Cầm xe máy đang trả góp cần thủ tục gì ?

Bạn đang cần vay vốn kinh doanh hoặc cần tiền mặt gấp để chi phí sinh hoạt, bạn đang sở hữu một hoặc nhiều chiếc xe máy, đang vay vốn ngân hàng và băn khoăn không biết cầm xe máy đang trả góp có được hay không?  Cùng Cầm xe ô tô 24h giải đáp các thắc mắc này nhé!

Cầm xe máy đang trả góp là gì?

Xe máy hiện nay là một trong những phương tiện đi lại rất phổ biến của mỗi chúng ta, để sở hữu một chiếc xe máy cũng có rất nhiều hình thức như trả góp 1 lần mua xe máy. Nhưng không phải ai cũng có thể mua được xe máy trả góp một lần nên nhiều người chọn hình thức mua xe máy trả góp.

Mua xe máy trả góp là hình thức khá phổ biến hiện nay, khi mua xe trả góp, bạn không phải trả toàn bộ giá trị xe lúc mua mà hãy chia nhỏ số tiền đến hạn và trả hàng tháng. Tuy nhiên, khi bạn gặp khó khăn về tài chính và muốn sở hữu một chiếc xe máy, bạn cần phải trả góp.

Cầm đồ xe máy đang trả góp có hợp lý hay không?

Xe máy đang trả góp có cầm được không

Xe máy khi trả góp là tài sản của cả người mua và người bán. Nhưng giấy phép được cấp cho bạn bởi người bán, có nghĩa là bạn sở hữu tài sản. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể cầm trả góp xe máy.

Thủ tục cầm xe máy trả góp tại camxeoto24h.com

Khi đến tiệm cầm đồ Camxeoto24h.com uy tín để cầm cố xe máy, bạn hãy chuẩn bị sẵn những giấy tờ sau:

  • Giấy tờ tùy thân, Hộ chiếu hoặc Quốc tịch của Chủ sở hữu
  • Bản sao hợp lệ giấy đăng ký xe máy có đóng dấu của ngân hàng
  • gia đình
  • Hợp đồng mua xe trả góp ký với ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng

Xe máy trả góp vẫn có thể đem đi cầm đồ tại Cầm đồ xe ô tô 24h

Những lưu ý trước khi cầm cố xe đang trả góp

Lưu ý cách định giá xe

Bạn nên nghiên cứu và nắm rõ quy trình thẩm định để có thể đánh giá mức giá từng phần mà tiệm cầm đồ đưa ra có hợp lý với tình trạng tài sản của bạn hay không. Một tiệm cầm đồ thường thẩm định tài sản như thế này: nhân viên thẩm định xem xét tài sản của bạn và sau đó cung cấp cho bạn tình trạng hiện tại và giá cả tương ứng. Ngoài ra, họ cũng cung cấp giá bán lẻ hiện tại trên thị trường.

Chủ động trả lãi đúng hạn

Chủ động và trả lãi đúng hạn khi cầm đồ sẽ giúp bạn không bị xoay vòng tài chính trong việc trả lãi. Trả lãi đúng hạn đơn giản hơn nhiều so với việc trả lãi kép qua nhiều tháng và trả tất cả một lần. Thêm vào đó, bạn sẽ không bị làm phiền bởi những cuộc gọi từ những người đòi nợ.

Ký kết hợp đồng kỹ lưỡng

Vui lòng đọc kỹ các điều khoản hợp đồng để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của mình. Nếu có thắc mắc hay băn khoăn gì chưa hiểu rõ trong quá trình đọc hợp đồng, hãy hỏi ngay nhân viên để được giải đáp chi tiết. Hãy nhớ rằng bạn chỉ nên ký hợp đồng nếu bạn thực sự hiểu rõ các điều khoản và không thấy có gì bất thường.

Cân nhắc lãi suất thị trường

Mức giá đề xuất sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại tài sản, thời hạn cầm cố và điều kiện hoạt động của từng tiệm cầm đồ. Tuy nhiên, lãi suất cầm đồ theo quy định của pháp luật vẫn nên được lấy làm chuẩn. Khi vay mua xe máy trả góp, bạn cần nắm rõ tỷ lệ này để đưa ra lựa chọn sáng suốt.

Tìm hiểu kỹ về dịch vụ cầm đồ

Để đảm bảo quyền lợi của mình, bạn nên liệt kê những thắc mắc, băn khoăn của mình về dịch vụ cầm đồ xe máy trả góp của cơ sở cầm đồ và yêu cầu giải thích cặn kẽ, chi tiết. Tại Cầm Xe ô tô 24h, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của khách hàng nhanh chóng.

Tìm hiểu về các cơ sở cầm đồ trên thị trường

Với rất nhiều hiệu cầm đồ đang hoạt động trên thị trường ngày nay, điều quan trọng là bạn phải biết hiệu cầm đồ trước khi sở hữu một chiếc xe máy trả góp. Bạn nên xem xét kỹ lưỡng để tránh gặp phải những trò lừa đảo với lãi suất cao đưa bạn vào con đường tín dụng đen và cho vay nặng lãi.

Tìm hiểu về dịch vụ cầm đồ xe ô tô 24h

Thông tin liên hệ Cầm xe ô tô 24h

Cầm Xe ô tô 24h là hệ thống cầm đồ uy tín, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cầm đồ các loại tài sản như: cầm đồ ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, … với lãi suất cực kỳ ưu đãi và định giá cao lên đến 80% giá trị tài sản.

Doanh nghiệp chúng tôi chuyên nhận mua xe máy trả góp với lãi suất thấp, định giá tài sản cao, đảm bảo tín dụng, thủ tục cầm đồ đơn giản, bảo mật thông tin khách hàng.

Cầm xe ô tô 24h giúp bạn có được tài chính nhanh chóng bằng cách làm việc trực tuyến và gặp trực tiếp khi khách hàng của bạn cần và nếu bạn đăng ký dịch vụ, bạn có thể được thanh toán nhanh chóng.

Hy vọng những thông tin từ Cầm xe ô tô 24h đã giúp các bạn hiểu hơn về dịch vụ cầm đồ xe gắn máy trả góp.