng tôi là luôn hỗ trợ khách hàng vay tối đa dựa trên giá trị chiếc xe ô tô là tài sản mà khách muốn cầm cố với mức lãi suất thấp chỉ từ 2% đến 3%/tháng (Tối đa không quá 24%/năm theo quy định của pháp luật VN).

Đến với chúng tôi bạn sẽ không chỉ được hỗ trợ mức lãi suất thấp nhất trên thị trường hiện nay mà còn nhận được các dịch vụ hỗ trợ khác như :

Nhận cầm tất cả các loại ô tô

Nhận cầm xe ô tô các loại như : ô tô 4 chỗ, ô tô 7 chỗ, ô tô 9 chỗ, ô tô 16 chỗ, ô tô 30 chỗ, ô tô 49 chỗ, xe tải, xe bán tải, xe du lịch, xe đầu kéo, xe container, xe ben, xe ô tô đời cổ, xe máy kéo, xe chuyên dụng, xe cẩu, xe thang, xe trung quốc v.v… Xem chi tiết tại : Cầm ô tô lãi suất thấp Uy tín tại TPHCM

Nhận cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng

Xe ô tô của bạn có hồ sơ đã đem đi thế chấp ngân hàng? Đừng lo lắng, chúng tôi vẫn nhận cầm tài sản là xe ô tô kể cả việc xe ô tô đó đang thế chấp chấp ngân hàng. Và chúng sẽ sẽ hỗ trợ vay tối đa hơn hạn mức mà ngân hàng cấp cho bạn.

Xem chi tiết tại : Cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng

Nhận cầm xe ô tô mua trả góp

Xe ô tô của bạn mua trả góp và vẫn còn đang nợ ngân hàng? Đừng lo lắng, Nếu xe ô tô là mua trả góp và vẫn còn đang nợ ngân hàng chúng tôi vẫn nhận cầm. Cam kết giải quyết hồ sơ nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút là có tiền với những trường hợp này!

Xem chi tiết tại : Cầm xe ô tô trả góp ngân hàng Tại TPHCM

CAM KẾT ĐỊNH GIÁ TÀI SẢN ĐÚNG GIÁ THỊ TRƯỜNG

Khi gặp khó khăn về tài chính, cần vay tiền nhanh? Hãy lái ngay xe ô tô của bạn đến tiệm chúng tôi ngay lúc này, vì chúng tôi có thể giải quyết vấn đề của bạn nhanh chóng. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực cầm đồ, chúng tôi luôn cam kết định giá tài sản của bạn đúng và ngang với giá bán hiện tại trên thị trường!

Không mất quá nhiều thời gian, bạn chỉ mất khoảng từ 5 đến 10 phút là có ngay kết quả định giá tài sản của mình, và biết số tiền bạn sẽ được vay!

BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Uy tín của chúng tôi luôn được đặt lên hàng đầu.! Và chúng tôi luôn cam kết tất các thông tin về tài sản, thông tin khách hàng, thông tin liên quan đến hợp đồng cầm cố sẽ không tiết lộ cho bên thứ 3 biết. Đó luôn là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi trong lĩnh vực cầm đồ hơn 15 năm nay.

DUYỆT HỒ SƠ VÀ THỦ TỤC NHANH

Sau khi có kết quả định giá, chúng tôi sẽ tiến hành giải quyết duyệt tất cả các thủ tục và hồ sơ liên quan đến tài sản và hợp đồng cầm cố, chỉ vỏn vẹn từ 5 đến 20 phút là quý khách sẽ được giải ngân theo số tiền mình muốn vay.

HỖ TRỢ THỦ TỤC TỪ A ĐẾN Z

Khi cầm tài sản là xe ô tô tại tiệm của chúng tôi, bạn sẽ chỉ mất tổng thời gian khoảng 30 phút là quý khách sẽ nhận được số tiền mà mình mong muốn. Tất các các hồ sơ và thủ tục liên quan chúng tôi sẽ làm từ A đến Z, MIỄN PHÍ mọi chi phí trong quá trình làm hồ sơ!

GIẢI NGÂN NHANH TRONG 01 PHÚT

Tiền chúng tôi luôn có sẵn! Sau khi tất cả các thủ tục hồ sơ liên quan đến việc cầm cố tài sản xe ô tô được hoàn tất, chúng tôi sẽ tiến hành giải ngân nhanh chóng chỉ trong vòng 01 phút là bạn có thể nhận được tiền mặt hoặc chuyển khoản với số tiền có thể lên đến vài chục tỷ.

CAM KẾT BỒI THƯỜNG 100% GIÁ TRỊ TÀI SẢN

Hệ thống kho bãi đậu xe rộng rãi, có mái che, bảo vệ luôn túc trực 24/7, không có người lạ vào! Nên quý khách có thể an tâm khi giao tài sản cho chúng tôi! Nếu có hư hao, trầy xước, thiệt hại về tài sản chúng tôi cam kết sẽ bồi thường trách nhiệm đến 100% giá trị tài sản.

GỌI 0906 323 792 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Cầm ô tô cần giấy tờ gì và thủ tục thế nào?

Thủ tục cầm xe ô tô vô cùng đơn giản,! Để làm hồ sơ và thủ tục duyệt hồ sơ được giải quyết nhanh chóng trong vòng 30 phút, bạn vui lòng chuẩn bị các giấy tờ liên quan sau :

 • Tài sản xe hơi cần cầm cố.
 • Giấy CMND/Thẻ căn cước của chủ xe/người cầm cố.
 • Giấy đăng ký (Cà vẹt) xe ô tô chính chủ.
 • Giấy đăng kiểm xe ô tô còn hạn sử dụng.
 • Sổ hộ khẩu của người cầm cố (nếu có).
 • Giấy ủy quyền hợp pháp nếu người cầm cố không phải là chủ xe.
 • Giấy tờ liên quan đến việc thế chấp ngân hàng (Nếu xe đã thế chấp vào ngân hàng).
 • Bảng sao kê tài khoản ngân hàng 06 tháng gần nhất (Chỉ cần thiết với trường hợp cầm xe mua trả góp hoặc xe đang thế chấp ngân hàng).

Nếu tất cả các giấy tờ trên có đầy đủ, hãy đem xe đến tiệm của chúng tôi tại địa chỉ : 408 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, TPHCM để tiến hành định giá tài sản.

cầm ô tô

Mọi thông tin chi tiết vui lòng gọi theo số điện thoại 0906.323.792 để được tư vấn thêm.!


BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Nhận cầm ô tô thuộc tất cả các hãng xe trên toàn thế giới

Miễn xe ô tô có giá trị và được phép lưu hành tại Việt Nam chúng tôi đều nhận cầm. Chúng tôi nhận cầm ô tô, cầm xe hơi của tất cả các hãng xe trên toàn thế giới như :

Chevrolet
Camry
AcuraAbarthAlfa

Romeo

Aston, Martin

Audi

Bentley

Land Rover
Lexus

Chevrolet

Chrysler

Citroen

Dacia

Ferrari

Fiat

Ford

Honda

Hyundai

Infiniti

Jaguar

Lotus
Maserati
Mazda
Mclaren
Mercedes
MG, Mini
Mitsubishi
Morgan
Nissan
Noble
Pagani
Peugeot
Porsche
Radical
Skoda
Smart
SsangYong
Subaru
Suzuki
Tesla
Toyota
Vauxhall
Volkswagen
Volvo
Zenos
Vinfast…
BMW

Bugatti

Cadillac

Caterham

Jeep

Kia

Lamborghini

Saab
Isuzu
Seat

Khu vực hỗ trợ dịch vụ cầm ô tô tận nơi

Chúng tôi nhận cầm cả xe hơi có biển số thành phố và cả xe biển số tỉnh, đến tận nơi hỗ trợ định giá trong khu vực TPHCM : Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Q. Bình Tân, Q. Tân Bình, Q.Tân Phú, Q. Gò Vấp, Q. Thủ Đức, Q. Phú Nhuận, Q. Bình Thạnh, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.

Và các tỉnh lân cận khu vực như: Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh, Khánh Hòa, Nha Trang, Bến Tre, Bình Thuận,…

cầm ô tô biển số tỉnh

CẦN HỖ TRỢ TƯ VẤN

Nếu quý khách hàng vẫn còn đang thắc mắc về dịch vụ cầm đồ ô tô của chúng tôi, hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn ngay lúc này, để được giải đáp các thắc về dịch vụ cầm cố tài sản là xe ô tô tại tiệm và được vay tiền nhanh nhất trong ngày!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng gọi 0906.323.792 hoặc truy cập website https://camxeoto24h.com để biết thêm thông tin.

Địa chỉ : 408 Âu Cơ, Phường 10, Quận, Tân Bình, TPHCM – VN.

Điện thoại : 0906.323.792

Website : https://camxeoto24h.com

Dịch vụ Cầm xe ô tô, cầm xe hơi, cầm ô tô uy tín và lãi suất thấp tốt nhất tại TpHCM

Khi tìm đúng địa chỉ tiệm cầm đồ uy tín cao chuyên cầm ôtô (xe hơi) có thể giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính một cách nhanh chóng! Nhưng nếu bạn lần đầu tiên đi cầm ô tô, thì đâu phải dễ dàng phân biệt đâu là tiệm cầm đồ có uy tín được hỗ trợ mức lãi suất thấp?

Chuyen nhan cam o to uy tin - camxeoto24h.com

Cầm ô tô tại tiệm cầm đồ không uy tín bạn sẽ bị thiệt hại gì?

Những rủi ro tìm ẩn nếu bạn không biết tiệm cầm đồ nào có uy tín, và không nắm được thông tin về dịch vụ cầm đồ. Bạn sẽ gặp phải các khó khăn sau :

 • Lãi suất cao hơn thị trường.
 • Chịu thêm các khoản phụ phí ngoài hợp đồng.
 • Dễ rơi vào nợ xấu do chịu lãi quá cao mất khả năng thanh toán.
 • Dễ mất tài sản do không thanh toán gốc và lãi đúng hạn.
 • Không có cam kết bồi thường khi tài sản có xảy ra hư hao hay mất mát.

Chính các điều này sẽ trở thành gánh nặng về tài chính cho bạn sau này, nhất là khi cầm ô tô – một tài sản có giá trị khá lớn.

Vì vậy, việc tìm tiệm cầm đồ ô tô uy tín lãi suất thấp ở đâu? Luôn là thông tin nhận được sự quan tâm nhiều nhất. Làm sao để chọn được dịch vụ cầm ô tô lãi suất thấp và uy tín nhất, !

Nếu muốn tìm tiệm cầm ô tô có uy tín vay tiền nhanh trong 10 phút? Hãy cùng Dịch vụ cầm xe ô tô 24H tìm hiểu qua các vấn đề về phí và lãi suất của chúng tôi qua bài viết này.

TẠI SAO KHÁCH HÀNG LUÔN CHỌN CHÚNG TÔI LÀ TIỆM CẦM ĐỒ Ô TÔ UY TÍN?

dich vu cam xe o to 24h - camxeoto24h.com

Khách hàng luôn tin tưởng, hoàn toàn yên tâm tại dịch vụ cầm đồ uy tín của chúng tôi và bạn cũng vậy khi hợp tác vì chúng tôi cam kết :

 • Luôn là nơi dịch vụ cầm đồ xe ô tô đáng để tin cậy để khách hàng tin tưởng tưởng về mức lãi suất.
 • Hỗ trợ nhanh chóng 05 – 20 phút có tiền trong tài khoản sau khi hoàn tất thủ tục hồ sơ.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo giải thích rõ tất cả các điều khoản trong hợp đồng.
 • Hỗ trợ tất cả các thủ tục từ A đến Z trong quá trình làm hồ sơ.
 • Miễn toàn bộ chi phí trong quá trình làm hợp đồng thẩm định kiểm tra định giá tài sản.
 • Bảo đảm an toàn cho tài sản với hệ thống bãi xe bảo vệ 24/7.
 • Cam kết bồi thường 100% nếu có bất kỳ rủi ro, hư hại đối với tài sản của khách hàng.
 • Giao dịch 24/7 tất cả các ngày trong tuần.
 • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối không để lộ cho bất cứ bên thứ 3 nào biết.


BẤM GỌI 0906.323.792 ĐỂ TƯ VẤN

Khu vực nhận cầm cố cam kết uy tín định giá đúng thị trường

Nhận cầm xe ô tô 04 bánh trở lên tại tất cả các quận, huyện tại TPHCM và các tỉnh lân cận gồm :

 • Khu vực TPHCM gồm : Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè.
 • Các tỉnh lân cận khu vực như: Long An, Tiền Giang, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu…

Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thêm. Nhân viên của chúng tôi luôn cam kết sẵn sàng phục vụ bạn, hỗ trợ vay tiền nhanh chóng, tiện lợi, uy tín và an toàn.

Mức lãi suất áp dụng?

Lãi suất cầm cố tại tiệm cầm đồ (nhất là các tài sản có giá trị như xe ô tô, bất động sản v.v…) là một câu hỏi mà hầu hết khách hàng nào khi đi cầm cũng luôn lo lắng nhất,!

Đến những tiệm cầm đồ không uy tín, bạn có thể phải trả lãi suất cao khủng khiếp và thời gian cầm cố có thể bị ảnh hưởng rất nhiều đến việc bỏ tài sản vì mất khả năng trả gốc và lãi do nguồn tài chính của bạn có hạn.

Tuy nhiên khi đến với dịch vụ cầm xe ô tô 24H uy tín, bạn hoàn toàn yên tâm về khung lãi suất, chúng tôi là một doanh nghiệp chuyên cầm xe ô tô lãi suất thấp cam kết chỉ từ 2% – 3%/tháng.

Lãi suất và thời hạn cầm cố sẽ được nêu rõ với khách hàng trước khi làm thủ tục cầm cố tài sản, bên cạnh đó chúng tôi sẽ thể hiện rõ khung lãi suất trên hợp đồng cầm đồ để bạn có thể hoàn toàn yên.

Tất cả các hợp đồng cầm cố  tài sản là xe ô tô của chúng tôi luôn cam kết tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật hiện hành tại Việt Nam.

Lãi suất hiện tại của dịch vụ cầm đồ 24H với tài sản là ô tô cập nhật năm 2021 đang áp dụng ở mức: 2% – 3%/tháng (được tính theo tuần/tháng).

cầm đồ lãi suất thấp

Chúng tôi luôn cam kết uy tín đảm bảo duy trì mức lãi suất đúng theo nội dung trong hợp đồng và không tăng lãi hoặc tính bất kỳ phí nào khác ngoài hợp đồng, và dĩ nhiên phải tuân thủ đúng theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Ngoài ra, chúng tôi luôn thực hiện chế độ ưu đãi cho khách hàng “thân thiết” về lãi suất chỉ từ 2% – 3% / tháng, với thời gian vay linh động : ngắn hạn, trung hạn, và dài hạn.

Đặc biệt hơn, chỉ có tại dịch vụ của chúng tôi là chúng tôi có nhận cầm cả xe đang mua trả góp hoặc xe đang thế chấp tại các ngân hàng trên toàn quốc,! Cũng chỉ với với lãi suất khoảng từ 2% – 3%/tháng. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, nhận tiền liền trong vòng 10 phút.

Thời gian vay tối đa là bao lâu?

Với xe ô tô chúng tôi có thể hỗ trợ cho vay theo hợp đồng lên đến 36 tháng tùy theo tình trạng xe, nhu cầu vay của khách, và các điều khoản thanh toán liên quan.

Chúng tôi có các gói vay phù hợp theo khả năng và điều kiện tài chính của bạn: Ngắn hạn (dưới 1 tháng), Trung hạn (từ 2 đến 6 tháng), Dài hạn (Từ 6 tháng trở lên).

Nếu bạn đang khó khăn tài chính, muốn vay tiền nhanh trong ngày bằng cách cầm xe ô tô! Hãy liên hệ dịch vụ cầm xe ô tô 24H của chúng tôi để được hỗ trợ ngay lúc này.

Các phương thức thanh toán gốc và lãi vay khi cầm

Tiệm cầm đồ xe ô tô 24H sẽ hỗ trợ khách hàng một cách chuyên nghiệp và thuận tiện nhất thông qua những hình thức thanh toán như sau:

 • Thanh toán trực tiếp tại văn phòng.
 • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng.
 • Thanh toán một phần gốc, lãi suất sẽ dựa theo dư nợ còn lại ( Lãi sẽ giảm dần).

Còn rất nhiều chính sách hỗ trợ bạn tại dịch vụ của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ hài lòng 100%.

Các quy định khi cầm ô tô tại tiệm cầm đồ xe ô tô 24H

Chúng tôi luôn muốn hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, tuy nhiên trong quá trình vay bạn nên cần thanh toán gốc và lãi đúng hạn như trong hợp đồng để tránh các phí phạt liên quan. Sau đây là một số câu hỏi thường gặp về phí phạt.

Trả hết gốc và lãi trước hạn có bị phí phạt không?

Không bị phí phạt! Nếu bạn có thể trả gốc và lãi trước thời hạn, bạn không phải chịu bất kỳ khoản phí phạt nào!

Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ tốt một mức phí thanh toán liên quan đến việc giải chấp tài sản cầm cố tại văn phòng công chứng!

Chậm trả gốc và lãi có bị phí phạt không?

Tùy theo trường hợp! Chúng tôi biết bạn đang có khó khăn, tùy theo trường hợp, nếu lịch sử giao dịch của bạn với chúng tôi tốt,!

Nếu có khó khăn về tài chính không thể xoay kịp gốc và lãi theo kỳ đúng hạn trong hợp đồng, bạn vui lòng liên hệ chúng tôi trước để thỏa thuận về kỳ thanh toán.

Nguyên tắc làm việc của chúng tôi là hỗ trợ khách hàng lúc khó khăn, chứ không phải lợi dụng sự khó khăn của khách hàng để thu lợi bất chấp.!

Chúng tôi có thể giãn ra cho bạn từ 01 đến 07 ngày chậm nộp gốc và lãi để bạn có thể xoay sở tài chính.

Quy định về bồi thường thiệt hại

Trong quá trình lưu giữ tài sản xe ô tô của bạn tại kho bãi của chúng nếu có bất cứ thiệt hại nào xảy ra,! Chúng tôi cam kết bồi hoàn thiệt hại 100% trên tổng giá trị thiệt hại liên quan đến tài sản của bạn. Đó luôn là uy tín hoạt động của chúng tôi hơn 15 năm nay.!

Trả trước một phần gốc có bị phí phạt không?

Không bị phí phạt! Chúng tôi luôn hoan nghênh ủng hộ việc bạn trả gốc trước hạn.

Nếu bạn có thể trả trước một phần gốc nhiều hơn kỳ thanh toán của bạn, chúng tôi sẽ tính lại biểu lãi suất ở kỳ kế tiếp để bạn được giảm khoản lãi phải đóng hàng tháng.

Quy định về thanh lý tài sản khi cầm đồ xe ô tô!

Tại tiệm cầm xe ô tô 24H, Chúng tôi luôn muốn hỗ trợ bạn trong lúc khó khăn về tài chính.

Tuy nhiên tùy theo hợp đồng, nếu chậm trả gốc và lãi quá 06 tháng chúng tôi sẽ tiến hành các thủ tục thanh lý tài sản xe ô tô để đảm bảo nguồn tài sản đảm bảo của chúng tôi theo đúng quy định của pháp luật.

