Cầm xe phân khối lớn giá cao 2023 mới nhất

Địa chỉ cầm xe phân khối lớn giá cao tại tphcm

Bạn đang cần tiền gấp để giải quyết khó khăn vướng mắc và bạn đang sở hữu chiếc xe phân khối lớn thì lựa chọn cầm xe phân phối sẽ là hợp lý nhất. Tuy nhiên bạn vẫn băn khoăn cầm xe phân khối lớn giá cao lãi suất bao nhiêu và đâu là địa chỉ uy tín để bạn cầm đồ. Tất cả sẽ được giải đáp ở bài viết sau cùng với Camxeoto24h.com nhé.

Cầm xe phân khối lớn là gì?

Xe phân khối lớn là loại xe có dung tích xi lanh lớn với phân khối từ 175cc trở lên. Là dòng xe có giá trị khá lớn và được nhiều người đam mê tốc độ thích thú sở hữu. Việc cầm xe phân khối lớn sẽ giúp bạn đổi được một khoản tiền lớn tương đương giá trị của xe để sử dụng trong giai đoạn cấp bách về tài chính. Bên cầm đồ và bên nhận cầm đồ sẽ phải thỏa thuận hợp đồng để xác nhận cầm cố tài sản thế chấp và thời hạn trả cụ thể với lãi suất vay được 2 bên ký hợp đồng.

Địa chỉ cầm xe phân khối lớn giá cao tại tphcm

cầm xe phân khối lớn giá cao

Lãi suất cầm xe phân khối lớn là bao nhiêu? 

Tuỳ vào chính sách của đơn vị cầm đồ mà lãi suất cầm xe phân khối lớn giá cao sẽ áp dụng dao động từ 2-5%/tháng và không quá 20%/ năm theo quy định của nhà nước. 

Hiện nay tại Camxeoto24h.com đang nhận lãi suất cầm đồ xe ô tô phân khối lớn tối thiểu từ 1% và tối đa không quá 12%/năm vô cùng hấp dẫn cho khách hàng.

Thường thủ tục cầm đồ sẽ diễn ra nhanh chóng với quy trình đơn giản, tiền sẽ được giải ngân nhanh sau khi hoàn thành hồ sơ. Vì thế mà khách hàng có thể yên tâm sở hữu tiền ngay để giải quyết khó khăn của mình đang gặp phải khi cầm đồ tại Camxeoto24h.com.

Một số lưu ý khi cầm xe phân khối lớn giá cao bạn nên biết

Trong khi cầm xe phân khối lớn thì bạn cần lưu ý một số điều sau để mọi thủ tục, công đoạn vay diễn ra nhanh chóng, đảm bảo có tiền giải quyết khó khăn ngay nhé.

Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, rõ ràng

Hồ sơ để cầm xe phân khối lớn giá cao là bạn cần đủ giấy tờ chứng minh bản thân có toàn quyền quyết định sử dụng xe phân phối, kèm đó là CMND/CCCD chính chủ, giấy tờ xe,..để thủ tục diễn ra nhanh gọn hơn.

Xem xét kỹ các nội dung trong hợp đồng vay 

Để bảo đảm quyền lợi về tính pháp lý trong quá trình vay, bạn cần phải xem xét kỹ các điều khoản, nội dung trong hợp đồng. Nếu có thắc mắc cần sự giải đáp ngay của nhân viên tư vấn, đảm bảo hiểu rõ nội dung hợp động, tránh dẫn tới các điều kiện cho bản thân khi không may có tranh chấp xảy ra.

Trả khoản vay theo đúng hạn

Khi cầm đồ thì việc hoàn trả khoản vay và lãi suất vay đúng hạn là điều vô cùng cần thiết và được chú ý. Điều này sẽ giúp bạn nhận lại xe phân phối của mình trước khi cầm, tránh vừa mất tiền lại mất của.Nếu bạn không hoàn thành đúng thời hạn vay, xe của bạn có thể trở thành tài sản thuộc sở hữu của bên cầm đồ. 

cầm xe phân khối lớn giá cao

Địa chỉ cầm xe phân khối lớn giá cao tại tphcm

Địa chỉ cầm xe phân khối lớn giá cao tại tphcm

Camxeoto24h.com tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ cầm đồ uy tín, lãi suất thấp cho mọi nhà. Tại đây, chúng tôi cũng cầm xe phân khối lớn giá cao, nhiều chính sách hấp dẫn, thủ tục nhanh gọn giúp bạn giải quyết tài chính ngay khi cần.

Tại Camxeoto24h.com nhận cầm nhiều loại xe phân khối lớn các hãng như: Triumph, Royal Enfield, Honda, Ducati, BMW,…Cùng với đó hệ thống kho bãi lưu trữ rộng rãi, đảm bảo tài sản được niêm phong 100% nguyên vẹn cho khách hàng. Bên cạnh đó là những cam kết về đền bù, bồi thường, chính sách bảo hiểm giá trị tài sản xe cầm đồ đảm bảo quyền lợi cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Hy vọng với những thông tin về cầm xe phân khối lớn giá cao ở trên sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Nếu bạn đang tìm địa chỉ cầm đồ uy tín, lãi suất thấp thì hãy liên hệ với Camxeoto24h.com để được hỗ trợ nhé.