Giá cầm điện thoại Iphone là bao nhiêu? 

Camdoxeoto24h - Địa chỉ cầm đồ uy tín với mức lãi suất thấp nhất

Iphone thuộc hãng Apple – thương hiệu điện thoại thông minh nổi tiếng hàng đầu trên thị trường thế giới. Vậy điện thoại Iphone có cầm được không? Giá cầm điện thoại Iphone là bao nhiêu, hãy cùng Camdoxeoto24h tìm hiểu ngay nhé!

Giá cầm điện thoại Iphone là bao nhiêu

Giá cầm điện thoại Iphone là bao nhiêu?

Điều kiện cầm điện thoại Iphone

Để cầm điện thoại Iphone, người cầm cố cần có:

  • CMND/CCCD còn hiệu lực sử dụng.
  • Điện thoại Iphone cầm cố không hư, vẫn hoạt động bình thường.
  • Người mang điện thoại đi cầm phải trên 18 tuổi và có năng lực hành vi dân sự.

Thủ tục cầm điện thoại Iphone

Khi cầm điện thoại Iphone hoặc cầm các loại điện thoại màn hình cảm ứng khác, bạn cần lưu ý thủ tục cầm đồ như sau:

  • Điện thoại Iphone.
  • CMND/CCCD chính chủ.
  • Các loại giấy tờ mua bán điện thoại,có thể thêm cả phiếu bảo hành.
  • Hợp đồng cầm cố có chữ ký của hai bên. 

Giá cầm điện thoại Iphone

Giá cầm điện thoại Iphone bao nhiêu cụ thể còn phụ thuộc vào tình trạng máy, đời máy và các giấy tờ, phụ kiện đi kèm. Ngoài ra, địa chỉ cầm cố cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá Iphone. Dưới đây là giá cầm điện thoại Iphone trên thị trường mà bạn có thể tham khảo: 

Giá cầm điện thoại Iphone 6

Khi cầm Iphone 6, hiệu cầm đồ sẽ định giá chiếc điện thoại dựa trên giá thị trường, mức độ sử dụng, tình trạng máy và các phụ kiện, giấy tờ đi kèm. Nếu muốn sở hữu được một chiếc Iphone giá cao, bạn cần đảm bảo máy là hàng chính hãng, hoạt động tốt và ngoại hình còn mới. 

Mức giá mà mỗi tiệm cầm đồ đưa ra có thể khác nhau nhưng thường là từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng do dòng iPhone này không còn được ưa chuộng.

Giá cầm điện thoại Iphone 7, 8 Plus

Điện thoại iPhone 7, 8 Plus cầm bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào các yếu tố như cầm iPhone 6. Giá bán iPhone 7, 8 Plus nhìn chung ở mức 1,5-3 triệu, tùy tình trạng máy.

Giá cầm điện thoại Iphone X

Hiện nay, Iphone X đang là dòng điện thoại không được nhiều người săn đón do máy có nhiều lỗi. Vì thế, điện thoại Iphone X có thể được định giá vào khoảng 4 triệu đồng khi mang đi cầm cố.

Giá cầm điện thoại Iphone 11,12

Giá bán điện thoại Iphone 11, 12 trên thị trường khoảng 8 – 12 triệu đồng. Do đó, khi cầm đồ sẽ có mức giá khoảng 60% giá trị của máy.

Giá cầm điện thoại Iphone 13

Định giá điện thoại Iphone 13 cao nhất trên thị trường tại Camdoxeoto24h

Định giá điện thoại Iphone 13 cao nhất trên thị trường tại Camdoxeoto24h

Nếu bạn cầm trên tay một chiếc điện thoại Iphone 13 thì giá của nó khá cao. Do đó, khi sở hữu một chiếc iPhone 13, tình trạng tốt, đủ phụ kiện, giấy tờ mua bán, bạn có thể nhận được ưu đãi từ 10 đến 15 triệu đồng, tùy máy. 

Giá cầm điện thoại Iphone 14

Hiện nay, điện thoại Iphone 14 được định giá cao bởi giá của dòng điện thoại này trên thị trường khá đắt lên tới hơn 20 đến gần 35 triệu đồng. Vậy nên, khi cầm cố điện thoại Iphone 14, bạn có thể cầm được từ 15 đến 28 triệu đồng.

Làm sao để cầm được điện thoại Iphone giá cao?

Để có thể cầm được điện thoại giá cao, bạn có thể tìm đến rất nhiều nơi, nhiều cơ sở nhận cầm điện thoại khác nhau. So sánh giá cả và lãi suất để chọn mức giá phù hợp với bạn. Hơn nữa, bạn cũng có thể tin tưởng vào các đánh giá khách quan từ nhiều phía.

Ngoài ra, bạn phải hỏi kỹ về thủ tục, hợp đồng có rõ ràng hay không. Vì nếu không rõ ràng, bạn không thể nắm chắc tất cả các điều kiện nên sẽ mất quyền lợi của mình.

Camdoxeoto24h – Địa chỉ cầm điện thoại Iphone uy tín nhất

Camdoxeoto24h - Địa chỉ cầm đồ uy tín với mức lãi suất thấp nhất

Camdoxeoto24h – Địa chỉ cầm đồ uy tín với mức lãi suất thấp nhất

Camdoxeoto24h là đơn vị chuyên nhận cầm điện thoại Iphone với lãi suất ưu đãi nhất thị trường, thẩm định tài sản lên đến 90% giá trị tài sản của bạn, thủ tục cầm đồ đơn giản.

Dịch vụ cầm cố của chúng tôi hoạt động với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Đến với Camdoxeoto24h, bạn sẽ được hỗ trợ ưu đãi với lãi suất chỉ từ 2%/tháng.

Kết luận

Bài viết trên đây của chúng tôi đã cung cấp thông tin cho các bạn về giá cầm điện thoại Iphone. Nếu bạn còn thắc mắc hay quan tâm đến dịch vụ cầm đồ khác, hãy ghé qua trang web của Camdoxeoto24h để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.