Tìm hiểu về cầm xe wave giá bao nhiêu? Lãi suất hiện tại có thật sự cao?

Ba hình thức cầm xe wave cơ bản

Cầm xe wave giá bao nhiêu là điều mà khá nhiều người muốn tìm câu trả lời. Và nếu bạn cũng vậy, hãy cùng chúng mình tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Các phương thức cầm đồ xe wave hiện nay

Trước khi đến với giá cầm đồ xe wave, chúng ta sẽ cùng xem trên thị trường cầm đồ xe wave hiện nay có những loại hình nào và dịch vụ nào được áp dụng phổ biến nhất.

Báo giá cầm đồ xe wave chuẩn nhất

Báo giá cầm đồ xe wave chuẩn nhất 

Cầm đồ xe wave chính chủ 

Đây được coi là hình thức cầm đồ nhanh chóng, đơn giản nhưng số tiền nhận được cũng cao nhất trong các hình thức cầm đồ xe wave khác. Nếu bạn là người đứng tên trên giấy tờ xe, chứng tỏ bạn là “chính chủ” của chiếc xe đó thì hầu hết các tiệm cầm đồ hiện nay sẽ “chào đón” bạn.

Cầm đồ xe wave trả góp

Hiện nay, hình thức mua xe trả góp đang khá phổ biến, kéo theo dịch vụ cầm đồ cũng sẽ có sự thay đổi. Cầm xe wave mua trả góp cũng là một hình thức cầm cố mới được áp dụng nhiều trong thời gian gần đây. 

Tuy nhiên, giá cầm đồ xe wave trả góp sẽ phụ thuộc vào giá trị xe và số tiền bạn còn phải trả cho ngân hàng. Bên cạnh đó, không phải tiệm cầm đồ nào trên thị trường cũng cung cấp dịch vụ cầm đồ xe wave trả góp.

Cầm cavet xe wave

Một hình thức cầm đồ mà bạn vừa có tiền để xài vừa có xe để đi. Bạn chỉ cần cầm xe wave tại tiệm cầm đồ, sau khi xem xét và ký kết hợp đồng, bạn sẽ vẫn nhận được tiền cầm đồ và vẫn có xe wave để sử dụng. Với dịch vụ cầm hộ xe wave, số tiền bạn nhận được sẽ không nhiều bằng cầm xe wave chính chủ.

Ba hình thức cầm xe wave cơ bản

Ba hình thức cầm xe wave cơ bản 

Ngoài ra còn một số hình thức cầm cố xe wave khác như: cầm xe không chính chủ, cầm xe không giấy tờ,… Tuy nhiên mức độ phổ biến không cao, giá trị bạn cầm thường sẽ thấp hơn rất nhiều. của người chủ. với các hình thức trên.

Giá cầm đồ xe wave trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Cầm xe Wave giá bao nhiêu? Thông thường trên thị trường nếu bạn vay qua đăng ký xe Wave sẽ được vay tới 60% giá trị xe thậm chí như ở camdoxeoto24 bạn được vay tới 80% giá trị xe, hạn mức vay là khá cao. với thế chấp xe wave của bạn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một điều là không phải đơn vị nào cũng hỗ trợ vay mua xe Wave. 

Thông thường, để định giá một sản phẩm, người ta sẽ dựa trên các yếu tố như đời xe, tuổi xe, tình trạng xe. 

Giá cầm đồ xe wave qua các năm

Giá cầm đồ xe wave qua các năm 

Ví dụ bạn có một chiếc Honda Wave Alpha 110cc phiên bản 2020. Khi bạn mua sản phẩm xe mới có giá 20 triệu và nếu bạn cầm cố đăng ký xe để vay tiền tại camdoxeoto24 thì bạn sẽ được vay lên đến khoảng 16 triệu đồng. Hiện nay trên thị trường không có nhiều đơn vị tài chính có thể định giá sản phẩm cho bạn cao như vậy. 

Tuy nhiên, camdoxeoto24 với tôn chỉ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu sẽ cố gắng định giá sản phẩm của bạn một cách tốt nhất. Ngay cả phương pháp định giá cũng sẽ không phụ thuộc vào cảm quan mà sẽ được tính toán bằng hệ thống một cách chính xác và khoa học.

Lãi suất cầm đồ xe wave như thế nào là phù hợp?

Ngoài giá cầm đồ thì lãi suất cầm đồ cũng là vấn đề bạn cần đặc biệt quan tâm. Thông thường lãi suất cầm đồ dao động từ 2% – 5%/tháng là hợp lý. Có những đơn vị làm ăn thiếu trung thực, chỉ chăm chăm vào lợi ích của cửa hàng, ôm hộ với lãi suất từ ​​5% – 8%/tháng, thậm chí có nơi 10%/tháng.

Lựa chọn tiệm cầm đồ uy tín giá cao 

Nếu bạn đang thực sự gặp khó khăn về tài chính thì cầm đồ chính là giải pháp nhanh nhất cho bạn lúc này. Tuy nhiên, để hạn chế những rủi ro đáng tiếc xảy ra, bạn nên tìm cho mình một cửa hàng cầm đồ uy tín.

Những đơn vị hoạt động theo phương thức chui thì giấy tờ cầm cố sẽ đơn giản hơn rất nhiều nhưng lại không đảm bảo được tài sản cho bạn cũng như lãi suất cao và mang lại nhiều rủi ro cho bạn.

Vì vậy, lựa chọn camdoxeoto24 là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho những bạn đang có nhu cầu vay tiền gấp. Tại đây luôn có những dịch vụ hỗ trợ tận tình và chu đáo nhất.

Kết luận

Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu về cầm xe Wave giá bao nhiêu. Thường xuyên theo dõi website của chúng tôi để có thêm những thông tin bổ ích cũng như giải đáp thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất nhé.