Quy định về niêm phong tài sản

Tài sản xe ô tô khi đến cầm tại dịch vụ cầm đồ 24H sẽ được chúng tôi niêm phong tất cả chi tiết trước sự có mặt của khách hàng, đưa vào lưu giữ tại hệ thống kho bãi rộng lớn có mái che trang bị đầy đủ hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, và bảo vệ túc trực 24/24 nên quý khách có thể yên tâm khi ký gửi tài sản tại tiệm cầm đồ xe ô tô24H của chúng tôi.

TÓM LẠI

Như đã nêu trên, nếu tìm đến các tiệm cầm đồ có uy tín chuyên cầm ô tô bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi cũng như đảm bảo được tài sản khi bàn giao cho chủ tiệm cầm đồ.

Nếu bạn vẫn còn chần chừ lo ngại về dịch vụ cầm đồ uy tín ở đâu tại TPHCM ? Còn chờ gì nữa hãy liên hệ Tiệm cầm xe ô tô 24H ngay theo số điện thoại 0906.323.792 với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng, hoặc đến địa chỉ cửa hàng của chúng tôi tại : 408 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TPHCM.

Cầm xe ô tô trả góp ngân hàng Uy tín, Lãi suất thấp

Muốn cầm ô tô đang trả góp ngân hàng? Xe ô tô bạn mua trả góp vẫn còn đang nợ ngân hàng chưa trả xong, giờ bạn muốn cầm ô tô cho tiệm cầm đồ để vay thêm tiền.?

Chuyên nhận cầm cố tất cả các loại ô tô đang mua góp qua ngân hàng với lãi suất chỉ 3% tháng. Nếu bạn cần gấp một khoản tiền ngay trong ngày, và bạn không biết xoay sở ra sao? Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm ngay theo số điện thoại 0906.323.792 để được hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày nhé.!

cam xe oto tra gop ngan hang

Tìm địa chỉ chuyên cầm ô tô trả góp tại TPHCM ở đâu?

Đang kẹt tài chính, và bạn lo lắng vì xe ô tô bạn đang trả góp khó có thể cầm hoặc vay thêm tiền ở các ngân hàng khác?.

Nếu cầm ở những dịch vụ cầm đồ không uy tín với lãi suất cao, sẽ gây ra những bất lợi về sau cho bạn liên quan đến gánh nặng tài chính làm ảnh hưởng đến tinh thần và công việc của bạn.

Địa chỉ uy tín để cầm đồ xe ô tô trả góp

Rất khó khăn để đưa ra quyết cho những người chưa đến tiệm cầm đồ bao giờ! Mà vay ngân hàng thì lại mất rất nhiều thời gian! Do đó hãy nên tìm địa chỉ thật uy tín để được hỗ trợ cầm cố tài sản bằng xe ô tô mua trả góp.

Dịch vụ cầm xe ô tô 24H tại địa chỉ : 408 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TPHCM – VN sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề nan giải của bạn!

Chúng tôi chuyên nhận cầm các loại xe ô tô mua trả góp như: xe ô tô 4 chỗ, xe ô tô 7 chỗ, xe ô tô 9 chỗ, xe ô tô 16 chỗ, xe ô tô 30 chỗ, xe ô tô 49 chỗ, xe tải, xe bán tải, xe du lịch, xe đầu kéo, xe container v.v… với lãi suất cao hơn lãi suất của ngân hàng chỉ từ 1% – 2% tháng.

Tại sao muốn cầm xe ô tô đang mua góp với lãi suất thấp nên đến camxeoto24h.com?

Nếu đang khó khăn về tài chính và cần số tiền lớn, chỉ có chiếc xe ô tô là vật đang giá để cầm.! Chúng tôi có cung cấp dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh bằng cách cầm cố tài sản là xe ô tô, kể cả các loại  xe ô tô mua trả góp đang còn nợ chưa trả xong, thuộc các ngân hàng trên toàn quốc.

nhan cam o to (xe hơi), xe tai tra gop - Goi 0906323792
Chuyên nhận cầm ô tô (xe hơi), xe tải trả góp lãi suất thấp – Gọi 0906.323.792

Các loại xe ô tô trả góp nhận cầm

 • Cầm ô tô mua trả góp qua ngân hàng hoặc các công ty tài chính khác.
 • Cầm xe ô tô (xe hơi), xe tải vẫn còn đang nợ góp ngân hàng .
 • Cầm ô tô đang cầm cố tại ngân hàng hoặc các tiệm cầm đồ khác.
 • Cầm xe ô tô, xe tải mua góp đang bị nợ xấu tại ngân hàng.

Khi tài chính bạn gặp khó khăn thì dịch vụ này giúp ích cho bạn rất nhiều, hãy gọi cho chúng tôi nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm >> Cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng trên toàn quốc.

Dịch vụ cầm xe ô tô 24H là một dịch vụ cầm đồ xe trả góp uy tín đáng tin cậy để gửi tài sản lấy tiền, chúng tôi luôn hỗ trợ bạn 24/7 với thủ tục đơn giản – nhanh chóng – giải ngân trong ngày.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng khu vực nào?

Nếu bạn đang có xe ô tô vẫn còn đang nợ ngân hàng chưa trả xong, muốn cầm cố để vay tối đa số tiền dựa theo giá trị tài sản của bạn.! Hãy liên hệ chúng tôi ngay lúc này, chúng tôi sẵn sàng nhiệt tình giúp khách hàng mọi lúc mọi nơi trong khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận bao gồm:

Khu vực TPHCM

Luôn có ưu đãi hỗ trợ tận nơi tất cả khu vực quận/huyện tại TPHCM kể cả huyện ngoại thành khi khách muốn cầm xe đang góp NH tại 24 Quận Huyện:

 • Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12.
 • Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức.
 • Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè.

Khu vực tỉnh lân cận

Dịch vụ cầm xe ô tô 24H hỗ trợ tất cả các xe biển số tỉnh, xe trả góp v.v.. thuộc tất cả các tỉnh lân cận như:

 • Tỉnh Bình Phước, Tỉnh Tây Ninh, Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Khánh Hòa.
 • Tỉnh Đồng Nai, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Tỉnh Long An, Tỉnh Tiền Giang.
 • Tỉnh Bến Tre, Tỉnh Trà Vinh, Tỉnh Vĩnh Long, Tỉnh Đồng Tháp, Tỉnh An Giang.
 • Tỉnh Kiên Giang, Thành phố Cần Thơ, Tỉnh Hậu Giang, Tỉnh Sóc Trăng.
 • Tỉnh Bạc Liêu, Tỉnh Cà Mau, v.v…

Chỉ cần gọi chúng tôi là bạn sẽ nhận được khoản vay tương xứng với giá trị chiếc ô tô đang góp ngân hàng của mình.

Nhận cầm xe ô tô trả góp tất cả các hãng

Nhận cầm các loại xe ô tô từ các hãng xe,các dòng xe, các đời xe từ đời cũ đến đời mới của tất cả các hảng xe trên toàn thế giới như:

Seat, Skoda, Smart, SsangYong, Subaru, Suzuki,Tesla, Toyota, Vauxhall, Volkswagen, Zenos, Vinfast , Seat, Skoda, Acura, Abarth, Alfa Romeo, Aston Martin, Audi, Bentley, BMW, Bugatti, Cadillac, Caterham, Chevrolet, Chrysler, Citroen, Dacia

Ferrari, Fiat, Ford, Honda, Hyundai, Infiniti, Jaguar, Jeep, Kia, Lamborghini, Land Rover, Lexus, Lotus, Maserati, Mazda, Mclaren, Mercedes-Benz, MG, Mini, Mitsubishi, Morgan, Nissan, Noble, Pagani, Peugeot, Porsche, Radical, Renault, Rolls-Royce, Saab, Isuzu.

danh sách hãng xe ô tô nổi tiếng nhận cầm cố

Miễn xe sao chiếc xe ô tô của bạn có đầy đủ hồ sơ, chứng từ liên quan đến việc mua trả góp và đã thế chấp ngân hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ tài chính cho bạn.

Câu hỏi thường gặp liên quan

Cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin liên quan đến dịch vụ cầm đồ xe ô tô trả góp ngân hàng và các vấn đề, câu hỏi thường gặp mà khách hàng luôn đặt cho chúng tôi.

Vấn đề về lãi suất ra sao?

Về vần đề tính lãi suất dành cho xe ô tô trả góp bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi. Dịch vụ cầm đồ xe ô tô 24H sẽ tính lãi suất phù hợp theo nhu cầu vay của bạn, và đúng theo quy định của pháp luật VN hiện hành.

Thông thường khoảng chỉ 3%/tháng nếu cầm ngắn hạn, lãi suất sẽ giảm nếu bạn có nhu cầu cầm dài hạn. Ngoài ra, chúng tôi luôn có hỗ trợ giảm phí nếu khách đóng gốc và lãi đúng hạn hoặc thanh toán hợp đồng nhanh.

Bạn sẽ nhận được bao nhiêu tiền?

Sau khi có biên bản định giá hoàn thành, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho vay tối đa lên đến 80%- 90% giá trị xe ô tô mà bạn đem cầm. Bạn có thể yên tâm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ thẩm định tài sản của bạn với giá cao ngang bằng với giá thị trường.

Số tiền bạn được vay  = sẽ tiền thỏa thuận vay tối đa dựa theo giá trị tài sản – cho dư nợ gốc hiện tại của bạn với ngân hàng.

Thông tin của khách hàng được bảo mật như thế nào?

Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm, chúng tôi cam kết toàn bộ thông tin mà bạn cung cấp sẽ được bảo mật 100%, không có bên thứ 3 nào biết! Bảo mật tuyệt đối tất cả các tài sản và thông tin của khách hàng. Đó là uy tín và cam kết giúp chúng tôi tồn tại hơn 15 năm trong lĩnh vực cầm đồ.

Có cam kết bồi thường nếu có thiệt hại tài sản?

Với hệ thống kho bãi rộng lớn có mái che bảo vệ 24/24, hệ thống PCCC đầy đủ. Khi bạn mang xe đến cầm tại dịch vụ cầm xe ô tô 24H sẽ được niêm phong tất cả chi tiết trước sự có mặt của cả hai bên và đưa vào cất lưu giữ trong kho. Tài sản của bạn sẽ được bảo quản tốt, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài ra, trong hợp đồng chúng tôi luôn cam kết bồi thường thiệt hại đến 100% giá trị tài sản nếu có bất kỳ sự cố nào đối với tài sản của khách hàng như: trầy xướt, hư hao, mất mát tài sản.

Thủ tục cầm xe ô tô trả góp ra sao?

Dịch vụ cầm xe ô tô trả góp ngân hàng - camxeoto24h.com

Thủ tục hoàn toàn nhanh chóng tiện lợi chỉ mất khoảng từ 10 – 30 phút để thẩm định tài sản và duyệt hồ sơ.!

Đối với các xe ô tô mua trả góp thông qua ngân hàng bạn muốn cầm cố tại dịch vụ của chúng tôi, để hồ sơ thủ tục được duyệt nhanh chóng, bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn các giấy tờ như sau:

 • Cà vẹt (giấy đăng ký) xe ô tô chính chủ.
 • Giấy đăng kiểm xe ô tô gần nhất (còn hạn sử dụng).
 • Hồ sơ gốc của ngân hàng chứng minh xe đang trả góp tại Ngân Hàng.
 • Giấy phép lái xe của người cầm (chủ xe).
 • CMND/Thẻ căn cước của người cầm cố tài sản (chủ xe).
 • Bảng sao kê tài khoản của chủ xe 03 tháng gần nhất.

Lái xe đến cửa hàng của chúng tôi và sẽ được hỗ trợ từ A-Z, xem chi tiết tại >> Thủ tục cầm cố xe ô tô đơn giản, nhanh tại camxeoto24h.com

Lợi ích khi hợp tác với camxeoto24h.com

Đến với dịch vụ cầm xe ô tô đang mua trả góp ngân hàng tại cửa hàng của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ các dịch vụ ưu đãi tốt nhất gồm :

 • Lãi suất thấp chỉ 3% tháng., và sẽ giảm dần theo dư nợ gốc.
 • Miễn phí 100% phí làm hồ sơ.
 • Hỗ trợ thủ tục từ A to Z trong quá trình cầm cố tài sản.
 • Giải ngân nhanh chóng trong 01-05 phút là có tiền.
 • Nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản lên đến vài chục tỷ đồng.
 • Nhận cầm tất cả các loại xe ô tô có hồ sơ đang thế chấp tại các ngân hàng trên toàn quốc như : HD Bank, ACB, Vietcombank, Techcombank, TPBank, Viettinbank, MCB, Lienvietpostbank, Sacombank, GP Bank, Nam A Bank, OCB, VP Bank, An Binh Bank, Tien Phong Bank, SEA Bank, BIDV, Maritime Bank, VIB, VietBank v.v…

danh sách ngân hàng nhận cầm cố xe trả góp

Liên hệ tư vấn miễn phí

Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn, hỗ trợ bạn vay tiền nhanh chóng khi muốn mang cầm xe ô tô trả góp với lãi suất thấp để giải quyết các vấn đề về tài chính. Bạn còn lo lắng gì nữa!

Hãy gọi cho Dịch vụ cầm xe ô tô 24H ngay hôm nay theo số điện thoại 0906.323.792 để được tư vấn thêm.

Địa chỉ : 408 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, TPHCM. (Xem chi tiết hướng dẫn đường đi https://g.page/Camdoxeoto24h?share)

Điện thoại : 0906.323.792

Website : https://camxeoto24h.com

Cầm xe ô tô, xe hơi, ô tô đang thế chấp ngân hàng tốt và uy tín

Xe ô tô (xe hơi) của bạn đã đem đi thế chấp ngân hàng, đang cầm vay thêm tiền? Bạn đang muốn đem đến tiệm cầm đồ nào đó gần đây để cầm cố vay tiền thêm giải quyết công việc của bạn trong ngày.!

DỊCH VỤ CẦM XE Ô TÔ (XE HƠI), XE TẢI, XE BÁN TẢI, XE DU LỊCH, XE ĐẦU KÉO… ĐANG THẾ CHẤP NGÂN HÀNG

Hãy liên hệ ngay dịch vụ cầm xe ô tô 24H của chúng tôi ngay lúc này đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn vay tiền nhanh bằng tài sản là xe ô tô của bạn, dù xe đó có đang thế chấp ngân hàng hay xe mua trả góp qua ngân hàng chúng tôi vẫn có thể hỗ trợ tài chính cho bạn.

Tiệm cầm đồ nào nhận cầm xe đang thế chấp ngân hàng?

Thông thường các tiệm cầm đồ hiện nay rất ít tiệm có đủ khả năng định giá, giải quyết hồ sơ cho các trường hợp hồ sơ khó thuộc diện xe ô tô đã đem đi thế chấp ngân hàng như sau :

 • Xe ô tô có hồ sơ thế chấp ngân hàng nhưng đã vượt hạn mức cho vay/giải ngân dựa theo định giá tài sản của ngân hàng.
 • Xe ô tô cầm cố và chủ tài sản đang bị trường hợp nợ xấu trong hệ thống ngân hàng.
 • Xe ô tô sắp hết thời hạn vay của ngân hàng nhưng không thể đáo hạn làm lại hồ sơ vay do nợ xấu.
 • Xe ô tô mua trả góp thông qua ngân hàng hoặc các công ty tài chính khác.
 • Và các trường hợp hồ sơ khó khác

Đừng quá lo lắng! Nếu gặp các vấn đề trên hãy liên hệ dịch vụ cầm xe ô tô 24H của chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ vay tiền nhanh trong vòng 30 phút bằng tài sản là xe ô tô đã đem thế chấp ngân hàng.

Đem cầm xe đã thế chấp ngân hàng được vay thêm bao nhiêu tiền?

Tại tất cả các ngân hàng, hiện hầu hết các ngân hàng đều định giá tài sản là xe ô tô chỉ ở mức dưới 70% giá thị trường. Do đó, tùy theo giá trị định giá xe ô tô hiện tại trên thị trường, và hạn mức mà bạn đã vay của ngân hàng, mà chúng tôi sẽ có thể cung cấp khoản vay khác nhau.

Tuy nhiên, theo công thức chung thì chúng tôi có thể định giá lại tài sản ô tô của bạn bằng khoảng 99% giá thị trường hiện tại, và số tiền được vay tối đa sẽ = 91% giá trị tài sản theo biên bản định giá – (trừ) cho số tiền bạn còn nợ của ngân hàng.

Cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng lãi suất tính bao nhiêu phần trăm?

Tại dịch vụ cầm xe ô tô 24H của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 2% đến 3%/tháng tùy thuộc vào thời hạn vay, và giá trị tài sản cầm cố. Với khoảng lãi suất này, nó chỉ cao hơn lãi suất của ngân hàng mà bạn đang vay khoảng 1%/tháng. Do đó, đây là mức lãi suất phù hợp mà chúng tôi luôn muốn hỗ trợ bạn trong lúc khó khăn.!

Để biết  thêm thông tin về lãi suất vui lòng liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0906.323.792 để được tư vấn thêm về dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi.

Đem xe ô tô đi cầm cố cần chuẩn bị hồ sơ gì?

Để các thủ tục được giải quyết nhanh chóng nhất, và thời gian để hoàn tất các thủ tục hồ sơ chỉ trong khoảng 30 phút là bạn có thể nhận được tiền, thì bạn vui lòng đem xe đến tiệm của chúng tôi tại địa chỉ : 408 Âu Cơ, Phường 10 Tân Bình, TPHCM (Gần ngay ngã tư Âu Cơ với Lạc Long Quân) để tiến hành định giá tài sản và chuẩn bị các giấy tờ sau :

 • Thẻ căn cước/CMND của chủ tài sản/người cầm cố.
 • Giấy đăng ký xe ô tô (cà vẹt xe) bản gốc.
 • Giấy đăng kiểm gần nhất.
 • Giấy tờ mua bán/ủy quyền hợp pháp nếu người cầm cố không phải là chủ tài sản.
 • Hồ sơ gốc của ngân hàng về việc vay/thế chấp tài sản xe ô tô đang muốn cầm cố.
 • Bảng sao kê tài khoản của người cầm cố/chủ tài sản trong 03 tháng gần nhất.

Nếu đã chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ trên chúng tôi sẽ tiến hành định giá và làm các thủ tục liên quan đến việc cầm cố tại sản. Chỉ mất khoảng từ 10 – 30 phút là bạn sẽ nhận được tiền trong tài khoản của mình.

Cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng có mất phụ phí không?

Đặc biệt chỉ có chúng tôi là dịch vụ cầm đồ có hỗ trợ miễn phí tất cả thủ tục, phí làm hồ sơ trong quá trình cầm cố tài sản tại dịch vụ cầm xe ô tô 24H.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được miễn phí tất cả các thủ tục từ A đến Z. Bạn chỉ việc đem xe đến tiệm để lưu kho niêm phong tài sản, giao các hồ sơ cần thiết, ngồi chờ khoảng 30 phút để tiến hành làm hồ sơ và nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản trong vòng 1 phút.

07 lý do bạn cần cầm ô tô tại dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi!

Tại dịch vụ cầm đồ xe ô tô 24H của chúng tôi, mọi thứ đều rất đơn giản để có thể vay tiền nhanh bằng cách cầm có tài sản là xe ô tô kể cả xe đang thế chấp ngân hàng! Hầu hết khách hàng đều tin tưởng và luôn quay lại làm việc với chúng tôi khi gặp khó khăn về tài chính bởi vì :

 • Chúng tôi là dịch vụ cầm đồ chuyên xe ô tô uy tín, chuyên nghiệp.
 • Hỗ trợ tất cả các thủ tục trong quá trình làm hồ sơ cầm cố tài sản.
 • Không có bất kỳ phụ phí nào phát sinh trong quá trình làm hồ sơ.
 • Được giải ngân đúng số tiền cần vay theo nhu cầu của bạn.
 • Lãi suất thấp chỉ cao hơn lãi suất ngân hàng từ 1 đến 1.5%/tháng tùy theo thời gian vay.
 • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối, cam kết không để lộ bất cứ thông tin nào cho bên thứ 3 biết.
 • Hợp đồng luôn ghi rõ cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản nếu có bất cứ trường hợp trầy xước, hư hao, mất mát tài sản.

