Cầm đồng hồ rolex uy tín chất lượng hiện nay

cầm đồng hồ

Dịch vụ cầm đồng hồ rolex uy tín đang ngày càng được nhiều người quan tâm đến. Nhưng bởi vì đồng hồ rolex là một món đồ có giá trị nên không phải ở đâu họ cũng có thể cầm cố. Trong bài viết ngày hôm nay hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về dịch vụ này nhé.

Có nên đem đồng hồ rolex đi cầm không?

Từ xưa đến nay đồng hồ được coi là vật dụng gắn liền với cuộc sống hằng ngày của mọi người. Nó giúp chúng ta xem được thời gian chính xác và đồng thời cũng là một món trang sức thể hiện tính cách của người đó.

Dịch vụ cầm đồng hồ

Dịch vụ cầm đồng hồ Rolex

Hiện nay có rất nhiều hãng đồng hồ trên thị trường. Thông thường khi đem đồng hồ đi cầm cố, các bạn sẽ chỉ nhận lại được một khoản tiền nhỏ. Nhưng với đồng hồ rolex sẽ hoàn toàn khác khi đem đi cầm cố. Bởi Rolex là một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới và những chiếc đồng hồ ở đây có giá trị cực cao. Chúng có giá dao động từ 200 triệu đến hơn 1 tỷ VNĐ.

Chúng có một mức giá cao như vậy là bởi vì được sản xuất từ xứ xở chuyên về đồng hồ. Đồng thời các mẫu cũng khá độc lạ. Và quan trọng là những chiếc đồng hồ này đều được làm bằng thủ công bởi những người thợ đầy kinh nghiệm. 

Và có lẽ chính vì thế mà khi đem đi cầm cố bạn có thể có được khoản tiền lớn đồng thời có thể dễ dàng chuộc lại món đồ đắt tiền này khi đã giải quyết xong các công việc cá nhân.

Lợi ích mà việc cầm đồng hồ đem lại

Khi đem đi cầm đồng hồ rolex uy tín, các bạn cũng có thể có một vài lợi ích như sau:

Tính nhanh chóng và đảm bảo

Nếu bạn đang cần một khoản tài chính để giải quyết công việc thì khi đem cầm cố đồng hồ rolex sẽ không bị tốn nhiều thời gian khi cầm đồ các loại vật dụng khác như ô tô, xe máy,… 

cầm đồng hồ

Lợi ích khi đi cầm đồng hồ

Bởi hầu hết các loại tài sản đó đều cần phải thẩm định để xác định giá trị món đồ. Có lẽ do vậy mà việc chọn cầm cố đồng hồ sẽ là cách nhanh nhất giúp bạn giải quyết được vấn đề cá nhân

Có được hạn mức vay cao

Bởi vì là thương hiệu nổi tiếng nên khi bán một chiếc đồng hồ Rolex có thể thu về được hàng tỷ đồng. Nhưng điều này khá là đáng tiếc khi bạn đang sở hữu cho mình chiếc đồng hồ giá trị như vậy. Và việc đem cầm đồng hồ rolex uy tín sẽ là phương pháp phù hợp hơn và giá để cầm đồ cũng rất cao.

Những lưu ý khi cầm đồng hồ Rolex

Và khi đem đồng hồ rolex đi cầm cố bạn cũng cần phải tìm hiểu kỹ và lưu ý một vài điều quan trọng như sau:

Việc gìn giữ đảm bảo, cẩn thận đồng hồ rolex

Khi đem tài sản có giá trị cao đi cầm cố chắc hẳn việc các bạn cần quan tâm đến là quá trình mà cửa hàng giữ tài sản của mình. Vậy đồng hồ có được gìn giữ cẩn thận hay không? Có bị hỏng hóc trầy xước gì hay không? Và đặc biệt là có bị thay những linh kiện kém giá trị vào hay không? 

Hàng ngàn câu hỏi đặt ra trong đầu khi cầm cố đồng hồ. Và có lẽ chính vì thế mà bạn nên tìm một nơi uy tín, chất lượng đồng thời có thể đảm bảo được khả năng niêm phong tài sản. Điều này sẽ giúp các bạn yên tâm hơn về việc cầm cố tài sản đó.

cầm đồng hồ rolex

Lưu ý khi cầm đồng hồ rolex

Bản hợp đồng cần phải rõ ràng và minh bạch

Thông thường các bản hợp đồng sẽ là cơ sở làm việc giữa bên đi vay và bên cho vay. Khi đã đi cầm cố một loại tài sản có giá trị, các bạn cần phải chú ý thật kỹ các điều khoản trong bản hợp đồng để tránh trường hợp chủ tiệm cầm đồ lợi dụng sơ hở đó mà chuộc lợi. Nên đọc kỹ và hãy thắc mắc những điều khoản bạn chưa hiểu rõ lắm để đảm bảo được quyền lợi cá nhân.

Kết luận

Như vậy những thông tin trong bài viết mà chúng tôi vừa cung cấp là hoàn toàn về cầm đồng hồ rolex uy tín. Và nếu bạn có câu hỏi gì muốn được giải đáp thì hãy gửi về cho chúng tôi để được giải đáp một cách kịp thời nhé.