Tìm hiểu cầm giấy tờ tùy thân được bao nhiêu?

cầm giấy tờ tùy thân

Theo Pháp luật Việt Nam mỗi công dân từ 14 tuổi trở lên đều được cấp giấy tờ tùy thân là CMND hoặc CCCD (loại mới). Đây là giấy tờ bạn có thể sử dụng cầm cố để vay tiền xoay sở gấp, tuy nhiên chỉ áp dụng khi bạn đủ 18 tuổi trở lên.

 • Cầm giấy tờ tùy thân được bao nhiêu?

Ngoài CMND/CCCD thì bạn có thể cầm các loại giấy tờ tùy thân khác, tiêu biểu là Passport, hộ khẩu,… Hiện nay các dịch vụ cầm đồ khá phổ biến nên bạn có thể dễ dàng cầm cố giấy tờ tùy thân vay tiền để giải quyết khó khăn.

cầm giấy tờ tùy thân

Có thể cầm giấy tờ tùy thân để vay tiền gấp

Vậy cầm giấy tờ tùy thân được bao nhiêu? Câu trả lời còn phụ thuộc vào đơn vị cầm cố hỗ trợ cho vay bao nhiêu tiền, dựa trên uy tín và khả năng tài chính của bạn. Thông thường, các đơn vị cầm đồ hiện nay cho vay cầm CMND/CCCD và các loại giấy tờ tùy thân khác ở mức vay từ 5 – 10 triệu đồng.

Bạn có cần đem giấy tờ tùy thân đến tiệm cầm cố, thực hiện thủ tục và hợp đồng là có thể nhận tiền vay. Tuy nhiên tiệm cầm cố sẽ áp dụng lãi suất vay, khi muốn chuộc giấy tờ tùy thân về sẽ cần trả cả số tiền vay lẫn lãi suất trong thời gian cầm cố.

 • Có nên cầm giấy tờ tùy thân không?

Việc cầm giấy tờ tùy thân không được các ngân hàng, tổ chức tài chính chính thống hỗ trợ, do đó bạn chỉ có thể vay tại tiệm cầm đồ hoặc các đơn vị tín dụng đen. Lời khuyên là bạn nên tìm đến cửa tiệm cầm đồ uy tín, lãi suất phù hợp để vay và được bảo vệ quyền lợi, tránh rủi ro.

Cầm giấy tờ tùy thân là một giải pháp vay tiền nhanh, tốt, phù hợp nếu bạn đang cần xoay tiền gấp. Tuy nhiên mức vay khá thấp chỉ 5 – 10 triệu đồng nên không phù hợp nếu bạn đang cần vay số tiền lớn hơn.

Trước khi cầm giấy tờ tùy thân, cần lưu ý những vấn đề và rủi ro có thể gặp phải hầu hết do tìm địa chỉ cầm cố thiếu uy tín như sau:

 • Bị tính lãi suất cao đến rất cao, thậm chí lãi suất ngày như 1.000 đồng, 3.000 đồng mỗi ngày/1 triệu tiền vay.
 • Bị nguy cơ đòi nợ theo hình thức manh động ảnh hưởng đến uy tín cá nhân, tính mạng, tinh thần như khủng bố tin nhắn, công bố thông tin cá nhân,…
 • Không có hợp đồng vay cụ thể mà chỉ giao kèo qua miệng.
 • Số tiền phải trả để chuộc giấy tờ tùy thân cao hơn gấp nhiều lần khi vay.

Như vậy, cần tìm đến địa chỉ cầm cố uy tín để cầm giấy tờ tùy thân an toàn, hạn chế rủi ro.

 • Cầm giấy tờ tùy thân uy tín ở đâu?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết cầm giấy tờ tùy thân an toàn, uy tín, đơn giản và nhanh chóng ở đâu thì hãy tham khảo dịch vụ của Camxeoto24h. Đây là đơn vị nhận cầm cố các loại tài sản giá trị có nhiều năm kinh nghiệm, trong đó nhiều khách hàng cầm giấy tờ tùy thân và nhận được mức vay cao giải quyết khó khăn tài chính trước mắt.

Cầm giấy tờ tùy thân

Cầm giấy tờ tùy thân uy tín tại Camxeoto24h

Dịch vụ cầm cố tài sản của Camxeoto24h được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao bởi:

 • Hạn mức cho vay cao, định giá tài sản chính xác, mức vay với cầm giấy tờ tùy thân cũng khá tốt từ 5 – 10 triệu đồng.
 • Lãi suất cho vay thấp, chỉ từ 2 – 3%/tháng tùy theo mức vay và thời gian vay, không phát sinh thêm chi phí khác.
 • Thủ tục cho vay đơn giản, nhanh chóng, khách hàng vay cầm giấy tờ tùy thân có thể nhận tiền trong vòng 30 phút.
 • Có dịch vụ đến nhận giấy tờ tùy thân tận nơi, giao tiền nhanh nếu khách hàng có yêu cầu.
 • Linh hoạt thời gian vay và trả nợ tùy theo tình hình tài chính của khách hàng.

Hy vọng bài viết trên đây Camxeoto24h đã giúp bạn đọc nắm được cầm giấy tờ tùy thân được bao nhiêu. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ thủ tục và vay tiền ngay hôm nay nhé.

DỊCH VỤ CẦM XE Ô TÔ 24H

Địa chỉ: Số 408 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, TP.HCM.

Điện thoại: 0906.323.792

Website: camxeoto24h.com