CẦN CẦM XE Ô TÔ ĐANG THẾ CHẤP NGÂN HÀNG?

Muốn được hỗ trợ vay tiền nhanh bằng cách cầm cố tài sản là xe ô tô đã thế chấp ngân hàng hoặc xe mua trả góp ngân hàng? Chúng tôi luôn có sẵn tiền dành cho bạn, Hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0906.323.792 ngay lúc này để được tư vấn thêm.

Xem thông tin liên hệ, hướng dẫn đường đi tại đây >> Liên Hệ

Dịch vụ Cầm xe ô tô, xe hơi, ô tô biển số tỉnh tại TPHCM

Có chiếc ô tô (xe hơi) biển số tỉnh muốn đem đi cầm vay tiền nhanh, mà không biết nên cầm ở tiệm cầm đồ hoặc công ty tài chính nào có thể vay được nhiều tiền mà thủ tục đơn giản tại Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn)?

Cầm xe ô tô biển số tỉnh là sao?

Xe ô tô biển số tỉnh là các xe được đăng ký không thuộc các khu vực Thành phố trực thuộc trung ương gồm Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ.

Do lệ phí đăng ký xe tại các tỉnh thành trực thuộc trung ương có mức lệ phí cao so với các tỉnh thành khác từ 2% đến 5% nên số tiền vay từ việc đem cầm xe ô tô có biển số tỉnh tại các tiệm cầm đồ sẽ được định giá thấp hơn so với các xe ô tô có biển số thành phố.

Chúng tôi vẫn nhận cầm cố các tài sản là xe ô tô, xe tải, xe taxi, xe du lịch, xe đầu kéo, 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ, 39 chỗ v.v… thuộc khắp các tỉnh thành khác các đầu số như trên.

Tìm dịch vụ cầm xe ô tô biển số tỉnh uy tín ở đâu tại TPHCM?

Khi muốn cầm cố xe có biển tỉnh, ngoài các xe ô tô có biển số được đăng ký tại TPHCM gồm các đầu số như 41, 50, 51, 52, 53, 54, 55, 56, 57, 58, 59A, 59B, 59C, 59D, 59LD… thì các biển số còn lại đều được tính là biển số tỉnh.

Tại TPHCM, nếu có xe ô tô biển tỉnh bạn có thể đến bất cứ tiệm cầm đồ nào để cầm cố. Tuy nhiên việc tìm được một nơi có uy tín để có thể vay tiền và yên tâm giao tài sản cho chủ tiệm quản lý thì rất khó đối với người chưa biết cầm đồ là gì.!

Muốn cầm xe ô tô (xe hơi) có biển số Thành phố, hoặc biển số tỉnh vay được nhiều tiền thì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0906.323.792 để được hỗ trợ vấn và lấy tiền.

Camxeoto24.com – Chuyên cầm cố xe ô tô biển tỉnh với lãi suất thấp

Chúng tôi hoạt động hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề và lĩnh vực tài chính cho vay cầm đồ, dịch vụ của chúng tôi đưa ra với mong muốn hỗ trợ khách hàng lúc khó khăn về tài chính trong một giai đoạn nào đó, để khách hàng có thể vượt qua khó khăn và chúng tôi cũng chỉ tính một phần lãi suất thấp chỉ từ 2% – 3%/tháng gọi là lợi nhuận để hợp tác cùng phát triển.

Hiểu được sự khó khăn về mặt định giá tài sản để có được khoản vay tối đa, chúng tôi đã mở ra dịch vụ cầm cố xe ô tô có biển số đăng ký tại 63 tỉnh thành trên cả nước, với mong muốn giúp đỡ khách hàng cần vay tiền nhanh mà được hưởng mức định giá cao theo đúng giá xe đang mua/bán trên thị trường.

cầm ô tô biển số tỉnh
Chuyên nhận cầm ô tô biển số tỉnh tại TPHCM – Gọi 0906.323.792

Dịch vụ cầm đồ của chúng tôi luôn cam kết uy tín hỗ trợ khách hàng, không lợi dụng sự khó khăn của khách hàng để trục lợi. Do đó, chúng tôi mở thêm dịch vụ cầm xe ô tô có biển số đăng ký tại 63 tỉnh thành trên cả nước với thủ tục đơn giản và lãi suất thấp nhất.

Lãi suất áp dụng?

Đối với các xe ô tô có biển số tỉnh, chúng tôi vẫn chỉ tính mức lãi suất khoảng từ 2% – 3%/tháng tùy theo thời hạn vay và nhu cầu vay của bạn. Thời hạn càng dài thì mức lãi suất càng thấp và ngược lại.

Có phụ khí khác không?

Đến với chúng tôi, ngoài lãi suất cố định hàng tháng, bạn sẽ không phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào khác trong quá trình làm hồ sơ thủ tục cầm cố. Chúng tôi hỗ trợ miễn phí tất cả hồ sơ, thủ tục từ A đến Z.

Hồ sơ cần chuẩn bị?

Để thủ tục hồ sơ được hoàn thành nhanh chóng bạn vui lòng chuẩn bị giúp chúng tôi các hồ sơ như bên dưới và đem xe biển số tỉnh đến cửa hàng của chúng tôi để tiến hành định giá.

 • Giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước hoặc Hộ Chiếu (bản chính).
 • Sổ hộ khẩu bản chính hoặc bản photo copy có chứng thực.
 • Giấy đăng ký ( cà vẹt ) xe cần cầm cố.
 • Giấy đăng kiểm xe ô tô muốn cầm cố ( còn hạn sử dụng).
 • Các hợp đồng bảo hiểm xe cầm cố nếu có.

Lưu ý : nếu xe đã thế chấp cho ngân hàng chúng tôi vẫn nhận cầm, chỉ cần bạn cung cấp các giấy tờ liên quan đến hồ sơ thế chấp của ngân hàng và bảng sao kê tài khoản 03 tháng gần nhất.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

Đến với chúng tôi, các thông tin của khách hàng sẽ được giữ bí mật tuyệt đối. Chúng tôi cam kết không để lộ thông tin của khách hàng cho bên thứ 3 nào biết.!

Cam kết bồi thường thiệt hại 100%

Trong quá trình lưu giữ tại kho nếu có bất kỳ hư hao, tổn thất hoặc mất mát phụ kiện trong xe ô tô cổ của khách chúng tôi luôn cam kết bồi thường 100% giá trị tổn thất tài sản.

Điều này được ghi trực tiếp trong hợp đồng, sau khi ký hợp đồng xe được niêm phong lưu kho trước sự giám sát và có chữ ký của cả hai bên.

Đó luôn là uy tín mà chúng tôi muốn cam kết với khách hàng để họ luôn yên tâm khi hợp tác!

Danh sách mã biển số xe ô tô các tỉnh/thành phố Việt Nam

Dưới đây là tập hợp danh sách để tra cứu tham khảo các mã biển số xe ô tô thuộc các tỉnh thành phố tại Việt Nam có thể đem đi cầm cố ở các tiệm gồm :

Biển số xe ô tô
Tỉnh/TP Biển số xe ô tô
Tỉnh/TP
11 Cao Bằng 65 Cần Thơ
12 Lạng Sơn 66 Đồng Tháp
14 Quảng Ninh 67 An Giang
15, 16 Hải Phòng 68 Kiên Giang
17 Thái Bình 69 Cà Mau
18 Nam Định 70 Tây Ninh
19 Phú Thọ 71 Bến Tre
20 Thái Nguyên 72 BR. Vũng Tàu
21 Yên Bái 73 Quảng Bình
22 Tuyên Quang 74 Quảng Trị
23 Hà Giang 75 Huế
24 Lào Cai 76 Quảng Ngãi
25 Lai Châu 77 Bình Định
26 Sơn La 78 Phú Yên
27 Điện Biên 79 Khánh Hòa
28 Hòa Bình 80 Cơ quan TW *
29, 30, 31, 32, 33, 40 Hà Nội 81 Gia Lai
34 Hải Dương 82 Kon Tum
35 Ninh Bình 83 Sóc Trăng
36 Thanh Hóa 84 Trà Vinh
37 Nghệ An 85 Ninh Thuận
38 Hà Tĩnh 86 Bình Thuận
39, 60 Đồng Nai 88 Vĩnh Phúc
43 Đà Nẵng 89 Hưng Yên
47 Đắk Lắk 90 Hà Nam
48 Đắk Nông 92 Quảng Nam
49 Lâm Đồng 93 Bình Phước
41, 50, 51, 52, 53, 54, 55, 56, 57, 58, 59 TP.HCM 94 Bạc Liêu
61 Bình Dương 95 Hậu Giang
62 Long An 97 Bắc Kạn
63 Tiền Giang 13, 98 Bắc Giang
64 Vĩnh Long 99 Bắc Ninh

Lưu ý : tiệm cầm đồ không nhận cầm cố các xe có biển số 80 (biển xanh) đăng ký trực thuộc cơ quan trung ương, vì đây là xe thuộc tài sản của cơ quan nhà nước nếu chưa làm thủ tục sang tên cho cá nhân thì chúng tôi không được nhận cầm.

Tóm lại

Khi có khó khăn về về tài chính và chỉ có chiếc ô tô có giấy đăng ký tại tỉnh muốn đem đi cầm.! Đừng lo lắng quá, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn bằng dịch vụ cầm cố bằng tài sản là xe ô tô có biển số tỉnh, dù xe đó có là xe mua trả góp chưa trả nợ xong hoặc xe có hồ sơ xấu đã thế chấp ngân hàng tại tỉnh chúng tôi vẫn nhận cầm.

Chúng tôi luôn thể hiện sự quan tâm, nhiệt tình, luôn thấu hiểu khách hàng, luôn xem trọng quyền lợi của khách hàng cũng như sự uy tín của doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cầm đồ xe ô tô biển tỉnh vui lòng gọi 0906.323.792 hoặc truy cập website https://camxeoto24h.com để biết thêm thông tin.

Địa chỉ : 408 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TPHCM.

PHẢN HỒI TỪ KHÁCH HÀNG

Anh Tuấn Hùng

Chuyên viên ngân hàng

Rất hài lòng về cách làm việc của anh chủ tiệm. Giải quyết hồ sơ nhanh cho các khách hàng đang muốn cần tiền tái đáo hạn NH bằng chính tài sản đang cầm như ô tô, bất động sản.

Anh Bình

DNTN Thành Công

Rất hài lòng về cách làm việc của anh chủ tiệm. Giải quyết hồ sơ nhanh cho các khách hàng đang muốn cần tiền tái đáo hạn NH bằng chính tài sản đang cầm như ô tô, bất động sản.

Chị Nga

GĐ Cty BĐS

Rất hài lòng về cách làm việc của anh chủ tiệm. Giải quyết hồ sơ nhanh cho các khách hàng đang muốn cần tiền tái đáo hạn NH bằng chính tài sản đang cầm như ô tô, bất động sản.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CẦM XE HƠI ( XE Ô TÔ ) TẠI CẦM ĐỒ KIM TAM

Tổng hợp những thắc mắc, và các câu hỏi thường gặp khi khách hàng đến cầm cố tài sản tại dịch vụ Cầm xe ô tô 24H của chúng tôi

Thủ tục cầm xe ô tô thế nào ?

Với thủ tục cầm xe ô tô đơn giản chỉ cần hoàn thành 6 bước cơ bản là khách hàng có thể hoàn tất thủ tục cầm cố các loại xe ô tô tại cửa hàng của chúng tôi.

Đặc biệt, chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi thủ tục từ A – Z khi khách muốn cầm cố ô tô tại cửa hàng Cầm xe ô tô 24H của chúng tôi.

 

Lãi suất cầm ô tô hoặc xe tải tính thế nào ?

Khi khách hàng đến với cửa hàng của chúng tôi, họ luôn đều muốn được cầm xe ô tô với lãi suất thấp nhất thị trường. Do đó, chúng tôi luôn nắm rõ được tâm lý khách hàng và luôn đưa ra mức lãi suất phù hợp nhất.

Dĩ nhiên tùy thuộc vào thời hạn vay : ngắn hạn, trung hạn, dài hạn… mà có mức lãi suất cầm ô tô sẽ áp dụng khác nhau, trung bình khoảng từ 2% tháng – 3% tháng. Hoặc đôi khi có chương trình khuyến mãi ưu đãi dành cho khách hàng, thì mức lãi suất khi cầm các loại ô tô có thể chỉ 1% cho tháng đầu tiên.

Thời gian duyệt hồ sơ mất bao lâu xong ?

Thời gian duyệt hồ sơ còn phụ thuộc vào loại tài sản mà khách muốn mang đi cầm. Thông thường nếu các giấy tờ hợp lệ thì mức thời gian trung bình với từng loại tài sản sẽ hoàn thành như sau :

 • Thời gian duyệt vay cầm xe ô tô các loại : Mất từ 15 – 30 phút là hoàn tất hồ sơ.
 • Thời gian duyệt vay cầm nhà đất có sổ : Mất từ 30 phút – 08 giờ làm việc.
 • Thời gian duyệt vay cầm xe máy : Mất từ 05 – 15 phút.

Cách định giá khi khách muốn cầm xe hơi, xe tải thế nào ?

Việc định giá xe ô tô hoặc bất cứ tài sản nào có giá trị, chúng tôi luôn dựa trên giá bán thị trường hiện tại để giúp khách hàng có được khoản vay tối đa.

Kinh nghiệm định giá xe của chúng tôi thường dựa vào các thông tin xe gồm : Màu sắc, đời xe, option độ thêm, dòng xe, hãng xe v.v.. Sau đó lên trên các công cụ tìm kiếm, các trang mạng chuyên mua bán xe để so sánh giá trị thật sự của chiếc xe mà thị trường đang bán.

Có tổng hợp giá cao nhất kèm giá thấp nhất, chúng tôi cộng lại chia trung bình sẽ cho ra khoản giá trị thực sự của chiếc xe. Nếu muốn cầm ô tô với giá cao nhất thị trường, thì nên gọi ngay cho chúng tôi hôm nay! Vì chúng tôi sẽ có thể giúp bạn vay tối đa đến 90% giá trị xe.

Cầm ô tô vay được bao nhiêu tiền ?

Đối với tài sản có giá trị như xe ô tô, xe tải các loại thì mức cho vay phụ thuộc vào biên bản định giá và mức độ trượt giá của tài sản. Thông thường số tiền được vay tại dịch vụ Cầm xe ô tô 24H của chúng tôi khách hàng sẽ nhận được khoản vay từ 70% đến 90% giá trị xe theo biên bản định giá.

Ví dụ : như chiếc ô tô Toyota đời cách năm hiện tại không quá 2 năm, thì có thể duyệt vay được tối đa đến 90% giá trị xe, còn đời thấp hơn vay được khoảng 80% thôi.

Có đền nếu xe bị hư hại khi lưu kho không ?

Dĩ nhiên là có, xe hoặc bất cứ tài sản nào khách mang cầm cố tại cửa hàng của chúng tôi đều được cất và lưu tại kho bãi riêng. Có bảo vệ an ninh 24/7, hệ thống phòng cháy chữa cháy cao cấp, bãi xe luôn có mái che.

Và hầu hết hợp đồng khi ký với khách hàng luôn có điều khoản trách nhiệm bồi thường 100% nếu có bất cứ hư hao nào với tài sản.

Có bị phạt khi trả trước hạn không ?

Dĩ nhiên là không! Chúng tôi chỉ cần bạn hoàn thành đủ gốc và lãi đã thỏa thuận như trong hợp đồng. Việc thanh toán trước hợp đồng thì chúng tôi luôn khuyến khích và sẽ luôn khuyến khích khách hàng vì sẽ giảm được lãi vay.

Đó luôn là cách làm việc của chúng tôi, vì chúng tôi luôn muốn hỗ trợ khách hàng lúc khó khăn, luôn làm việc vì một dịch vụ cầm đồ có uy tín nhất tại Việt Nam.

Chậm nộp lãi 1 - 2 ngày có bị phí phạt không ?

Chúng tôi không khuyến khích khách hàng chậm nộp gốc và lãi như đã thỏa thuận trong hợp đồng. Việc chậm nộp gốc và lãi như đã thỏa thuận, thì khách sẽ bị tính lãi chậm.

Tuy nhiên, cũng tùy vào trường hợp khi khách hàng thật sự khó khăn và có liên hệ cho chúng tôi trước 01 – 02 ngày để thông báo nhờ hỗ trợ, thì chúng tôi sẽ xem xét để cho chậm nộp gốc lãi mà không bị phí phạt.

Lưu ý : Các trường hợp không thông báo trước ngày đến hạn 1-2 ngày, về việc chậm nộp lãi và gốc đúng hạn sẽ không được hỗ trợ giảm lãi phạt.

Xe ô tô đã thế chấp ngân hàng có nhận cầm không ?

Xe đã thế chấp ngân hàng, hoặc xe mua góp chúng tôi đều nhận cầm cố vì chúng tôi có kinh nghiệm không đâu bằng để giải quyết các hồ sơ khó thế này.

Chỉ cần chuẩn bị các hồ sơ chúng tôi yêu cầu như : Cà vẹt xe, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất, kèm hợp đồng vay với ngân hàng là chúng tôi có thể giải quyết hồ sơ trong vòng 30 phút.

Có dịch vụ hỗ trợ tận nơi khi cầm xe ô tô tại TPHCM không ?

Đặc biệt chỉ tại dịch vụ của chúng tôi, đó là hỗ trợ tận nơi đối với tài sản là xe ô tô khi khách muốn mang đi cầm cố tại khu vực TPHCM. Muốn tìm một dịch vụ cầm ô tô uy tín có hỗ trợ tận nơi tại khu vực TPHCM đến xem xe, duyệt hồ sơ và lập hợp đồng tại chỗ chỉ cần gọi 0906.323.792 sẽ có nhân viên tư vấn cụ thể về vấn đề này.

Khách hàng sẽ không cần phải đi lại mất thời gian khi muốn cầm ô to hoặc xe tai để vay tiền. Vì dịch vụ của chúng tôi sẽ hỗ trợ 24/24 bất cứ lúc nào!

Có cho thuê lại xe đã cầm cố ?

Hiện tại, chúng tôi có hỗ trợ dịch vụ cho thuê lại xe đã cầm cố để khách hàng làm phương tiện đi lại.

Với dịch vụ này, chúng tôi chỉ nhận giữ cầm cà vẹt xe ô tô chính chủ, và chủ xe sẽ được lập hợp đồng cho thuê lại chiếc xe của chính mình để làm phương tiện đi lại làm ăn hằng ngày.

Có nhận cầm nhà đất có sổ đỏ, sổ hồng không ?

Nhà đất có sổ đỏ hoặc sổ hồng là tài sản có giá trị, do đó chúng tôi không thể từ chối khách hàng khi muốn vay dựa trên các tài sản này.

Khi khách muốn cầm sỏ đỏ hoặc sổ hồng với lãi suất thấp tại khu vực TPHCM hoặc các tỉnh lân cận như : Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa, Tây Ninh, Bình Phước v.v… nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi hỗ trợ bạn với mức lãi suất thấp chỉ từ 2% – 3% tháng với tất cả các loại nhà đất.

