Những tiệm cầm đồ lâu nhất TPHCM uy tín và chất lượng

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên đến hiệu cầm đồ ở đâu thì những hiệu cầm đồ lâu đời nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh dưới đây là sự lựa chọn hoàn hảo. Vì hệ thống có thể tồn tại lâu dài ở một thị trường khắc nghiệt như Hồ Chí Minh, nên nó phải có chất lượng rất cao. Cùng xem qua những tiệm cầm đồ lâu nhất TPHCM Camxeoto24h.com mang đến bạn trong bài viết sau.

Tiệm Cầm đồ Uy tín

Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ, Cầm Đồ uy tín cung cấp các dịch vụ cầm đồ với giá cả phải chăng và định giá cao. Dịch vụ tại đây được nhiều người sử dụng và đánh giá là tiệm Cầm Đồ Uy Tín tại TPHCM.

Tiệm Cầm Đồ Uy Tín hiện đã có ba chi nhánh tại TP. HCM. Đây là tiệm cầm đồ uy tín tốt nhất cho người có nhu cầu. Cầm Đồ Uy Tín 20 năm qua đã được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Nó có những ưu điểm và ngày càng trở nên hiện đại và chuyên nghiệp hơn.

 • Cầm đồ Uy Tín được biết đến như một công ty. Một người lính ít quan tâm đến thị trường. Chỉ với lãi suất 2,5 – 3% hàng tháng, rất hợp túi tiền cho khách hàng đang cần tiền gấp. Thời hạn cầm đồ là 365 ngày. 
 • Ngoài các thẩm định viên chuyên nghiệp, chúng tôi có các cố vấn riêng sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bạn. Câu hỏi và trợ giúp cho việc hoàn thành thủ tục cầm đồ nhanh chóng.

Tiệm cầm đồ Bảo Tín

Dịch vụ cầm đồ Bảo Tín cũng là một thương hiệu cầm đồ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại TP.HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Bảo Tín đã mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao khiến khách hàng rất hài lòng.

Tiệm cầm đồ Bảo Tín

Các dịch vụ cầm đồ tại Bảo Tín rất khác nhau: Nhờ vào nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ cầm đồ Bảo Tín ngày càng được ưa chuộng. Đáp ứng hầu hết các nhu cầu của khách hàng trên mọi lĩnh vực.

 • Ưu điểm thẩm định nhanh và thanh toán nhanh trong 15 phút.
 • Bảo mật mọi dữ liệu khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
 • Giờ mở cửa 8:00-22:00 tại tất cả các chi nhánh.
 • Gia hạn hiệu lực của hợp đồng thế chấp nếu khách hàng chưa có điều kiện chấm dứt hợp đồng.
 • Lãi suất vay thế chấp thấp cho phép khách hàng lấy lại tài sản nhanh nhất.

Hệ thống cầm đồ uy tín với VietMoney

VietMoney đã có từ rất lâu, giúp mọi người vượt qua khó khăn về tài chính. Tự hào là kênh tài chính thuận tiện cho khách hàng. Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này giúp Vietmoney ngày càng mở rộng dịch vụ tiền gửi. Với các dịch vụ hiện tại gồm: dịch vụ cầm đồ, tín dụng tiểu thương, mua hàng đã qua sử dụng, bảo hiểm, thanh toán dịch vụ, tư vấn tài chính… . Ngoài các định hướng phát triển lâu dài, tiệm cầm đồ này còn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao hơn nữa.

Hệ thống cầm đồ đầy uy tín VietMoney

VietMoney mang đến cho bạn sự linh hoạt tối đa, rút ​​tiền và trả lãi dễ dàng, thuận tiện qua các ngân hàng hoặc ví điện tử MOMO, VnPay, Viettel Post … Tại đây, bạn có thể tiết kiệm bất cứ thứ gì. Các tài sản như xe cộ, bất động sản, đồng hồ, đồ trang sức và các tài sản hữu hình khác. Lãi suất thị trường thấp, định giá dựa trên kinh nghiệm đi trước. Bảo hiểm tài sản bổ sung lên đến 150% giá trị tài sản thực tế.

Dịch vụ cầm đồ xe ô tô 24h

Dịch vụ cầm đồ của chúng tôi đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm đồ. Đến đây, bạn có thể nhận được tài trợ ưu đãi với lãi suất chỉ từ 2%/tháng. Dịch vụ ký gửi hỗ trợ tận nơi uy tín, chuyên nghiệp nhất tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi luôn là đối tác tin cậy của hầu hết khách hàng khi gặp khó khăn về tài chính, muốn thế chấp tài sản để vay tiền nhanh trong ngày.

Dịch vụ cầm xe ô tô 24h với 15 năm trong nghề

Hãy đến với dịch vụ cầm đồ xe ô tô, nhà ở của chúng tôi, bạn có thể tận hưởng các dịch vụ giá cả phải chăng bao gồm:

 • Luôn hỗ trợ APR 24%.
 • Hỗ trợ từ A-Z thủ tục, chuẩn bị hồ sơ cầm cố tại cửa hàng miễn phí.
 • Trình bày đầy đủ và minh bạch về lãi suất và nghĩa vụ bảo hiểm/thiệt hại của các bên.
 • Bạn có thể bắt đầu thời gian vay từ 1 tuần đến 12 tháng tùy theo nhu cầu của mình.

Dịch vụ cầm đồ xe ô tô 24h

Địa chỉ : 408 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, TPHCM.

Điện thoại : 0906.323.792

Website : https://camxeoto24h.com

Trên đây những tiệm cầm đồ lâu nhất TPHCM mà bạn có thể sử dụng khi muốn giải quyết nhanh chóng vấn đề tài chính của mình. Với những tiệm cầm đồ được trình bày trong bài viết, bạn có thể chắc chắn rằng bạn có thể tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ cầm đồ trong những giai đoạn khó khăn về kinh tế.