Vay F88 có an toàn không?

F88 là hệ thống cầm đồ toàn quốc có nhiều cơ sở

F88 là một tổ chức tài chính lớn tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ vay tiền cầm cố tài sản giống như vay thế chấp tại các ngân hàng. Tuy nhiên vay tiền tại F88 thủ tục nhanh và đơn giản hơn so với vay tại ngân hàng. Nhiều bạn đọc thắc mắc vay F88 có an toàn không? Ưu nhược điểm thế nào? Cùng Camxeoto24h tìm hiểu trong bài viết này nhé.

 • Vay F88 có an toàn không?

F88 là hệ thống cầm đồ toàn quốc được thành lập từ năm 2013 và phát triển mạnh mẽ cho đến nay. Nhà đầu tư của F88 là công ty Mekong Capital – Công ty quản lý quỹ đầu tư tài chính tiêu dùng khá lớn thế giới.

F88 là hệ thống cầm đồ toàn quốc có nhiều cơ sở

F88 là hệ thống cầm đồ toàn quốc có nhiều cơ sở

Hiện nay F88 có rất nhiều cơ sở trên khắp các tỉnh thành cả nước. Chuỗi cầm đồ F88 hoạt động chuyên nghiệp, đội ngũ trẻ, quy trình rõ ràng, chỉ tiêu định giá đầy đủ,… nên được khá nhiều khách hàng lựa chọn.

Vậy vay F88 có an toàn không? F88 là thương hiệu cầm cố tài sản lớn, uy tín, cung cấp dịch vụ tài chính tốt hiện nay. Thương hiệu cầm cố này được đảm bảo vốn vững chắc từ quỹ đầu tư uy tín hàng đầu thế giới. Do vậy khách hàng có thể yên tâm khi cầm cố vay tiền tại F88 sẽ được vay tiền nhanh, bảo vệ tài sản tốt với lãi suất và mức vay phù hợp.

 • Ưu nhược điểm của dịch vụ vay tại F88

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vay cầm cố lớn hàng đầu tại Việt Nam, F88 được rất nhiều khách hàng trên cả nước tin tưởng lựa chọn. Với trải nghiệm thực tế, Camxeoto24h chia sẻ những ưu nhược điểm của dịch vụ vay tại F88 để bạn tham khảo.

Ưu điểm của dịch vụ vay tại F88

 • Dịch vụ vay an toàn: tất cả giấy tờ, thông tin, tài sản cá nhân của khách hàng vay đều được niêm phong bảo vệ cẩn thận.
 • Bảo vệ tài sản tốt: F88 có bảo hiểm bảo vệ tài sản, đơn vị sẽ bồi thường khi có sự cố xảy ra với tài sản cầm cố.
 • Thủ tục vay nhanh: nhân viên hỗ trợ thủ tục hoàn toàn giúp bạn vay tiền nhanh chỉ trong vòng 15 phút (với tài sản nhỏ).
 • Đầy đủ hợp đồng: mọi giao dịch vay tại F88 đều có hợp đồng đầy đủ, bảo vệ quyền lợi hai bên.
 • Bảo mật thông tin khá tốt: thông tin liên quan đến khách hàng vay đều được F88 cam kết bảo mật tuyệt đối.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp: tư vấn, hỗ trợ khách hàng nhanh, chu đáo.
 • Chấp nhận nợ xấu: cho vay cầm cố với cả khách hàng có nợ xấu.

Dịch vụ vay tại F88 có nhiều ưu điểm

Dịch vụ vay tại F88 có nhiều ưu điểm

Nhược điểm của dịch vụ vay tại F88

 • Lãi suất vay khá cao: tùy vào loại hình vay mà F88 áp dụng lãi suất từ 1.1%/tháng trở lên và nhiều mức phí khác, cao hơn nhiều tổ chức tín dụng và ngân hàng khác.
 • Lãi phạt quá hạn rất cao: khách hàng sẽ phải trả khoản phạt lớn nếu trả quá hạn.
 • Không hỗ trợ vay một số hình thức: đặc biệt là cầm cố giáy tờ như CMND, CCCD, thẻ sinh viên, bằng lái xe, sổ hộ khẩu,…
 • Chưa hỗ trợ dịch vụ vay tiền tận nơi.
 • Có thông tin khách hàng bị tiết lộ cho bên thứ ba gây ảnh hưởng tới người vay, tuy nhiên thông tin này chưa được xác nhận.
 • Có nên vay tiền tại F88 không?

Dịch vụ vay tiền tại F88 uy tín và an toàn, tuy nhiên vẫn còn một số nhược điểm như trên Camxeoto24h đã phân tích. Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ vay tiền uy tín, chấp nhận lãi suất cao và nhiều phí khác nhưng chất lượng dịch vụ tốt, chuyên nghiệp, phục vụ đầy đủ thì F88 là lựa chọn phù hợp.

Còn nếu bạn muốn vay tiền nhanh bằng giấy tờ thì F88 không hỗ trợ. Ngoài ra nếu bạn không cần vay tiền quá gấp, có thể chờ thì nên vay tại ngân hàng sẽ có lãi suất tốt hơn. Hoặc nếu cần vay nóng, hỗ trợ cho vay tận nơi thì có thể tìm đến các đơn vị vay cầm cố tốt khác như Camxeoto24h.

Camxeoto24h tự tin đem đến cho bạn dịch vụ cầm cố tài sản uy tín hàng đầu hiện nay. Lãi suất thấp, định giá cao, thủ tục đơn giản, vay nhanh trong ngày,… là những lợi ích khách hàng nhận được tại Camxeoto24h. 

Hy vọng bài viết này đã đem đến thông tin hữu ích, giúp bạn đọc giải đáp vay F88 có an toàn không. Hãy liên hệ với Camxeoto24h nếu cần hỗ trợ cho vay cầm cố nhé.

Website: camxeoto24h.com

Hotline: 0906.323.792

Địa chỉ: 408  Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, TPHCM.