Một số hình ảnh quá trình hoạt động thực tế tại Camxeoto24h.com

Dịch vụ cầm xe ô tô 24H là dịch vụ chuyên nhận cầm các loại xe ô tô (xe hơi) : xe ô tô 4 chỗ, xe ô tô 7 chỗ, xe ô tô 9 chỗ, xe ô tô 16 chỗ, xe ô tô 30 chỗ, xe ô tô 49 chỗ, xe tải, xe bán tải, xe du lịch, xe đầu kéo, xe container v.v… với lãi suất chỉ 3% tháng.

Cầm xe ô tô, xe tải, xe du lịch uy tín với lãi suất thấp tại TPHCM

Chỉ cần chiếc xe ô tô của bạn có giá trị, chính chủ (hoặc được ủy quyền hợp pháp) và được phép lưu hành tại Việt Nam chúng tôi sẽ có nhận cầm cố tài sản này và giải ngân cho bạn lên đến vài chục tỷ đồng chỉ trong 1 phút.

Dịch vụ chúng tôi luôn cam kết chuyên nghiệp, uy tín với thủ nhanh và lãi suất thấp nhất. Luôn hỗ trợ khách hàng về tài chính khi cần vốn làm ăn.

Cầm xe ô tô với lãi suất thấp chỉ 2% đến 3% tháng

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp từ nhân viên của chúng tôi! Cam kết của chúng tôi là luôn hỗ trợ khách hàng vay tối đa dựa trên giá trị chiếc xe ô tô là tài sản mà khách muốn cầm cố với mức lãi suất thấp chỉ từ 2% đến 3%/tháng (Tối đa không quá 24%/năm theo quy định của pháp luật VN).

Đến với chúng tôi bạn sẽ không chỉ được hỗ trợ mức lãi suất thấp nhất trên thị trường hiện nay mà còn nhận được các dịch vụ hỗ trợ khác như :

Nhận cầm tất cả các loại ô tô

Nhận cầm xe ô tô các loại như : ô tô 4 chỗ, ô tô 7 chỗ, ô tô 9 chỗ, ô tô 16 chỗ, ô tô 30 chỗ, ô tô 49 chỗ, xe tải, xe bán tải, xe du lịch, xe đầu kéo, xe container, xe ben, xe ô tô đời cổ, xe máy kéo, xe chuyên dụng, xe cẩu, xe thang, xe trung quốc v.v… 

Nhận cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng

Xe ô tô của bạn có hồ sơ đã đem đi thế chấp ngân hàng? Đừng lo lắng, chúng tôi vẫn nhận cầm tài sản là xe ô tô kể cả việc xe ô tô đó đang thế chấp chấp ngân hàng. Và chúng sẽ sẽ hỗ trợ vay tối đa hơn hạn mức mà ngân hàng cấp cho bạn.

Nhận cầm xe ô tô mua trả góp

Xe ô tô của bạn mua trả góp và vẫn còn đang nợ ngân hàng? Đừng lo lắng, Nếu xe ô tô là mua trả góp và vẫn còn đang nợ ngân hàng chúng tôi vẫn nhận cầm. Cam kết giải quyết hồ sơ nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút là có tiền với những trường hợp này!

CAM KẾT ĐỊNH GIÁ TÀI SẢN ĐÚNG GIÁ THỊ TRƯỜNG

Khi gặp khó khăn về tài chính, cần vay tiền nhanh? Hãy lái ngay xe ô tô của bạn đến tiệm chúng tôi ngay lúc này, vì chúng tôi có thể giải quyết vấn đề của bạn nhanh chóng. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực cầm đồ, chúng tôi luôn cam kết định giá tài sản của bạn đúng và ngang với giá bán hiện tại trên thị trường!

Không mất quá nhiều thời gian, bạn chỉ mất khoảng từ 5 đến 10 phút là có ngay kết quả định giá tài sản của mình, và biết số tiền bạn sẽ được vay!

BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Uy tín của chúng tôi luôn được đặt lên hàng đầu.! Và chúng tôi luôn cam kết tất các thông tin về tài sản, thông tin khách hàng, thông tin liên quan đến hợp đồng cầm cố sẽ không tiết lộ cho bên thứ 3 biết. Đó luôn là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi trong lĩnh vực cầm đồ hơn 15 năm nay.

DUYỆT HỒ SƠ VÀ THỦ TỤC NHANH

Sau khi có kết quả định giá, chúng tôi sẽ tiến hành giải quyết duyệt tất cả các thủ tục và hồ sơ liên quan đến tài sản và hợp đồng cầm cố, chỉ vỏn vẹn từ 5 đến 20 phút là quý khách sẽ được giải ngân theo số tiền mình muốn vay.

HỖ TRỢ THỦ TỤC TỪ A ĐẾN Z

Khi cầm tài sản là xe ô tô tại tiệm của chúng tôi, bạn sẽ chỉ mất tổng thời gian khoảng 30 phút là quý khách sẽ nhận được số tiền mà mình mong muốn. Tất các các hồ sơ và thủ tục liên quan chúng tôi sẽ làm từ A đến Z, MIỄN PHÍ mọi chi phí trong quá trình làm hồ sơ!

GIẢI NGÂN NHANH TRONG 01 PHÚT

Tiền chúng tôi luôn có sẵn! Sau khi tất cả các thủ tục hồ sơ liên quan đến việc cầm cố tài sản xe ô tô được hoàn tất, chúng tôi sẽ tiến hành giải ngân nhanh chóng chỉ trong vòng 01 phút là bạn có thể nhận được tiền mặt hoặc chuyển khoản với số tiền có thể lên đến vài chục tỷ.

CAM KẾT BỒI THƯỜNG 100% GIÁ TRỊ TÀI SẢN

Hệ thống kho bãi đậu xe rộng rãi, có mái che, bảo vệ luôn túc trực 24/7, không có người lạ vào! Nên quý khách có thể an tâm khi giao tài sản cho chúng tôi! Nếu có hư hao, trầy xước, thiệt hại về tài sản chúng tôi cam kết sẽ bồi thường trách nhiệm đến 100% giá trị tài sản.

GỌI 0906 323 792 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Cầm ô tô cần giấy tờ gì và thủ tục thế nào?

Thủ tục cầm xe ô tô vô cùng đơn giản,! Để làm hồ sơ và thủ tục duyệt hồ sơ được giải quyết nhanh chóng trong vòng 30 phút, bạn vui lòng chuẩn bị các giấy tờ liên quan sau :

 • Tài sản xe hơi cần cầm cố.
 • Giấy CMND/Thẻ căn cước của chủ xe/người cầm cố.
 • Giấy đăng ký (Cà vẹt) xe ô tô chính chủ.
 • Giấy đăng kiểm xe ô tô còn hạn sử dụng.
 • Sổ hộ khẩu của người cầm cố (nếu có).
 • Giấy ủy quyền hợp pháp nếu người cầm cố không phải là chủ xe.
 • Giấy tờ liên quan đến việc thế chấp ngân hàng (Nếu xe đã thế chấp vào ngân hàng).
 • Bảng sao kê tài khoản ngân hàng 06 tháng gần nhất (Chỉ cần thiết với trường hợp cầm xe mua trả góp hoặc xe đang thế chấp ngân hàng).

Nếu tất cả các giấy tờ trên có đầy đủ, hãy đem xe đến tiệm của chúng tôi tại địa chỉ : 408 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, TPHCM để tiến hành định giá tài sản.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng gọi theo số điện thoại 0906.323.792 để được tư vấn thêm.!


BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Nhận cầm ô tô thuộc tất cả các hãng xe trên toàn thế giới

Miễn xe ô tô có giá trị và được phép lưu hành tại Việt Nam chúng tôi đều nhận cầm. Chúng tôi nhận cầm ô tô, cầm xe hơi của tất cả các hãng xe trên toàn thế giới như :

Chevrolet

Camry

Acura

Abarth

Alfa

Romeo

Aston, Martin

Audi

Bentley

Land Rover
Lexus

Chevrolet

Chrysler

Citroen

Dacia

Ferrari

Fiat

Ford

Honda

Hyundai

Infiniti

Jaguar

Lotus

Maserati

Mazda

Mclaren

Mercedes

MG, Mini

Mitsubishi

Morgan

Nissan

Noble

Pagani

Peugeot

Porsche

Radical

Skoda

Smart

SsangYong

Subaru

Suzuki

Tesla

Toyota

Vauxhall

Volkswagen

Volvo

Zenos

Vinfast…

BMW

Bugatti

Cadillac

Caterham

Jeep

Kia

Lamborghini

Saab
Isuzu
Seat

Khu vực hỗ trợ dịch vụ cầm ô tô tận nơi

Chúng tôi nhận cầm cả xe hơi có biển số thành phố và cả xe biển số tỉnh, đến tận nơi hỗ trợ định giá trong khu vực TPHCM : Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Q. Bình Tân, Q. Tân Bình, Q.Tân Phú, Q. Gò Vấp, Q. Thủ Đức, Q. Phú Nhuận, Q. Bình Thạnh, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.

Và các tỉnh lân cận khu vực như: Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh, Khánh Hòa, Nha Trang, Bến Tre, Bình Thuận,…

CẦN HỖ TRỢ TƯ VẤN

Nếu quý khách hàng vẫn còn đang thắc mắc về dịch vụ cầm đồ ô tô của chúng tôi, hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn ngay lúc này, để được giải đáp các thắc về dịch vụ cầm cố tài sản là xe ô tô tại tiệm và được vay tiền nhanh nhất trong ngày!

Cầm đồ xe ô tô uy tín lãi suất thấp

cầm xe ô tô lãi suất thấp 24H

Khi tìm đúng địa chỉ tiệm cầm đồ uy tín cao chuyên cầm ôtô (xe hơi) có thể giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính một cách nhanh chóng! Nhưng nếu bạn lần đầu tiên đi cầm ô tô, thì đâu phải dễ dàng phân biệt đâu là tiệm cầm đồ có uy tín được hỗ trợ mức lãi suất thấp?

Chuyen nhan cam o to uy tin - camxeoto24h.com

Cầm ô tô tại tiệm cầm đồ không uy tín bạn sẽ bị thiệt hại gì?

Những rủi ro tìm ẩn nếu bạn không biết tiệm cầm đồ nào có uy tín, và không nắm được thông tin về dịch vụ cầm đồ. Bạn sẽ gặp phải các khó khăn sau :

 • Lãi suất cao hơn thị trường.
 • Chịu thêm các khoản phụ phí ngoài hợp đồng.
 • Dễ rơi vào nợ xấu do chịu lãi quá cao mất khả năng thanh toán.
 • Dễ mất tài sản do không thanh toán gốc và lãi đúng hạn.
 • Không có cam kết bồi thường khi tài sản có xảy ra hư hao hay mất mát.

Chính các điều này sẽ trở thành gánh nặng về tài chính cho bạn sau này, nhất là khi cầm ô tô – một tài sản có giá trị khá lớn.

Vì vậy, việc tìm tiệm cầm đồ ô tô uy tín lãi suất thấp ở đâu? Luôn là thông tin nhận được sự quan tâm nhiều nhất. Làm sao để chọn được dịch vụ cầm ô tô lãi suất thấp và uy tín nhất, !

Nếu muốn tìm tiệm cầm ô tô có uy tín vay tiền nhanh trong 10 phút? Hãy cùng Dịch vụ cầm xe ô tô 24H tìm hiểu qua các vấn đề về phí và lãi suất của chúng tôi qua bài viết này.

TẠI SAO KHÁCH HÀNG LUÔN CHỌN CHÚNG TÔI LÀ TIỆM CẦM ĐỒ Ô TÔ UY TÍN?

dich vu cam xe o to 24h - camxeoto24h.com

Khách hàng luôn tin tưởng, hoàn toàn yên tâm tại dịch vụ cầm đồ uy tín của chúng tôi và bạn cũng vậy khi hợp tác vì chúng tôi cam kết :

 • Luôn là nơi dịch vụ cầm đồ xe ô tô đáng để tin cậy để khách hàng tin tưởng tưởng về mức lãi suất.
 • Hỗ trợ nhanh chóng 05 – 20 phút có tiền trong tài khoản sau khi hoàn tất thủ tục hồ sơ.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo giải thích rõ tất cả các điều khoản trong hợp đồng.
 • Hỗ trợ tất cả các thủ tục từ A đến Z trong quá trình làm hồ sơ.
 • Miễn toàn bộ chi phí trong quá trình làm hợp đồng thẩm định kiểm tra định giá tài sản.
 • Bảo đảm an toàn cho tài sản với hệ thống bãi xe bảo vệ 24/7.
 • Cam kết bồi thường 100% nếu có bất kỳ rủi ro, hư hại đối với tài sản của khách hàng.
 • Giao dịch 24/7 tất cả các ngày trong tuần.
 • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối không để lộ cho bất cứ bên thứ 3 nào biết.


BẤM GỌI 0906.323.792 ĐỂ TƯ VẤN

Khu vực nhận cầm cố cam kết uy tín định giá đúng thị trường

Nhận cầm xe ô tô 04 bánh trở lên tại tất cả các quận, huyện tại TPHCM và các tỉnh lân cận gồm :

 • Khu vực TPHCM gồm : Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè.
 • Các tỉnh lân cận khu vực như: Long An, Tiền Giang, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu…

Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thêm. Nhân viên của chúng tôi luôn cam kết sẵn sàng phục vụ bạn, hỗ trợ vay tiền nhanh chóng, tiện lợi, uy tín và an toàn.

Mức lãi suất áp dụng?

Lãi suất cầm cố tại tiệm cầm đồ (nhất là các tài sản có giá trị như xe ô tô, bất động sản v.v…) là một câu hỏi mà hầu hết khách hàng nào khi đi cầm cũng luôn lo lắng nhất,!

Đến những tiệm cầm đồ không uy tín, bạn có thể phải trả lãi suất cao khủng khiếp và thời gian cầm cố có thể bị ảnh hưởng rất nhiều đến việc bỏ tài sản vì mất khả năng trả gốc và lãi do nguồn tài chính của bạn có hạn.

Tuy nhiên khi đến với dịch vụ cầm xe ô tô 24H uy tín, bạn hoàn toàn yên tâm về khung lãi suất, chúng tôi là một doanh nghiệp chuyên cầm xe ô tô lãi suất thấp cam kết chỉ từ 2% – 3%/tháng.

Lãi suất và thời hạn cầm cố sẽ được nêu rõ với khách hàng trước khi làm thủ tục cầm cố tài sản, bên cạnh đó chúng tôi sẽ thể hiện rõ khung lãi suất trên hợp đồng cầm đồ để bạn có thể hoàn toàn yên.

Tất cả các hợp đồng cầm cố  tài sản là xe ô tô của chúng tôi luôn cam kết tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật hiện hành tại Việt Nam.

Lãi suất hiện tại của dịch vụ cầm đồ 24H với tài sản là ô tô cập nhật năm 2021 đang áp dụng ở mức: 2% – 3%/tháng (được tính theo tuần/tháng).

cầm đồ lãi suất thấp

Chúng tôi luôn cam kết uy tín đảm bảo duy trì mức lãi suất đúng theo nội dung trong hợp đồng và không tăng lãi hoặc tính bất kỳ phí nào khác ngoài hợp đồng, và dĩ nhiên phải tuân thủ đúng theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Ngoài ra, chúng tôi luôn thực hiện chế độ ưu đãi cho khách hàng “thân thiết” về lãi suất chỉ từ 2% – 3% / tháng, với thời gian vay linh động : ngắn hạn, trung hạn, và dài hạn.

Đặc biệt hơn, chỉ có tại dịch vụ của chúng tôi là chúng tôi có nhận cầm cả xe đang mua trả góp hoặc xe đang thế chấp tại các ngân hàng trên toàn quốc,! Cũng chỉ với với lãi suất khoảng từ 2% – 3%/tháng. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, nhận tiền liền trong vòng 10 phút.

Thời gian vay tối đa là bao lâu?

Với xe ô tô chúng tôi có thể hỗ trợ cho vay theo hợp đồng lên đến 36 tháng tùy theo tình trạng xe, nhu cầu vay của khách, và các điều khoản thanh toán liên quan.

Chúng tôi có các gói vay phù hợp theo khả năng và điều kiện tài chính của bạn: Ngắn hạn (dưới 1 tháng), Trung hạn (từ 2 đến 6 tháng), Dài hạn (Từ 6 tháng trở lên).

Nếu bạn đang khó khăn tài chính, muốn vay tiền nhanh trong ngày bằng cách cầm xe ô tô! Hãy liên hệ dịch vụ cầm xe ô tô 24H của chúng tôi để được hỗ trợ ngay lúc này.

Các phương thức thanh toán gốc và lãi vay khi cầm

Tiệm cầm đồ xe ô tô 24H sẽ hỗ trợ khách hàng một cách chuyên nghiệp và thuận tiện nhất thông qua những hình thức thanh toán như sau:

 • Thanh toán trực tiếp tại văn phòng.
 • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng.
 • Thanh toán một phần gốc, lãi suất sẽ dựa theo dư nợ còn lại ( Lãi sẽ giảm dần).

Còn rất nhiều chính sách hỗ trợ bạn tại dịch vụ của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ hài lòng 100%.

Các quy định khi cầm ô tô tại tiệm cầm đồ xe ô tô 24H

Chúng tôi luôn muốn hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, tuy nhiên trong quá trình vay bạn nên cần thanh toán gốc và lãi đúng hạn như trong hợp đồng để tránh các phí phạt liên quan. Sau đây là một số câu hỏi thường gặp về phí phạt.

Trả hết gốc và lãi trước hạn có bị phí phạt không?

Không bị phí phạt! Nếu bạn có thể trả gốc và lãi trước thời hạn, bạn không phải chịu bất kỳ khoản phí phạt nào!

Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ tốt một mức phí thanh toán liên quan đến việc giải chấp tài sản cầm cố tại văn phòng công chứng!

Chậm trả gốc và lãi có bị phí phạt không?

Tùy theo trường hợp! Chúng tôi biết bạn đang có khó khăn, tùy theo trường hợp, nếu lịch sử giao dịch của bạn với chúng tôi tốt,!

Nếu có khó khăn về tài chính không thể xoay kịp gốc và lãi theo kỳ đúng hạn trong hợp đồng, bạn vui lòng liên hệ chúng tôi trước để thỏa thuận về kỳ thanh toán.

Nguyên tắc làm việc của chúng tôi là hỗ trợ khách hàng lúc khó khăn, chứ không phải lợi dụng sự khó khăn của khách hàng để thu lợi bất chấp.!

Chúng tôi có thể giãn ra cho bạn từ 01 đến 07 ngày chậm nộp gốc và lãi để bạn có thể xoay sở tài chính.

Quy định về bồi thường thiệt hại

Trong quá trình lưu giữ tài sản xe ô tô của bạn tại kho bãi của chúng nếu có bất cứ thiệt hại nào xảy ra,! Chúng tôi cam kết bồi hoàn thiệt hại 100% trên tổng giá trị thiệt hại liên quan đến tài sản của bạn. Đó luôn là uy tín hoạt động của chúng tôi hơn 15 năm nay.!

Trả trước một phần gốc có bị phí phạt không?

Không bị phí phạt! Chúng tôi luôn hoan nghênh ủng hộ việc bạn trả gốc trước hạn.

Nếu bạn có thể trả trước một phần gốc nhiều hơn kỳ thanh toán của bạn, chúng tôi sẽ tính lại biểu lãi suất ở kỳ kế tiếp để bạn được giảm khoản lãi phải đóng hàng tháng.

