Dịch vụ cầm đồ trả góp tại Quận 1, 3, 5, 7, 9, 11, Tân Bình, Bình Tân lãi suất thấp

dịch vụ cầm đồ trả góp - camxeoto24h.com

Tìm tiệm/dịch vụ cầm đồ nhận cầm các loại tài sản mua trả góp, hàng tháng trả nợ gốc và lãi với lãi thấp tại các quận 1, 3, 5, 7, 9, 11, Tân Bình, Bình Tân ở đâu? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được dịch vụ cầm đồ trả góp tốt nhất hiện nay tại TPHCM (Sài Gòn).

Dịch vụ cầm đồ trả góp là gì?

Dịch vụ cầm đồ trả góp là dịch vụ hỗ trợ tài chính giúp bạn vượt qua khó khăn khi đang cần vay tiền gấp để giải quyết công việc, và hàng tháng bạn phải trả nợ tiền gốc và lãi cho chủ tiệm cầm đồ. Với tất cả các loại tài sản là : ô tô, xe máy, mô tô, vàng, bất động sản, căn hộ chung cư v.v…  kể cả tài sản mua trả góp hoặc đang thế chấp cầm cố ngân hàng.

Với dịch vụ cầm đồ trả góp hàng tháng tại Quận 1, 3, 5, 7, 9, 11, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân – TPHCM, sẽ giúp bạn có thể nhận tiền ngay trong vòng 5 phút lên số tiền hàng tỷ đồng (dựa theo tài sản cầm cố) và hàng tháng bạn có thể trả gốc và lãi cho chủ tiệm bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Cửa hàng cầm đồ trả góp Quận 1, 3, 5, 7, 9, 11, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân – TPHCM ở đâu?

Hiện nay hầu hết cửa tiệm cầm đồ tại khu vực Quận 1, 3, 5, 7, 9, 11, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân – TPHCM đều có nhận cầm trả góp trả nợ gốc và lãi hàng tháng như ngân hàng. Tuy nhiên tìm cửa hàng cầm đồ trả góp với lãi suất thấp, uy tín thì hơi khó cho người mới chưa biết cầm đồ lần nào.!

Tại dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi với uy tín hàng đầu, và đã hoạt động trên 20 năm kinh nghiệm. Do đó bạn có thể yên tâm khi muốn vay tiền ngay trong ngày bằng bất cứ tài sản nào có giá trị.

cầm xe ô tô lãi suất thấp 24H
cầm xe ô tô lãi suất thấp 24H

Camxeoto24h.com có hỗ trợ cho khách ở  Quận 1, 3, 5, 7, 9, 11,Q. Tân Bình, B.Tân .. cầm tất cả các loại tài sản như : vàng, xe ô tô, xe tải, xe máy, xe mô tô, bất động sản, căn hộ chung cư v.v… kể cả các loại tài sản như ô tô, nhà đất, xe máy mua trả góp qua ngân hàng và vẫn còn đang nợ ngân hàng, chúng tôi đều giải quyết.

Để được vay tiền nhanh vui lòng gọi 0906 323 792 hoặc đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại địa chỉ : 408 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, TPHCM.

Có hỗ trợ định giá tận nơi trong khu vực  Q. 1, Q.3, Q.5, Q.7, Q.9, Q.11, Q. Tân Bình, Q. Bình Tân không?

Bạn đang ở các khu vực Q. 1, Q.3, Q.5, Q.7, Q.9, Q.11, Q. Tân Bình, Q. Bình Tân… Ngại đi lại với các loại tài sản có giá trị lớn trên vài tỷ như ô tô, mô tô phân khối lớn. Chúng tôi có hỗ trợ dịch vụ định giá tận nơi trong khu vực.

Hãy chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, chụp hình gửi qua chúng tôi xem để xác minh chủ sở hữu xong chúng tôi sẽ đến tận nơi chỗ bạn đầu xe để kiểm tra, định giá xe và tiến hành làm hợp đồng dịch vụ cầm cố tài sản.

Lãi suất áp dụng cầm cố trả góp cho khách tại Quận 1, 3, 5, 7, 9, 11,Q. Tân Bình, Q. Bình Tân tính bao nhiêu?

Với tất cả các khách hàng có hộ khẩu thường trú tại khu vực Quận 1, 3, 5, 7, 9, 11,Q. Tân Bình, Q. Bình Tân chúng tôi đều áp dụng mức lãi suất ưu đãi từ 2% đền 3% tháng. Và thỉnh thoảng có chương trình đặc biệt tri ân khách hàng, quý khách sẽ được hỗ trợ thêm mức lãi suất ưu đãi hàng tháng nếu thanh toán gốc và lãi đúng hạn.

Lãi suất luôn được chúng tôi ghi rõ trong hợp đồng cầm cố, cam kết luôn minh bạch công khai lãi suất áp dụng. Không có các khoản phụ phí nào khác.

Thủ tục hồ sơ cầm cố công chứng tại Quận 1, 3, 5, 7, 9, 11,Q. Tân Bình, Q. Bình Tân thế nào ?

Thủ tục tại dịch vụ của chúng tôi vô cùng đơn giản,! Nếu bạn đang ở Q. 1, Q.3, Q.5, Q.7, Q.9, Q.11, Q. Tân Bình, Q. Bình Tân – Sài Gòn hãy đem tài sản đến địa chỉ : 408 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, TPHCM và cầm theo các hồ sơ như bên dưới để chúng tôi tiền hành định giá và duyệt khoản vay cho bạn.

Hồ sơ cần thiết bao gồm :

  • CMND/Thẻ căn cước của người cầm cố.
  • Tài sản cần cầm cố (phải chính chủ, có giấy tờ nguồn gốc rõ ràng).
  • Sổ hộ khẩu người cầm cố bảng photo (có bảng chính đối chiếu).
  • Các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ tài sản chính chủ : cà vẹt xe, sổ hồng, sổ đỏ, giấy đăng kiểm, giấy kiểm định v.v…

Lưu ý : Nếu tài sản mua trả góp qua ngân hàng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan đến hồ sơ thế chấp với ngân hàng.

Cần tư vấn thêm về dịch vụ cầm đồ trả góp tại camxeoto24h.com?

Nếu vẫn còn đang thắc mắc và cần được tư vấn thêm về dịch vụ cầm đồ trả góp của chúng tôi dành cho khách tại khu vực : Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 7, Quận 9, Quận 11, Q. Tân Bình, Q. Bình Tân hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0906 323 792 để được hỗ trợ.

Nhân viên của chúng tôi sẽ trả lời tất cả mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất và nhiệt tình nhất. Xem hướng dẫn đường đi đến cửa hàng của chúng tôi tại đây : https://g.page/Camdoxeoto24h?share

Xem các bài viết liên quan

Cầm giấy tờ xe ô tô nhận tiền mặt đến 100 triệu trong 5 phút

Dịch vụ cầm xe ô tô 24H tại TPHCM

Cầm xe ô tô đang trả góp ngân hàng tại đâu?