6 tiêu chí dịch vụ cầm đồ xe oto bạn cần biết 

dịch vụ cầm đồ xe oto

Tiêu chí để đánh giá  dịch vụ cầm đồ xe oto uy tín và có lãi suất tốt nhất là gì? Bai viết dưới đây của chúng tôi sẽ đưa ra một số tiêu chí quan trọng giúp bạn có thể nhận biết trước khi quyết định mang oto đi cầm ở tiệm. Hãy cùng camxeoto24.com tìm hiểu ngay nhé!

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ cầm đồ xe ô tô?

Việc cầm cố tài sản là xe oto để vay tiền, nhiều người thường nghĩ đến ngân hàng đầu tiên. Nhưng việc cầm cố oto cho ngân hàng thì bạn chỉ cần thế chấp hồ sơ xe bằng việc qua các phòng công chứng để tránh việc mua bán xảy ra sau đó mà vẫn được giữ oto để sử dụng. Như vậỵ sẽ cần rất nhiều những giấy tờ liên quan và chờ ngân hàng phê duyệt khá mất thời gian.

dịch vụ cầm đồ xe oto

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ cầm đồ xe oto?

Vậy nên việc lựa chọn dịch vụ cầm đồ xe oto hiện nay đã và đang được nhiều người lựa chọn. Bởi các thủ tục để thẩm định và định giá khá nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian. Bên cạnh đó, người cầm cố có thể nhận tiền ngay trong ngày hoặc trong 24h. Nhưng hiện nay có nhiều dịch vụ cầm đồ xe ô tô ra đời khiến khách hàng không khỏi băn khoăn về việc lựa chọn một địa chỉ tin cậy.

Những tiêu chí đánh giá dịch vụ cầm đồ xe oto uy tín

Dịch vụ cầm đồ xe oto uy tín sẽ khiến bạn cảm thấy an tâm khi giao tài sản cầm có cho người khác quản lý. Vậy nên tiêu chí để đánh giá một tiệm cầm đồ đảm bảo đó là:

Lãi suất thấp

Vấn đề mà người đem tài sản đi cầm luôn băn khoăn đó là lãi suất. Bởi lãi suất quyết định đến khả năng trả gốc và lãi của khách hàng đúng hạn. Điều này cũng tránh trường hợp chịu lãi suất cao sẽ làm bạn mất khả năng trả. Từ đó dẫn đến tranh chấp và tài sản của bạn sẽ bị thanh lý vì nợ quá hạn.

Thường thì lãi suất Dịch vụ cầm đồ xe oto ở các tiệm cầm đồ uy tín dao động từ 3% – 5%/tháng. Tùy thuộc vào thời gian hạn vay ngắn hay dài hạn mà có mức lãi suất khác nhau.

Định giá tài sản cao

Tiêu chí tiếp thao mà bạn cần quan tâm đó là mức định giá tài sản cho chiếc ô tô của bạn có đúng giá thị trường không? Vì nó liên quan đến khoản tiền tối đa mà bạn được vay. Các chủ tiệm cầm đồ sẽ có cách để định giá cụ thể của chiếc xe. Nhưng những tiệm cầm đồ có kinh nghiệm thì họ thường cho mức định giá khoảng 80% – 90% giá thị trường hiện tại.

dịch vụ cầm đồ xe oto

Dịch vụ cầm đồ xe oto có định giá tài sản cao

Hợp đồng minh bạch

Nội dung hợp đồng, các điều khoản trách nhiệm của các bên, mức định giá, khoản vay, lãi suất, và thời hạn trả nợ,… là điều rất cần thiết để tránh các rủi ro và tranh cấp sau này. Vậy nên trước khi ký, bạn cần đọc kỹ các điều khoản của hợp đồng.

Hầu hết các dịch vụ cầm đồ xe ô tô họ luôn sẽ tư vấn cụ thể các nội dung có trong hợp đồng để bạn hiểu về những trách nhiệm và quyền lợi của mình được hưởng. Từ đó dựa theo hợp đồng, giúp bạn hoàn thiện thủ tục hồ sơ nhanh và sớm vay được tiền.

Bãi xe rộng có mái che

Điều mà các dịch vụ cầm đồ xe ô tô thường có đó là họ có bãi xe sẵn rộng rãi để cất giữ và bảo quản tài sản một cách tốt nhất và an toàn nhất. Vậy nên bạn có thể lựa chọn những dịch vụ cầm đồ xe oto uy tín, bạn sẽ yên tâm hơn khi giao tài sản của mình.

Bồi thường khi tài sản có sự cố

Những tiệm cầm đồ uy tín luôn thể hiện cam kết và có trách nhiệm trong hợp đồng khi xe có xảy ra sự cố. Thông thường trong hợp đồng luôn thể hiện được cam kết và trách nhiệm của bên cầm đồ nếu hư hao tài sản.

Tư vấn nhiệt tình

Dịch vụ cầm đồ xe ô tô tư vấn chi tiết và nhiệt tình dù bạn cầm cố bất cứ tài sản nào cũng là tiêu chí đánh giá một dịch vụ tốt, uy tín và chuyên nghiệp.

Trên đây là một số tiêu chí giúp bạn đánh giá dịch vụ cầm đồ xe oto uy tín. Dịch vụ cầm xe oto của camxeoto24.com đảm bảo đầy đủ những tiêu chí trên và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 khi khách hàng có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ. Hy vọng, với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một dịch vụ uy tín và đảm bảo nhất.