Các nguyên nhân dịch vụ cầm đồ phát triển mạnh

70% người Việt Nam cho rằng cầm đồ là hình thức kinh doanh không lành mạnh nên thay vì chọn cầm đồ nhanh, nhiều người đã tìm đến ngân hàng và chịu lãi suất cao, thời gian tất toán lâu. Nhưng sự thật những định kiến về những dịch vụ cầm đồ nhanh không uy tín và các nguyên nhân dịch vụ cầm đồ phát triển mạnh. Hãy cùng theo dõi bài viết này. 

Nguyên nhân nào khiến  dịch vụ cầm đồ phát triển mạnh?

Hãy cùng xem tại sao dịch vụ cầm đồ lại phát triển đến vậy và dịch vụ cầm đồ xưa và nay có gì khác biệt.

  • Về bản chất, khoản vay cầm đồ cũ không khác nhau là mấy. Cái khác chủ yếu ở hình thức và nội dung cầm đồ.
  • Về hình thức môi giới cầm đồ, hai bên phải tuân thủ các quy định của pháp luật trong lĩnh vực này, đồng thời các cửa hàng cầm đồ cũng có những quy định riêng mà khách hàng phải chấp nhận.
  • Về nội dung cầm đồ, các sản phẩm cầm đồ ngày nay khá đa dạng, miễn là phù hợp với pháp luật và quy định của cửa hàng.

Theo thống kê của Công an TP, trên địa bàn có khoảng ba nghìn cơ sở kinh doanh hiệu cầm đồ, tập trung ở các khu dân cư có đông công nhân, sinh viên sinh sống. Sự phát triển mạnh mẽ ngày nay là do các nguyên nhân sau:

Lợi nhuận cho cửa hàng cầm đồ

Mặc dù phải đối mặt với sự cạnh tranh lớn nhưng các cửa hàng cầm đồ vẫn thu được lợi nhuận cao từ việc kinh doanh cầm đồ. Nhiều trường hợp sau khi cầm cố tài sản nhưng không có khả năng thanh toán nên đành để lại đồ cho cửa hàng, và đương nhiên họ có quyền bán sản phẩm đó với giá cao hơn rất nhiều so với thực tế cầm đồ trước đó. Hoặc mỗi cửa hàng đều có những hình thức kinh doanh hợp lý để có được nhiều khách hàng và cũng giúp họ kiếm được nhiều lợi nhuận hơn.

Nhiều người cần một số tiền gấp nhưng không có tài sản gì giá trị để thế chấp ngân hàng mà chỉ có những vật dụng có giá trị tầm trung như điện thoại, laptop,… không thể mang theo đồ đạc. sử dụng nó cho ngân hàng để thế chấp cho một khoản vay. Vậy còn giải pháp nào tốt hơn là đến tiệm cầm đồ giá cao sẽ có ngay một số tiền tương ứng với món đồ bạn mang theo với thủ tục rất đơn giản và hợp pháp.

Pháp lý đảm bảo

Các tiệm cầm đồ đều hoạt động và làm việc trong khuôn khổ pháp luật quy định nên khách hàng không lo bị chủ tiệm cầm đồ cướp giật, trộm cắp hay ngỗ ngược. Chính thực tế này khiến nhiều người có tâm lý chọn tiệm cầm đồ khi cần nóng một khoản tiền nào đó.

Xuất phát trực tiếp từ nhu cầu của người dân

Nhiều người khi cần vay vốn để trả nợ kinh doanh, đáo hạn ngân hàng sẽ nghĩ ngay đến việc đem những tài sản có giá trị lớn như xe cộ, sổ sách đó đi cầm cố. Tại sao không trong khi thủ tục đơn giản và nhanh chóng. Gần như cửa hàng cầm đồ nào cũng có quy định và soạn thảo nội dung hợp đồng cầm đồ, nếu khách hàng không có gì thắc mắc thì có thể tiến hành thủ tục.

Nguyên nhân dịch vụ cầm đồ phát triển

Camxeoto24h.com dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp tại TPHCM 

Sau đây là một số thông tin giới thiệu đôi nét về website Camxeoto24h.comCầm đồ Kim Tâm, các tài sản website Camxeoto24h.com nhận cầm:

Giới thiệu đôi nét về website Camxeoto24h.com

Cầm xe ô tô 24H là chuỗi cửa hàng cầm đồ nổi tiếng tại Hồ Chí Minh. Cầm xe ô tô 24H cung cấp dịch vụ cầm đồ nhanh chóng, thân thiện và uy tín. Với quyết tâm thay đổi định kiến ​​của xã hội đối với nghề cầm đồ truyền thống đã có từ lâu đời tại Việt Nam.

Cầm xe ô tô 24H có hệ thống phòng giao dịch cầm đồ có tài chính chất lượng cao, có đăng ký kinh doanh và được cấp giấy chứng nhận về phòng cháy chữa cháy, an ninh trật tự đáp ứng chất lượng bảo quản tài sản tốt nhất. Bên cạnh đó, thủ tục cho vay và lãi suất minh bạch mang lại niềm tin cho người vay.

Nói đến dịch vụ cầm đồ truyền thống, tự phát và thiếu chuyên nghiệp, các đại lý là những “tay anh chị” trắng trợn coi khách hàng như con nợ, thiếu cơ sở định giá tài sản và lãi suất cắt cổ. Thì tại Cầm xe ô tô 24H, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, thái độ tôn trọng khách hàng, hòa nhã, nhanh nhẹn, luôn sẵn sàng tư vấn tài chính miễn phí. Ngoài ra, tài sản của bạn luôn được định giá chuyên nghiệp sát với giá trị thị trường.

Camxeoto24h.com là chuỗi cửa hàng cầm đồ nổi tiếng tại Hồ Chí Minh

Các tài sản website Camxeoto24h.com nhận cầm

Hiện tại Camxeoto24h.com nhận cầm cố các loại tài sản sau: Ô tô, Xe máy, giấy phép đăng ký xe, điện thoại, laptop, đồng hồ, máy ảnh, trang sức, đá quý, sim số đẹp… Đối với các tài sản đặc biệt, Camxeoto24h.com sẽ có một số chính sách đặc biệt riêng. 

Đặc biệt, bạn có thể trả góp hàng tháng cho Camxeoto24h.com theo hợp đồng đã ký. Camxeoto24h.com sẽ trả lại tài sản niêm phong ban đầu cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin cần thiết về hình thức cầm đồ trực tuyến Camxeoto24h.com và vay tín chấp tại Camxeoto24h.com. Nếu bạn là người đang đi làm cần vốn ngắn hạn và có tài sản thế chấp thì có thể đăng ký vay nhanh trong 15 phút với Camxeoto24h.com ngay hôm nay.