Có được phép cầm đồng hồ patek philippe tại các tiệm cầm đồ địa phương không?

Hạn mức cho vay cao gần bằng rolex

Cầm đồng hồ patek philippe là hình thức dần phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Nhưng liệu bạn đã hiểu hết về phương thức này chưa? Nếu chưa, hãy cùng chuyên gia tìm hiểu nhé! 

Có nên cầm đồng hồ không? 

Đồng hồ đối với nhiều người là một điều phi lý. Bởi nó không chỉ là vật dụng hữu ích giúp chúng ta xem giờ mà đối với nhiều người đây còn là món đồ trang sức thể hiện đẳng cấp của mình.

Đồng hồ có nhiều loại, một số loại chỉ được sử dụng cho mục đích xem giờ. Nhưng cũng có những chiếc đồng hồ rất giá trị, có thể coi là một tài sản cùng với đồ trang sức và đá quý.

Cầm đồ đồng hồ patek philippe uy tín chất lượng

Cầm đồ đồng hồ patek philippe uy tín chất lượng 

Những thương hiệu đồng hồ đáng nắm giữ có thể kể đến như: Versace, Patek Philippe, Rolex, Vacheron Constantin, Hublot…

Trong số các loại đồng hồ, đồng hồ Patek Philippe là một thương hiệu đồng hồ xa xỉ, có giá trị cao. Đến mức các tiệm cầm đồ gọi dịch vụ cầm đồng hồ riêng là một loại hình cầm cố tài sản bên cạnh các dịch vụ cầm đồ xe hơi và trang sức khác.

Quyết định có cầm cố đồng hồ hay không phần lớn vẫn phụ thuộc vào hạn mức vay và hoàn cảnh cụ thể của mỗi người. Nhưng theo chúng tôi nếu việc thế chấp chiếc đồng hồ này không ảnh hưởng nhiều đến tính mạng của bạn thì bạn nên cầm chiếc đồng hồ vì chắc chắn nó sẽ rất có giá trị.

Có cần giấy tờ để cầm cố đồng hồ Patek Philippe không?

Khách hàng muốn vay tín chấp theo công tơ điện cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Chứng minh thư nhân dân/chứng minh thư nhân dân chính chủ
  • Tài sản thế chấp: Đồng hồ Patek Philippe
  • Các giấy tờ, phiếu bảo hành liên quan đến đồng hồ Patek Philippe được cầm cố
  • Đảm bảo các loại chứng từ gốc
  • camdoxeoto24 từ chối giao dịch với những khách hàng sử dụng giấy tờ giả, số tài khoản không trùng với thông tin trên CMND/CCCD, đồng hồ trộm cắp, cướp giật…

Lãi suất khi cầm đồng hồ Patek Philippe là bao nhiêu?

Bạn đang băn khoăn lãi suất cầm đồng hồ Patek Philippe là bao nhiêu? Lãi suất vay mua đồng hồ Patek Philippe có cao không? Có lẽ nhiều người quan tâm hơn nữa Hiện tại hệ thống vay cầm cố đồng hồ của camdoxeoto24 trên toàn quốc áp dụng mức lãi suất không quá 15%/năm. Theo quy định của nhà nước.

Lãi suất thuộc tầm trung ngang với các giao dịch khác

Lãi suất thuộc tầm trung ngang với các giao dịch khác 

Đồng hồ Patek Philippe đáng giá bao nhiêu?

Không chỉ là địa chỉ cầm đồng hồ uy tín hàng đầu mà camdoxeoto24 còn có chính sách hỗ trợ giá lên tới 70% – 90% giá trị đồng hồ thời điểm hiện tại. Như vậy, khách hàng không còn lo lắng về tình trạng ép giá, dìm giá trị những chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng cao cấp.

Ưu điểm khi cầm đồng hồ patek philippe 

Khi cầm đồ đồng hồ, bạn sẽ nhận thấy những lợi ích và lợi thế rõ rệt so với cầm các loại tài sản khác

Nhanh chóng 

Đối với những tài sản như sổ đỏ, xe máy, ô tô… nếu mang đi cầm đồ thì cần mang tài sản, vật dụng đó đến tiệm cầm đồ để thẩm định. Điều này thường mất rất nhiều công việc. Vì xe máy, ô tô cồng kềnh, sổ đỏ mất thời gian kiểm tra trên cơ quan nhà nước.

Nhưng đối với đồng hồ, chỉ cần một chút kinh nghiệm về thương hiệu là có thể định giá được món hàng.

Giao dịch không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống

Khác với xe máy hay ô tô là phương tiện di chuyển, nếu bạn mang theo xe máy hay ô tô sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống sinh hoạt do không có phương tiện di chuyển.

Nhưng nếu tài sản bị lấy đi ở tiệm đồng hồ là chiếc đồng hồ đeo tay thì không ảnh hưởng quá nhiều đến tính mạng.

Hạn mức vay cao

Giá bán của một chiếc đồng hồ patek philippe có thể lên tới hàng tỷ đồng. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi giá của một chiếc đồng hồ patek philippe có thể cao hơn nữa khi bạn đang cầm trên tay một chiếc ô tô. Hơn nữa không phải tốn chi phí bảo dưỡng, cất giữ như xe hơi.

Hạn mức cho vay cao gần bằng rolex

Hạn mức cho vay cao gần bằng rolex 

Lựa chọn địa chỉ cầm đồng hồ patek philippe uy tín

Nếu bạn đang thực sự gặp khó khăn về tài chính thì cầm đồ chính là giải pháp nhanh nhất cho bạn lúc này. Tuy nhiên, để hạn chế những rủi ro đáng tiếc xảy ra, bạn nên tìm cho mình một cửa hàng cầm đồ uy tín.

Những đơn vị hoạt động theo phương thức chui thì giấy tờ cầm cố sẽ đơn giản hơn rất nhiều nhưng lại không đảm bảo được tài sản cho bạn cũng như lãi suất cao và mang lại nhiều rủi ro cho bạn.

Vì vậy, lựa chọn camdoxeoto24 là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho những bạn đang có nhu cầu vay tiền gấp. Tại đây luôn có những dịch vụ hỗ trợ tận tình và chu đáo nhất.

Kết luận

Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu cầm đồng hồ patek philippe. Nếu còn nhiều thắc mắc, hãy theo dõi website cầm đồ của chúng tôi nhiều hơn nhé!