Quy định về thanh lý tài sản khi cầm đồ xe ô tô!

Tại tiệm cầm xe ô tô 24H, Chúng tôi luôn muốn hỗ trợ bạn trong lúc khó khăn về tài chính.

Tuy nhiên tùy theo hợp đồng, nếu chậm trả gốc và lãi quá 06 tháng chúng tôi sẽ tiến hành các thủ tục thanh lý tài sản xe ô tô để đảm bảo nguồn tài sản đảm bảo của chúng tôi theo đúng quy định của pháp luật.

Quy định về niêm phong tài sản

Tài sản xe ô tô khi đến cầm tại dịch vụ cầm đồ 24H sẽ được chúng tôi niêm phong tất cả chi tiết trước sự có mặt của khách hàng, đưa vào lưu giữ tại hệ thống kho bãi rộng lớn có mái che trang bị đầy đủ hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, và bảo vệ túc trực 24/24 nên quý khách có thể yên tâm khi ký gửi tài sản tại tiệm cầm đồ xe ô tô24H của chúng tôi.

TÓM LẠI

Như đã nêu trên, nếu tìm đến các tiệm cầm đồ có uy tín chuyên cầm ô tô bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi cũng như đảm bảo được tài sản khi bàn giao cho chủ tiệm cầm đồ.

Nếu bạn vẫn còn chần chừ lo ngại về dịch vụ cầm đồ uy tín ở đâu tại TPHCM ? Còn chờ gì nữa hãy liên hệ Tiệm cầm xe ô tô 24H ngay theo số điện thoại 0906.323.792 với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng, hoặc đến địa chỉ cửa hàng của chúng tôi tại : 408 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TPHCM.

Cầm xe ô tô trả góp ngân hàng Uy tín, Lãi suất thấp

cầm xe ô tô trả góp ngân hàng

Muốn cầm ô tô đang trả góp ngân hàng? Xe ô tô bạn mua trả góp vẫn còn đang nợ ngân hàng chưa trả xong, giờ bạn muốn cầm ô tô cho tiệm cầm đồ để vay thêm tiền.?

Chuyên nhận cầm cố tất cả các loại ô tô đang mua góp qua ngân hàng với lãi suất chỉ 3% tháng. Nếu bạn cần gấp một khoản tiền ngay trong ngày, và bạn không biết xoay sở ra sao? Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm ngay theo số điện thoại 0906.323.792 để được hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày nhé.!

cam xe oto tra gop ngan hang

Tìm địa chỉ chuyên cầm ô tô trả góp tại TPHCM ở đâu?

Đang kẹt tài chính, và bạn lo lắng vì xe ô tô bạn đang trả góp khó có thể cầm hoặc vay thêm tiền ở các ngân hàng khác?.

Nếu cầm ở những dịch vụ cầm đồ không uy tín với lãi suất cao, sẽ gây ra những bất lợi về sau cho bạn liên quan đến gánh nặng tài chính làm ảnh hưởng đến tinh thần và công việc của bạn.

Địa chỉ uy tín để cầm đồ xe ô tô trả góp

Rất khó khăn để đưa ra quyết cho những người chưa đến tiệm cầm đồ bao giờ! Mà vay ngân hàng thì lại mất rất nhiều thời gian! Do đó hãy nên tìm địa chỉ thật uy tín để được hỗ trợ cầm cố tài sản bằng xe ô tô mua trả góp.

Dịch vụ cầm xe ô tô 24H tại địa chỉ : 408 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TPHCM – VN sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề nan giải của bạn!

Chúng tôi chuyên nhận cầm các loại xe ô tô mua trả góp như: xe ô tô 4 chỗ, xe ô tô 7 chỗ, xe ô tô 9 chỗ, xe ô tô 16 chỗ, xe ô tô 30 chỗ, xe ô tô 49 chỗ, xe tải, xe bán tải, xe du lịch, xe đầu kéo, xe container v.v… với lãi suất cao hơn lãi suất của ngân hàng chỉ từ 1% – 2% tháng.

Tại sao muốn cầm xe ô tô đang mua góp với lãi suất thấp nên đến camxeoto24h.com?

Nếu đang khó khăn về tài chính và cần số tiền lớn, chỉ có chiếc xe ô tô là vật đang giá để cầm.! Chúng tôi có cung cấp dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh bằng cách cầm cố tài sản là xe ô tô, kể cả các loại  xe ô tô mua trả góp đang còn nợ chưa trả xong, thuộc các ngân hàng trên toàn quốc.

nhan cam o to (xe hơi), xe tai tra gop - Goi 0906323792
Chuyên nhận cầm ô tô (xe hơi), xe tải trả góp lãi suất thấp – Gọi 0906.323.792

Các loại xe ô tô trả góp nhận cầm

 • Cầm ô tô mua trả góp qua ngân hàng hoặc các công ty tài chính khác.
 • Cầm xe ô tô (xe hơi), xe tải vẫn còn đang nợ góp ngân hàng .
 • Cầm ô tô đang cầm cố tại ngân hàng hoặc các tiệm cầm đồ khác.
 • Cầm xe ô tô, xe tải mua góp đang bị nợ xấu tại ngân hàng.

Khi tài chính bạn gặp khó khăn thì dịch vụ này giúp ích cho bạn rất nhiều, hãy gọi cho chúng tôi nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm >> Cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng trên toàn quốc.

Dịch vụ cầm xe ô tô 24H là một dịch vụ cầm đồ xe trả góp uy tín đáng tin cậy để gửi tài sản lấy tiền, chúng tôi luôn hỗ trợ bạn 24/7 với thủ tục đơn giản – nhanh chóng – giải ngân trong ngày.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng khu vực nào?

Nếu bạn đang có xe ô tô vẫn còn đang nợ ngân hàng chưa trả xong, muốn cầm cố để vay tối đa số tiền dựa theo giá trị tài sản của bạn.! Hãy liên hệ chúng tôi ngay lúc này, chúng tôi sẵn sàng nhiệt tình giúp khách hàng mọi lúc mọi nơi trong khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận bao gồm:

Khu vực TPHCM

Luôn có ưu đãi hỗ trợ tận nơi tất cả khu vực quận/huyện tại TPHCM kể cả huyện ngoại thành khi khách muốn cầm xe đang góp NH tại 24 Quận Huyện:

 • Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12.
 • Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức.
 • Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè.

Khu vực tỉnh lân cận

Dịch vụ cầm xe ô tô 24H hỗ trợ tất cả các xe biển số tỉnh, xe trả góp v.v.. thuộc tất cả các tỉnh lân cận như:

 • Tỉnh Bình Phước, Tỉnh Tây Ninh, Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Khánh Hòa.
 • Tỉnh Đồng Nai, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Tỉnh Long An, Tỉnh Tiền Giang.
 • Tỉnh Bến Tre, Tỉnh Trà Vinh, Tỉnh Vĩnh Long, Tỉnh Đồng Tháp, Tỉnh An Giang.
 • Tỉnh Kiên Giang, Thành phố Cần Thơ, Tỉnh Hậu Giang, Tỉnh Sóc Trăng.
 • Tỉnh Bạc Liêu, Tỉnh Cà Mau, v.v…

Chỉ cần gọi chúng tôi là bạn sẽ nhận được khoản vay tương xứng với giá trị chiếc ô tô đang góp ngân hàng của mình.

Nhận cầm xe ô tô trả góp tất cả các hãng

Nhận cầm các loại xe ô tô từ các hãng xe,các dòng xe, các đời xe từ đời cũ đến đời mới của tất cả các hảng xe trên toàn thế giới như:

Seat, Skoda, Smart, SsangYong, Subaru, Suzuki,Tesla, Toyota, Vauxhall, Volkswagen, Zenos, Vinfast , Seat, Skoda, Acura, Abarth, Alfa Romeo, Aston Martin, Audi, Bentley, BMW, Bugatti, Cadillac, Caterham, Chevrolet, Chrysler, Citroen, Dacia

Ferrari, Fiat, Ford, Honda, Hyundai, Infiniti, Jaguar, Jeep, Kia, Lamborghini, Land Rover, Lexus, Lotus, Maserati, Mazda, Mclaren, Mercedes-Benz, MG, Mini, Mitsubishi, Morgan, Nissan, Noble, Pagani, Peugeot, Porsche, Radical, Renault, Rolls-Royce, Saab, Isuzu.

danh sách hãng xe ô tô nổi tiếng nhận cầm cố

Miễn xe sao chiếc xe ô tô của bạn có đầy đủ hồ sơ, chứng từ liên quan đến việc mua trả góp và đã thế chấp ngân hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ tài chính cho bạn.

Câu hỏi thường gặp liên quan

Cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin liên quan đến dịch vụ cầm đồ xe ô tô trả góp ngân hàng và các vấn đề, câu hỏi thường gặp mà khách hàng luôn đặt cho chúng tôi.

Vấn đề về lãi suất ra sao?

Về vần đề tính lãi suất dành cho xe ô tô trả góp bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi. Dịch vụ cầm đồ xe ô tô 24H sẽ tính lãi suất phù hợp theo nhu cầu vay của bạn, và đúng theo quy định của pháp luật VN hiện hành.

Thông thường khoảng chỉ 3%/tháng nếu cầm ngắn hạn, lãi suất sẽ giảm nếu bạn có nhu cầu cầm dài hạn. Ngoài ra, chúng tôi luôn có hỗ trợ giảm phí nếu khách đóng gốc và lãi đúng hạn hoặc thanh toán hợp đồng nhanh.

Bạn sẽ nhận được bao nhiêu tiền?

Sau khi có biên bản định giá hoàn thành, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho vay tối đa lên đến 80%- 90% giá trị xe ô tô mà bạn đem cầm. Bạn có thể yên tâm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ thẩm định tài sản của bạn với giá cao ngang bằng với giá thị trường.

Số tiền bạn được vay  = sẽ tiền thỏa thuận vay tối đa dựa theo giá trị tài sản – cho dư nợ gốc hiện tại của bạn với ngân hàng.

Thông tin của khách hàng được bảo mật như thế nào?

Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm, chúng tôi cam kết toàn bộ thông tin mà bạn cung cấp sẽ được bảo mật 100%, không có bên thứ 3 nào biết! Bảo mật tuyệt đối tất cả các tài sản và thông tin của khách hàng. Đó là uy tín và cam kết giúp chúng tôi tồn tại hơn 15 năm trong lĩnh vực cầm đồ.

Có cam kết bồi thường nếu có thiệt hại tài sản?

Với hệ thống kho bãi rộng lớn có mái che bảo vệ 24/24, hệ thống PCCC đầy đủ. Khi bạn mang xe đến cầm tại dịch vụ cầm xe ô tô 24H sẽ được niêm phong tất cả chi tiết trước sự có mặt của cả hai bên và đưa vào cất lưu giữ trong kho. Tài sản của bạn sẽ được bảo quản tốt, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài ra, trong hợp đồng chúng tôi luôn cam kết bồi thường thiệt hại đến 100% giá trị tài sản nếu có bất kỳ sự cố nào đối với tài sản của khách hàng như: trầy xướt, hư hao, mất mát tài sản.

Thủ tục cầm xe ô tô trả góp ra sao?

Dịch vụ cầm xe ô tô trả góp ngân hàng - camxeoto24h.com

Thủ tục hoàn toàn nhanh chóng tiện lợi chỉ mất khoảng từ 10 – 30 phút để thẩm định tài sản và duyệt hồ sơ.!

Đối với các xe ô tô mua trả góp thông qua ngân hàng bạn muốn cầm cố tại dịch vụ của chúng tôi, để hồ sơ thủ tục được duyệt nhanh chóng, bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn các giấy tờ như sau:

 • Cà vẹt (giấy đăng ký) xe ô tô chính chủ.
 • Giấy đăng kiểm xe ô tô gần nhất (còn hạn sử dụng).
 • Hồ sơ gốc của ngân hàng chứng minh xe đang trả góp tại Ngân Hàng.
 • Giấy phép lái xe của người cầm (chủ xe).
 • CMND/Thẻ căn cước của người cầm cố tài sản (chủ xe).
 • Bảng sao kê tài khoản của chủ xe 03 tháng gần nhất.

Lái xe đến cửa hàng của chúng tôi và sẽ được hỗ trợ từ A-Z, xem chi tiết tại >> Thủ tục cầm cố xe ô tô đơn giản, nhanh tại camxeoto24h.com

Lợi ích khi hợp tác với camxeoto24h.com

Đến với dịch vụ cầm xe ô tô đang mua trả góp ngân hàng tại cửa hàng của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ các dịch vụ ưu đãi tốt nhất gồm :

 • Lãi suất thấp chỉ 3% tháng., và sẽ giảm dần theo dư nợ gốc.
 • Miễn phí 100% phí làm hồ sơ.
 • Hỗ trợ thủ tục từ A to Z trong quá trình cầm cố tài sản.
 • Giải ngân nhanh chóng trong 01-05 phút là có tiền.
 • Nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản lên đến vài chục tỷ đồng.
 • Nhận cầm tất cả các loại xe ô tô có hồ sơ đang thế chấp tại các ngân hàng trên toàn quốc như : HD Bank, ACB, Vietcombank, Techcombank, TPBank, Viettinbank, MCB, Lienvietpostbank, Sacombank, GP Bank, Nam A Bank, OCB, VP Bank, An Binh Bank, Tien Phong Bank, SEA Bank, BIDV, Maritime Bank, VIB, VietBank v.v…

danh sách ngân hàng nhận cầm cố xe trả góp

Liên hệ tư vấn miễn phí

Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn, hỗ trợ bạn vay tiền nhanh chóng khi muốn mang cầm xe ô tô trả góp với lãi suất thấp để giải quyết các vấn đề về tài chính. Bạn còn lo lắng gì nữa!

Hãy gọi cho Dịch vụ cầm xe ô tô 24H ngay hôm nay theo số điện thoại 0906.323.792 để được tư vấn thêm.

Địa chỉ : 408 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, TPHCM. (Xem chi tiết hướng dẫn đường đi https://g.page/Camdoxeoto24h?share)

Điện thoại : 0906.323.792

Website : https://camxeoto24h.com

Cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng

cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng

Xe ô tô (xe hơi) của bạn đã đem đi thế chấp ngân hàng, đang cầm vay thêm tiền? Bạn đang muốn đem đến tiệm cầm đồ nào đó gần đây để cầm cố vay tiền thêm giải quyết công việc của bạn trong ngày.!

DỊCH VỤ CẦM XE Ô TÔ (XE HƠI), XE TẢI, XE BÁN TẢI, XE DU LỊCH, XE ĐẦU KÉO… ĐANG THẾ CHẤP NGÂN HÀNG

Hãy liên hệ ngay dịch vụ cầm xe ô tô 24H của chúng tôi ngay lúc này đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn vay tiền nhanh bằng tài sản là xe ô tô của bạn, dù xe đó có đang thế chấp ngân hàng hay xe mua trả góp qua ngân hàng chúng tôi vẫn có thể hỗ trợ tài chính cho bạn.

Tiệm cầm đồ nào nhận cầm xe đang thế chấp ngân hàng?

Thông thường các tiệm cầm đồ hiện nay rất ít tiệm có đủ khả năng định giá, giải quyết hồ sơ cho các trường hợp hồ sơ khó thuộc diện xe ô tô đã đem đi thế chấp ngân hàng như sau :

 • Xe ô tô có hồ sơ thế chấp ngân hàng nhưng đã vượt hạn mức cho vay/giải ngân dựa theo định giá tài sản của ngân hàng.
 • Xe ô tô cầm cố và chủ tài sản đang bị trường hợp nợ xấu trong hệ thống ngân hàng.
 • Xe ô tô sắp hết thời hạn vay của ngân hàng nhưng không thể đáo hạn làm lại hồ sơ vay do nợ xấu.
 • Xe ô tô mua trả góp thông qua ngân hàng hoặc các công ty tài chính khác.
 • Và các trường hợp hồ sơ khó khác

Đừng quá lo lắng! Nếu gặp các vấn đề trên hãy liên hệ dịch vụ cầm xe ô tô 24H của chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ vay tiền nhanh trong vòng 30 phút bằng tài sản là xe ô tô đã đem thế chấp ngân hàng.

Đem cầm xe đã thế chấp ngân hàng được vay thêm bao nhiêu tiền?

Tại tất cả các ngân hàng, hiện hầu hết các ngân hàng đều định giá tài sản là xe ô tô chỉ ở mức dưới 70% giá thị trường. Do đó, tùy theo giá trị định giá xe ô tô hiện tại trên thị trường, và hạn mức mà bạn đã vay của ngân hàng, mà chúng tôi sẽ có thể cung cấp khoản vay khác nhau.

Tuy nhiên, theo công thức chung thì chúng tôi có thể định giá lại tài sản ô tô của bạn bằng khoảng 99% giá thị trường hiện tại, và số tiền được vay tối đa sẽ = 91% giá trị tài sản theo biên bản định giá – (trừ) cho số tiền bạn còn nợ của ngân hàng.

Cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng lãi suất tính bao nhiêu phần trăm?

Tại dịch vụ cầm xe ô tô 24H của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 2% đến 3%/tháng tùy thuộc vào thời hạn vay, và giá trị tài sản cầm cố. Với khoảng lãi suất này, nó chỉ cao hơn lãi suất của ngân hàng mà bạn đang vay khoảng 1%/tháng. Do đó, đây là mức lãi suất phù hợp mà chúng tôi luôn muốn hỗ trợ bạn trong lúc khó khăn.!

Để biết  thêm thông tin về lãi suất vui lòng liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0906.323.792 để được tư vấn thêm về dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi.

Đem xe ô tô đi cầm cố cần chuẩn bị hồ sơ gì?

Để các thủ tục được giải quyết nhanh chóng nhất, và thời gian để hoàn tất các thủ tục hồ sơ chỉ trong khoảng 30 phút là bạn có thể nhận được tiền, thì bạn vui lòng đem xe đến tiệm của chúng tôi tại địa chỉ : 408 Âu Cơ, Phường 10 Tân Bình, TPHCM (Gần ngay ngã tư Âu Cơ với Lạc Long Quân) để tiến hành định giá tài sản và chuẩn bị các giấy tờ sau :

 • Thẻ căn cước/CMND của chủ tài sản/người cầm cố.
 • Giấy đăng ký xe ô tô (cà vẹt xe) bản gốc.
 • Giấy đăng kiểm gần nhất.
 • Giấy tờ mua bán/ủy quyền hợp pháp nếu người cầm cố không phải là chủ tài sản.
 • Hồ sơ gốc của ngân hàng về việc vay/thế chấp tài sản xe ô tô đang muốn cầm cố.
 • Bảng sao kê tài khoản của người cầm cố/chủ tài sản trong 03 tháng gần nhất.

Nếu đã chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ trên chúng tôi sẽ tiến hành định giá và làm các thủ tục liên quan đến việc cầm cố tại sản. Chỉ mất khoảng từ 10 – 30 phút là bạn sẽ nhận được tiền trong tài khoản của mình.

Cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng có mất phụ phí không?

Đặc biệt chỉ có chúng tôi là dịch vụ cầm đồ có hỗ trợ miễn phí tất cả thủ tục, phí làm hồ sơ trong quá trình cầm cố tài sản tại dịch vụ cầm xe ô tô 24H.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được miễn phí tất cả các thủ tục từ A đến Z. Bạn chỉ việc đem xe đến tiệm để lưu kho niêm phong tài sản, giao các hồ sơ cần thiết, ngồi chờ khoảng 30 phút để tiến hành làm hồ sơ và nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản trong vòng 1 phút.

