Dịch vụ cầm giấy tờ nhà đất nhanh chóng, chuyên nghiệp

Khi cung cấp dịch vụ cầm đồ, chúng tôi cần một tài sản thế chấp để chủ tiệm cầm đồ cung cấp tiền mặt cho chúng tôi. Nhưng thông thường tài sản thế chấp là điện thoại, xe máy, máy tính xách tay, v.v. Vậy thủ tục để được cầm sổ đỏ như thế nào? Địa chỉ thế chấp sổ đỏ ở đâu an toàn và nhanh chóng? Cùng cầm đồ Kim Tâm tìm hiểu nhé!

Cầm giấy tờ nhà đất là gì?

Giấy tờ nhà đất mua bán, thế chấp hợp pháp được nhà nước công nhận như: Sổ đỏ, Sổ hồng, Giấy trắng. Các giấy tờ này được đính kèm với tài sản cố định trên sổ sách, bao gồm nhà hoặc đất (hay còn gọi là tài sản bất động sản), có giá trị lớn, dễ dàng thế chấp cho ngân hàng hoặc công ty tài chính, hiệu cầm đồ, số lượng khoảng 50-70. % dựa trên định giá tài sản hiện tại.

Cầm đồ uy tín cùng cầm đồ Kim Tâm

Nên cầm giấy tờ nhà đất ở cầm đồ Kim Tâm hay ngân hàng

Bạn đang ở trong tình trạng “nóng” và cần tiết kiệm rất nhiều tiền. Nếu việc sử dụng các loại bất động sản khác khi thế chấp không giải quyết được toàn bộ vấn đề, thì giấy tờ bất động sản có thể là giải pháp hoàn hảo để kiếm được nhiều tiền. Đây là lúc bạn cần đến dịch vụ cầm đồ Kim TâmCầm xe ô tô 24h .

Vì sao nên chọn dịch vụ cầm nhà đất 24h?

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, hợp đồng minh bạch
 • Thủ tục xin cấp giấy chứng nhận bất động sản đơn giản, xét duyệt dễ dàng, không cần giấy tờ tùy thân.
 • Giải ngân vốn nhanh chóng, chỉ 30 phút sau khi ký hợp đồng
 • Lãi suất chỉ từ 1%, tốt nhất thị trường
 • Bảo hiểm tài sản miễn phí
 • Quý khách có thể lựa chọn hình thức thế chấp ngắn hạn, trung hạn và dài hạn tùy theo nhu cầu của mình
 • 100% tài sản của khách hàng được niêm phong, mua bảo hiểm cháy nổ tài sản
 • Bồi thường 100% nếu tài sản bị hư hỏng, hư hỏng
 • Hạn mức cho vay lên đến 90% giá trị tài sản
 • Khách hàng chỉ cần gọi điện đến tổng đài, chúng tôi sẽ nhanh chóng hướng dẫn và đến tận nơi thẩm định tài sản và giao tiền.

Cầm đồ tại Kim Tâm để được hưởng những ưu đãi hàng đầu.

Hồ sơ cần chuẩn bị khi cầm tại Cầm xe ô tô 24h

Khi bạn mang sổ đỏ đến cầm đồ Kim Tâm, bạn cần mang kèm theo một số giấy tờ cần thiết khác như:

 • Căn cước công dân (bản photo có công chứng và bản gốc)
 • Sổ đỏ bản gốc
 • Sao kê bảng lương trong vòng 6 tháng gần đây
 • Hợp đồng cầm cố
 • Một số giấy tờ khác trong trường hợp đặc biệt

Hạn mức vay và lãi suất là bao nhiêu?

Hiện tại, lãi suất vay thế chấp tài sản là bất động sản tại Kim Tâm như sau:

Đối với chứng khoán bất động sản được ngân hàng cầm cố từ 8% đến 14% / năm. Đối với chứng khoán bất động sản cầm cố tại tiệm cầm đồ, mức chênh lệch còn lớn hơn, ở mức 3-5% / tháng. 

Để tránh bị lừa bởi những người cầm đồ vô đạo đức, bạn nên đọc kỹ các điều khoản lãi suất trong hợp đồng của mình. Không khỏi nghe theo lời khuyên của chủ tiệm cầm đồ, anh vội vàng ký hợp đồng chuyển nhượng. Trong một số trường hợp, chủ sở hữu có thể tăng gấp đôi, thậm chí gấp ba lãi suất chỉ bằng cách thay đổi một vài từ trong hợp đồng. Vì vậy, bạn nên chủ động tìm kiếm thông tin lãi suất để đảm bảo nắm rõ quy trình dịch vụ tại đó. 

Tuy nhiên, nếu đến với dịch vụ cầm đồ của Kim Tâm, khách hàng có thể nhận được mức lãi suất cao nhất thị trường chỉ từ 1% / tháng khi cầm cố tài sản là bất động sản, và chúng tôi hỗ trợ tư vấn về thủ tục hồ sơ trong thời gian vay. giữ nguyên lãi suất hiện hành và không tính thêm bất kỳ khoản phí nào.

Quy trình cầm sổ đỏ, sổ hồng tại tiệm

Bước 1: Gặp gỡ và nhận yêu cầu

Khách hàng đến các cửa hàng của Kim Tâm hoặc gọi điện để trao đổi về việc sở hữu sổ đỏ, hồng. Đáp lại, Kim Tâm tiếp nhận các thắc mắc, tư vấn sơ bộ, kiểm tra hồ sơ, thống nhất các đơn hàng và hợp đồng cụ thể.

Bước 2: Đánh giá và ký hợp đồng thế chấp 

Kim Tâm sẽ làm các thủ tục giấy tờ, định giá tài sản và ký kết hợp đồng dịch vụ. Sau đó, công chứng cho phép sử dụng Sổ đỏ theo quy định của văn bản quy phạm pháp luật về quyền sử dụng đất.

Bước 3: Nhận tiền và bàn giao sổ đỏ

Kim Tâm sẽ cung cấp cho khách hàng toàn bộ số tiền đã thỏa thuận trong hợp đồng. Sau khi khách hàng nhận đủ tiền sẽ trao sổ đỏ cho cầm đồ Kim Tâm. 

Bước 4: Hoàn trả tiền và giao sổ

Sau khi hết thời hạn vay đã thỏa thuận trong hợp đồng, khách hàng và chúng tôi gặp gỡ nhau. Do đó, khách hàng sẽ trả nợ đầy đủ và Kim Tâm sẽ trả lại sổ đỏ cho khách hàng. Sau đó cả hai bên ký để hủy bỏ sự chấp thuận trước đó.

Quy trình chuyên nghiệp và uy tín tại Kim Tâm

Dịch vụ cầm đồ nhà đất tại cầm đồ Kim Tâm hiện đang rất được nhiều người tin tưởng và cầm đồ. Vậy nên nếu bạn có như cầu thì có thể liên hệ với chúng tôi qua trang web: hoặc gọi qua hotline 0906.323.792 để được hỗ trợ và tư vấn.

Hy vọng những chia sẻ của Kim Tâm đã giúp các bạn có thêm hiểu biết về quy trình cầm đồ nhà đất hiện nay nhé!