Cầm xe không giữ xe là gì? Thủ tục này có nhanh gọn và an toàn không?

Lãi suất vay khi cầm xe không giữ xe

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề tài chính và sở hữu 1 chiếc xe đứng tên mình. Những nếu như cầm cố chiếc xe thì bạn sẽ không có phương tiện di chuyển hàng ngày. Giải pháp để giải quyết vấn đề này đó chính là cầm xe không giữ xe. Vậy cầm xe không giữ xe là gì, cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Cầm xe không giữ xe là dịch vụ gì?

Việc sa cơ hay tài chính gặp khó khăn là chuyện thường tình gặp nhiều trong cuộc sống. Những lúc đó thì xe máy là loại tài sản duy nhất bạn có thể mang đi cầm tuy nhiên nó lại là phương tiện đi lại duy nhất của bạn. Vì thế để đáp ứng nhu cầu của anh em thì đã có dịch vụ cầm xe không giữ xe.

Cầm xe máy không giữ xe là một loại hình thức cầm cố chỉ giữ lại giấy tờ xe thay vì giữ phương tiện. Sau khi hoàn thành thủ tục cầm cố này bạn có thể mang xe máy về sử dụng bình thường. Chính vì vậy, hình thức này đang được áp dụng khá phổ biến tại những tiệm cầm đồ vì hình thức này khá tiện lợi và không chiếm nhiều diện tích.

Cầm xe không giữ xe là dịch vụ gì

Cầm xe không giữ xe là dịch vụ gì?

Lãi suất vay khi cầm xe không giữ xe 

Có lẽ đối với những người đi cầm xe máy không giữ xe sẽ có nhiều điều thắc mắc. Đặc biệt đó chính là lãi suất của hình thức này, bởi vậy lợi dụng khách hàng đang khó khăn và không nắm bắt thông tin nhiều cửa hàng đã ép lãi suất rất cao. Nhiều khách hàng sau khi nhận ra mới biết mình bị siết với những mức giá trên trời.

Hiện nay với những cơ sở uy tín về mảng cầm đồ có những mức lãi suất rất hợp lý từ 2-5%. Với những cơ sở mà với mức lãi suất trên 5% sẽ rất khó khăn cho bạn trong việc bạn trả lãi hàng tháng. Dẫn đến nguy cơ bạn không thể trả nổi nợ và mang trong mình món nợ lớn là rất cao.

Còn đối với những cửa hiệu cầm đồ có mức lãi suất dưới 2%, đây cũng có thể nói là một địa chỉ không an toàn để bạn quyết định cầm giấy tờ xe. Vì với mức lãi suất quá thấp như vậy cũng mang lại cho bạn những rủi ro, có thể những cửa tiệm này là những cửa hiệu ma, không uy tín. 

Vì vậy, nếu lựa chọn cửa hiệu cầm đồ nào lãi suất thấp quá cũng không tốt mà cao quá cũng không tốt. Vì rất có thể các cửa hiệu với mức lãi suất thấp là những tên lừa đảo và ăn trộm, chúng sẽ ăn cắp chiếc xe của bạn và giấy tờ của bạn chúng đã cầm. 

Lãi suất vay khi cầm xe không giữ xe

Lãi suất vay khi cầm xe không giữ xe 

Những điều bạn cần biết khi sử dụng dịch vụ cầm xe không giữ xe.

Nên tham khảo dịch vụ từ nhiều cửa hàng khác nhau

Muốn an toàn và tránh những rủi ro cho mình trước khi cầm xe không giữ xe bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin, tham khảo nhiều cửa tiệm. Sau đó rồi mới đưa ra quyết định dựa trên những yếu tố như thủ tục, giấy tờ, lãi suất,… làm sao là có lợi nhất cho mình nhưng cũng nên đề phòng.

Thủ tục giấy tờ 

Thủ tục của loại hình này cũng tương tự với cả việc cầm xe máy. Thậm chí còn đơn giản hơn rất nhiều khi bạn sẽ không phải để lại xe máy ở cửa tiệm. Thủ tục của loại hình này thường bao gồm:CMND/CCCD của chủ sở hữu chiếc xe, giấy tờ xe, hộ khẩu thường trú,… 

Những điều bạn cần biết khi sử dụng dịch vụ cầm xe không giữ xe.

Những điều bạn cần biết khi sử dụng dịch vụ cầm xe không giữ xe.

Hướng dẫn cách định giá khi cầm xe máy không giữ xe

Cầm xe không giữ xe hay cầm giấy tờ xe cũng vẫn sẽ dựa trên tình trạng, giá thành chiếc xe mà bạn muốn cầm. Đội ngũ thẩm định giá của những cửa tiệm cầm đồ uy tín sẽ định giá xe bạn một cách chuẩn xác nhất. Sau đó họ mới đưa ra mức giá để tiệm cầm đồ có thể cầm giấy tờ xe của bạn.

Camdoxeoto24 – Địa chỉ cầm xe không giữ xe uy tín

Nếu đang băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào để cầm xe thì Camdoxeoto24 chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Tại đây chúng tôi cung cấp dịch vụ cầm đồ xe máy với lãi suất thấp với nhiều mức ưu đãi cực kỳ hấp dẫn!

Kết luận

Bài viết trên chúng tôi đã trả lời cũng như giải đáp những thắc mắc của các bạn xoay quanh câu hỏi cầm xe không giữ xe là gì. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ có thêm nhiều những hiểu biết về dịch vụ này, nếu có nhu cầu sử dụng hãy tìm những cửa tiệm uy tín.