Lãi suất cầm đồng hồ và những lưu ý khi đi cầm đồ mà bạn nên biết

Những kinh nghiệm khi đi cầm đồ

Hiện nay ngoài những đồ vật như xe máy, ô tô, sổ đỏ có thể đem đi cầm đồ ra thì một chiếc đồng giá trị cũng có thể giúp bạn vay được một khoản tiền tương đối. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin về dịch vụ cầm đồng hồ và mức lãi suất cầm đồng hồ trên thị trường hiện nay.

Cầm đồ là gì? Cầm đồng hồ là như thế nào?

Cầm đồ là một loại hình dịch vụ kinh doanh mà ở đó người muốn vay tiền phải cung cấp tài sản thuộc quyền sở hữu của mình làm vật thế chấp cho cửa hàng để có thể nhận được khoản tiền mình muốn vay, đồng thời phải có trách nhiệm đóng tiền lãi hàng tháng cho chủ nợ.

Như vậy có thể hiểu cầm đồng hồ là việc bạn mang chiếc đồng hồ giá trị của bạn đi làm vật thế chấp để có thể vay được khoản tiền mình đang cần.

Cầm đồng hồ hiện nay là xu hướng

Cầm đồng hồ hiện nay là xu hướng

Những loại đồng hồ nào có thể đem đi cầm? Điều kiện là gì?

Trên thị trường hiện nay hầu hết chấp thuận cầm hết tất cả các loại đồng hồ nếu nó đáp ứng đủ các điều kiện: có giá trị cao, đến từ các thương hiệu nổi tiếng hoặc xa xỉ, vẫn còn hoạt động tốt, không bị hỏng hóc ở bất cứ đâu….Đặc biệt chiếc đồng hồ này phải thuộc quyền sở hữu của bạn.

Một số loại đồng hồ khi đi cầm có thể vay được mức giá cao: Rolex, Hublot, Cartier, IWC, Chopard, Piaget, Zenith,Channel, Richard… Với những hãng này, bạn có thể vay được hàng chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu.

Các thương hiệu đồng hồ cầm được giá cao

Các thương hiệu đồng hồ cầm được giá cao

Quá trình cầm đồng hồ diễn ra như thế nào?

Khi đem đồng hồ đi cầm, bạn sẽ phải trải qua những bước cơ bản sau:

 • Nộp cho nhân viên đầy đủ hồ sơ theo quy định bao gồm: Căn cước công dân, sổ hộ khẩu (bản sao có công chứng), giấy tờ chứng minh chiếc đồng hồ thuộc quyền sở hữu của mình (nếu bạn mua thì cung cấp hóa đơn mua bán, nếu được cho thì phải có giấy tờ chứng minh được cho,tặng)
 • Đưa nhân viên chiếc đồng hồ trong tình trạng tốt nhất
 • Nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra, xác minh thông tin cũng như thẩm định, định giá chiếc đồng hồ
 • Tiếp theo sẽ là quá trình thỏa thuận giữ 2 bên để đưa ra mức lãi suất và khoản tiền cho vay. Nếu cả hai bên đồng ý sẽ tiến hành ký kết hợp đồng cầm đồ.
 • Bước cuối cùng là nhân viên sẽ làm thủ tục niêm phong và bảo quản đồng hồ trực tiếp trước sự chứng kiến của bạn

Mức lãi suất cầm đồng hồ hiện nay là thấp hay cao?

Trên thị trường cầm cố hiện nay, mức lãi suất chung khi cầm đồng hồ thường rơi vào khoảng từ 2.5% đến 3% trên một tháng. Thậm chí có những cửa hàng mức lãi suất còn lên đến tận 3,5%, thực sự rất đắt đỏ.

Tuy nhiên báo cho bạn một tin vui là tại camdoxeoto24, chúng tôi chỉ thu mức lãi suất 2%/tháng, một mức giá hết sức phải chăng.

Những lưu ý bạn nên biết khi lựa chọn địa điểm cầm đồng hồ

Những kinh nghiệm khi đi cầm đồ

Những kinh nghiệm khi đi cầm đồ

Tuy không phải là hình thức cầm đồ mới nhưng vẫn có rất nhiều người gặp phải rủi ro khi cầm đồng hồ, ví dụ như: bị đánh tráo đồng hồ bằng đồ giả, bị ép giá cầm, bị lừa phải trả lãi suất cao cắt cổ, bảo quản không cẩn thận làm đồng hồ bị hỏng… và rất nhiều nhưng tình huống đáng tiếc khác. 

Vì thế khi đi cầm đồ bạn nên chú ý lựa chọn cẩn thận:

 • Cửa hàng cầm đồ uy tín, nhiều khách hàng, chưa bị khiếu nại 
 • Có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, kỹ năng thẩm định chuyên nghiệp..
 • Hợp đồng có các điều khoản đầy đủ, rõ ràng, chi tiết
 • Mức lãi suất cầm đồng hồ phải rõ ràng, hợp lý
 • Cho phép xem trực tiếp quá trình niêm phong, cất giữ tài sản
 • Có riêng những điều khoản dành cho tình trạng tài sản bị mất cắp hoặc hư hại

Địa điểm cầm đồ uy tín mà bạn nên đến trải nghiệm – camdoxeoto24

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm đồ, camdoxeoto24 luôn được biết đến là một thương hiệu có chất lượng hàng đầu, luôn cung cấp đến cho khách hàng những dịch vụ phong phú và đa dạng nhất.

Ở đây chúng tôi hứa hẹn sẽ cho bạn vay số tiền lớn trong khi mức lãi suất thấp nhất có thể để bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi trải nghiệmdịch vụ bên chúng tôi.

Kết luận

Lãi suất cầm đồng hồ ở tùy địa điểm là khác nhau, nhưng chung quy dao động ở mức 2,5%- 3%/ tháng. Bài viết trên đây là toàn bộ những thông tin về việc cầm cố cũng như lãi suất cầm đồng hồ. Hy vọng bạn sẽ có được những thông tin mà mình cần