Cầm xe máy đang trả góp tại Hà Nội là dịch vụ gì, thủ tục ra sao?

Cầm xe máy đang trả góp tại Hà Nội là dịch vụ gì

Bạn đang gặp khó khăn tạm thời, không thể tiếp tục trả góp chiếc xe máy của mình nên muốn cầm chiếc xe máy mà bạn đang trả góp. Nhưng bạn lại không biết cầm xe máy đang trả góp tại Hà Nội cần những thủ tục gì. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc cho bạn trong bài viết dưới đây nhé!

Cầm xe máy đang trả góp tại Hà Nội là dịch vụ gì

Có thể nói hiện nay những dịch vụ , giải pháp hỗ trợ tài chính đang ngày càng nhiều, đa dạng và ngày càng phát triển. Từ ngày xưa việc vay tín dụng ngân hàng đã là một hình thức vô cùng phổ biến nhưng lại vô cùng phức tạp. Hiện đã xuất hiện dịch vụ cầm đồ đang được rất nhiều người ưa thích và tin dùng vì thủ tục nhanh gọn.

Khái niệm

Dịch vụ cầm đồ có thể giúp họ giải quyết vấn đề trong lúc cấp bách và tạm thời trong thời gian ngắn. Cầm xe máy đang trả góp tại Hà Nội là dịch vụ mà khách hàng sẽ mang chiếc xe máy mà bạn đang trả góp tới cửa hàng cầm đồ để có thể vay tạm một số tiền. Và vào hàng tháng bạn sẽ trả lãi suất theo đúng như đúng thoả thuận.

Cầm xe máy đang trả góp tại Hà Nội là dịch vụ gì
Cầm xe máy đang trả góp tại Hà Nội là dịch vụ gì

Cầm xe máy đang trả góp tại Hà Nội là dịch vụ gì

Với sự thuận tiện của việc mua trả góp thì hiện nay việc mua xe máy trả góp đang rất được ưa chuộng. Khi mua xe máy trả góp thì bạn sẽ phải trả số tiền hàng tháng và đồng nghĩa với việc bạn sẽ chưa là chủ hoàn toàn của chiếc xe nếu như chưa trả hết. 

Có thể cầm xe máy khi đang trả góp không?

Khi bạn mua xe máy trả góp thì quyền sở hữu sẽ thuộc về cả 2 bên là bên mua và bên bán. Nhưng bên bán đã giao hết toàn bộ giấy tờ xe cho bên mua tức là bên bán đã từ chối quyền sở hữu tài sản. Chính vì vậy việc cầm xe máy đang trả góp tại Hà Nội là hoàn toàn là hợp pháp.

Khách hàng cầm xe máy sẽ phải trả cả gốc lẫn lãi cho cửa hàng khi hết thời hạn trong hợp đồng. Nếu không thể hoàn tiền đúng hạn, bạn sẽ phải làm giấy đáo hạn để có thể gia tăng thêm hợp đồng. Còn nếu không thì tài sản của bạn sẽ thuộc về chủ của tiệm cầm đồ.

Có thể cầm xe máy khi đang trả góp không

Có thể cầm xe máy khi đang trả góp không?

Trong thời gian còn hợp đồng, tiệm cầm đồ sẽ không được thanh lý xe hay sử dụng dưới bất kỳ hình thức nào. Không những vậy, cửa hàng cầm đồ còn phải bảo quản cẩn thận cũng như phải đền nếu có sơ suất làm hỏng tài sản của khách.

Thủ tục cầm xe máy đang trả góp tại Hà Nội cần những giấy tờ gì?

Những thủ tục khi cầm cố đã là một điều được rất nhiều người quan tâm đối với những người có ý định cầm đồ tại Hà Nội. Vì vậy đối với những người muốn cầm xe máy đang trả góp tại Hà Nội thì thủ tục gồm những gì cũng là điều quan tâm lớn của họ.

Thủ tục cầm xe máy đang trả góp tại Hà Nội cần những giấy tờ gì

Thủ tục cầm xe máy đang trả góp tại Hà Nội cần những giấy tờ gì?

Điều bắt buộc và quan trọng nhất để có thể giải quyết nhanh những trường hợp cầm xe máy trả góp tại Hà Nội đó chính là xe phải là xe chính chủ. Không những vậy mà người cầm cố phải có đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của người mang xe máy đang trả góp đi cầm cố
  • Sổ hộ khẩu
  • Giấy đăng ký xe phải chính chủ
  • Hồ sơ mua trả góp do ngân hàng cung cấp

Nếu trường hợp xe của bạn không phải là xe chính chủ thì bạn sẽ cần thêm những giấy tờ uỷ quyền, tặng, mua bán hợp pháp. Tại Hà Nội bạn nên tìm những cơ sở uy tín để có thể có những mức lãi suất ưu đãi nhất để có thể cầm đồ. 

Camdoxeoto24 – Địa chỉ cầm xe máy trả góp uy tín

Nếu đang tìm kiếm địa chỉ cầm xe máy trả góp uy tín thì Camdoxeoto24 chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tại đây chúng tôi nhận cầm xe máy trả góp với lãi suất hấp dẫn và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Kết luận 

Bài viết trên chúng tôi đã giải đáp cho các bạn về cầm xe máy đang trả góp tại Hà Nội là dịch vụ gì và cần những thủ tục ra sao. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm kiến thức về mô hình khá phổ biến này.