Dịch vụ cầm đồ trả góp tại Quận 2, 4, 6, 8, 10, 12, Hóc Môn, Thủ Đức

cầm đồ trả góp tphcm

Bạn muốn tìm cửa hàng cầm đồ tại các Quận 2, 4, 6, 8, 10, 12, Huyện Hóc Môn, Quận Thủ Đức có nhận cầm các loại tài sản cá nhân mua trả góp, hàng tháng chỉ cần trả nợ gốc và lãi với lãi thấp ?

Hãy cùng tìm hiểu về nội dung bài viết này sẽ giúp bạn tìm được dịch vụ cầm đồ trả góp tốt nhất hiện nay tại TPHCM (Sài Gòn).

Tìm cửa hàng cầm đồ trả góp Quận 2, 4, 6, 8, 10, 12, Hóc Môn, Thủ Đức – HCM ở đâu?

Chỉ cần gõ từ khóa “cầm đồ trả góp” bạn sẽ tìm được rất nhiều cửa hàng cầm đồ, và hầu hết cửa tiệm cầm đồ tại khu vực Quận 2, 4, 6, 8, 10, 12, Hóc Môn, Thủ Đức – TPHCM đều có dịch vụ nhận cầm tài sản trả góp với mức lãi suất cao hơn ngân hàng chút ít.

Tuy nhiên để có thể tìm cửa hàng cầm đồ trả góp với lãi suất thấp, uy tín để yên tâm giao tài sản thì hơi khó cho người mới chưa biết cầm đồ lần nào.!

Tại dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi đã hoạt động hơn 20 năm với uy tín luôn đặt hàng đầu. Do đó bạn có thể yên tâm khi muốn vay tiền ngay trong ngày bằng bất cứ tài sản nào có giá trị.

cầm đồ trả góp

Đến website Camxeoto24h.com có hỗ trợ cho khách ở Quận 2, 4, 6, 8, 10, 12, H. Hóc Môn, Q. Thủ Đức .. cầm tất cả các loại tài sản như : ô tô, vàng, nữ trang, nhà đất, sổ hồng, sổ đỏ, xe tải v.v… tất cả các loại tài sản mua trả góp qua ngân hàng và vẫn còn đang nợ ngân hàng, chúng tôi đều giải quyết hồ sơ vay trong vòng 30 phút.

Để được vay tiền nhanh vui lòng gọi 0906.323.792 hoặc đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại địa chỉ : 408 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, TPHCM.

Có hỗ trợ định giá tận nơi trong khu vực  Q. 2, Q.4, Q.6, Q.8, Q.10, Q.12, H.Hóc Môn, Q.Thủ Đức không?

Bạn đang ở quanh khu vực Q. 2, Q.4, Q.6, Q.8, Q.10, Q.12, H.Hóc Môn, Q.Thủ Đức…Với các loại tài sản có giá trị lớn trên vài tỷ như ô tô, mô tô phân khối lớn chúng tôi sẽ hỗ trợ dịch vụ định giá tận nơi trong khu vực.

Chỉ cần bạn chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, chụp hình gửi qua chúng tôi xem để xác minh chủ sở hữu xong chúng tôi sẽ đến tận nơi chỗ bạn đầu xe để kiểm tra, định giá tài sản và tiến hành làm hợp đồng dịch vụ cầm cố tài sản.

Lãi suất áp dụng cầm cố trả góp cho khách tại Quận 2, 4, 6, 8, 10, 12, H. Hóc Môn, Q. Thủ Đức tính bao nhiêu?

Tại khu vực Quận 1, 3, 5, 7, 9, 11,Q. Tân Bình, Q. Bình Tân chúng tôi luôn hỗ trợ mức lãi suất ưu đãi từ 2% đền 3% tháng dành riêng cho khách hàng có hộ khẩu thường trú tại khu vực này.

Và luôn chương trình đặc biệt tri ân khách hàng dành riêng cho quý khách sẽ được hỗ trợ thêm mức lãi suất ưu đãi nếu thanh toán gốc và lãi đúng hạn.

Đến với chúng tôi mức lãi suất luôn được chúng tôi ghi rõ trong hợp đồng cầm cố, cam kết luôn minh bạch công khai lãi suất áp dụng , không có bất kỳ các khoản phụ phí nào khác.

Thủ tục hồ sơ cầm đồ tài sản cần công chứng tại Quận 2, 4, 6, 8, 10, 12, H. Hóc Môn, Q. Thủ Đức thế nào ?

Thủ tục tại dịch vụ của chúng tôi vô cùng đơn giản khi đến với dịch vụ của chúng tôi! Nếu bạn đang ở Q. 2, Q.4, Q.6, Q.8, Q.10, Q.12, H.Hóc Môn, Q.Thủ Đức – Sài Gòn hãy đem tài sản đến địa chỉ : 408 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, TPHCM và cầm theo các hồ sơ như bên dưới để chúng tôi tiền hành định giá và duyệt khoản vay cho bạn.

Các hồ sơ cần thiết bao gồm :

  • CMND/Thẻ căn cước của người cầm cố.
  • Tài sản cần cầm cố (phải chính chủ, có giấy tờ nguồn gốc rõ ràng).
  • Sổ hộ khẩu người cầm cố bảng photo (có bảng chính đối chiếu).
  • Các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ tài sản chính chủ.

Lưu ý : Nếu tài sản mua trả góp qua NH cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan đến hồ sơ thế chấp với ngân hàng.

Cần tư vấn thêm về dịch vụ cầm đồ tại camxeoto24h.com?

Nếu vẫn còn đang thắc mắc và cần được tư vấn thêm về dịch vụ cầm đồ trả góp của chúng tôi dành cho khách tại khu vực : Quận 2, Quận 4, Quận 6, Quận 8, Quận 10, Quận 12, Huyện Hóc Môn, Quận Thủ Đức hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0906.323.792 để được hỗ trợ.

Nhân viên của chúng tôi sẽ trả lời tất cả mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất và nhiệt tình nhất. Xem hướng dẫn đường đi đến cửa hàng của chúng tôi tại đây : https://g.page/Camdoxeoto24h?share

Xem các bài viết liên quan

Cầm ô tô lãi suất thấp nhất ở đâu?

Cầm ô tô biển số tỉnh ở đâu được giá tại TPHCM?

Cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng