Cầm vàng miếng giá cao lãi suất 2% tại Camxeoto24h

cầm vàng miếng

Vàng là một trong những tài sản giá trị cao, giá ổn định được nhiều người dân Việt Nam chọn mua để tích trữ hoặc cầm cố khi cần tiền gấp. Bạn muốn cầm vàng miếng giá cao, lãi suất thấp nhưng không biết ở đâu uy tín? Hãy tham khảo dịch vụ của Camxeoto24h nhé.

  • Camxeoto24h nhận cầm vàng miếng giá cao uy tín

Camxeoto24h tự hào là đơn vị cầm đồ uy tín hàng đầu tại TP.HCM nói riêng và trên cả nước với tiêu chí hoạt động: Nhanh Chóng – Uy Tín – An Toàn. Trong đó, cầm vàng miếng giá cao là dịch vụ được nhiều khách hàng tìm đến Camxeoto24h và hài lòng về chất lượng.

cầm vàng miếng

Dịch vụ cầm vàng miếng của Camxeoto24h được nhiều khách hàng tin tưởng

Chúng tôi hiện nhận cầm các loại vàng chỉ, vàng miếng, vàng trang sức 14K, 18K, 24K giá cao của các thương hiệu lớn hoặc tiệm vàng nhỏ khắp cả nước như: SJC, AJC, SBJ, PNJ, DOJI, Vàng Bảo Tín Minh Châu,… Ngoài ra, các loại trang sức bằng vàng nguyên chất cũng được Camxeoto24h định giá cầm cao.

Bên cạnh dịch vụ cầm vàng miếng, nếu khách hàng có nhu cầu có thể cầm cố nhiều loại tài sản khác định giá cao, lãi suất thấp để giải quyết nhu cầu tài chính gấp như: xe máy, ô tô, sim số đẹp, trang sức các loại, điện thoại, máy tính,… 

Camxeoto24h tự tin đem đến cho khách hàng dịch vụ cầm vàng miếng giá cao, uy tín và chất lượng hàng đầu bởi:

  • Lãi suất vay thấp chỉ từ 2%/tháng.
  • Thời gian thanh toán khoản vay linh hoạt, hỗ trợ trả nợ trước hạn hoặc lùi khoản vay nếu khách hàng chưa xoay sở được tiền.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, có chuyên gia định giá vàng miếng chính xác, nhanh chóng, sát giá thị trường vàng cập nhật hàng ngày.
  • Miễn phí bảo hiểm tài sản, niêm phong vàng miếng cẩn thận trước sự chứng kiến của khách hàng.
  • Có dịch vụ định giá vàng online, tư vấn đầy đủ nhiệt tình cho khách hàng và nhận lấy tài sản tận nơi để khách hàng nhận tiền nhanh chóng nhất.
  • Có kho bảo quản tài sản an toàn, đúng quy chuẩn, đặc biệt với tài sản vàng giá trị Camxeoto24h niêm phong 3 lớp, cất giữ két sắt đảm bảo nguyên vẹn, không “hao hụt” khi trao trả lại cho khách hàng.

Không chỉ tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Camxeoto24h nhận cầm vàng miếng giá cao trên toàn quốc.

  • Quy trình cầm vàng miếng tại Camxeoto24h

Camxeoto24h xây dựng quy trình phục vụ chuyên nghiệp, rút gọn để khách hàng cần cầm vàng miếng và tài sản có thể nhận tiền nhanh chóng. Dưới đây là quy trình cầm vàng miếng thông thường:

Bước 1: Tư vấn khách hàng.

Khách hàng cần cung cấp các thông tin về vàng miếng muốn cầm cố cũng như khoản vay mong muốn để được nhân viên tư vấn chi tiết nhất như: loại vàng, hãng chế tác, số lượng, số tiền muốn vay, thời gian vay, lãi suất,…

Dịch vụ cầm vàng miếng

Vàng miếng được Camxeoto24h định giá chính xác theo thị trường

Bước 2: Định giá vàng miếng.

Khách hàng có thể mang vàng miếng đến tận cửa tiệm Camxeoto24h hoặc yêu cầu dịch vụ định giá tận nơi. Nhân viên định giá có kinh nghiệm trong định giá vàng, trang sức sẽ làm việc nhanh chóng để đưa ra mức giá chính xác dựa theo giá vàng thị trường.

Ngoài ra, Camxeoto24h còn hỗ trợ dịch vụ định giá vàng miếng online. Bạn chỉ cần chụp ảnh chi tiết miếng vàng, điền các thông tin đơn giản, chúng tôi sẽ báo định giá nhanh chóng trong ít phút. Nếu đồng ý, nhân viên sẽ đến lấy vàng tận nơi và giải ngân khoản vay cho bạn.

Bước 3: Thực hiện hợp đồng.

Camxeoto24h cùng khách hàng sau khi thống nhất cầm vàng miếng sẽ thực hiện hợp đồng theo đúng quy định của Pháp luật. Khách hàng được cầm 1 bản hợp đồng có chữ ký của hai bên.

Bước 4: Giải ngân khoản vay.

Camxeoto24h giải ngân bằng hình thức đưa tiền mặt trực tiếp hoặc chuyển khoản tùy theo yêu cầu của khách hàng. Thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ khoảng 5 – 15 phút.

Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn đọc có thể nắm được cơ bản thông tin về dịch vụ cầm vàng miếng giá cao của Camxeoto24h. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu đang cần vay tiền gấp, số tiền cao với tài sản vàng giá trị nhé.

DỊCH VỤ CẦM XE Ô TÔ 24H

Địa chỉ: Số 408 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, TP.HCM.

Điện thoại: 0906.323.792

Website: camxeoto24h.com