Dòng xe Porsche Macan cầm được bao nhiêu tiền

Porsche Macan với thiết kế sang trọng, đẳng cấp

Đối với các bạn đam mê xế hôp chắc hẳn không thể nào không biết đến Porsche AG, thường được gọi tắt là Porsche. Vậy thì dòng xe Porsche Macan cầm được bao nhiêu? Và các thủ tục cầm cố như thế nào? Cùng Camdoxeoto24h tìm hiểu đầy đủ nhất trong bài viết sau đây. 

Xe Porsche Macan đẳng cấp với thiết kế sang trọng

Dòng Macan mới nổi bật với thiết kế, tiện nghi, khả năng kết nối và động lực lái, bao gồm đèn hậu LED ba chiều và màn hình cảm ứng 10,9 inch từ hệ thống quản lý liên lạc (PCM) mới của Porsche được tích hợp vào xe.

Tuân theo ngôn ngữ thiết kế DNA của Porsche, Macan mới được trang bị dải đèn LED ba chiều ở phía sau. Đèn phanh bốn điểm cũng là một điểm nhấn đặc trưng của thương hiệu. Đèn pha được sử dụng trên công nghệ LED tiêu chuẩn.

Mặt trước của Macan đã được thiết kế lại hoàn toàn và ấn tượng hơn. Người lái có cơ hội thể hiện cá tính của mình với bốn màu sơn ngoại thất mới – Xanh ánh kim, Bạc ánh kim, Xanh Miami và Xám bút chì. 

Porsche Macan với thiết kế sang trọng, đẳng cấp

Porsche Macan với thiết kế sang trọng, đẳng cấp

Hệ thống Quản lý Liên lạc của Porsche (PCM) mới, dòng Macan cung cấp hàng loạt ứng dụng điện tử. Màn hình cảm ứng Full HD kích thước lên đến 10.9 inch. Kết nối mở rộng, hệ thống mới cung cấp kết nối điện thoại, hai kết nối âm thanh và điều khiển giọng nói thông minh.

Một loạt các tùy chọn mở rộng và hệ thống hỗ trợ mở rộng có thể được lựa chọn cho dòng Macan. Vô-lăng thể thao GT tùy chọn lấy cảm hứng từ thiết kế của Porsche 911. Công tắc chế độ tích hợp gắn trên vô lăng bao gồm nút phản hồi thể thao là một phần của gói tùy chọn.

Xe porsche macan cầm được bao nhiêu?

Với dịch vụ cầm đồ 24/7 của chúng tôi, bạn có thể tin tưởng vào việc thẩm định tài sản. Có nhiều cách định giá tài sản khác nhau đối với xe Porsche Macan tùy thuộc vào kiểu xe, nhà sản xuất, điều kiện, tình trạng và trang thiết bị của xe.

Đến với Camdoxeoto24h bạn có thể cầm cố chiếc Porsche Macan của mình lên đến 91% giá trị tài sản theo giao thức thẩm định tài sản.

Việc tính lãi tùy thuộc vào nhu cầu vay của bạn như: số tiền vay, thời gian vay, tình trạng của chiếc Porsche bạn muốn giữ, v.v.. Chúng tôi có mức lãi suất phù hợp nhất cho bạn!

Chúng tôi áp dụng tất cả các mức lãi suất trung bình trong nước và Áp dụng cho các dòng xe Porsche từ 2-3%/ tháng và tối đa 24%/năm theo quy định của pháp luật hiện hành tại Việt Nam.

Các giá trị xe tại tiệm cầm đồ còn phụ thuộc vào tình trạng của xe khi mang đi cầm

Các giá trị xe tại tiệm cầm đồ còn phụ thuộc vào tình trạng của xe khi mang đi cầm

Các thủ tục cần thiết khi mang cầm xe Porsche Macan 

Để có thể sắp xếp giấy tờ nhanh chóng. Hãy lái chiếc Porsche Macan của bạn đến trực tiếp tại tiệm cầm đồ và chuẩn bị những giấy tờ cần thiết dưới đây để chúng tôi giúp bạn làm hồ sơ và trả góp trong thời gian sớm nhất:

  • Giấy tờ cần có: Giấy đăng ký xe Porsche, giấy đăng kiểm, chứng minh thư nhân dân Chính chủ xe hoặc chứng minh nhân dân/thẻ người vay thế chấp.
  • Giấy ủy quyền hoặc chứng từ mua bán của bên thế chấp xe Porsche (nếu không phải xe Porsche thật).
  • Trong trường hợp xe Porsche của khách hàng, xe bị cầm cố bởi ngân hàng: Bạn phải cung cấp thêm một bản thỏa thuận gốc để chứng minh rằng tài sản đó đang bị cầm cố bởi ngân hàng.
  • Nếu xe Porsche đã được mua trả góp và còn trong thời hạn bảo hành, vui lòng mang theo phiếu bảo hành để chúng tôi có thể giúp bạn thẩm định tài sản. Một chỗ nghỉ có tiêu chuẩn cao nhất có thể.

Sau khi bạn đã chuẩn bị các tài liệu trên, chúng tôi sẽ tiến hành quy trình phê duyệt, quy trình này sẽ mất khoảng 20 phút.

Lưu ý: Đối với xe công ty, người quản lý hoặc chủ tịch hội đồng quản trị phải trực tiếp ký tên và đóng dấu vào hợp đồng cầm cố.

Vậy xe Porsche Macan cầm được bao nhiêu? đã được Camdoxeoto24h giải đáp trong bài viết trên. Tuy nhiên hãy đảm bảo rằng chiếc xế hộp của bạn đang trong tình trạng hoạt động tốt để có thể nhận được mức giá cầm cố cao hơn.