Tiệm cầm đồ có cầm thẻ ATM không? Làm sao để cầm được giá tốt?

tiệm cầm đồ có cầm the atm không

Thẻ ATM đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống và mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Với chiếc thẻ này mọi người có thể dùng để thanh toán và thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, rút tiền, nạp tiền,…Ngoài ra thẻ ATM còn là một giải pháp tài chính hiệu quả để giải quyết các khó khăn tài chính cấp bách. Vậy cầm đồ thẻ ATM là gì? Tiệm cầm đồ có cầm thẻ ATM không? Bài viết sau đây Camxeoto24h.com.com sẽ cùng các bạn giải đáp những băn khoăn này nhé.

Cầm đồ thẻ ATM là gì?

Cầm thẻ ATM là một trong những hình thức hình thức cầm đồ mà khách hàng có nhu cầu vay tiền sẽ mang thẻ ATM của mình đến các tiệm cầm đồ để cầm cố.

Khách hàng sẽ nhận được khoản vay theo thỏa thuận của 2 bên và có trách nhiệm trả lãi, hoàn thành trả cả nợ gốc trong thời hạn quy định. Tiệm cầm đồ có trách nhiệm giải ngân khoản tiền cho vay và bảo quản thẻ ATM của khách hàng trong thời hạn cho vay.

Tiệm cầm đồ có cầm thẻ ATM không?

tiệm cầm đồ có cầm the atm không

Tiệm cầm đồ có cầm thẻ ATM không? 

Thẻ ATM không phải là một loại tài sản vì vậy nhiều người khá băn khoăn với câu hỏi tiệm cầm đồ có cầm thẻ ATM không? Mặc dù thẻ ATM không phải là đối tượng để cầm cố tài sản nhưng thực tế hiện nay vẫn có nhiều tiệm cầm đồ cung cấp dịch vụ cầm thẻ ATM.

Vậy nên các bạn có thể chắc chắn rằng vẫn có tiệm cầm đồ cầm thẻ ATM. Điều quan trọng là cần phải tìm được địa chỉ cầm đồ uy tín để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và tránh được những rủi ro ngoài ý muốn.

Lợi ích và rủi ro khi cầm đồ thẻ ATM

Lợi ích

Khi cầm đồ thẻ ATM sẽ mang đến nhiều lợi ích như:

+ Điều kiện vay tiền và thủ tục thực hiện đơn giản, nhanh chóng.

+ Hạn mức vay cao lên đến 60% giá trị của thẻ tín dụng.

+ Khoản vay dựa trên nhu cầu vay vốn thực tế của khách hàng và trị giá của thẻ hoặc mức lương hàng tháng của khách hàng.

+ Thời hạn vay phù hợp với nhu cầu của khách hàng

+ Nhận tiền nhanh chóng ngay trong ngày không mất công phải chờ đợi

+ Hình thức trả nợ linh hoạt tùy theo lựa chọn của khách hàng: định kỳ trả hàng tháng hoặc trả cuối kỳ.

+ Lãi suất vay cạnh tranh

+ Thông tin khách hàng được bảo mật

tiệm cầm đồ có cầm the atm không

Lợi ích khi cầm thẻ ATM

Rủi ro

Tiệm cầm đồ có cầm thẻ ATM không? Tiệm cầm đồ có cầm thẻ ATM nhưng bên cạnh những lợi ích thì cầm đồ thẻ ATM cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro như:

+ Cầm đồ thẻ ATM lãi suất rất cao thấp nhất là 10%/tháng tương đương 120%/năm vì vậy số tiền lãi người vay phải trả sẽ rất lớn.

+ Dễ bị làm phiền, quấy phá nếu không trả đủ tiền lãi và gốc cho tiệm cầm đồ

Một số hình thức vay khác ngoài cầm ATM

Nếu bạn lo lắng về những rủi ro khi cầm đồ ATM có thể tham khảo một số hình thức vay khác sau đây:

Vay tiền bằng cavet xe

Đây là một trong những hình thức vay tiền được nhiều người lựa chọn hiện nay để xoay sở khoản tiền cấp bách. Bạn chỉ cần mang cavet xe đến tiệm cầm đồ để được vay khoản tiền cần thiết. Lợi ích thiết thực của hình thức vay tiền này đó là vẫn có thể vay tiền đồng thời vẫn có thể sử dụng xe bình thường.

Vay tiền bằng CMND/CCCD

Nếu nói đến hình thức vay tiền tín chấp không thể thiếu được vay tiền bằng CMND/CCCD. Với loại giấy tờ tùy thân này bạn dễ dàng vay được khoản vay phù hợp để giải quyết vấn đề tài chính đang gặp phải mà không cần thế chấp tài sản hoặc chứng minh thu nhập hay bảo lãnh của bên thứ 3.

Vay tiền theo bảng lương

Một cách vay tiền đơn giản mà các bạn hoàn toàn có thể sử dụng đó chính là vay tiền theo bảng lương. Bạn chỉ cần chứng minh thu nhập ổn định qua sao kê lương hoặc bảng lương là có thể nhận được khoản vay lên đến 100 triệu đồng.

Ngoài ra hiện có cò nhiều hình thức vay tiền tín chấp khác để các bạn lựa chọn như vay tiền bằng hóa đơn tiền điện, Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, vay theo sao kê thẻ tín dụng. Bên cạnh đó các tiệm cầm đồ còn cầm các hình thức vay thế chấp tài sản khác như vay bằng sổ đỏ/ sổ hồng, xe máy, ô tô,…

Camxeoto24h.com có cầm thẻ ATM không?

Tiệm cầm đồ có cầm thẻ ATM không? Trên thị trường vẫn có một số tiệm cầm đồ nhận cầm thẻ ATM vậy Camxeoto24h.com có cầm thẻ ATM không?

tiệm cầm đồ có cầm the atm không

Camxeoto24h.com có cầm thẻ ATM không?

Camxeoto24h.com chuyên nhận cầm các loại xe ô tô, xe máy, bất động sản và nhiều loại tài sản khác. Với uy tín lâu năm trong lĩnh vực cầm đồ Camxeoto24h.com luôn mang đến cho khách hàng những khoản vay tài chính tốt nhất và nhanh chóng nhất.

Camxeoto24h.com luôn coi trọng uy tín và đạo đức nghề nghiệp trong kinh doanh. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn cầm đồ tại Camxeoto24h.com.

Trên đây là tổng hợp các thông tin liên quan đến cầm thẻ ATM. Hy vọng qua bài viết các bạn đã giải đáp được thắc mắc tiệm cầm đồ có cầm thẻ ATM không và biết thêm một số hình thức vay tiền khác ngoài cầm thẻ ATM. Khi có nhu cầu cầm đồ đừng quên liên hệ với Camxeoto24h.com để được cung cấp giải pháp tài chính hiệu quả.