Cách tạo mối quan hệ tốt của cửa hàng cầm đồ

Có rất nhiều người khi mang tài sản đi cầm cố đều có chung 1 câu hỏi về cách tạo mối quan hệ tốt của cửa hàng cầm đồ. Vậy làm thế nào để hai bên luôn hoà thuận trong các hợp đồng giao dịch? Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng chúng tôi đi khám phá những điều này nhé.

Dịch vụ cầm đồ hiện nay là một trong những mô hình kinh doanh kiếm được nhiều lợi nhuận trên thị trường. Được biết đây là hình thức bên tiệm cầm đồ cho vay tiền dựa trên việc cầm cố tài sản nhằm đảm bảo nghĩa vụ của mình trong hợp đồng

Cầm đồ là gì?

Đa phần mỗi tiệm cầm đồ khi tạo dựng 1 khoản vay là đã bắt đầu mối quan hệ dù cho đó có là khách hàng mới hay cũ. Và mỗi khoản vay sẽ là một mối quan hệ giữa cửa tiệm với ai đó ghé thăm cửa hàng nhiều lần và mang đến lợi ích cho doanh nghiệp của họ.

Trong khoảng thời gian vay đó, khách hàng sẽ tới cửa hàng nhiều lần để có thể thanh toán, đổi món hàng của họ hoặc thậm chí là mua, bán hay cầm đồ những món đồ khác trong tương lai. Nếu mối quan hệ giữa chủ tiệm cầm đồ và bên mang tài sản đi cầm cố tốt thì mỗi một giao dịch sẽ đem lại doanh thu cho cửa hàng.

Và khi mối quan hệ ngày càng phát triển thì việc đóng góp ý kiến về nhân viên, dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ dễ dàng hơn. Và điều đó cũng ảnh hưởng đến tần suất quay lại cửa hàng của họ, số lần chi tiêu và những thông tin mà họ nói về cửa hàng với người thân, gia đình.

Cách tạo mối quan hệ với chủ cửa hàng

Vậy làm thế nào để có thể xây dựng được một mối quan hệ lâu dài và cả hai bên đều có lợi? Điều này phải có sự tác động và can thiệp từ cửa hàng cầm đồ. Họ phải thực sự quan tâm đến khách hàng, giải thích rõ các bản hợp đồng hay cam kết cho những người cầm cố. 

Các nhà môi giới đầy kinh nghiệm đã chia sẻ rằng: mọi khách hàng đều có một câu chuyện riêng đằng sau nhu cầu vay tiền của họ. Và chính vì thế mà mỗi tiệm cầm đồ là trung tâm hoạt động, nơi chứa đựng những câu chuyện trong cộng đồng riêng của họ. Hiểu được điều này các chủ tiệm cầm đồ càng phải có một mối quan hệ tốt với khách hàng của mình.

Mối quan hệ giữa bên cầm cố và tiệm cầm đồ

Kết luận

Qua bài viết vừa rồi camxeoto24h.com đã bật mí cho các bạn về cách tạo mối quan hệ tốt của cửa hàng cầm đồ. Công ty chúng tôi với 15 năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn về dịch vụ cầm đồ. Đồng thời sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn một cách tận tình nhất. Nếu có thắc mắc hoặc có nhu cầu về cầm cố hãy truy cập trang website camxeoto24h.com để được hỗ trợ một cách tốt nhất nhé.