Tìm hiểu về dịch vụ cầm đồ kim cương

cầm đồ kim cương

Kim cương là loại tài sản giá trị cao, khó định giá nên khi muốn cầm cố, bạn nên tìm đến địa chỉ uy tín có dịch vụ tốt. Hãy cùng Camxeoto24h.com tìm hiểu về dịch vụ cầm đồ kim cương và những lưu ý cần biết để cầm hiệu quả, được nhiều tiền và đảm bảo an toàn.

Tìm hiểu về dịch vụ cầm đồ kim cương

Dịch vụ cầm cố tài sản nói chung đang phát triển mạnh mẽ do nhu cầu của người dân ngày càng lớn, kim cương là loại tài sản giá trị cao có thể cầm cố. Tuy nhiên, cầm đồ kim cương rất đặc thù, không nhiều cửa tiệm cầm đồ nhận cầm kim cương và có dịch vụ chuyên nghiệp về loại hình cầm cố này. 

cầm đồ kim cương

Kim cương là loại tài sản khó cầm cố

Những khó khăn của dịch vụ cầm đồ kim cương có thể kể đến là:

  • Là loại tài sản giá trị cao, chỉ các cửa tiệm lớn, hoạt động chuyên nghiệp mới nhận cầm cố.
  • Là loại tài sản khó định giá, để định giá chính xác cần người có chuyên môn về trang sức nói chung và kim cương nói riêng.
  • Việc thanh lý khó khăn do thị trường kén người mua.

Vậy nếu bạn muốn cầm đồ kim cương thì cần lưu ý những gì? Lựa chọn địa chỉ cầm cố uy tín là điều bắt buộc hàng đầu, nếu đang băn khoăn hãy tìm đến dịch vụ Camxeoto24h.com uy tín, chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm để được tư vấn nhé.

Cách định giá cầm đồ kim cương

Kim cương là loại tài sản giá trị cao nhưng khó định giá chính xác, nếu khách hàng tìm đến tiệm cầm đồ thiếu uy tín rất dễ bị lừa cầm với giá thấp. Vì thế điều đầu tiên hãy tìm hiểu về cách định giá của cửa tiệm bạn muốn cầm cố.

Có 2 cách để bạn định giá cầm đồ kim cương chính xác, hiệu quả:

  • Tìm đến người có chuyên môn về kim cương, tốt nhất làm việc trong lĩnh vực cầm đồ để được định giá.
  • Thử cầm đồ kim cương tại nhiều cửa tiệm và so sánh mức giá họ đưa ra.

Khi đã định giá được tương đối giá trị kim cương, bạn có thể tự tin cầm cố với giá tốt nhất.

Lãi suất dịch vụ cầm đồ kim cương thế nào?

Khi cầm cố tài sản nói chung và cầm đồ kim cương nói riêng, lãi suất là vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu. Lựa chọn địa chỉ cầm cố lãi suất hợp lý là vô cùng quan trọng.

cầm đồ kim cương

Nên chọn cửa tiệm cầm đồ kim cương lãi suất phù hợp

Pháp luật quy định lãi suất cho vay cầm cố tài sản không được vượt quá 20%/năm, do đó nếu cửa tiệm nào đưa ra mức lãi suất cao hơn hãy tránh xa nhé. Hiện nay, lãi suất cầm đồ hợp lý dao động khoảng 2 – 5%/tháng tùy vào số tiền và thời gian vay. Camxeoto24h.com có lãi suất ưu đãi nhất thị trường, chỉ từ 2 – 3%/tháng, hơn lãi suất ngân hàng một chút là nơi được nhiều khách hàng tìm đến.

Lưu ý về niêm phong, bảo quản tài sản

Kim cương là tài sản giá trị cao, kích thước nhỏ nên việc bảo quản, niêm phong tránh mất mát tráo đổi là vô cùng quan trọng. Khi cầm đồ khách hàng hãy yêu cầu cửa tiệm niêm phong tài sản trước sự chứng kiến của bạn và có bảo hiểm cam kết đền bù nếu có sự cố.

Điều này đảm bảo tài sản của bạn được bảo vệ tốt và giữ nguyên giá trị cho đến khi chuộc về.

Dịch vụ cầm đồ kim cương uy tín tại Camxeoto24h.com

Cầm đồ Kim Tâm – Camxeoto24h.com là hệ thống cầm đồ uy tín, hoạt động lâu năm và được khách hàng trên cả nước tin tưởng, lựa chọn là nơi giải quyết các vấn đề tài chính gấp gáp. Tại Camxeoto24h.com nhận cầm cố nhiều loại tài sản, trong đó có kim cương giá trị cao mà nhiều cửa tiệm từ chối.

Chúng tôi có nhân viên thẩm định trang sức chuyên nghiệp, giúp định giá chính xác cùng mức lãi suất ưu đãi, bảo hiểm tài sản an toàn.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ cầm đồ kim cương tại Camxeoto24h.com, hỗ trợ cầm đồ nhanh, giải ngân trong ngày, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Địa chỉ : 86 Phạm Văn Hai, P.2, Quận Tân Bình TPHCM.

Điện thoại : 037.283.7777 (24/7).

Website : https://Camxeoto24h.com