Cầm kim cương không giấy cần lưu ý những vấn đề gì?

Lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín

Cầm kim cương không giấy ở đâu uy tín và đảm bảo chất lượng là điều không phải ai cũng biết. Vậy kinh nghiệm khi đi cầm kim cương là gì? Làm thế nào để khi đi cầm kim cương không bị mất giá? Hãy cùng Cầm đồ Kim TâmCamxeoto24h.com tìm hiểu chi tiết về vấn đề cầm kim cương ngay bây giờ nhé!

Cầm kim cương không giấy có những lưu ý nào?

Có những lưu ý gì khi cầm kim cương

Có những lưu ý gì khi cầm kim cương?

Cầm kim cương không giấy hay có giấy tờ đều sẽ có những lưu ý nhất định mà bất kỳ người đi cầm nào cũng cần phải nắm rõ.

Lựa chọn kim cương phù hợp với số tiền cần vay

Chỉ chọn trang sức kim cương có giá trị giữ tương đương với số tiền mà bạn cần vay. Cần biết rằng các hiệu cầm đồ thường cho vay khoảng 60-70% giá trị tài sản. Do đó, trước tiên bạn phải tìm hiểu xem giá trị tài sản của bạn có đủ cho số tiền được vay hay không. 

Tránh giữ đồ trang sức kim cương quá giá trị so với số tiền đã cam kết. Kết quả cho việc giá trị kim cương quá cao là bạn phải trả lãi suất cao hơn nhiều so với yêu cầu khoản vay thực tế của bạn.

Lựa chọn đơn vị cầm kim cương không giấy uy tín

Lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín

Lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín

Lựa chọn một đơn vị cầm đồ uy tín và chất lượng chính là là ưu tiên hàng đầu của những người đang cầm kim cương. Vì nếu không chọn những địa chỉ vay uy tín sẽ mất trắng tài sản. Đồng thời, các tiệm cầm đồ này này còn có thể tính thêm cho bạn nhiều khoản chi phí không có trong hợp đồng hoặc không được thông báo ngay từ đầu.

Chú ý tới lãi suất khi vay

Lãi suất cầm kim cương và mua nhẫn kim cương không giấy tờ mà các tiệm cầm đồ đưa ra ở trên vào khoảng 1,5-3%/tháng. Cần phải cẩn thận trong việc lựa chọn những người cho vay với mức lãi suất này, để bạn không phải trả lãi suất quá đắt. 

Chi phí cho vay đặc biệt liên quan đến một số khoản vay kim cương là khá cao. Do đó, việc tìm hiểu kỹ các chi phí này trước khi bạn quyết định cầm đồ tại tiệm cầm đồ cũng là điều cần thiết.

Kiểm tra thời hạn thanh toán trong hợp đồng

Khi cầm kim cương không giấy thì người cầm cần hết sức chú ý về những điều khoản có ở bên trong hợp đồng. Biết thời hạn hoàn trả khoản vay là điều cần thiết khi lập kế hoạch thanh toán lãi và gốc ngay từ đầu. 

Do đó, trong thời gian vay, người cầm đồ phải cẩn thận để không rơi vào ngày thanh toán. Để không bị rơi vào trường hợp phải trả tiền phạt gấp nhiều lần số tiền vay ban đầu trong suốt thời gian vay.

Chú ý kỹ hợp đồng cầm kim cương

Chú ý kỹ những điều khoản có trong hợp đồng

Chú ý kỹ những điều khoản có trong hợp đồng

Mọi chi phí, vốn, lãi và các thông tin liên quan đến khoản vay được ghi đầy đủ trong hợp đồng cầm đồ. Vì vậy, khi bạn ký hợp đồng, tất cả các điều khoản của nó phải được nghiên cứu cẩn thận để có được một khoản vay an toàn.

Bạn cũng nên hết sức chú ý đến các điều khoản đảm bảo thế chấp, ngay cả khi bạn biết viên kim cương được cất giữ ở đâu uy tín. Như thế thì khi nhận lại đồ vật bạn có thể yên tâm về tình trạng của sản phẩm.

Cầm kim cương không giấy tờ có được chấp nhận không?

Có thể chính là đáp án cho câu hỏi này. Vì có những sản phẩm kim cươn đã có từ lâu đời và được truyền từ đời cha mẹ, ông bà cho đến đời con cái. Với những sản phẩm có tính chất đồ cổ xưa thì sẽ rất hiếm khi giữ được giấy tờ.

Lựa chọn Cầm đồ Kim Tâm làm đơn vị cầm đồ uy tín

Trên thị trường cầm đồ kim cương hiện nay có rất nhiều nhưng không phải cơ sở nào cũng có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng như Cầm đồ Kim Tâm – Camxeoto24h.com. Tại đây, chúng tôi cam kết tài sản của bạn sẽ được bảo toàn trong suốt quá trình cầm cố.

Kết luận

Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đang có nhu cầu cầm kim cương không giấy tờ. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Cầm đồ Kim Tâm

Địa chỉ: 408 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam

Điện thoại: 0906.323.792

Website: https://camxeoto24h.com