Cần chuẩn bị gì khi cầm đồ xe máy?

Dịch vụ cầm đồ xe máy là dịch vụ phổ biến hiện nay được nhiều người lựa chọn. Đây được xem là phương pháp tối ưu để giải quyết các vấn đề liên quan đến tài chính một cách nhanh chóng. Có những loại hình cầm đồ xe máy nào? Cần chuẩn bị những gì khi mang xe máy đi cầm? Hãy cùng Cầm xe ô tô 24h tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Cầm xe máy chính chủ

Dịch vụ cầm xe máy chính chủ

Cầm xe máy chính chủ là hình thức phổ biến hiện nay được nhiều người lựa chọn để giải quyết các vấn đề về tài chính một cách gấp bách. Để cầm xe máy chính chủ, bạn cần phải chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

  • Chứng minh nhân dân: Chứng minh nhân dân phải nhìn rõ ảnh, các thông tin cần thiết trên chứng minh nhân dân phải rõ ràng
  • Cavet xe để chứng minh bạn là chủ sở hữu của chiếc xe. Tên trong cavet xe và trong chứng minh nhân dân phải đồng nhất.

Bạn chỉ cần mang đủ hai giấy tờ trên là có thể mang xe đến tiệm cầm đồ để tiến hành giao dịch rồi.

Cầm xe máy không chính chủ

Cầm đồ xe máy không chính chủ khá phức tạp và bạn cần phải chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

  • Chứng minh nhân dân: Đầy đủ thông tin, rõ mặt và rõ nội dung
  • Cavet xe
  • Hợp đồng mua bán có công chứng của người đứng tên cavet xe với người mang xe đi cầm.

Cầm xe máy trả góp

Dịch vụ cầm đồ xe máy trả góp

Khác với cầm đồ xe máy chính chủ và không chính chủ, cầm đồ xe máy trả góp có phần phức tạp hơn và không phải tiệm cầm đồ nào cũng nhận. Khi cầm đồ xe máy trả góp, bạn mang theo các loại giấy tờ sau:

  • Chứng minh nhân dân: đầy đủ các thông tin, rõ mặt, rõ nội dung
  • Hợp đồng vay ngân hàng: Phải có hợp đồng đứng tên người đi cầm
  • Biên lai đóng tiền gần nhất để tiệm cầm đồ chắc chắn bạn vẫn đang trả góp hàng tháng đúng hạn.

Mặc dù không phải tiệm cầm đồ nào cũng nhận cầm xe máy trả góp nhưng bạn vẫn nên chuẩn bị đầy đủ 3 loại giấy tờ trên vì khi cầm đồ xe máy trả góp bắt buộc bạn phải có đầy đủ 3 các loại giấy tờ.

Dịch vụ cầm xe máy lãi suất thấp, uy tín tại TPHCM

Giới thiệu

Để tìm một dịch vụ cầm đồ xe máy hiện nay không phải khó nhưng để tìm được một đơn vị tài chính uy tín, chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh không phải là điều dễ dàng. Cầm xe ô tô 24h là giải pháp tốt nhất dành cho bạn khi cần địa chỉ cầm đồ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thay vì phải lựa chọn giữa các tiệm cầm đồ, không biết chỗ nào uy tín, chất lượng thì rất nhiều người đã đặt niềm tin tuyệt đối vào Cầm xe ô tô 24h

Trong hợp đồng, chúng tôi cũng có quy định cụ thể về việc bảo quản tài sản, có dán tem niêm phong chữ ký của khách hàng nên bạn hoàn toàn không lo bị sử dụng tài sản trong quá trình cầm cố. Hơn thế nữa, chúng tôi có đội ngũ nhân viên thẩm định chuyên nghiệp nên giá cầm cố tại đây khá cao và sát với thực tế.

Nhận cầm loại xe máy nào?

Cầm xe ô tô 24h nhận cầm các loại xe máy nào?

Tại Cầm xe ô tô 24h nhận cầm tất cả các loại xe gắn máy, xe Honda, xe 2 bánh, xe mô tô phân phối lớn, xe máy không chính chủ,… của tất cả các hãng xe Honda, Suzuki, SYM, Yamaha, Harley Davidson, Ducati,….kể cả các loại xe máy cổ như Mobilet, CB 125, CD,…

Lãi suất

Tại Cầm xe ô tô 24h mức lãi suất được niêm yết rõ ràng và được quy định cụ thể trong hợp đồng cầm cố với lãi suất cố định là 2,5%/ tháng.

Trên đây là một số thông tin để giải đáp thắc mắc của các bạn liên quan đến việc cầm đồ xe máy tại Cầm xe ô tô 24h. Hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn, giúp việc cầm xe máy trở nên đơn giản, dễ dàng hơn, giúp giải quyết khó khăn về tài chính của bạn một cách nhanh chóng. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không liên hệ ngay với Cầm xe ô tô 24h để được tư vấn, hỗ trợ nhé!