Iphone 12 Pro max cầm được bao nhiêu?

Khi cầm đồ iPhone 12 Pro Max cần điều kiện gì

Hiện nay, cầm đồ iPhone 12 Pro Max là một trong những phương pháp được rất nhiều người lựa chọn để giải quyết các vấn đề về tài chính một cách nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, sẽ có nhiều người thắc mắc iPhone 12 Pro Max cầm được bao nhiêu. Để giúp giải đáp thắc mắc này của bạn, hãy cùng Camxeoto24h.com tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Khi cầm đồ iPhone 12 Pro Max cần điều kiện gì?

Khi cầm đồ iPhone 12 Pro Max cần điều kiện gì

Khi cầm đồ iPhone 12 Pro Max cần điều kiện gì?

Sẽ có đôi lúc bạn gặp khó khăn về tài chính và cần phải giải quyết cấp bạn cần có một khoản tiền thì việc cầm đồ là một trong những phương pháp mà bạn không nên bỏ qua. Nếu trong tay bạn đang có một chiếc iPhone 12 Pro Max thì đây là tài sản được các tiệm cầm đồ đồng ý cầm cố hiện nay. Bên cạnh đó, giá cầm điện thoại iPhone 12 Pro Max cũng khá cao. Khi tiến hành cầm iPhone 12 Pro Max, bạn không cần phải thực hiện quá nhiều thủ tục rườm rà và chờ đợi lâu mới có thể nhận được khoản tiền vay.

Các thủ tục khi cầm iPhone 12 Pro Max

Quá trình cầm iPhone 12 Pro Max khá đơn giản, bạn cần phải đáp ứng đầy đủ các thủ tục sau:

 • Có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân gốc
 • Có giấy tờ mua bán hoặc bảo hành điện thoại nếu có
 • Hợp đồng cầm cố có đầy đủ chữ ký của cả hai bên

Lãi suất khi cầm đồ iPhone 12 Pro Max là bao nhiêu?

Lãi suất khi cầm đồ iPhone 12 Pro Max là bao nhiêu

Lãi suất khi cầm đồ iPhone 12 Pro Max là bao nhiêu?

Lãi suất là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi mang iPhone 12 Pro Max đi cầm cố. Hiện nay, trên thị trường đối với mỗi đơn vị cầm cố sẽ có mức lãi suất khác nhau. Trong đó, thông thường mức lãi suất áp dụng khi cầm cố iPhone 12 Pro Max sẽ được chia làm ba mức như sau:

 • Lãi suất thấp nhất từ 1,1% – 3 % tháng
 • Lãi suất trung bình từ 3% đến 5 %/ tháng
 • Mức lãi suất cao trên 5 %/ tháng

Khi mang điện thoại iPhone 12 Pro Max đi cầm, đơn vị cầm cố sẽ giữ lại điện thoại của bạn. Chính vì vậy, bạn cần phải lựa chọn đơn vị cầm cố y tín và có cam kết, bảo quản tài sản cũng như mức lãi suất cho vay hợp lý để không phải chịu áp lực vì lãi suất.

Bên cạnh đó, hiện nay thời gian cầm cố giữa các đơn vị khá ngắn nên sẽ có những đơn vị tính lại suất theo ngày hoặc theo tháng. Chính vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu rõ mức lãi suất của từng tiệm cầm đồ trước khi mang điện thoại ra cầm cố.

iPhone 12 Pro Max cầm được bao nhiêu?

iPhone 12 Pro Max cầm được bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều người trước khi mang điện thoại đi cầm. Tùy vào tình trạng hiện tại của điện thoại và chính sách của từng tiệm cầm đồ mà số tiền bạn nhận được sẽ khác nhau. Để nắm rõ nhất về số tiền bạn sẽ nhận được khi mang điện thoại đi cầm, bạn hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị cầm đồ nhé. 

Cầm đồ iPhone 12 Pro Max cần lưu ý những gì?

Cầm đồ iPhone 12 Pro Max cần lưu ý những gì

Cầm đồ iPhone 12 Pro Max cần lưu ý những gì?

Khi mang iPhone 12 Pro Max đi cầm bạn cần phải lưu ý:

 • Chụp lại toàn bộ ngoại cảnh của iPhone trước khi giao cho bên cầm đồ
 • Trước khi mang iPhone 12 Pro Max đi cầm, bạn cần phải tham khảo về lãi suất và số tiền mà mình cầm được
 • Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng cầm cố đặc biệt là số tiền lãi lãi suất và thời gian tính lãi của đơn vị cầm đồ
 • Bạn nên tìm hiểu những đơn vị cầm đồ uy tín, có giấy phép kinh doanh rõ ràng
 • Bạn phải đảm bảo được iPhone 12 Pro Max của mình được bảo quản cẩn thận

Trên đây là tổng hợp một số thông tin để giải đáp các thắc mắc của bạn về điều kiện và thủ tục khi cầm iPhone 12 Pro Max. Camxeoto24h.com hi vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn, giúp giải đáp thắc mắc iPhone 12 Pro Max cầm được bao nhiêu. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì, hãy liên hệ ngay với Camxeoto24h.com để được tư vấn và hỗ trợ nhé.