Phần mềm tính lãi suất cầm đồ nào phổ biến hiện nay?

phần mềm tính lãi suất cầm đồ

Mỗi hợp đồng cầm đồ sẽ có mức lãi suất khác nhau, kỳ hạn trả góp nhất định. Vậy làm thế nào để tiệm cầm đồ có thể tính lãi cho rất nhiều hợp đồng? Hay làm cách nào để người cầm đồ cũng có thể tra được lãi suất cầm đồ của mình? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về phần mềm tính lãi suất cầm đồ

Hiện nay với thời đại công nghệ 4.0 thì mọi việc đều có thể xử lý thông qua công nghệ. Khi đến các tiệm cầm đồ bạn cũng sẽ thấy cũng đã sử dụng phần mềm này thay cho việc vào sổ sách thủ công. Các phần mềm sẽ giúp quản lý công việc và thông tin một cách hiệu quả. 

phần mềm tính lãi suất cầm đồ

Tìm hiểu về phần mềm tính lãi suất cầm đồ

Ngoài chức năng tính lãi cho các khoản vay thì phần mềm tính lãi suất cầm đồ còn cung cấp các tính năng hấp dẫn, hỗ trợ các công việc quản lý cửa hàng cầm đồ từ A-Z như: 

Quản lý cửa hàng bằng phần mềm tính lãi suất cầm đồ cung cấp dành cho các chủ tiệm cầm đồ để quản lý các thông số tổng quát của cửa hàng/ Các thông số chi tiết của từng cửa hàng, từ đó thực hiện các chức năng thêm, rút vốn vào quỹ tiền mặt của một số cửa hàng. 

Quản lý khách hàng mà không cần phải mất nhiều thời gian để tra cứu sổ sách. Với phần mềm tính lãi cầm đồ chỉ cần 1 cú click chuột là bên cầm đồ đã nắm được toàn bộ các thông tin cá nhân để liên hệ với khách hàng.

Ngoài quản lý cửa hàng, danh sách khách hàng thì phần mềm tính lãi suất cầm đồ còn có thể lưu trữ và quản lý danh sách nhân viên. Phân quyền để nhân viên thực hiện các chức năng nhất định như đóng lãi cho hợp đồng, giúp làm giảm đi khối lượng công việc một cách hiệu quả nhất. 

Phần mềm tính lãi suất cầm

Phần mềm tính lãi suất cầm đồ giúp bạn quản lý được khách hàng

Quản lý các hợp đồng cầm đồ – thay vì tra cứu những dữ liệu trong sổ sách thì phần mềm tính lãi suất cầm đồ sẽ giúp cho người quản lý phân loại những loại hợp đồng cầm đồ một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Bên cạnh đó còn tự động tính lãi, các bảng lịch sử đóng tiền tùy theo ngày với từng khoản vay. Ngoài ra còn lên danh sách những hợp đồng đóng lãi hay trả nợ gốc trong ngày. 

Quản lý nguồn vốn và có thể theo dõi được hệ thống của cửa hàng có bao nhiêu người góp vốn và số vốn góp sẽ là bao nhiêu. Việc thực hiện chức năng đóng tiền lãi cho các hợp đồng góp vốn dễ dàng thông qua phần mềm tính lãi suất cầm đồ. 

Quản lý các khoản thu chi, dễ dàng tạo phiếu thu chi trên phần mềm. Check lịch sử thu chi, các phần mềm tính lãi suất cầm đồ tự động cập nhật vốn tiền mặt ngay khi tạo ra phiếu. 

Việc làm báo cáo trên phần mềm tính lãi suất cầm đồ sẽ giúp người quản lý những bản báo cáo đầy đủ và chi tiết nhất về các giao dịch, tổng kết những lợi nhuận, chi tiết về tiền lãi, thống kê phần thu tiền. 

phần mềm tính lãi suất cầm đồ

Báo cáo phần mềm tính lãi suất cầm đồ

Check những phần nợ xấu để quyết định chủ tiệm cầm đồ có nên cho vay hay không. Bên cạnh đó còn giúp người quản lý kiểm tra nợ xấu của khách hàng tại tổ chức tín dụng hoặc những ngân hàng. Tra cứu những lịch sử vay trên hệ thống phần mềm tính lãi suất. 

Những lợi ích của phần mềm tính lãi suất cầm đồ

Phần mềm tính lãi suất cầm đồ mang đến nhiều những lợi ích dành cho người sử dụng đó là:

  • Giúp cho các thao tác được nhanh chóng và đơn giản hơn 
  • Tiết kiệm chi phí hơn so với các thao tác truyền thống trước đây
  • Một số phần mềm tính lãi suất cầm đồ có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. 

Trên đây là một số những thông tin hữu ích về phần mềm tính lãi suất cầm đồ mà chúng tôi muốn cung cấp đến cho bạn. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp cho bạn quyết định có nên chọn sử dụng phần mềm này không? Nếu bạn cần biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với camxeoto24h.com để được hỗ trợ nhé!