07 lý do bạn cần cầm ô tô tại dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi!

Tại dịch vụ cầm đồ xe ô tô 24H của chúng tôi, mọi thứ đều rất đơn giản để có thể vay tiền nhanh bằng cách cầm có tài sản là xe ô tô kể cả xe đang thế chấp ngân hàng! Hầu hết khách hàng đều tin tưởng và luôn quay lại làm việc với chúng tôi khi gặp khó khăn về tài chính bởi vì :

 • Chúng tôi là dịch vụ cầm đồ chuyên xe ô tô uy tín, chuyên nghiệp.
 • Hỗ trợ tất cả các thủ tục trong quá trình làm hồ sơ cầm cố tài sản.
 • Không có bất kỳ phụ phí nào phát sinh trong quá trình làm hồ sơ.
 • Được giải ngân đúng số tiền cần vay theo nhu cầu của bạn.
 • Lãi suất thấp chỉ cao hơn lãi suất ngân hàng từ 1 đến 1.5%/tháng tùy theo thời gian vay.
 • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối, cam kết không để lộ bất cứ thông tin nào cho bên thứ 3 biết.
 • Hợp đồng luôn ghi rõ cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản nếu có bất cứ trường hợp trầy xước, hư hao, mất mát tài sản.

CẦN CẦM XE Ô TÔ ĐANG THẾ CHẤP NGÂN HÀNG?

Muốn được hỗ trợ vay tiền nhanh bằng cách cầm cố tài sản là xe ô tô đã thế chấp ngân hàng hoặc xe mua trả góp ngân hàng? Chúng tôi luôn có sẵn tiền dành cho bạn, Hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0906.323.792 ngay lúc này để được tư vấn thêm.

Xem thông tin liên hệ, hướng dẫn đường đi tại đây >> Liên Hệ

Xem thêm các bài viết liên quan:

Cầm xe ô tô 24H tại Quận Tân Bình – TPHCM

Dịch vụ cầm xe ô tô 24H uy tín tại TPHCM

Cầm xe ô tô Chrysler model 300C 2.7,300 3.5 AT, 200 2.4 AT, 300 Touring

Cầm ô tô biển số tỉnh tại TPHCM

cầm xe ô tô biển số tỉnh

Có chiếc ô tô (xe hơi) biển số tỉnh muốn đem đi cầm vay tiền nhanh, mà không biết nên cầm ở tiệm cầm đồ hoặc công ty tài chính nào có thể vay được nhiều tiền mà thủ tục đơn giản tại Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn)?

Cầm xe ô tô biển số tỉnh là sao?

Xe ô tô biển số tỉnh là các xe được đăng ký không thuộc các khu vực Thành phố trực thuộc trung ương gồm Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ.

Do lệ phí đăng ký xe tại các tỉnh thành trực thuộc trung ương có mức lệ phí cao so với các tỉnh thành khác từ 2% đến 5% nên số tiền vay từ việc đem cầm xe ô tô có biển số tỉnh tại các tiệm cầm đồ sẽ được định giá thấp hơn so với các xe ô tô có biển số thành phố.

Chúng tôi vẫn nhận cầm cố các tài sản là xe ô tô, xe tải, xe taxi, xe du lịch, xe đầu kéo, 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ, 39 chỗ v.v… thuộc khắp các tỉnh thành khác các đầu số như trên.

Tìm dịch vụ cầm xe ô tô biển số tỉnh uy tín ở đâu tại TPHCM?

Khi muốn cầm cố xe có biển tỉnh, ngoài các xe ô tô có biển số được đăng ký tại TPHCM gồm các đầu số như 41, 50, 51, 52, 53, 54, 55, 56, 57, 58, 59A, 59B, 59C, 59D, 59LD… thì các biển số còn lại đều được tính là biển số tỉnh.

Tại TPHCM, nếu có xe ô tô biển tỉnh bạn có thể đến bất cứ tiệm cầm đồ nào để cầm cố. Tuy nhiên việc tìm được một nơi có uy tín để có thể vay tiền và yên tâm giao tài sản cho chủ tiệm quản lý thì rất khó đối với người chưa biết cầm đồ là gì.!

Muốn cầm xe ô tô (xe hơi) có biển số Thành phố, hoặc biển số tỉnh vay được nhiều tiền thì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0906.323.792 để được hỗ trợ vấn và lấy tiền.

Camxeoto24.com – Chuyên cầm cố xe ô tô biển tỉnh với lãi suất thấp

Chúng tôi hoạt động hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề và lĩnh vực tài chính cho vay cầm đồ, dịch vụ của chúng tôi đưa ra với mong muốn hỗ trợ khách hàng lúc khó khăn về tài chính trong một giai đoạn nào đó, để khách hàng có thể vượt qua khó khăn và chúng tôi cũng chỉ tính một phần lãi suất thấp chỉ từ 2% – 3%/tháng gọi là lợi nhuận để hợp tác cùng phát triển.

Hiểu được sự khó khăn về mặt định giá tài sản để có được khoản vay tối đa, chúng tôi đã mở ra dịch vụ cầm cố xe ô tô có biển số đăng ký tại 63 tỉnh thành trên cả nước, với mong muốn giúp đỡ khách hàng cần vay tiền nhanh mà được hưởng mức định giá cao theo đúng giá xe đang mua/bán trên thị trường.

cầm ô tô biển số tỉnh
Chuyên nhận cầm ô tô biển số tỉnh tại TPHCM – Gọi 0906.323.792

Dịch vụ cầm đồ của chúng tôi luôn cam kết uy tín hỗ trợ khách hàng, không lợi dụng sự khó khăn của khách hàng để trục lợi. Do đó, chúng tôi mở thêm dịch vụ cầm xe ô tô có biển số đăng ký tại 63 tỉnh thành trên cả nước với thủ tục đơn giản và lãi suất thấp nhất.

Lãi suất áp dụng?

Đối với các xe ô tô có biển số tỉnh, chúng tôi vẫn chỉ tính mức lãi suất khoảng từ 2% – 3%/tháng tùy theo thời hạn vay và nhu cầu vay của bạn. Thời hạn càng dài thì mức lãi suất càng thấp và ngược lại.

Có phụ khí khác không?

Đến với chúng tôi, ngoài lãi suất cố định hàng tháng, bạn sẽ không phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào khác trong quá trình làm hồ sơ thủ tục cầm cố. Chúng tôi hỗ trợ miễn phí tất cả hồ sơ, thủ tục từ A đến Z.

Hồ sơ cần chuẩn bị?

Để thủ tục hồ sơ được hoàn thành nhanh chóng bạn vui lòng chuẩn bị giúp chúng tôi các hồ sơ như bên dưới và đem xe biển số tỉnh đến cửa hàng của chúng tôi để tiến hành định giá.

 • Giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước hoặc Hộ Chiếu (bản chính).
 • Sổ hộ khẩu bản chính hoặc bản photo copy có chứng thực.
 • Giấy đăng ký ( cà vẹt ) xe cần cầm cố.
 • Giấy đăng kiểm xe ô tô muốn cầm cố ( còn hạn sử dụng).
 • Các hợp đồng bảo hiểm xe cầm cố nếu có.

Lưu ý : nếu xe đã thế chấp cho ngân hàng chúng tôi vẫn nhận cầm, chỉ cần bạn cung cấp các giấy tờ liên quan đến hồ sơ thế chấp của ngân hàng và bảng sao kê tài khoản 03 tháng gần nhất.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

Đến với chúng tôi, các thông tin của khách hàng sẽ được giữ bí mật tuyệt đối. Chúng tôi cam kết không để lộ thông tin của khách hàng cho bên thứ 3 nào biết.!

Cam kết bồi thường thiệt hại 100%

Trong quá trình lưu giữ tại kho nếu có bất kỳ hư hao, tổn thất hoặc mất mát phụ kiện trong xe ô tô cổ của khách chúng tôi luôn cam kết bồi thường 100% giá trị tổn thất tài sản.

Điều này được ghi trực tiếp trong hợp đồng, sau khi ký hợp đồng xe được niêm phong lưu kho trước sự giám sát và có chữ ký của cả hai bên.

Đó luôn là uy tín mà chúng tôi muốn cam kết với khách hàng để họ luôn yên tâm khi hợp tác!

Danh sách mã biển số xe ô tô các tỉnh/thành phố Việt Nam

Dưới đây là tập hợp danh sách để tra cứu tham khảo các mã biển số xe ô tô thuộc các tỉnh thành phố tại Việt Nam có thể đem đi cầm cố ở các tiệm gồm :

Biển số xe ô tô
Tỉnh/TP Biển số xe ô tô
Tỉnh/TP
11 Cao Bằng 65 Cần Thơ
12 Lạng Sơn 66 Đồng Tháp
14 Quảng Ninh 67 An Giang
15, 16 Hải Phòng 68 Kiên Giang
17 Thái Bình 69 Cà Mau
18 Nam Định 70 Tây Ninh
19 Phú Thọ 71 Bến Tre
20 Thái Nguyên 72 BR. Vũng Tàu
21 Yên Bái 73 Quảng Bình
22 Tuyên Quang 74 Quảng Trị
23 Hà Giang 75 Huế
24 Lào Cai 76 Quảng Ngãi
25 Lai Châu 77 Bình Định
26 Sơn La 78 Phú Yên
27 Điện Biên 79 Khánh Hòa
28 Hòa Bình 80 Cơ quan TW *
29, 30, 31, 32, 33, 40 Hà Nội 81 Gia Lai
34 Hải Dương 82 Kon Tum
35 Ninh Bình 83 Sóc Trăng
36 Thanh Hóa 84 Trà Vinh
37 Nghệ An 85 Ninh Thuận
38 Hà Tĩnh 86 Bình Thuận
39, 60 Đồng Nai 88 Vĩnh Phúc
43 Đà Nẵng 89 Hưng Yên
47 Đắk Lắk 90 Hà Nam
48 Đắk Nông 92 Quảng Nam
49 Lâm Đồng 93 Bình Phước
41, 50, 51, 52, 53, 54, 55, 56, 57, 58, 59 TP.HCM 94 Bạc Liêu
61 Bình Dương 95 Hậu Giang
62 Long An 97 Bắc Kạn
63 Tiền Giang 13, 98 Bắc Giang
64 Vĩnh Long 99 Bắc Ninh

Lưu ý : tiệm cầm đồ không nhận cầm cố các xe có biển số 80 (biển xanh) đăng ký trực thuộc cơ quan trung ương, vì đây là xe thuộc tài sản của cơ quan nhà nước nếu chưa làm thủ tục sang tên cho cá nhân thì chúng tôi không được nhận cầm.

Tóm lại

Khi có khó khăn về về tài chính và chỉ có chiếc ô tô có giấy đăng ký tại tỉnh muốn đem đi cầm.! Đừng lo lắng quá, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn bằng dịch vụ cầm cố bằng tài sản là xe ô tô có biển số tỉnh, dù xe đó có là xe mua trả góp chưa trả nợ xong hoặc xe có hồ sơ xấu đã thế chấp ngân hàng tại tỉnh chúng tôi vẫn nhận cầm.

Chúng tôi luôn thể hiện sự quan tâm, nhiệt tình, luôn thấu hiểu khách hàng, luôn xem trọng quyền lợi của khách hàng cũng như sự uy tín của doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cầm đồ xe ô tô biển tỉnh vui lòng gọi 0906.323.792 hoặc truy cập website https://camxeoto24h.com để biết thêm thông tin.

Địa chỉ : 408 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TPHCM.

Hiện nay, có rất nhiều trường hợp tiệm cầm đồ bất chấp pháp luật Việt Nam nhận cầm các loại xe ô tô, xe máy không giấy tờ có nguồn gốc không rõ ràng? Vậy xe ô tô không giấy tờ cầm được không và có bị xem là phạm pháp không?

Có thể bạn quan tâm >> Cầm xe ô tô không chính chủ ở đâu lãi suất siêu thấp

Nhận cầm xe không giấy tờ có được không?

Đang muốn cầm xe ô tô hoặc xe máy mà không giấy tờ (xe không chính chủ) tại khu vực TPHCM (Sài Gòn), mà không biết tiệm cầm đồ nào nhận cầm cố loại tài sản này và được vay bao nhiêu tiền? Hãy cùng dịch vụ cầm xe ô tô 24H tìm hiểu vấn đề này.

Xe không giấy tờ là gì?

Khi xe ô tô, xe máy không có bất cứ giấy tờ thể hiện quyền sở hữu hợp pháp chính chủ như : giấy đăng ký xe, cà vẹt xe, giấy mua bán cho tặng v.v… nào lận lưng, thì hầu hết là các xe có nguồn gốc gian lận lừa đảo hoặc trộm cắp mà có, xe nhập lậu từ Campuchia về Việt Nam.

Vậy tiệm cầm đồ có nhận cầm các loại xe này không? Và pháp luật Việt nam quy định vấn đề này như thế nào?

Cầm xe không giấy tờ bị tội gì?

Điều 309 Bộ luật Dân sự 2015 quy định như sau: “Cầm cố tài sản là việc một bên (sau đây gọi là bên cầm cố) giao tài sản thuộc quyền sở hữu của mình cho bên kia (sau đây gọi là bên nhận cầm cố) để bảo đảm thực hiện nghĩa vụ”.

Như vậy, bên giao tài sản tức là bên cầm cố phải giao tài sản thuộc sở hữu của mình cho bên nhận cầm cố để bào đảm thực hiện nghĩa vụ dân sự.

Người nhận cầm cố xe không giấy tờ bị phạt thế nào?

Tại điểm D Khoản 2 Điều 11 Nghị định 167/2013/NĐ-CP quy định như sau: “Phạt tiền từ 2.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng đối với hành vi nhận cầm cố tài sản mà theo quy định tài sản đó phải có giấy tờ sở hữu nhưng không có các loại giấy tờ đó”.

Như vậy, người nhận cầm cố chiếc xe máy, xe ô tô mà không có giấy đăng ký xe là vi phạm quy định pháp luật.

Có thể bạn sẽ quan tâm >> Những rủi ro bên cầm cố cần chú ý khi cầm ô tô tại tiệm cầm đồ

Ngoài ra, Điều 166 Bộ luật Dân sự 2015 quy định về quyền đòi lại tài sản như sau: “Chủ sở hữu, chủ thể có quyền khác đối với tài sản có quyền đòi lại tài sản từ người chiếm hữu, người sử dụng tài sản, người được lợi về tài sản không có căn cứ pháp luật”.

Người mang xe không giấy tờ đi cầm cố có bị phạt không?

Trường hợp có dấu hiệu của tội làm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, người này còn bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định tại Điều 175 – BLHS 2015:

Điều 175. Tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản

1. Người nào thực hiện một trong các hành vi sau đây chiếm đoạt tài sản của người khác trị giá từ 4.000.000 đồng đến dưới 50.000.000 đồng hoặc dưới 4.000.000 đồng nhưng đã bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi chiếm đoạt tài sản hoặc đã bị kết án về tội này hoặc về một trong các tội quy định tại các điều 168, 169, 170, 171, 172, 173, 174 và 290 của Bộ luật này, chưa được xóa án tích mà còn vi phạm hoặc tài sản là phương tiện kiếm sống chính của người bị hại và gia đình họ, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm hoặc phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm:

a) Vay, mượn, thuê tài sản của người khác hoặc nhận được tài sản của người khác bằng hình thức hợp đồng rồi dùng thủ đoạn gian dối hoặc bỏ trốn để chiếm đoạt tài sản đó hoặc đến thời hạn trả lại tài sản mặc dù có điều kiện, khả năng nhưng cố tình không trả;

b) Vay, mượn, thuê tài sản của người khác hoặc nhận được tài sản của người khác bằng hình thức hợp đồng và đã sử dụng tài sản đó vào mục đích bất hợp pháp dẫn đến không có khả năng trả lại tài sản.

Như vậy, người mang tài sản không thuộc quyền sở hữu của mình đem đi cầm cố có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật.

Mang xe không giấy tờ đi cầm ở đâu?

Trong một vài trường hợp, khi mà khách mang chiếc ô tô, xe máy không có giấy đăng ký xe hoặc cà vẹt xe bị mất nhưng chính chủ có nguồn gốc rõ ràng, thì tiệm cầm đồ có nên nhận không?

Trong trường hợp nhận cầm xe không giấy, thì rủi ro cho chủ tiệm cầm đồ rất cao vì xe rất có thể bị tranh chấp sau này, và khó có thể bán được. Thông thường các chủ tiệm cầm đồ đều từ chối nhận xe không giấy tờ, tuy nhiên nếu xe chính chủ có nguồn gốc rõ ràng thì họ vẫn sẽ chấp nhận, nhưng số tiền vay sẽ thấp và mức lãi suất sẽ cao.

Xe không có giấy đăng ký vay được bao nhiêu tiền?

Với các trường hợp xe không giấy tờ đem đi cầm là không hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam! Do đó, nếu có tiệm cầm đồ nào nhận cầm các loại tài sản này thì số tiền vay được rất thấp hơn rất nhiều lần so với giá trị tài sản.

Thông thường khoản vay sẽ dao động từ khoảng 40 – 50% giá trị thực tế của chiếc xe. Thực tế, thì đôi khi nó sẽ chỉ tối đa khoảng 50 triệu đồng, vì nó sẽ giảm bớt rủi ro cho chủ tiệm cầm đồ.

Lãi suất cầm xe không giấy tờ bao nhiêu?

Vì đây là tài sản không hợp pháp, nên lãi suất khi cầm cố tài sản là xe không giấy tờ tỷ lệ nghịch với số tiền vay tối đa, nghĩa là : bạn vay được ít tiền nhưng lãi suất gồng gánh trả lãi rất cao do hầu hết người cầm cố tài sản này đều muốn lấy tiền xong rồi bỏ tài sản và không muốn chuộc lại.!

Khoảng lãi suất áp dụng cho các loại xe không giấy tờ sẽ chênh lệch từ 3 – 5%/tháng, với thời hạn vay chỉ khoảng tầm 1 tháng là tối đa.

Tiệm cầm đồ nào nhận cầm xe có uy tín hiện nay?

Hiện nay, với thiết bị điện thoại thông minh chỉ cần lên google gõ các từ khóa như : cầm xe không giấy tờ, cầm xe không rõ nguồn gốc, dịch vụ cầm xe ô tô không giấy  tờ tại tphcm, cầm xe không chính chủ ở tphcm, cầm xe máy không giấy tờ ở đâu v.v….  đều cho ra hàng loạt các dịch vụ cầm cố các loại tài sản này đứng vị trí đầu như : camdoxxxx.vn, camdoxeoto.com, camdokimtam.com, camgiaytoxexxx.net, chovaytieuxxx.info v.v….

cầm xe không giấy tờ
kết quả tìm kiếm cầm xe ô tô, xe máy không giấy tờ tại tphcm trên google

Lưu ý : chúng tôi chưa kiểm chứng các dịch vụ này có nhận cầm các loại tài sản này hay không! Nếu có nhu cầu cầm các loại tài sản này bạn có thể tham khảo các dịch vụ trên để biết thêm thông tin.

Cầm xe ô tô 24H có nhận cầm xe không giấy tờ?

Tại dịch vụ cầm đồ xe ô tô 24H chúng tôi chỉ nhận cầm các loại tài sản xe ô tô có giấy tờ hợp lệ/hợp pháp và người cầm cố phải là chủ sở hữu tài sản hoặc được ủy quyền hợp pháp từ chủ sở hữu xe.

