Cầm xe ô tô lãi thấp định giá cao

cầm ô tô lãi thấp

Muốn cầm ô tô, cầm xe hơi lãi suất thấp mà chưa biết địa chỉ cầm đồ nào có uy tín tại HCM để an tâm gửi tài sản, nhận tiền vay nhanh với mức lãi thấp nhất thị trường hiện nay?

Hãy tìm hiểu qua bài viết này để biết được dịch vụ cầm đồ ô tô lãi thấp có uy tín cao nhất hiện nay, và các thông tin liên quan khi muốn cầm ô tô được định giá cao.

Cầm ô tô lãi thấp được gì?

Khó khăn nhất trong thời điểm cấp bách cần vay tiền ngay thì khi tìm được địa điểm, cửa hàng cầm đồ có nhận cầm xe ô tô lãi suất thấp thì bạn sẽ được rất nhiều lợi ích như sau:

 1. An tâm về mức lãi suất thấp nhất thị trường so với các các tiệm cầm đồ gần khu vực sinh sống.
 2. An tâm về khả năng thanh toán chi trả nợ gốc và lãi hàng tháng.
 3. Tin tưởng khi được làm hợp đồng rõ ràng thể hiện mức lãi suất ưu đãi trong khoảng thời gian cụ thể.
 4. Lãi suất ổn định và giảm dần theo dư nợ gốc khi cầm ô tô ở tiệm có uy tín.
 5. Tự thỏa thuận quyết định thời hạn vay để nhận mức lãi suất ưu đãi thấp nhất.

Với những vấn đề nêu trên, thì khi bạn cầm được chiếc ô tô được áp dụng mức lãi suất thấp ở tiệm cầm đồ bạn được giải quyết tài chính tức thời, và an tâm về hợp đồng có thể hiện lãi suất cụ thể theo thời gian.

Nhưng làm sao để tìm được hiệu cầm đồ có nhận cầm xe với lãi suất và thỏa mãn các điều kiện nêu trên? Đừng quá bận tâm hãy đọc thêm nội dung bên dưới bạn sẽ thấy hài lòng về một dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp, có uy tín tại khu vực bạn đang sinh sống.

Địa chỉ cầm xe ô tô có lãi thấp và uy tín

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Chúng tôi có thể giúp được bạn nếu “ĐANG GẶP KHÓ KHĂN VỀ TÀI CHÍNH” trong lúc cấp bách cần giải quyết ngay.! Chỉ cần bạn có chiếc ô tô bốn bánh là bạn sẽ được sự hỗ trợ của chúng tôi khi mang đi cầm cố.

Luôn vì khách hàng và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình thân thiện, đó là tôn chỉ và cam kết mà chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng trong lúc khó khăn khi muốn đi cầm đồ vay tiền.

dich vu cam xe o to 24h - camxeoto24h.com

Đến với cửa hàng chuyên cầm đồ ô tô 24H của chúng tôi bạn sẽ nhận được lợi ích thiết thực sau:

“05 KHÔNG” dành cho bạn khi quyết định cầm ô tô tại camxeoto24h.com :

+ Không phải bận tâm về “LÃI SUẤT CẦM Ô TÔ” vì chúng tôi luôn áp dụng mức lãi suất thấp nhất thị trường hiện nay.

+ Không phải bận tâm về “HỢP ĐỒNG CẦM CỐ Ô TÔ” vì chúng tôi luôn thể hiện mức lãi suất cụ thể trong hợp đồng, và kèm theo mức lãi suất ưu đãi trong khoảng thời gian cụ thể,và luôn tuân thủ theo đúng mức lãi suất quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

+ Không phải sợ mất nhiều “THỜI GIAN DUYỆT HỒ SƠ CẦM Ô TÔ” vì chúng tôi sẽ hỗ trợ tất cả các thủ tục từ A đến Z và bạn chỉ mất khoảng 30 phút là giải quyết xong hồ sơ. Xem chi tiết : Thủ tục cầm xe ô tô đơn giản, nhanh trong 05 phút tại camxeoto24h.com

+ Không phải lo về “BẢO HIỂM TÀI SẢN Ô TÔ” vì chúng tôi luôn có kho bãi lưu xe có mái che và bảo vệ 24/24, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại và luôn có hơp đồng bảo hiểm xe ô tô 100% nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra.

+ Không có bất kỳ “PHỤ PHÍ LÃI NGOÀI HỢP ĐỒNG” vì chúng tôi chỉ dựa vào hợp đồng để căn cứ tính mức lãi suất phải thanh toán hàng tháng và khi chuộc xe.

Cam kết về uy tín về “dịch vụ cầm xe 04 bánh” tại tiệm cầm đồ của chúng tôi :

Vì một dịch vụ cầm đồ uy tín và chuyên nghiệp luôn vì khách hàng, chúng tôi luôn cam kết khi muốn cầm ô tô 04 bánh tại cửa hàng của chúng tôi :

 • Nhân viên hỗ trợ thân thiện, nhiệt tình, tư vấn đầy đủ quyền lợi cụ thể cho khách hàng hiểu.
 • Định giá tài sản cao đúng giá thị trường hiện tại và duyệt hồ sơ vay đến 95% giá trị chiếc xe ô tô 04 bánh của bạn.
 • Lãi suất thấp nhất thị trường, bạn tìm được chỗ nào thấp hơn chúng tôi sẽ áp dụng mức lãi suất đó.
 • Hợp đồng cầm đồ luôn minh bạch lãi suất/điều khoản rõ ràng, đúng theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
 • Cam kết bồi  thường 100% nếu có bất kỳ sự cố nào liên quan đến hư hại tài sản.
 • Dán tem niêm phong xe trước sự chứng kiến của khách hàng.
 • Thủ tục hồ sơ đơn giản, và giải ngân nhanh trong vòng 30 phút là nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 • Nhận cầm cả xe mua trả góp hoặc đang thế chấp ngân hàng, chỉ cần bảng sao kê tài khoản 03 tháng và hợp đồng vay với ngân hàng là bạn sẽ được duyệt vay ngay trong 05 phút.

Thông tin liên hệ địa chỉ cửa hàng :

Nếu đang có nhu cầu vay tiền nhanh bằng hình thức cầm cố ô tô lãi thấp thì hãy gọi ngay cho chúng tôi hoặc đem xe đến cửa hàng để làm thủ tục vay nhanh.

cầm ô tô tại tphcm - 408 Âu Cơ, Tân Bình, TPHCM - ảnh google map

Bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau để thủ tục cầm ô tô được giải quyết nhanh gồm :

+ Xe ô tô cần cầm cố.

+ Giấy đăng ký/cà vẹt xe.

+ Giấy đăng kiểm còn hạn sử dụng.

+ CMND/Thẻ căn cước.

+ Các giấy tờ mua bán xe liên quan.

Cửa hàng của chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên.

Lưu ý khi muốn cầm ô tô được định giá cao phải làm sao?

Ai cũng muốn chiếc xe của mình được hỗ trợ định giá cao maximum bằng đúng giá bán thị trường, tuy nhiên không phải cửa hiệu cầm đồ nào cũng có thể hỗ trợ định giá cao đúng bằng giá bán thị trường. Còn tùy thuộc vào nhiều vấn đề, và hầu hết tiệm cầm đồ chỉ định giá tối đa từ 50% đến 80% giá trị xe đang bán trên thị trường.

cầm ô tô giá cao
Muốn cầm ô tô giá cao hãy gọi 0906.323.792 (zalo)

Khi đem cầm ô tô tại quán cầm đồ của chúng tôi, để được hỗ trợ định giá tài sản cao và nhận khoảng vay tương xứng tối đa lên đến 95% giá trị tài sản bạn cần lưu ý những vấn đề sau :

+ Xe ô tô phải có đời cao cách năm hiện tại không quá 04 năm. Ví dụ : Năm nay 2021 thì đời xe (năm sản xuất) ô tô phải là 2017 mới được định giá cao

+ Xe phải còn tình trạng nội ngoại thất như mới 94% – 99% không bị đâm đụng, ngập nước.

+ Xe ô tô của các hãng thông dụng tại thị trường Việt Nam như Ford, Toyota, Honda, BMW, Hyundai, Mercedes… đem cầm sẽ được định giá cao hơn so với các nhãn xe không phổ biến vì khó bán và dễ trượt giá.

+ Xe có biển số thành phố sẽ được định giá cao hơn xe có biển số tỉnh. Xem thêm : Cầm xe ô tô biển số tỉnh định giá cao tại TPHCM

+ Người đem cầm xe phải là chính chủ, có giấy tờ cà vẹt, giấy đăng kiểm rõ ràng, các giấy tờ mua bán xe hợp lệ.

+ Xe ô tô có các option nâng cấp và đồ chơi xe càng nhiều  thì sẽ được hỗ trợ định giá cho vay thêm tùy theo chức năng.

+ Xe đã thế chấp ngân hàng thì xe mua trả góp thì phải có bảng sao kê lịch sử trả nợ tốt sẽ được duyệt vay nhanh và vay maximum cao hơn mức định giá của ngân hàng rất nhiều.

Định giá tài sản là yêu cầu quan trọng trong quá trình cầm đồ, để nhận mức định giá cao nhất thì bạn phải đám ứng được các tiêu chí cơ bản trên.

Tóm lại

Mỗi tiệm sẽ có mức định giá và cách định giá khác nhau, không tiệm nào giống tiệm nào. Nên nếu bạn cần hỗ trợ để tư vấn về mức lãi suất khi đem cầm ô tô  tại dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể bấm gọi zalo 0906.323.792 để được hỗ trợ.

Bài viết này đã giới thiệu tất cả những cam kết về dịch vụ cầm xe lãi thấp tại camxeoto24h.com cũng như cách để được hỗ trợ định giá tối đa tài sản, và khoản vay tối đa có thể đến vài chục tỷ đồng tùy thuộc vào giá trị chiếc xe.

Khó khăn tài chính cấp bách, chỉ cần gọi là chúng tôi có mặt để hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.!

Có thể bạn quan tâm :

Cầm giấy tờ xe ở đâu tại TPHCM | Lãi suất tính thế nào?

Thủ tục cầm xe ô tô vay ngân hàng giải đáp chi tiết từ A-Z

Những rủi ro bên cầm cố cần chú ý khi cầm ô tô tại tiệm cầm đồ