Xe máy wave alpha cầm được bao nhiêu tiền? Điều kiện cầm cố có phức tạp không? 

Hình thức cầm cố xe wave alpha

Xe máy wave alpha cầm được bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi khiến nhiều anh chị em quan tâm và đặc biệt tìm hiểu kỹ. Để tất cả vấn đề tài chính của bạn được giải quyết nhanh, hãy tham khảo thông tin dưới bài viết này nhé! 

Cầm xe máy wave anpha tính lãi suất như thế nào?

Cầm giấy tờ xe máy thực chất là một hình thức cầm đồ nên tiền lãi được tính theo ngày. Hiện nay, mức lãi suất cầm giấy tờ xe máy phổ biến là khoảng 1.000 đồng/1 triệu/1 ngày. 

Hình thức cầm cố xe wave alpha

Hình thức cầm cố xe wave alpha 

Tuy nhiên, mức lãi suất này hoàn toàn không cố định, bởi nó phụ thuộc trực tiếp vào đơn vị cầm cố xe máy uy tín. Có nhiều cửa hàng cầm đồ tính lãi suất cao hơn nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định cầm giấy tờ xe máy ở đâu. 

Vậy xe máy wave alpha cầm được bao nhiêu tiền? Thì câu trả lời là tùy mức theo cửa hàng cầm đồ đưa ra. 

Các cách cầm xe máy wave alpha 

Tùy theo nhu cầu của mỗi khách hàng để lựa chọn 1 trong 2 hình thức cầm giấy tờ xe dưới đây:

Cầm xe máy wave anpha online 

Hầu hết các tiệm cầm đồ uy tín đều có trang web giúp bạn tra cứu thông tin và đăng ký thẩm định cầm cố trực tuyến. Với hình thức này, bạn chỉ cần ở nhà và đăng ký, nếu thấy ổn thì đến cửa hàng đăng ký.

Cầm xe máy wave alpha tại cửa hàng

Hầu hết mọi người đều lựa chọn đến trực tiếp cửa hàng để thẩm định xe cũng như thương lượng mức độ khóa xe phù hợp. Ngay sau khi hai bên thống nhất, nếu được chấp thuận thì tiến hành ký hợp đồng và nhận tiền.

Cách cầm xe hoàn toàn đơn giản

Cách cầm xe hoàn toàn đơn giản 

Điều kiện cầm giấy tờ xe máy

Bạn muốn cầm bằng lái xe máy thì phải đáp ứng các điều kiện sau:

  • Bạn là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên
  • Có đầy đủ giấy tờ xe máy
  • Có chứng minh thư nhân dân gốc
  • Có sổ hộ khẩu gốc
  • Có đầy đủ giấy tờ minh chứng mua bán xe máy, hoặc ủy quyền hợp pháp

Cầm xe máy wave alpha cần những giấy tờ gì?

Khi đến nhận giấy tờ xe máy, bạn cần cẩn thận mang theo những giấy tờ sau:

  • Đăng ký xe
  • Chứng minh nhân dân (cả bản sao và bản chính để đối chiếu)
  • Sổ hộ khẩu (cả bản sao và bản gốc để đối chiếu) hoặc giấy đăng ký tạm trú
  • Giấy tờ hợp pháp mua bán xe máy
  • Mang xe máy đến tiệm cầm đồ định giá

Bạn có cầm xe máy wave alpha mà không có giấy tờ không?

Cầm xe mà không cầm giấy tờ

Cầm xe mà không cầm giấy tờ 

Trường hợp cầm xe máy không chính chủ vẫn được chấp nhận. Tuy nhiên, người mang chìa khóa ô tô đi cầm cố phải chứng minh được sự đồng ý của chủ sở hữu. Ngoài ra còn nhiều điều kiện ràng buộc khác như chứng minh xe do chính mình sử dụng…

Thủ tục cầm cố khóa xe không chỉ cần có CMND, sổ hộ khẩu và đăng ký xe, giấy tờ mua bán xe… Thế nhưng, giá cầm cố xe không chính chủ có thể chỉ bằng 30 đến 40% giá trị của chiếc xe. xe ô tô. Ngoài ra, thời hạn giữ chìa khóa xe của chủ xe chỉ khoảng 3 tháng.

Lựa chọn địa chỉ cầm xe wave alpha không giấy tờ uy tín

Cầm đồ xe máy đang là dịch vụ của nhiều tiệm cầm đồ. Đây là hình thức thế chấp phổ biến nhất do có nhiều tiện ích. Xe máy là phương tiện giao thông phổ biến nhất tại Việt Nam, nhu cầu sử dụng xe máy cũng rất lớn nên các chủ shop không thể bỏ qua. 

Tuy nhiên, không phải cửa hàng cầm đồ nào cũng hợp pháp và đáng tin cậy. Nhiều trường hợp cầm đồ khi chuộc lại bị mất, hư hỏng, lãi suất cao.

Vì vậy, lựa chọn camdoxeoto24h là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho những bạn đang có nhu cầu vay tiền gấp và đang phân vân xe máy wave alpha cầm được bao nhiêu tiền. Luôn có những dịch vụ hỗ trợ tận tình và chu đáo nhất.

Kết luận

Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu xong xe máy wave alpha cầm được bao nhiêu tiền. Nếu bạn có thêm câu hỏi, vui lòng theo dõi trang web cầm đồ của chúng tôi để biết thêm!