Nếu xác định xe có giấy tờ rõ ràng hợp pháp, vui lòng chuẩn bị đầy đủ và mang xe đến cửa hàng của chúng tôi để được hỗ thủ tục cầm xe miễn phí từ A – Z và nhận tiền.

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tài chính nhanh, chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi chỉ cần tài sản thế chấp của bạn có giá trị và hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Tóm lại

Như đã nói trên, tài sản không giấy tờ ở đây là xe ô tô, xe máy khi cầm cố là tài sản không hợp pháp nên không được mang đi cầm cố. Nếu cố tình mang đi cầm cố tài sản này thì cả người cầm cố và người nhận cầm cố đều có thể bị phạt tiền và bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Do đó, các tiệm cầm đồ nên lưu ý cân nhắc trước khi nhận cầm các loại tài sản bất hợp pháp này.

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền nhanh, và có tài sản thế chấp là xe ô tô chính chủ có giấy tờ hợp lệ hãy liên hệ dịch vụ cầm xe ô tô 24H của chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng gọi : 0906.323.792 hoặc truy cập website https://camxeoto24h.com – Liên hệ Tiệm cầm xe ô tô 24H để được tư vấn giải đáp thắc mắc.

Muốn cầm xe ô tô không chính chủ có giấy tờ hợp lệ? Tiệm nào đang nhận cầm xe không chính chủ có giấy tờ xe hợp lệ với lãi suất thấp nhất tại TPHCM và các tỉnh lân cận?

Có thể bạn sẽ quan tâm >> Cầm xe không giấy tờ có được không và chỗ nào nhận cầm?

Bạn không phải là chủ tài sản chiếc xe ô tô muốn cầm cố tài sản này, nhưng không biết tiệm nào nhận cầm! Hãy cùng tìm hiểu tiếp xem xe ô tô, xe hơi, xe tải các loại không chính chủ có được phép mang đi cầm cố ở tiệm cầm đồ hay không?

Xe ô tô không chính chủ là sao?

Xe ô tô không chính chủ được xem như : người đang giữ tài sản xe ô tô (xe hơi) nhưng không phải là người đứng tên pháp lý trên cavet (giấy đăng ký) xe ô tô.

Xe ô tô không chính chủ có cầm được không?

Nếu người đang giữ tài sản là chiếc ô tô là người được ủy quyền sử dụng tài sản một cách hợp pháp bằng hình thức mua/bán/cho tặng từ chủ đứng tên trên cavet xe, thì sẽ được phép mang đi cầm cố ở tiệm đồ, hoặc công ty tài chính.

Còn nếu chiếc ô tô là tài sản không hợp pháp do xiết nợ tranh chấp tài sản hoặc trộm cắp mà có v.v…. Khi này người đi vay biết đây là tài sản tranh chấp hoặc phạm tội mà có thì sẽ không thể mang đi cầm cố hoặc bán.

Cầm xe ô tô không chính chủ phạt bao nhiêu tiền?

Nếu xe không chính chủ thuộc diện là tài sản tranh chấp, hoặc phạm tội mà có thì sẽ bị tội gì và phạt bao nhiêu tiền theo quy định của pháp luật Việt Nam?

Đối với người đi vay

Nếu người đi vay biết ô tô này là lừa đảo, trộm cắp mà có cố tình lừa đảo để thu lợi bất chính thì theo quy định tại Điều 174 Bộ luật hình sự năm 2015  được quy định như sau :

Người nào bằng thủ đoạn gian dối chiếm đoạt tài sản của người khác trị giá từ 2.000.000 đồng đến dưới 50.000.000 đồng hoặc dưới 2.000.000 đồng nhưng thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm hoặc phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm.

Như vậy, nếu số tiền người mang ô tô không chính chủ đi lừa đảo vay tại tiệm cầm đồ với số tiền dưới 50.000.000 thì sẽ có thể chịu tù đến 3 năm. Và bắt buộc hoàn trả số tiền và tài sản lừa đảo mà có cho bên bị hại.

Còn nếu số tiền lừa đảo trên 50.000.000 đồng thì tùy theo mức độ, có thể phạt tù chung thân, và phạt tiền đến 100.000.000đ kèm hình thức bổ sung là tịch thu tài sản và số tiền đã lừa đảo để trả cho bị hại.

Đối với bên nhận cầm cố

Theo quy định tại Điều 323, Bộ luật hình sự 2015 có quy định về tội chứa chấp hoặc tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có như sau:

1. Người nào không hứa hẹn trước mà chứa chấp, tiêu thụ tài sản biết rõ là do người khác phạm tội mà có, thì bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 100.000.000 đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm hoặc phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm.

….

5. Người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng hoặc tịch thu một phần hoặc toàn bộ tài sản.

Đối với bên nhận cầm cố, nếu biết đây là xe ô tô do trộm cắp hoặc đang tranh chấp mà vẫn cố tình nhận cầm, thì có thể bị ghép tội với hình phạt từ 06 tháng đến 03 năm tù, phạt tiền đến 50 triệu đồng, kèm hình thức bổ sung là tịch thu tài sản trả cho bị hại.

Camxeoto24h.com có nhận cầm xe ô tô không chính chủ?

Nếu bạn là người đang giữ tài sản xe ô tô muốn đem đi cầm cố, nhưng lại không phải là chủ tài sản. Và nếu bạn có các giấy tờ hợp lệ chứng minh được ủy quyền hợp pháp từ chủ đứng tên xe ô tô, hãy liên hệ Dịch vụ cầm xe ô tô 24H ngay hôm nay để được hỗ trợ tài chính vay tiền nhanh trong ngày, vì chúng tôi có hỗ trợ dịch vụ cầm xe ô tô không chính chủ này.

Đừng quá lo lắng, chúng tôi chuyên nhận cầm các tài sản xe ô tô, xe hơi, xe tải, xe bán tải, xe du lịch, xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 49 chỗ, xe chuyên dùng v.v… không chính chủ nhưng có giấy tờ mua bán, ủy quyền hợp lệ/hợp pháp là chúng tôi đã có thể hỗ trợ bạn vay tiền ngay.

Cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Nếu bạn không phải là chủ đăng ký đứng tên xe ô tô thì cần những loại giấy tờ sau :

 • Giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước hoặc Hộ Chiếu (bản chính) của người cầm cố và chủ sở hữu tài sản.
 • Giấy đăng ký ( cà vẹt ) xe ôtô cần cầm.
 • Giấy đăng kiểm xét xe ô tô muốn cầm( còn hạn sử dụng).
 • Các hợp đồng bảo hiểm xe cầm cố nếu có.
 • Giấy ủy quyền hợp pháp hoặc các hợp đồng mua bán có giá trị từ chủ sở hữu xe.

Hãy chuẩn bị các giấy tờ trên và đem xe đến cửa hàng chúng tôi để tiến hành định giá tài sản và giải ngân trong ngày.

Lãi suất tính thế nào?

Đến với dịch vụ cầm xe ô tô 24H khi cầm các loại xe không chính chủ được ủy quyền hợp pháp, lãi suất chúng tôi dành cho bạn cực thấp chỉ 3%/tháng. Chúng tôi hỗ trợ đa dạng về hình thức : ngắn hạn, trung hạn, dài hạn.

Linh hoạt thời gian trả trước thời hạn, chúng tôi luôn muốn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng nên việc linh hoạt thời gian thanh toán để khách hàng có thể chuộc lại chiếc xe ô tô trước thời hạn quy định, tạo sự thuận lợi nhất cho khách hàng khi đến với dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi.

Tại dịch vụ cầm ô tô 24H bạn sẽ được hỗ trợ định giá tài sản một cách chính xác đúng và ngang bằng với thị trường nhất, cho vay lên đến  91% giá trị xe, cam kết không phụ thu phí phát sinh ngoài hợp đồng.

Có nhận cầm xe ô tô xéo chủ?

Các loại xe ô tô “xéo chủ, mẹ bồng con, xe không giấy tờ rõ ràng” thì đây là tài sản không chứng minh được sự hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam nên chúng tôi từ chối nhận cầm xe ô tô các trường hợp này.

Có thể bạn sẽ quan tâm >> Cầm xe ô tô không giữ xe ở đâu?

Chúng tôi chỉ nhận cầm các trường hợp xe có giấy tờ ủy quyền hợp lệ/hợp pháp từ chủ sở hữu một cách hợp pháp theo quy định pháp luật Việt Nam.

Quy trình thủ tục cầm xe hơi không chính chủ tại camxeoto24h.com

Tổng hợp 7 bước quy trình tại dịch vụ cầm đồ của chúng tôi, bạn nên cần chuẩn bị các giấy tờ như đã nêu trên khi muốn mang xe ô tô các loại không chính chủ mang đi cầm cố.

Bước 1 : Liên hệ nhân viên tư vấn, để được hướng dẫn hồ sơ pháp lý cần thiết để tránh mất thời gian đôi bên.

Bước 2 : Lái xe đến cửa hàng và đem theo các giấy tờ cần thiết để nhân viên thẩm định tình trạng xe và các giấy tờ hồ sơ hợp lệ.

Bước 3 : Thỏa thuận khoản vay, lãi suất áp dụng, thời hạn vay.

Bước 4 : Lập hợp đồng vay như đã thỏa thuận.

Bước 5 : Niêm phong tài sản, lưu kho trước sự chứng kiến của khách hàng.

Bước 6 : Giải ngân theo số tiền đã thỏa thuận.

Bước 7 : Nhân viên nhắc nợ đóng gốc lãi hàng theo theo định kỳ đã thỏa thuận.

Cần tư vấn hỗ trợ?

Khi đến với dịch vụ cầm xe ô tô 24H để cầm cố tài sản là các dòng ô tô (xe hơi) không chính chủ, Chúng tôi cam kết luôn hỗ trợ khách hàng, không ép giá hoặc lợi dụng khách hàng lúc khó khăn!

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn đầy đủ các nội dung điều khoản trong hợp đồng một cách rõ ràng nhất. Chúng tôi luôn thể hiện sự quan tâm, nhiệt tình, luôn thấu hiểu khách hàng, luôn xem trọng quyền lợi của khách hàng cũng như sự uy tín của doanh nghiệp.

Nếu muốn vay tiền bằng thế chấp ô to, xe hơi không chính chủ, Mọi thông tin chi tiết vui lòng Gọi 0906.323.792 hoặc truy cập website https://camxeoto24h.com để biết thêm thông tin.

Có thể bạn sẽ quan tâm >> Cầm xe ô tô vay ngân hàng lãi suất siêu thấp

Đang tìm tiệm cầm đồ nhận cầm xe ô tô (xe hơi) mà không giữ xe hoặc cho thuê lại xe đã cầm? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0906.323.792 để được tư vấn thêm về dịch vụ cầm xe ô tô không giữ xe với lãi suất thấp!

DỊCH VỤ CẦM XE Ô TÔ (XE HƠI) KHÔNG GIỮ XE UY TÍN – LÃI SUẤT THẤP

Hãy cùng dịch vụ Cầm xe ô tô 24H của chúng tôi tìm hiểu qua các thông tin về dịch vụ cầm ô tô không giữ xe như sau :

Cầm xe ô tô mà không giữ xe là sao?

Việc “cầm ô tô không giữ xe” thông thường tại các tiệm cầm đồ là hình thức “cầm cà vẹt” xe ô tô vay tiền nhanh. Tuy nhiên, sẽ có một số tiệm sẽ sử dụng hình thức cầm cà vẹt xe kèm giữ xe lưu kho nhưng sẽ có trường hợp tiệm cầm đồ sẽ ưu ái cho chủ tài sản thuê lại xe ô tô mà khách đã cầm để làm phương tiện đi lại hàng ngày.

Cầm xe ô tô không giữ xe được vay bao nhiêu tiền?

Như đã nói, việc cầm xe ô tô không giữ xe thực chất là hình thức “cầm cà vẹt xe” nên số tiền vay được cũng không nhiều nếu bạn vay qua tiệm cầm đồ uy tín có uy tín và hoạt động theo khuôn khổ pháp luật Việt Nam.

Còn nếu bạn cầm thông qua các tiệm cầm đồ/công ty tài chính cho vay nóng, thì số tiền bạn muốn vay có thể cao hơn tuy nhiên mức lãi suất mà bạn phải chịu sẽ cao khủng khiếp! Đôi khi sẽ là gánh nặng tài chính cho bạn về sau này. Do đó, chúng tôi khuyến cáo không nên vay nóng qua các nhóm xã hội đen mang mác công ty tài chính như hiện nay.

Cầm xe ô tô không giữ xe lãi suất tính bao nhiêu?

Tùy theo tiệm cầm đồ, hiện nay mức lãi suất phổ biến các hình thức cầm cố tài sản bằng cà vẹt xe (cầm xe không giữ xe) thông thường khoảng 1.000 đồng/1 triệu đồng/ngày hoặc khoảng từ 3 – 4%/tháng hoặc chênh lệch chút ít.

Còn nếu vay qua các công ty tài chính khác theo hình thức vay nặng lãi mức lãi suất này có thể cao hơn rất nhiều lần có thể từ 20% – 30%/tháng hoặc cao hơn.!

MUỐN CẦM Ô TÔ KHÔNG GIỮ XE NÊN ĐẾN ĐÂU?

Hiện tại có rất nhiều tiệm cầm đồ uy tín có nhận cầm cà vẹt xe như camdoxeoto.com hoặc camdonhanh hoặc F88 v.v… Nếu bạn đang muốn cầm xe mà chỉ cầm cà vẹt xe, hồ sơ xe v.v… và muốn giữ lại xe của mình để làm phương tiện đi lại hàng ngày thì nên thử tìm đến các tiệm cầm đồ trên tìm hiểu lãi suất và các quy định hợp đồng về thanh toán gốc và lãi.

cầm cà vẹt xe ô tô
cầm cà vẹt xe hơi

Tại dịch vụ Cầm xe ô tô 24H của chúng tôi có nhận cầm xe ô tô có giữ lại xe lưu kho, tuy nhiên tùy theo trường hợp về tài sản, tài chính, và khoản vay của bạn mà chúng tôi sẽ có hỗ trợ thêm dịch vụ cho chủ tài sản thuê lại xe ô tô của mình để làm phương tiện đi lại hàng này.

Cầm xe ô tô tại cầm đồ 24H được lợi gì?

Đang muốn cầm ô tô để vay số tiền lớn giải quyết công việc trong ngày! Cầm ô tô tại tiệm cầm đồ 24H của chúng tôi bạn sẽ được nhiều lợi ích cụ thể như :

Hỗ trợ cầm ô tô có hồ sơ khó

Nếu xe của bạn thuộc các trường hợp như bên dưới, chúng tôi vẫn nhận cầm cố và hỗ trợ bạn vay tài chính nhanh trong 30 phút gồm :

 • Xe đã đem thế chấp ngân hàng.
 • Xe đang trả góp ngân hàng (vẫn còn đang nợ chưa trả xong).
 • Xe đang có nợ xấu ở ngân hàng.
 • Xe đang cầm cố tại tiệm đồ khác.
 • Xe muốn vay qua ngân hàng nhưng không được duyệt hồ sơ.
 • Xekhông chính chủ.
 • Xe không giấy tờ.
 • Xe biển số tỉnh.
 • Xe Trung Quốc.
 • Xe thuộc dòng xe cổ.

Cầm xe ô tô của tất cả các hãng xe

Chỉ cần chiếc xe ô tô của bạn có giá trị và còn giá trị lưu hành tại Việt Nam, chúng tôi sẽ hỗ trợ cầm chiếc ô tô (xe hơi) của bạn thuộc tất cả các hãng trên toàn thế giới như : Audi, Bentley, BMW, Bugatti, Cadillac, Caterham, Chevrolet, Chrysler, Citroen, Dacia, Ferrari, Fiat, Ford, Jeep, Kia, Lamborghini, Land Rover, Lexus, Lotus, Maserati, Mazda, Mclaren, Mercedes-Benz, MG, SsangYong, Subaru, Suzuki, Tesla, Toyota, Vauxhall, Volkswagen, Volvo, Zenos, Vinfast….

Cầm ô tô tận nơi khu vực TPHCM và Tỉnh lân cận

Chúng tôi nhận hỗ trợ cầm xe ô tô tận nơi tại tất cả các quận huyện thuộc khu vực TPHCM kể cả các quận ngoài thành và các tỉnh lân cận như : Long An, Đồng Nai, Tiền Giang, Tây Ninh, Bến Tre, Cần Thơ, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Khánh Hòa ….

Hỗ trợ định giá đúng thị trường

Khác với ngân hàng chỉ định giá tài sản chiếc ô tô của bạn có 70% giá thị trường, chúng tôi luôn muốn hỗ trợ bạn và luôn đưa ra mức định giá tài sản đúng bằng 99% giá thị trường hiện tại. Để khách có thể vay tối đa số tiền mình mong muốn dựa trên tài sản thế chấp.!

Giải ngân lên đến 91% giá trị tài sản

Luôn muốn hỗ trợ tài chính cho bạn lúc khó khăn, nên chúng tôi có thể cung cấp khoản giải ngân cho bên lên đến tối đa 91% giá trị tài sản của bạn. Hãy liên hệ dịch vụ cầm xe ô tô 24H để biết thêm thông tin.

Lãi suất thấp 2% – 3% tháng

Đến với dịch vụ cầm xe ô tô 24H của chúng tôi, bạn sẽ được hưởng mức lãi suất chỉ khoảng 2% – 3%/tháng và không có kèm các khoản phụ phí nào khác.!

Hỗ trợ thủ tục từ A đến Z

Tất cả các chi phí trong quá trình làm hồ sơ sẽ được chúng tôi hỗ trợ miễn phí tất cả, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được biết thêm thông tin.

Bảo mật thông tin khách hàng

Luôn cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối, chúng tôi cam kết không để lộ cho bên thứ 3 biết bất kỳ thông tin nào liên quan đến hợp đồng và thông tin cá nhân của khách hàng cầm cố tại tiệm cầm đồ xe ô tô 24H của chúng tôi.

Cầm cầm ô tô vay tiền nhanh?

Nếu bạn đang muốn cầm ô tô? Và vẫn còn đang  thắc mắc về dịch vụ cầm xe ô tô (xe hơi) 24H của chúng tôi.

Đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi lúc này theo số điện thoại : 0906.323.792 Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình tất cả các thủ tục liên quan về lãi suất, hồ sơ, giấy tờ liên quan, và làm sao để bạn có thể vay tối đa số tiền đang cần! Xem thêm thông tin liên hệ tại đây : Liên Hệ

Có chiếc xe ô tô (xe hơi) nhưng không thể cầm cố vay ngân hàng vì hồ sơ khó, chủ tài sản bị nợ xấu nên ngân hàng không duyệt hồ sơ? Vậy phải làm sao để vay tiền với số tiền lớn, lãi suất thấp và được trong ngày,!

CẦM XE Ô TÔ VAY NGÂN HÀNG

Cầm đồ xe ô tô 24H là dịch vụ chuyên cầm xe ô tô với lãi suất thấp chỉ cao hơn ngân hàng từ 1 đến 2% tháng. Nhận hỗ trợ tài chính bằng hình thức cầm cố xe ô tô, kể cả xe đang vay ngân hàng không được hoặc xe mua trả góp, hoặc đang thế chấp ngân hàng.

CẦM XE Ô TÔ VAY NGÂN HÀNG CÓ HỒ SƠ KHÓ

Đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ cầm cố với các trường hợp chủ tài sản có hồ sơ nợ xấu không thể vay ngân hàng được, hoặc bị ngân hàng ép giá và số tiền vay không đúng thực tế giá trị xe.

