Iphone 11 Pro Max Cầm Được Bao Nhiêu Tiền – Mẹo Nhỏ

Mức lãi suất khi cầm IPhone 11 Pro Max

Nếu bạn đang gặp các vấn đề khó khăn về tiền bạc, không biết cách làm sao để có tiền nhanh nhất thì bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách Iphone 11 pro max cầm được bao nhiêu tiền. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin lưu ý khi cầm iphone 11 pro max để bạn có được những chọn lựa hợp lý nhất.

Iphone 11 pro max là điện thoại gì? Iphone 11 pro max cầm được bao nhiêu tiền?

Iphone 11 pro max là một chiếc điện thoại thông minh của hãng Apple được ra mắt vào năm 2019 có màn hình lớn khoảng 6 inch có nhiều tính năng hiện đại hơn so với các dòng iphone cũ, cụm camera của điện thoại iphone 11 pro max được cải tiến thành cụm 3 camera làm cho chất lượng hình ảnh được chụp trở nên sắc nét chân thực sống động.

Mức lãi suất khi cầm IPhone 11 Pro Max

Tìm hiểu chi tiết về IPhone 11 Pro Max

Vậy Iphone 11 pro max cầm được bao nhiêu tiền? Giá iphone 11 pro max khi cầm đồ còn dựa trên dung lượng bộ nhớ của máy. Đối với loại máy 68GB có thể cầm được từ 3 đến 5 triệu. Đối với loại máy 128GB có thể cầm được từ 4 đến 6 triệu.  Đối với loại máy 256GB có thể cầm được từ 5 đến 8 triệu. Đối với loại máy 512GB có thể cầm được từ 7 đến 10 triệu. Đối với loại máy 1024GB có thể cầm được từ 10 đến 15 triệu. Tùy vào mức độ cũ hay mới của máy mà chủ cửa hàng cầm đồ sẽ định giá máy của bạn theo giá trị của nó.

Mách nhỏ bạn thông tin khi cầm iphone 11 pro max để được giá tốt

Cầm iPhone 11 pro max được bao nhiêu tiền, thường được định giá từ 30 đến 50% giá trị của máy. Một số lưu ý khi cầm iPhone 11 pro max tại cửa hàng cầm đồ, bạn nên lau chùi điện thoại sạch sẽ bóng loáng để máy đẹp nhất có thể bạn cần xóa các dữ liệu cá nhân và đăng xuất các tài khoản của mình xóa những tệp tin cũng như các ứng dụng không cần thiết để máy chạy mượt hơn. Bạn nhớ tháo sim và đem dây sạc của điện thoại để máy được định giá cao nhất

Mức lãi suất khi iPhone 11 pro max tại các cửa hàng cầm đồ

CIphone 11 pro max cầm được bao nhiêu tiền được rất nhiều cửa hàng cầm đồ ưa chuộng. Vì điện thoại iphone là một dòng điện thoại được nhiều người sử dụng. Vì vậy, lãi suất cầm điện thoại iPhone pro max thường dao động từ 4% đến 7% một tháng tùy theo từng cửa hàng. Do đó, bạn nên lựa chọn những cửa hàng cầm đồ có lãi suất thấp. Ta nên lựa chọn những cửa hàng lớn có uy tín và được nhiều người biết đến để máy của bạn được bảo quản tốt nhất. 

Mức lãi suất khi cầm IPhone 11 Pro Max

Trước khi đưa máy cho chủ tiệm cầm đồ bạn nên chụp hình máy của mình lại và nhớ mật khẩu đặc biệt là mật khẩu iCloud để không bị tráo máy hoặc tình trạng thất lạc máy. Trong thời gian cầm cố bạn phải nhanh nhất để có tiền chuộc lại máy của mình để bản thân không chịu lãi suất. Việc cầm cố điện thoại là một trong những dịch vụ phổ biến và được nhiều người sử dụng. Vậy nên phải cân nhắc thật kỹ trước khi cầm cố tránh trường hợp bị đánh mất thông tin trong điện thoại và bị đe dọa bởi kẻ xấu. 

Thủ tục để cầm iPhone 11 pro max 

Iphone 11 pro max cầm được bao nhiêu tiền bạn cần đem theo giấy chứng minh, căn cước công dân hoặc hộ chiếu. Sau đó bạn và chủ tiệm cầm đồ sẽ thỏa thuận về giá cầm và phần trăm lãi suất, sau đó bạn sẽ ký hợp đồng và biên nhận lại biên nhận và nhận tiền. Chủ cầm chủ tiệm cầm đồ sẽ giữ điện thoại iPhone 11 pro max của bạn.  Đến khi bạn có đủ tiền để chuộc, bạn có thể đến tiệm cầm đồ và chuộc lại điện thoại của mình. 

Lời kết

Bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin khi Iphone 11 pro max cầm được bao nhiêu tiền. Hy vọng thông tin trên sẽ có ích cho bạn và mọi người, nếu thấy bài viết hay hãy like và chia sẻ bài viết để mọi người cùng biết kinh nghiệm để cầm iPhone 11 pro max được giá cao nhất nhé.