Bốc bát họ lãi suất bao nhiêu – Cách thức tính lãi đơn giản nhất 

Những gì nhận được sau khi bốc bát họ

Bốc bát họ lãi suất bao nhiêu là điều mà nhiều người quan tâm và đặc biệt để ý khi tham gia bốc họ. Để tránh gặp những rủi ro không đáng có thì bài viết dưới đây giúp bạn tìm hiểu thật kỹ nhé!

Quy luật bốc bát họ và những hậu quả nhận được

Quy luật rõ ràng luôn đi kèm với hậu quat nhận được vì thế, dưới đây là những vấn đề mà chuyên gia chỉ cho các bạn. 

Bốc bát họ và những quy luật tính lãi

Bốc bát họ và những quy luật tính lãi 

Quy luật 

Vì là hình thức thu lãi ngày nên quy luật thu sẽ giải thích bốc bát họ lãi suất bao nhiêu theo tỷ lệ sau:

  • Nếu bạn vay 15 triệu thì số tiền phải thu hồi là 12 triệu. Trong 50 ngày tiếp theo, bạn phải trả 300.000 VND/ngày tiền lãi.
  • Nếu bạn vay 20 triệu, bạn có thể nhận lại 16 triệu. Cũng trong vòng 50 ngày tiếp theo, bạn phải trả đủ tiền gốc và trả lãi 400.000 đồng/ngày.

Thông thường, bạn phải trả hết tiền gốc trong vòng 1 tháng 20 ngày. Đàn em của các “thợ thu” định kỳ sẽ đến thu lãi. Được biết, số tiền lãi bạn phải trả mỗi ngày cao hơn nhiều so với các hình thức vay chính thống khác.

Hậu quả “không lường” khi bốc bát của mình

Lãi suất vay rất cao, khoảng 20-30% so với vay truyền thống hay vay ngân hàng.

Với phương thức lấy hàng của họ, bạn sẽ nhận được khoản vay nhanh chóng với quy trình đơn giản. Tuy nhiên, chúng rất nguy hiểm nếu bạn không trả được gốc và lãi vì số tiền gốc và lãi sẽ lớn đến mức bạn khó có thể tưởng tượng được.

Những người chọn hình thức vay này thường không có lựa chọn nào khác ngoài việc vay tiền mà không nói với gia đình.

Những gì nhận được sau khi bốc bát họ

Những gì nhận được sau khi bốc bát họ 

Nếu không có khả năng trả sẽ bị khủng bố bằng cả hai hình thức trực tiếp và gián tiếp như: gọi điện thoại quấy rối, đe dọa nơi ở, ném chất bẩn vào nơi ở, v.v.

Vì vậy, nếu bốc  định phải vay mượn tiền, cần vay trong khả năng chi trả, có kế hoạch trả nợ hợp lý để tránh rắc rối.

Lời khuyên khi bốc bát họ 

Đối với những người đang cần tiền, hãy sử dụng các mối quan hệ của bạn để nắm bắt nó trước khi sử dụng phương pháp này để rút tiền.

Đối với những người đã vay tiền từ người bốc được, hãy cố gắng trả hết tiền càng nhanh càng tốt để đảm bảo thanh toán sớm, đúng hạn.

Cách tính lãi

Với phương thức này thì bốc bát họ lãi suất bao nhiêu, người cho vay sẽ ấn định lãi suất cho vay. Tiền lãi người vay sẽ trừ trực tiếp ngay sau khi lấy hàng, giống như một hình thức trả trước, còn tiền gốc sẽ trả trước theo điều khoản trong hợp đồng giữa hai bên nên người vay sẽ không vay được. . toàn bộ số tiền bạn muốn vay.

Ví dụ: Trong lần lấy hàng của họ, số tiền họ muốn vay là 10 triệu, nhưng thông thường người vay sẽ bị giữ lại 20%, tức là họ chỉ được lấy lại 08 triệu. Vay hụi là một hình thức “vay nóng” trong thời gian ngắn nên thông thường người vay sẽ phải trả số tiền thuế GTGT trong vòng 30-50 ngày.

Cách thức tính lãi

Cách thức tính lãi 

Thủ tục vay cũng sẽ chặt chẽ hơn và cần xác minh chính xác địa chỉ nhà, tài sản,… nếu người vay có nhu cầu vay nhiều hơn mức tối đa thông thường của hình thức đổ này.

Số tiền vay sẽ quyết định lãi suất trong việc lấy hàng của họ: Số tiền vay càng nhỏ thì lãi suất càng thấp và ngược lại, số tiền vay càng lớn thì lãi suất càng cao. Lãi suất cũng có thể không giống nhau tùy thuộc vào các địa điểm nhận hàng khác nhau.

Lựa chọn điểm bốc bát họ uy tín

Dành cho những ai đang có nhu cầu vay thế chấp tài sản đang gặp khó khăn về tài chính và chưa tìm được giải pháp hỗ trợ nào tốt. Khi bạn chọn cầm đồ, bạn cũng đặt tài sản của mình và không có quyền sử dụng tài sản đó, nếu không bạn sẽ phải trả lãi suất cao.

Tuy nhiên nếu bạn đang thực sự gặp khó khăn về tài chính thì cầm đồ chính là giải pháp nhanh nhất cho bạn lúc này. Tuy nhiên, để hạn chế những rủi ro đáng tiếc xảy ra, bạn nên tìm cho mình một cửa hàng cầm đồ uy tín. 

Những đơn vị hoạt động theo phương thức chui thì giấy tờ cầm cố sẽ đơn giản hơn rất nhiều nhưng lại không đảm bảo tài sản cho bạn cũng như lãi suất cao và mang lại nhiều rủi ro cho bạn.

Vì vậy, lựa chọn Camxeoto24h.com là lựa chọn hoàn toàn phù hợp với những bạn đang cần vay tiền gấp. Tại đây luôn có những dịch vụ hỗ trợ bạn tận tình và chu đáo nhất. 

Kết luận

Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu bốc bát họ lãi suất bao nhiêu. Nếu còn nhiều thắc mắc, hãy theo dõi website của chúng tôi nhiều hơn nhé!