Giải đáp: Xe VF e34 có cầm được không?

Xe VF e34

Nhu cầu tiêu dùng hiện nay trên thị trường khá cao, vì thế mà các dịch vụ cầm cố xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường. Nhiều người đang thắc mắc Xe VF e34 có cầm được không? Khoản vay cầm xe lên tới bao nhiêu tiền và đâu là địa chỉ cầm đồ uy tín chính hãng cho bạn hiện nay trên thị trường. Cùng tìm hiểu tất cả thông tin ở bài viết sau cùng với Camxeoto24h.com.

Một số thông tin về xe VF e34

Vinfast VF e34 – được biết đến là mẫu xe ô tô điện đầu tiên do Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt và hiện đang được nhiều người tiêu dùng sở hữu. Với mức giá khởi điểm của dòng xe này đang dao động từ 690 triệu đồng. Hiện xe ô tô điện VF e34 được sản xuất nhằm mục đích di chuyển quanh thành phố, mỗi lần sạc pin đầy thì bạn có thể đi được khoảng 300km. Mẫu xe này cũng được xếp cùng phân khúc và cạnh tranh với các dòng xe khác như: Hyundai Kona, Kia Santos, Toyota Corolla Cross,…

Với các dòng xe thuộc hãng Vinfast VF e34 này, chúng tôi thường hỗ trợ định giá cao, vay nhanh với lãi suất chỉ khoảng 2% – 5%/tháng.

Xe VF e34

Thông tin về  Xe VF e34 

Xe VF e34 có cầm được không?

Hiện nay trên thị trường dòng xe VF e34 cầm được nếu chính chủ và đầy đủ giấy tờ thì tiệm cầm đồ vẫn nhận cầm cố. Khi cầm xe VF e34 ở tại dịch vụ cầm xe ô tô 24h bạn có thể yên tâm về định giá tài sản, chất lượng. Đối với dòng xe Vinfast tùy theo từng dòng xe, đời xe và tình trạng xe mà sẽ có những định giá tài sản khác nhau.

Và Camxeoto24h cam kết luôn hỗ trợ định giá xe VF e34 của bạn đúng ngang bằng với mức giá bán trên thị trường.  Đặc biệt là chỉ có ở nơi đây, bạn sẽ được chấp thuận giải ngân với số tiền lên tới 80-90% giá trị tài sản sau khi có biên bản định giá tài sản.

Cầm xe VF e34 lãi suất tính thế nào?

Lãi suất cầm xe ô tô VF e34 sẽ tùy thuộc vào nhu cầu vay của bạn như số tiền vay, thời hạn vay, tình trạng xe mới hay cũ, .. dựa vào đó mà chúng tôi sẽ có mức lãi suất phù hợp cho bạn. Nhìn chung lãi suất cầm xe VF trong và ngoài nước sẽ rơi vào khoảng 2-5%/tháng, và không được quá 20% so với quy định của pháp luật Việt Nam hiện nay.

Bên cạnh đó, thời hạn vay của bạn càng dài thì mức lãi suất cầm xe sẽ càng thấp. Vì đó tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng khoản vay của bạn mà đưa ra thời hạn vay phù hợp, đảm bảo chi trả được khoản cầm cố.

 Xe VF e34 có cầm được không

Hồ sơ cầm xe VF e34 thế nào

Hiện nay, tại Camxeoto24h hồ sơ và thủ tục cầm cố khá đơn giản và nhanh chóng cho người cầm đồ. Bạn chỉ cần lái xe VF đến tiệm cầm đồ của chúng tôi và chuẩn bị đầy đủ giấy tờ liên quan để quá trình duyệt hồ sơ và giải ngân diễn ra nhanh chóng.

Bạn cần có các giấy tờ sau

  • Giấy đăng ký xe ô tô VF e34
  • CMND/CCCD chính chủ
  • Giấy đăng kiểm
  • Giấy ủy quyền tài sản nếu ô tô không phải chính chủ.
  • Nếu xe ô tô VF e34 đang trong thế chấp ngân hàng sẽ cần phải có thêm giấy tờ chứng minh tài sản đang thế chấp nhân hàng.

Khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ trên, Camxeoto24h sẽ tiến hành làm thủ tục và duyệt hồ sơ. Mọi giao dịch diễn ra nhanh chóng chỉ 30 phút là tiền sẽ về tài khoản của bạn ngay.

Hy vọng với chia sẻ về xe VF e34 có cầm được không ở trên sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ cầm cố hiện nay. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc cần được tư vấn thêm về lãi suất và thủ tục cầm cố hãy liên hệ với Camxeoto24h.com để được hỗ trợ nhanh chóng nhé.