Cầm Đồ PC, Laptop – Cách Có Tiền Nhanh 

Cách cơ sở cầm đồ PC có tráo đổi máy của khách hàng không

Mỗi người chúng ta chắc hẳn ai cũng có lúc gặp khó khăn về kinh tế, nhất là các bạn sinh viên mỗi khi đến hạn đóng học phí mà gia đình chưa kịp chuẩn bị. Một trong những cách để có tiền nhanh và tiện lợi nhất là cầm đồ PC, laptop. Dưới đây bài viết sẽ cung cấp cho bạn một số lưu ý về việc cầm đồ pc, laptop để bạn đưa ra được quyết định hợp lý nhất khi giao dịch cầm đồ.

Dịch vụ cầm đồ PC laptop là gì?

Cầm đồ PC, laptop hiểu theo cách đơn giản là cầm cố PC laptop ở các cửa hàng dịch vụ cầm đồ. Sau đó chúng ta sẽ thực hiện trao đổi với chủ hiệu cầm đồ về giá tiền để được vay tiền. Sau khi thực hiện trao đổi bạn sẽ có tiền và để lại laptop PC của mình tại cửa hàng. Và các bạn sẽ quay lại để chuộc laptop PC của mình khi có đủ tiền.

Dịch vụ cầm đồ PC

Dịch vụ cầm đồ PC

Một số lưu ý cần biết khi giao dịch cầm đồ PC, laptop

Thông thường máy tính của bạn khi đến cửa hàng cầm đồ sẽ được định giá theo mức độ cũ mới của máy. Cầm đồ PC laptop thường được định giá từ 40 đến 70% giá trị của máy tùy vào từng cửa hàng. Ngoài ra các chủ hiệu cầm đồ còn lưu ý đến các dòng máy và thời gian máy ra đời để định giá máy của bạn.

Những Lưu ý khi cầm PC, LapTop

Những Lưu ý khi cầm PC, LapTop 

Lưu ý khi đi cầm đồ PC bạn nên vệ sinh máy tính sạch sẽ để máy được như mới, bạn cần xóa các dữ liệu cá nhân, đăng xuất các tài khoản và xóa những tệp tin không cần thiết để máy chạy mượt hơn. Bạn hãy nhớ đem dây sạc của máy và giấy bảo hành của máy để máy tính của bạn sẽ được định giá cao nhất. 

Các dịch vụ cầm đồ PC, laptop có tráo đổi máy không

Đây là một lo lắng thường gặp khi bạn đi cầm đồ PC, laptop điều này chỉ đúng khi bạn cầm đồ ở các tiệm cầm đồ nhỏ lẻ và thiếu uy tín, ngược lại khi bạn cầm đồ ở các cơ sở uy tín máy tính của bạn sẽ được bảo quản tốt và nguyên vẹn. 

Cách cơ sở cầm đồ PC có tráo đổi máy của khách hàng không?

Để tránh tình trạng tráo đổi hay tháo gỡ máy các bạn hãy chọn những cơ sở cầm đồ lớn và có uy tín trước khi cầm máy bạn hãy chụp hình lại máy lại và có thể đánh dấu mà chỉ có bạn biết được. Khi đi chuộc máy bạn cần kiểm tra kỹ càng máy của mình trước khi nhận lại.

Mức lãi suất khi cầm đồ PC, laptop tại các cửa hàng dịch vụ cầm đồ

Hình thức cầm đồ PC laptop là hình thức vay tín chấp được nhiều sinh viên lựa chọn. Vì vậy, lãi suất cầm PC laptop thường dao động từ 2% đến 8% một tháng tùy theo từng cửa hàng cầm đồ. Vì thế, bạn nên lựa chọn những cửa hàng có lãi suất thấp và nên tránh các cửa hàng của lãi suất cao. Bởi vì khi lãi suất quá cao sẽ tạo nên áp lực kinh tế rất lớn đối với bạn. 

Cách cơ sở cầm đồ PC có tráo đổi máy của khách hàng không

Mức lãi suất khi cầm đồ PC

Khi trao đổi định giá PC, laptop của bạn bạn nên có thái độ hòa nhã và cầu thị để được mức giá cao nhất và lãi suất thấp nhất. Bạn có thể lựa chọn các cửa hàng cầm đồ lớn uy tín gần khu vực sinh sống để thuận tiện cho việc cầm PC, laptop và chuộc máy.Thủ tục cho một giao dịch cầm đồ PC, laptop rất đơn giản bạn chỉ cần đem theo máy, dây sạc, giấy chứng minh, căn cước công dân hoặc hộ chiếu.

Dịch vụ cầm đồ PC, laptop là một dịch vụ khá phổ biến đối với nhiều người nhất là sinh viên vì thế khi đi cầm đồ PC laptop bạn cần phải cân nhắc lựa chọn cửa hàng cầm đồ phù hợp và vệ sinh PC, laptop của mình mới nhất có thể. Trong thời gian cầm cố PC laptop bạn cần nhanh nhất để hoàn lại số tiền đã cầm cố để chuộc lại PC, laptop của mình để bản thân không phải chịu lãi suất và tiếp tục làm việc trên máy của mình.

Lời kết 

Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn sinh viên những thông tin về dịch vụ cầm đồ PC, laptop. Nếu thấy bài viết hay hãy để lại một like và một chia sẻ để những thông tin hữu ích này sẽ đến với nhiều người và giúp ích được cho họ bạn nhé!