Dòng Iphone 11 cầm được bao nhiêu

cầm đồ Iphone 112

Cầm iPhone 11 được cho là giải pháp hữu hiệu cho vấn đề tiền bạc khi bạn đang có những khó khăn về tài chính. Tuy nhiên, trước khi mang chiếc Iphone của mình đi cầm bạn cần phải tìm hiểu xem liệu rằng Iphone 11 cầm được bao nhiêu? và những điều cần lưu ý khi cầm Iphone. Cùng Camdoxeoto24h đi tìm hiểu những vấn đề trên ngay trong bài viết sau đây. 

Lãi suất nếu cầm đồ iPhone 11 là bao nhiêu? 

Không có lãi suất cố định để giữ một chiếc iPhone trên thị trường. Lãi suất đặt cọc Iphone 11 thường được chia làm 3 mức như sau:

  • Thấp nhất 1.1% – 3%/tháng
  • Tỷ lệ trung bình 3 – 5%/tháng
  • Lãi suất cao trên 5%/tháng

Khi bạn mang Iphone 11 của mình đi cầm thì đơn vị cầm đồ sẽ giữ máy cho bạn. Do đó, hãy chọn những địa chỉ cầm cố uy tín và cam kết giữ tài sản, lãi vay dưới 5% để không bị áp lực lãi suất. Thời gian cầm cố điện thoại thường khá ngắn, vì vậy tiền lãi được tính hàng ngày cho các cổ phiếu thế chấp. Cũng có đơn vị tính lãi hàng tháng. Vì vậy, trước khi cầm cố bạn nên tìm hiểu cách tính lãi suất của tiệm cầm đồ để tránh bị lãi suất cao.

cầm đồ Iphone 112

Iphone 11 mang đi cầm giá trị sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Dòng Iphone 11 cầm được bao nhiêu

Khi bạn mang chiếc Iphone 11 đi cầm thì hiệu cầm đồ sẽ tính giá trị của chiếc điện thoại này dựa trên giá thị trường, mức độ pin, thời gian sử dụng, tình trạng máy và phụ kiện, giấy tờ. Nếu bạn muốn giữ iPhone của mình với giá cao, bạn cần đảm bảo rằng thiết bị đó là hàng thật, chính hãng, hoạt động tốt và trông như mới.

Đối với dòng điện thoại Iphone 11 thì giá trị cầm cố trên thị trường hiện nay  khá cao, khoảng 15-22 triệu đồng. Chính vì thế mức cầm cố  được đặt khá cao, trên dưới 60% giá trị máy. Như vậy nếu bạn đang sở hữu một chiếc Iphone 11 thì có thể cầm cố được khoảng 10 triệu đồng tùy vào tình trạng của máy.

Những điều cần lưu ý khi mang cầm cố điện thoại

Đảm bảo Iphone của bạn đang là sản phẩm tốt

Không ai có thể đánh giá xấu một sản phẩm nếu nó đẹp và chất lượng tốt. Tương tự, nếu điện thoại của bạn vẫn có hình thức đẹp, sạch sẽ, hoạt động bình thường và có thời lượng pin tốt thì nó cũng sẽ được cầm với mức giá tốt hơn. Do đó, trước khi mang máy đến tiệm cầm đồ bạn hãy vệ sinh máy sạch sẽ, kiểm tra lại các yếu tố cần thiết xem điện thoại của mình còn hoạt động tốt hay không? Tránh trường hợp mang ra tiệm cầm đồ mới phát hiện hỏng hóc. 

cầm đồ Iphone 112

Khi mang điện thoại đi cầm luôn cần đảm bảo thông tin cá nhân được bảo mật

Bảo mật thông tin cá nhân

Xóa tất cả thông tin cá nhân khỏi điện thoại của bạn hoặc sao chép sang thiết bị khác: để tránh làm lộ thông tin cá nhân quan trọng như tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, ảnh nhạy cảm, danh bạ điện thoại. Hãy nhớ đừng bao giờ quên xóa tất cả dữ liệu cá nhân được lưu trữ trên điện thoại của bạn trước khi chia sẻ vì sự an toàn của chính bạn.

Lựa chọn một địa chỉ cầm đồ thật sự uy tín 

Có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm cố điện thoại Iphone trên thị trường nhưng bạn vẫn luôn phải cần lưu ý để lựa chọn cho mình một địa chỉ thật uy tín. Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn như nào thì Camdoxeoto24h chính là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. 

Quy trình cầm cố điện thoại tại Camdoxeoto24h rất đơn giản và nhanh chóng. Khách hàng nhận được tiền chỉ sau 20 phút sau khi kết thúc quá trình làm hợp đồng. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi để hỗ trợ cho khách hàng như: lãi suất ưu đãi, đăng ký thời gian phù hợp….Đảm bảo hoàn tiền 100% nếu tài sản bị hư hỏng trong quá trình cầm cố.

Ngoài cầm cố Iphone 11 Camdoxeoto24h còn cung cấp các dịch vụ cầm đồ các dòng điện thoại khác với lãi suất thấp, cầm cố ô tô, xe máy…đa dạng đúng với nhu cầu khách hàng. Vì vậy, khi đến với Camdoxeoto24h khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Với những thông tin ở trên chắc hẳn bạn đã giải được thắc mắc Iphone 11 cầm bao nhiêu tiền rồi đúng không nào? Ngoài ra, bạn cũng đã nắm thêm được những lưu ý khi mang điện thoại đi cầm. Hãy theo dõi  Camdoxeoto24h.com để có thể biết thêm thật nhiều thông tin thú vị khác nhé.