Tại dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi, bạn sẽ được giả ngân lên đến 91% giá trị xe, và được giải quyết duyệt hồ sơ nhận tiền trong vòng từ 10 đến 30 phút.

DỊCH VỤ CẦM ĐỒ CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực cầm cố tài sản là xe ô tô, chúng tôi có thể hỗ trợ tài chính cho bạn vay nhanh trong ngày mà lãi suất chỉ cao hơn ngân hàng khoảng từ 1 – 1.5% ( tùy theo thời hạn vay, và giá trị tài sản).

Ban sẽ nhận được gì khi đến với dịch vụ của chúng tôi:

LÃI SUẤT THẤP NHẤT THỊ TRƯỜNG

Dịch vụ tài chính của chúng tôi luôn hỗ trợ tài chính ở mức lãi suất dao động từ 2% – 3%/tháng tùy theo thời hạn vay, vay càng lâu lãi suất càng thấp. Và lãi suất sẽ giảm dần dựa theo dư nợ gốc của bạn.

Lãi của chúng tôi chỉ cao hơn ngân hàng khoảng từ 1% – 1.5%/tháng. Và chúng tôi luôn thể hiện rõ ràng trong hợp đồng cầm cố, và luôn tuân thủ theo biểu lãi suất của pháp luật Việt Nam hiện hành.

CAM KẾT ĐỊNH GIÁ TÀI SẢN ĐÚNG GIÁ THỊ TRƯỜNG

Khi gặp khó khăn về tài chính, cần vay tiền nhanh? Hãy lái ngay chiếc ô tô muốn cầm cố của bạn đến dịch vụ của chúng tôi ngay lúc này, vì chúng tôi có thể giải quyết vấn đề của bạn nhanh chóng. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực cầm đồ, chúng tôi luôn cam kết định giá tài sản của bạn đúng và ngang với giá bán hiện tại trên thị trường!

Không mất quá nhiều thời gian, bạn chỉ mất khoảng trong vòng 10 phút là có ngay kết quả định giá chiếc xe ô tô của bạn, và chúng tôi sẽ thông báo số tiền bạn sẽ được vay tối đa dựa trên tài sản đã định giá!

DUYỆT HỒ SƠ VÀ THỦ TỤC NHANH

Từ khi có biên bản định giá, Chỉ mất khoảng dưới 20 phút là quý khách sẽ được giải ngân theo số tiền mình muốn vay.! Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất có thể để bạn có thể lấy tiền và giải quyết nhanh công việc của mình.

HỖ TRỢ THỦ TỤC TỪ A ĐẾN Z

Khi cầm tài sản là ô tô (xe hơi) tại tiệm của chúng tôi, bạn sẽ chỉ mất chỉ khoảng dưới 30 phút là bạn sẽ nhận được số tiền mong muốn. Tất các các hồ sơ và thủ tục liên quan chúng tôi sẽ làm từ A đến Z, MIỄN PHÍ tất cả mọi chi phí trong quá trình làm hồ sơ!

GIẢI NGÂN NHANH TRONG 01 PHÚT

Với nguồn tài chính dồi dào, Tiền chúng tôi luôn có sẵn dành cho bạn! Sau khi tất cả các thủ tục hồ sơ liên quan đến việc cầm đồ tài sản xe ô tô đã được hoàn thành, chúng tôi sẽ tiến hành các thủ tục giải ngân bằng tiền mặt, hoặc chuyển khoản, và chỉ mất dưới 01 phút là bạn có thể nhận được với số tiền từ vài chục đến vài tỷ đồng.

CAM KẾT BỒI THƯỜNG 100% GIÁ TRỊ TÀI SẢN

Kho bãi lưu kho tài sản có hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, bãi đậu xe rộng rãi, có mái che, bảo vệ luôn túc trực 24/7, không cho phép người ngoài vào! Nên quý khách có thể an tâm khi giao tài sản cho chúng tôi!

Chúng tôi luôn cam kết bồi thường 100% giá trị hư hao tài sản, Nếu có bất cứ thiệt hại liên quan đến tài sản ô tô của bạn.

BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Uy tín của chúng tôi luôn được đặt lên hàng đầu.! Và chúng tôi luôn cam kết đảm bảo tất các thông tin liên quan đến tài sản, hồ sơ khách hàng, thông tin liên quan đến hợp đồng cầm cố sẽ không tiết lộ cho bất cứ người nào biết.

Đó luôn là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi trong lĩnh vực cầm đồ hơn 15 năm nay.

XE ĐÃ THẾ CHẤP NGÂN HÀNG VẪN NHẬN CẦM

Cho dù chiếc xe ô tô của bạn có hồ sơ đã hoặc đang thế chấp cho ngân hàng, hoặc xe đang mua trả góp qua ngân hàng chúng tôi vẫn có hỗ trợ cầm cố.

Bởi vì ngân hàng chỉ giải ngân tối đa 70% giá trị định giá tài sản và mức định giá luôn thấp hơn thị trường, nên chúng tôi vẫn hỗ trợ cầm các tài sản xe ô tô có hồ sơ xe đã thế chấp ngân hàng hoặc xe bạn đang mua trả góp vẫn còn nợ ngân hàng chưa trả xong.

Đến với chúng tôi, bạn được hỗ trợ thêm một số tiền đúng với giá trị chiếc xe của bạn. Xem chi tiết tại : Cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng

HỒ SƠ CHUẨN BỊ KHI CẦM CỐ TÀI SẢN LÀ XE Ô TÔ

Để chúng tôi có thể giải quyết nhanh chóng hồ sơ của bạn, và cam kết thời gian để hoàn thành tất cả các thủ tục hồ sơ chỉ trong khoảng 30 phút là bạn có thể lấy tiền NGAY, bạn vui lòng đem xe ô tô (xe hơi) đến tiệm của chúng tôi tại địa chỉ : 408 Âu Cơ, Phường 10 Tân Bình, TPHCM (Gần ngay ngã tư Âu Cơ với Lạc Long Quân) để tiến hành định giá tài sản và chuẩn bị các giấy tờ sau :

 • Thẻ căn cước/CMND của chủ tài sản/người cầm cố.
 • Giấy đăng ký xe ô tô (cà vẹt xe) bản gốc.
 • Giấy đăng kiểm xét xe gần nhất.
 • Giấy tờ mua bán/ủy quyền hợp pháp nếu người cầm cố không phải là chủ tài sản.
 • Hồ sơ gốc của ngân hàng về việc vay/thế chấp tài sản xe ô tô đang muốn cầm cố.
 • Bảng sao kê tài khoản của người cầm cố/chủ tài sản trong 03 tháng gần nhất.

Nhớ chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên để chúng tôi có thể giúp bạn vay tiền nhanh trong 30 phút..

CẦN HỖ TRỢ TƯ VẤN VỀ HÌNH THỨC CẦM Ô TÔ

Nếu vẫn còn đang thắc mắc về dịch vụ cầm đồ xe ô tô của chúng tôi, hãy đặt câu hỏi bên dưới hoặc liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 0906.323.792 để được hỗ trợ tư vấn các thông tin về lãi suất và các dịch vụ cầm đồ liên quan đến tài sản là xe ô tô.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP LIÊN QUAN

Bạn có thể tham khảo các câu hỏi thường gặp mà khách hàng luôn đặt ra cho chúng tôi như sau :
Cửa hàng hoạt động đến mấy giờ?

Chúng tôi làm việc từ 7 giờ sáng đến 22 giờ tất cả các ngày trong tuần.

Có cầm xe ô tô không chính chủ?

Chúng tôi nhận cầm xe ô tô nếu xe có đầy đủ giấy tờ hợp lệ được ủy quyền từ chủ đứng tên tài sản xe ô tô.

Xe mua trả góp có nhận cầm không?

Như đã nói trên, xe ô tô mua trả góp hay xe có hồ sơ thế chấp ngân hàng chúng tôi vẫn nhận cầm nhé, chỉ cần đó là tài sản chính chủ, hợp pháp. Xem chi tiết tại : Cầm xe ô tô đang trả góp ngân hàng tại đâu?

Tài sản tranh chấp có cầm không?

Nếu tài sản ô tô của bạn đang bị tranh chấp, nhưng nó thuộc quyền sở hữu hợp pháp của bạn và bạn có các giấy tờ để chứng minh hãy liên hệ chúng  tôi để được hỗ trợ.

Có cho cầm xe không giữ xe không?

Nếu bạn cầm xe ô tô tại dịch vụ của chúng tôi, tùy theo trường hợp chúng tôi sẽ cho bạn thuê lại tài sản xe ô tô của mình để làm phương tiện đi lại hàng ngày.

Trên đây là các câu hỏi thường gặp chúng tôi nêu ra, nếu bạn vẫn còn câu hỏi nào khác, hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay hoặc truy cập website Cầm đồ xe ô tô 24H để được hỗ trợ.!

CẦN CẦM Ô TÔ?

Nếu quý khách hàng vẫn còn đang thắc mắc về thủ tục cầm xe ô tô vay ngân hàng của chúng tôi, hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn ngay lúc này, để được giải đáp các thắc về dịch vụ cầm cố tài sản là xe ô tô tại tiệm và được vay tiền nhanh nhất trong ngày!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng gọi 0906.323.792 hoặc truy cập website https://camxeoto24h.com để biết thêm thông tin.

Bạn đang muốn cầm xe ô tô mà chưa biết tiệm cầm đồ nào có dịch vụ uy tín với thủ tục đơn giản và lãi suất thấp như ngân hàng? Dịch vụ cầm xe ô tô 24H của chúng tôi sẽ hỗ trợ tài chính cho bạn nhanh nếu bạn đang có nhu cầu cầm cố tài sản là xe ô tô.

Thủ tục cầm xe ô tô đơn giản tại camxeoto24h.com

Khi muốn cầm ô tô tại dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi, bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ như chúng tôi yêu cầu và mọi việc đã có chúng tôi. Chỉ mất tầm 20 – 30 phút là bạn sẽ nhận được khoản vay với số tiền như mong muốn (Dựa theo giá trị tài sản là chiếc xe ô tô bạn đem đi cầm).

Không những được hỗ trợ hoàn toàn thủ tục làm hồ sơ, định giá từ A đến Z, quý khách sẽ còn được hỗ trợ dịch vụ hậu mãi, kèm gói bảo hiểm tài sản 100% với thủ tục vô cùng đơn giản.

Chỉ cần gọi 0906.323.792 nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn bạn hoàn toàn miễn phí., chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết như bên dưới, việc của khách hàng là lái xe đến cửa hàng và chỉ ngồi chờ từ 15 – 30 phút là sẽ nhận được tiền.

Hồ sơ cần chuẩn bị khi muốn cầm xe ô tô gồm những gì?

Để thủ tục được nhanh gọn lẹ, giải quyết duyệt hồ sơ nhanh chóng, bạn hãy lái chiếc xe ô tô (xe hơi) của bạn đến tiệm cầm đồ của chúng tôi tại địa chỉ : 408 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, TPHCM và chuẩn bị các hồ sơ này:

 • Thẻ căn cước/CMND của chủ tài sản/người cầm cố.
 • Giấy đăng ký xe ô tô (cà vẹt xe) bản gốc.
 • Giấy đăng kiểm xét xe gần nhất.
 • Hợp đồng bảo hiểm xe còn hạn sử dụng.
 • Giấy tờ mua bán/ủy quyền hợp pháp nếu người cầm cố không phải là chủ tài sản.

Xem thêm mẫu hợp đồng cầm cố tại sản : Mẫu hợp đồng cầm cố tài sản xe ô tô 24H

Thủ tục cầm xe ô tô thế nào?

Đến với dịch vụ của chúng tôi, nếu bạn đang có ý định cầm xe ô tô để vay tiền nhanh với lãi suất  thấp.! Bạn sẽ được hỗ trợ hầu hết tất cả các thủ tục từ A đến Z, mọi thủ tục và giấy tờ rất đơn giản, nhanh và dĩ nhiên phải đúng theo quy định pháp luật của Việt Nam hiện hành.

cầm đồ 24H
Cầm xe ô tô 24H (Cầm đồ Kim Tâm)

Quy trình giải quyết hồ sơ tại dịch vụ camxeoto24h.com

Khi có đầy đủ giấy tờ và lái xe đến cửa hàng,! Chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện định giá tài sản và làm các thủ tục kèm hồ sơ liên quan đến việc cầm cố thế chấp xe ô tô gồm các bước như sau :

1. Kiểm tra giấy tờ

Sau khi nhận hồ sơ của bạn, chúng tôi sẽ tiến hành đối chiếu kiểm tra tất cả các thủ tục giấy tờ liên quan xem có đúng và hợp lệ theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành hay không?

Lưu ý :

 • Nếu xe ô tô của bạn không phải xe chính chủ, vui lòng chuẩn bị các giấy tờ liên quan đến hợp đồng mua/bán/ủy quyền/cho tặng/cầm cố hơp pháp từ chủ sở hữu đứng tên xe.
 • Nếu xe ô tô của bạn đã đang thế chấp ngân hàng : vui lòng chuẩn bị đẩy đủ các hợp đồng liên quan đến cầm cố thế chấp của ngân hàng, và bảng sao kê tài khoản 03 tháng gần nhất.

2. Định giá tài sản

Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tài sản xe ô tô của bạn để xác định giá trị tài sản và khoản vay tối đa mà chúng tôi có thể giải ngân cho bạn. Chúng tôi nhận cầm tất cả các loại xe ô tô, xe bán tải, xe du lịch, xe tải, xe đầu kéo : 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 49 chỗ, kể cả xe chuyên dùng, xe cổ v.v…

3. Thỏa thuận vay

Dựa trên giá trị tài sản đã định giá, chúng tôi sẽ thỏa thuận khoản vay dựa theo nhu cầu của bạn! Số tiền vay tối đa sẽ được duyệt khoảng 91% giá trị tài sản!

Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ cung cấp giải thích chi tiết về các điều khoản như : thời hạn vay, các thông tin hợp đồng về lãi suất và các quy định về thanh toán gốc và lãi cũng như nợ quá hạn khi cầm cố tại dịch vụ cầm đồ xe ô tô 24H của chúng  tôi.

4. Làm hợp đồng cầm cố

Nếu bạn đồng ý về các điều khoản hợp đồng, thời hạn vay cũng như lãi suất, chúng tôi sẽ tiến hành làm các thủ tục hồ sơ liên quan đến việc cầm cố thế chấp xe ô tô.

Bạn có thể yên tâm, chúng tôi sẽ hỗ trợ tất cả các thủ tục từ A đến Z và chịu mọi chi phí trong quá trình làm hồ sơ. Thời gian hoàn thành mất khoảng 20 phút là bạn nhận được tiền.!

5. Tiến hành giải ngân

Sau khi hoàn tất tất cả các thủ tục hồ sơ liên quan đến việc cầm cố tài sản, chúng tôi sẽ tiến hành giải ngân theo khoản vay đã thỏa thuận bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản chỉ trong vòng 1 phút là có tiền.

6. Thông báo định kỳ ngày đóng lãi

Trước ngày đóng gốc và lãi hàng tháng khoảng từ 1 – 2 ngày, Nhân viên của chúng sẽ điện thoại nhắc nhở ngày đóng lãi để bạn có thể đóng gốc và lãi đúng hạn. Tránh các khoản phí phạt do nợ quá hạn không mong muốn.!

Cần cầm ô tô với thủ tục đơn giản và nhanh?

Như đã nói trên, chúng tôi là dịch vụ chuyên cầm xe ô tô với thủ tục đơn giản, nhanh chóng và lãi suất thấp. Hỗ trợ tất cả các thủ tục từ A đến A và miễn phí mọi chi phí hồ sơ trong quá trình làm hợp đồng cầm cố.

Nếu đã có dự định muốn cầm ô tô để vay tiền nhanh để giải quyết công việc của bạn! Hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để đươc tư vấn giải đáp các thắc mắc và vay tiền nhanh trong ngày. Gọi số điện thoại 0906.323.792 hoặc truy cập website https://camxeoto24h.com để biết thêm thông tin.

Địa chỉ cửa hàng camxeoto24h.com

Nếu vẫn còn thắc mắc, muốn được giải đáp thêm hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0906.323.792 để được hỗ trợ nhanh.!

Địa chỉ : 408 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TPHCM – VN.

Điện thoại : 0906.323.792

Website : https://camxeoto24h.com/

cầm xe ô tô không giữ xe
cầm xe hơi không giữ xe

Những câu hỏi thường gặp

Cùng chúng tôi điểm qua một số câu hỏi thường gặp của khách hàng khi đến cầm xe ô tô tại dịch vụ cầm đồ của chúng tôi như sau :

+ Lãi suất cầm đồ tính bao nhiêu phần trăm?

Tại dịch vụ cầm đồ xe ô tô 24H, chúng tôi tính mức lãi suất chỉ cao hơn ngân hàng khoảng từ 1% đến 1.5% tháng tùy theo thời hạn vay, số tiền vay và giá trị tài sản của bạn.

+ Có nhận cầm xe mua trả góp?

Có,! Chúng tôi nhận cầm tất cả các loại xe ô tô mua trả góp qua ngân hàng hoặc các công ty tài chính và vẫn còn nghĩa vụ trả nợ gốc và lãi chưa trả xong. Gọi chúng tôi để biết thêm thông tin.! Xem chi tiết tại : Cầm xe ô tô đang trả góp ngân hàng tại đâu?

+ Có nhận cầm xe đang thế chấp ngân hàng?

Nếu xe ô tô của bạn có hồ sơ đã hoặc đang thế chấp ngân hàng, chúng tôi vẫn hỗ trợ nhận cầm tài sản và và giải ngân cho bạn thêm một khoản vay tương đương giá trị tài sản của bạn.

+ Trễ 1 – 2 ngày có bị phí phạt không?

Tùy theo trường hợp! Nếu bạn đang kẹt tài chính, không thể thanh toán lãi và gốc đúng hạn vui lòng điện thoại cho chúng tôi trước 1 – 2 ngày để thỏa thuận với chúng tôi có thể hỗ trợ giúp bạn hay không! Phương châm của chúng tôi là luôn hỗ trợ khách hàng lúc khó khăn, chứ không phải lợi dụng sự khó khăn của khách hàng để trục lợi.!

+ Cửa hàng hoạt động đến mấy giờ?

Chúng tôi hoạt động từ 7H sáng đến 22H tối tất cả các ngày trong tuần. Không nghỉ ngày chủ nhật và lễ tết!

+ Có cầm xe ô tô không giấy tờ?

Nếu xe của bạn không có bất cứ giấy tờ nào chứng minh được đây là tài sản của bạn, thì chúng tôi không thể nhận cầm cố tài sản này vì đó là vi phạm pháp luật Việt Nam.

+ Xe có giấy tờ nhưng không chính chủ có cầm không?

Nếu xe của bạn được ủy quyền hợp pháp từ chủ sở hữu đứng tên xe và có giấy tờ chứng minh điều đó, thì chúng tôi sẽ nhận cầm tài sản này! Vui lòng xem chi tiết tại : Cầm xe ô tô không chính chủ ở đâu lãi suất siêu thấp

Tóm lại

Trên đây là những hướng dẫn liên quan đến thủ tục khi khách muốn cầm cố xe ô tô tại camxeoto24h.com của chúng tôi. Đặc biệt chúng tôi sẽ hỗ trợ tất cả các khách hàng, các loại xe với thủ tục đơn giản nhất chỉ trong vòng 30 phút là bạn sẽ nhận được khoản vay mình mong muốn.

Nếu vẫn còn thắc mắc, hoặc cần vay tiền nhanh hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ.