Có nên cầm đồ ở f88 hay không?

cầm đồ f88

Bạn cần tiền nhưng không biết xoay ở đâu, không thể mượn được bạn bè hay người thân. Bạn có thể lựa chọn phương án cầm đồ bằng cách tìm đến những dịch vụ cầm đồ uy tín như F88. Đay là dịch vụ cầm đồ và cho vay được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Vậy có nên cầm đồ ở F88 hay không? Hãy cùng camxeoto24h.com tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Có nên cầm đồ ở F88 hay không?

Có nên cầm đồ F88 hay không là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra và đặc biệt là trong bối cảnh hiện nay các đơn vị cầm đồ ra đời. Nhưng xét về độ uy tín thì F88 được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín, mang đến cho khách hàng các gói dịch vụ chất lượng. F88 luôn được khách hàng tin tưởng bởi: 

 • F88 là công ty kinh doanh tài chính được sự cho phép của cơ quan có thẩm quyền. Vậy nên mọi thủ tục của F88 được đảm bảo giá trị pháp lý rõ ràng 
 • F88 luôn nhận được nguồn vốn dồi dào từ quỹ Mekong Capital và Granite Oak. Đây là một trong những yếu tố giúp cho khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ tại đây. 
 • Đến thời điểm hiện tại thì hệ thống dịch vụ cầm đồ F88 đã có nhiều phòng giao dịch trên toàn quốc.  Điều này phần nào đã trở thành giải pháp cho câu hỏi F88 liệu có uy tín hay không. F88 có thể mở rộng phạm vi và phát triển. 

cầm đồ ở F88

Có nên cầm đồ ở F88 hay không?

 • Qua nhiều năm phát triển và xây dựng, F88 luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Bên cạnh đó, F88 thường xuyên được đánh giá cao và là địa chỉ tin cậy mà khách hàng đến mỗi khi có nhu cầu cầm đồ. 

Các gói dịch vụ tại F88 có uy tín hay không?

F88 hiện nay có các gói sản phẩm dịch vụ tài chính như:

 • Gói vay thế chấp các loại ôtô với hạn mức tối đa là 2 tỷ 
 • Các gói vay thế chấp đăng ký /cà vẹt xe máy sẽ có hạn mức tối đa là 30 triệu 
 • Các gói vay thế chấp đăng ký/cà vẹt oto với hạn mức tối đa lên đến 1 tỷ 
 • F88 có nhiều gói dịch vụ đa dạng hỗ trợ nhiều những đối tượng khác nhau. Đối với các tài sản khác như điện thoại, laptop,… F88 đều phân loại theo những tiêu chí rõ ràng từ trung bình cho đến cao cấp. 

cầm đồ f88

Các gói dịch vụ tại F88 có uy tín hay không?

Để đánh giá F88 có uy tín hay không, bạn cần xem các thủ tục vay vốn tại F88 có những gì. Khi bạn vay bạn cần chuẩn bị những giấy tờ cơ bản gồm:

 • Bản gốc CCCD  hoặc CMT còn hiệu lực
 • Tài sản mà bạn cầm cố 
 • Những giấy tờ liên quan đến tài sản mà bạn muốn cầm cố
 • Bản gốc sổ hộ khẩu nếu có 

Những ưu điểm của F88 so với các đơn vị cho vay khác 

F88 là một trong những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ vay cầm cố tài sản đảm bảo. Bạn có thể thấy mức lãi suất của F88 chỉ từ 1,1%/tháng và khoảng 13,2%/năm. Vậy nên F88 có nhiều lợi thế hơn so với những đơn vị vay tín chấp khác. Chính bởi điều này khiến F88 là đơn vị được nhiều khách hàng đón nhận và có phản hồi tích cực. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chu đáo nên các thông tin các nhân liên quan đến khách hàng và các khoản vay sẽ được F88 cam kết bảo mật tuyệt đối. Không có thời hạn vay tối thiểu, chấp nhận nợ xấu và giao dịch tận nơi. 

cầm đồ f88

Những ưu điểm của F88 so với các đơn vị cho vay khác 

Với những thông tin trên đây camxeoto24h.com đã giúp bạn trả lời câu hỏi có nên cầm đồ ở f88 hay không? Hy vọng, với những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm thông tin và đưa ra quyết định có nên cầm đồ ở F88 không. Nếu bạn cần tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!