Cầm đồ máy ảnh Hà Nội uy tín, định giá cao

Các loại máy ảnh có thể cầm

Dịch vụ cầm đồ ngày nay càng trở nên phổ biến khi chúng ta gặp những vấn đề về tài chính. Mọi người thường chỉ biết đến việc cầm xe máy, sổ đỏ, ô tô mà không hề biết những chiếc máy ảnh có giá trị hoàn toàn có thể mang đi cầm được. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ cầm đồ máy ảnh Hà Nội.

Nên bán hay cầm đồ máy ảnh Hà Nội?

Máy ảnh là một thiết bị dùng để thu lại một cảnh tĩnh hay một loạt các cảnh chuyển động (nói cách khác là đoạn phim hay video). Ngày nay những chiếc điện thoại thông minh đã được trang bị thêm chức năng này tuy nhiên để chụp ra những bộ hình đẹp nhất thì chỉ máy ảnh mới có thể làm được.

Máy ảnh là một loại tài sản nhiều tính năng, công cụng do đó nó có giá trị cao, vậy nên khi gặp khó khăn về tiền bạc, việc cầm cố chúng là hoàn toàn khả thi. Nếu bạn bán máy ảnh đi thì chỉ thu được lại giá tiền bằng một nửa giá trị thực của chúng và hoàn toàn mất đi cơ hội sở hữu lại.

Tuy nhiên nếu lựa chọn cầm đồ máy ảnh Hà Nội, bạn có thể mang đi cầm với mức lãi suất ưu đãi, giá cả cao và có thể yên tâm chuộc lại chiếc máy ảnh quý giá của mình do lãi suất trên thị trường chỉ dao động từ 3% đến tối đa là 5%.

Nên lựa chọn bán hay cầm máy ảnh

Nên lựa chọn bán hay cầm máy ảnh

Cầm đồ máy ảnh Hà Nội được bao nhiêu tiền? Những loại máy có thể cầm?

Tùy vào chiếc máy ảnh mà bạn sở hữu thì sẽ có được những giá cả khác nhau. Giá trị, độ mới và thời gian sử dụng của máy ảnh là những yếu tố hàng đầu quyết định đến định giá của một chiếc máy ảnh.

Với các máy ảnh đời mới, ít sử dụng và đến từ những thương hiệu nổi tiếng thì khi đem đi cầm đương nhiên sẽ được mức giá cao hơn so với những chiếc máy ảnh lâu đời, đã cũ và được sử dụng thường xuyên.

Các loại máy ảnh có thể cầm

Các loại máy ảnh có thể cầm

Những loại máy ảnh có thể cầm và định giá tham khảo của chúng:

  • Máy Canon PowerShot G7X Mark II: 5-10 triệu đồng
  • Máy Sony Alpha A6000: 6-11 triệu đồng
  • Máy EOS 6D Mark II Body: 20-28 triệu đồng
  • Máy Nikon Coolpix W300: 4-7 triệu đồng
  • Máy Fujifilm X-T100: 7-12 triệu đồng

Hồ sơ và thủ tục khi cầm đồ máy ảnh Hà Nội

Hồ sơ khi cầm đồ máy ảnh vô cùng đơn giản, bạn sẽ không phải chuẩn bị rườm rà hay làm gì mất thời gian. Khi đi cầm, bạn nhớ mang theo đầy đủ: Căn cước công dân, máy ảnh, hóa đơn mua hàng, thẻ bảo hành sản phẩm (nếu có).

Căn cước công dân là không thể thiếu khi cầm máy ảnh

Căn cước công dân là không thể thiếu khi cầm máy ảnh

Về thủ tục cầm máy ảnh bạn có thể lựa chọn một trong hai hình thức là trực tiếp đến cửa hàng và cầm ngay tại nhà. 

Sau khi nhận máy, các nhân viên có chuyên môn sẽ tiến hành kiểm tra thẩm định và đưa ra mức giá cầm cố cho bạn. Nếu đồng ý với mức giá và các điều khoản, bạn sẽ nhận được số tiền mình cần và chiếc máy ảnh sẽ được mang đi niêm phong, bảo quản dưới sự chứng kiến trực tiếp của bạn

Lưu ý khi lựa chọn cầm đồ máy ảnh Hà Nội

  • Chọn địa chỉ uy tín, chất lượng, có thương hiệu về dịch vụ cầm đồ
  • Tham khảo mức lãi suất và định giá ở nhiều nơi để đưa ra lựa chọn tốt nhất
  • Chú ý ưu tiên lựa chọn những địa chỉ cầm đồ có kỹ năng bảo quản máy ảnh tốt, tránh tình trạng hỏng hóc

Camdoxeoto24h – sự lựa chọn hoàn hảo cho việc cầm đồ máy ảnh Hà Nội

Giữa hàng trăm, hàng ngàn cửa hàng cầm đồ, việc lựa chọn ra một nơi uy tín để gửi gắm là vô cùng khó khăn. Camdoxeoto24h luôn tự tin là địa chỉ có dịch vụ tốt hàng đầu trong giới, là nơi đưa ra những định giá cao và lãi suất thấp nhất đến tay tất cả các quý khách hàng.

Kết luận

Hy vọng qua bài viết trên đây bạn đã có thể hiểu rõ hơn những thông tin về cầm đồ máy ảnh Hà Nội. Hãy ghé qua trang web camdoxeoto24h của chúng tôi để được nghe tư vấn và biết  thêm các dịch vụ cầm đồ khác khi cần nhé.