Cập nhật các loại tài sản có thể cầm đồ được 2023

Cầm ô tô

Hiện nay có khá nhiều tiệm cầm đồ trên thị trường, vậy bạn có biết có loại tài sản có thể cầm đồ không và được bao nhiêu tiền. Bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn các loại tài sản có thể cầm đồ nhanh chóng, giúp bạn có tiền ngay khi cần gấp.

Ô tô

Nếu bạn đang thiếu vốn đầu tư gấp thì bạn có thể cầm ô tô hoặc cà vẹt ô tô để có tiền ngay trong ngày mà vẫn có xế hộp để di chuyển khắp mọi nơi. Điều kiện là bạn phải là chính chủ sở hữu xe có đầy đủ giấy tờ cần thiết để có thể vay tín chấp được.

Cầm ô tô

Các loại tài sản có thể cầm đồ

Xe máy

Khi bạn cần tiền gấp để chi tiêu trong cuộc sống như đóng tiền học, tiền nhà,.. thì bạn có thể mang xe máy tới tiệm cầm đồ để vay tạm. Bạn chỉ cần có đăng ký xe chính chủ, xe máy là sẽ cầm được một khoản tiền tương đối lớn để giải quyết tài chính cho mình.

Đồ trang sức

Nếu bạn có vòng cổ, hoặc nhẫn mà người thân tặng cho mình nhưng đang túng thiếu tiền thì đồ trang sức cũng là sự lựa chọn phù hợp để mang đi cầm đồ.

Hiện nay trang sức luôn là mặt hàng phổ biến tại các tiệm cầm đồ và trong đó có thể kể đến đá quý, kim loại, vàng,.. tiệm cầm đồ vẫn luôn nhận cầm để giúp bạn giải quyết nỗi lo về tài chính trước mắt cho mình.

Sổ đỏ, sổ hồng

Được biết đến là một trong những tài sản có giá trị, người dùng sẽ thực sự cần tiền mới mang đi cầm đồ được. Giá trị cầm sổ đỏ, sổ hồng khá cao phù hợp cho bạn khi cần tiền gấp để kinh doanh, mua sắm,..

Đồ điện tử cao cấp

Các sản phẩm như: Máy tính, máy tính xách tay, TV, máy ảnh, máy tính bảng – sẽ đều có giá trị và bạn có thể cầm ở một cửa hàng cầm đồ bất kỳ nếu đang khó khăn về tài chính. Khi cầm các tài sản này bạn nên mang theo phụ kiện đi kèm để tài sản có thể cầm được ở mức giá cao nhất và đạt được nhu cầu sử dụng của bạn. 

Điện thoại, laptop thông minh 

Điện thoại, laptop thông minh cũng là những tài sản phổ biến hiện nay mà nhiều người sở hữu. Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính thì vẫn có thể mang chúng tới tiệm cầm đồ để cầm cố khoản vay cho mình. Giá trị của tài sản sẽ được định giá lên tới 80-90% so với giá trị thực tế. Nó sẽ phụ thuộc vào dòng điện thoại của bạn nổi tiếng hay không, là máy mới hay cũ, ..

Cầm điện thoại, laptop thông minh

các loại tài sản có thể cầm đồ

Đồng hồ

Đồng hồ cũng sẽ là lựa chọn phù hợp nếu bạn đang cầm tiền và dịch vụ cầm đồ đồng hồ này sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng vấn đề. Để có được giá trị đồng hồ cao thì bạn nên bảo quản đồng hồ không bị trầy xước, vệ sinh sạch sẽ đồng hồ trước khi mang đi cầm đồ.

Dịch vụ cầm đồ uy tín, chuyên nghiệp tại Camxeoto24h

Camxeoto24h tự hào cung cấp đến khách hàng dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay trên thị trường. Với hơn 10  năm hoạt động trong lĩnh vực cầm cố chúng tôi tự tin giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất.

Camxeoto24h cam kết với khách hàng về dịch vụ cầm đồ tốt nhất như sau:

  • Bảo mật thông tin 100% không tiết lộ cho bên thứ ba.
  • Hỗ trợ dịch vụ 24/24h, khách hàng nhận tư vấn vay bất cứ giờ nào và ở đâu khi liên hệ.
  • Tư vấn tận tình, hỗ trợ thủ tục 100%.
  • Lãi suất vay hấp dẫn nhất thị trường chỉ từ 2 – 3%/tháng.
  • Hỗ trợ nhiều tài sản cầm cố như: máy tính, điện thoại, laptop, bất động sản, ô tô, xe máy, đồ gia dụng, sim số đẹp, trang sức, vàng,… 
  • Định giá cao theo đúng giá thị trường, hỗ trợ hạn mức vay tối đa lên tới 91% giá trị tài sản.

Trên đây, là chia sẻ các loại tài sản có thể cầm đồ và địa chỉ cầm đồ uy tín cho bạn. Camxeoto24h tự hào mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi cần.