Cầm điện thoại Samsung giá cao, nhận tiền chỉ sau 15 phút

cầm điện thoại samsung

Trong thời gian gần đây, nhiều người lựa chọn cầm điện thoại Samsung bởi nhiều ưu điểm nổi bật. Nếu lựa chọn được một địa chỉ cầm đồ uy tín, chiếc điện thoại Samsung mà bạn có, sẽ được định giá tốt, đem lại một khoản vay siêu “hời”. Nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ cầm điện thoại hãng Samsung, bài viết xin được gửi tới những chia sẻ sau đây.

Điện thoại Samsung có cầm cố được không?

Điện thoại Samsung là một trong những hãng điện thoại nổi tiếng, có số lượng người dùng lớn trên toàn thế giới. Với thiết kế đẹp, hiệu ứng mượt, dung lượng tốt, không khó hiểu khi điện thoại Samsung được yêu thích và tin dùng đến vậy.

cầm điện thoại samsung

Hình ảnh minh họa về điện thoại hãng Samsung

Nhiều người chọn mua điện thoại Samsung để phục vụ nhu cầu sử dụng cá nhân. Nhưng có thể bạn chưa biết rằng, tài sản mà bạn sở hữu, hoàn toàn có thể cầm điện thoại Samsung được.

Trong một số tình huống cấp bách, cần số tiền gấp, bạn nên cân nhắc cầm điện thoại hãng Samsung. Đây là một chiếc điện thoại có giá trị nên được dùng cầm cố với mức giá tốt.

Tiệm cầm đồ nhận cầm điện thoại Samsung đời nào?

Mỗi tiệm cầm đồ sẽ có những tiêu chuẩn, quy định riêng cho việc nhận cầm điện thoại của Samsung. Có nhiều tiệm nhận rất đa dạng các đời của điện thoại Samsung, nhưng cũng có một số tiệm chỉ nhận một số model nhất định.

Dưới đây là một số model điện thoại Samsung phổ biến, được cầm nhiều tại các tiệm cầm đồ.

 • Samsung Galaxy Z Fold4
 • Samsung Galaxy Z Flip 4
 • Samsung Galaxy A73
 • Samsung Galaxy A53
 • Samsung Galaxy A33
 • Samsung Galaxy A23
 • Samsung Galaxy A13
 • Samsung Galaxy S22 series
 • Samsung Galaxy S21 FE 5G
 • Samsung Galaxy A03
 • Samsung Galaxy A03s
 • Samsung Galaxy Z Flip 3 5G
 • Samsung Galaxy Z Fold 3 5G
 • Samsung Galaxy A12 (2021)
 • Samsung Galaxy A52s 5G
 • Samsung Galaxy A52
 • Samsung Galaxy A22
 • Samsung Galaxy A72

Cầm điện thoại Samsung được bao nhiêu tiền?

Tùy vào từng model điện thoại mà mức giá có thể cầm sẽ khác nhau. Để biết chính xác chiến điện thoại Samsung của bạn được bao nhiêu tiền khi cầm đồ, bạn nên tìm đến đơn vị cầm đồ uy tín để được định giá chuẩn nhất.

Sau quá trình định giá, đơn vị cầm đồ có trách nhiệm thông báo cho bạn biết về mức giá tiền của tài sản đấy. Khi đó, bạn sẽ nắm bắt được thông tin về giá tiền sau khi cầm điện thoại Samsung.

Lãi suất cầm cố điện thoại hãng Samsung là bao nhiêu?

Lãi suất cầm điện thoại Samsung hiện nay không có một quy chuẩn nhất định. Với mỗi cơ sở cầm đồ, lãi suất sẽ khác nhau ít nhiều. Tuy nhiên, thông thường lãi suất cầm điện thoại hãng này là 1%/ 1 tháng 12%/ năm. Đây chỉ là con số mang tính chất tham khảo.

cầm điện thoại samsung

Lãi suất cầm điện thoại hãng Samsung khá đa dạng

Mức lãi suất cụ thể cần phải dựa trên nhiều yếu tố: model điện thoại của bạn, thời điểm bạn cầm, đơn vị cầm đồ mà bạn chọn…

Lưu ý khi cầm điện thoại Samsung vay tiền

Khi quyết định cầm điện thoại hãng Samsung để vay tiền, người cầm đồ nên lưu ý một số những thông tin như sau. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định, để bảo vệ quyền lợi của bản thân.

Cầm đồ khi thật sự cần thiết

Chiếc điện thoại là thiết bị điện tử sử dụng rất nhiều trong đời sống hằng ngày. Vì vậy, bạn chỉ nên cầm đồ khi thật sự cần thiết. Nếu như có thể cầm đồ bằng loại tài sản khác, bạn nên cân nhắc chọn lựa.

Hơn nữa, không nên lạm dụng việc cầm đồ điện thoại Samsung. Chỉ nên cầm đồ trong một số trường hợp cấp bách, cần số tiền gấp và thời gian giải ngân nhanh.

Đọc kỹ các điều khoản ký kết hợp đồng

Dù là tài sản điện thoại hay các loại tài sản lớn hơn, khi quyết định cầm đồ bạn nên đọc kỹ các điều khoản có trong hợp đồng. Chủ động đọc kỹ các điều khoản và khi thật sự hiểu về nó, mới chính thức ký kết với đơn vị cầm đồ.

Trách nhiệm đóng tiền lãi và gốc

Sau khi cầm điện thoại Samsung tại cửa hàng cầm đồ, khách hàng cần phải có trách nhiệm đóng tiền lãi và gốc theo quy định. Bạn nên chủ động đóng đúng thời hạn. Không nên cố tình tránh né, trì hoãn để hạn chế tối đa việc rơi vào tình trạng nợ xấu, bị ảnh hưởng danh tiếng và đánh mất tài sản.

cầm điện thoại samsung

Khách hàng nên tự giác đóng lãi và gốc theo đúng kỳ hạn 

Lựa chọn đơn vị cầm đồ uy tín

Điều quan trọng trong các lưu ý khi cầm điện thoại Samsung, đó là bạn nên tỉnh táo, bình tĩnh để chọn cho mình một đơn vị cầm đồ chuyên nghiệp. Một đơn vị cầm đồ chất lượng, sẽ giúp bạn đảm bảo được quyền lợi. Bạn hoàn toàn có thể vay được một khoản tiền tốt nhờ định giá tài sản chân thực.

Đồng thời tại các đơn vị cầm đó, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh nên tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Một trong những đơn vị cầm đồ mà bạn nên tham khảo đó là Cầm Xe Ô Tô 24h. Đây là đơn vị cầm đồ được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ, đem đến sự hài lòng tuyệt đối.

Trên đây là những chia sẻ về cầm điện thoại Samsung. Hy vọng rằng, bài viết đã đem tới những thông tin thú vị, bổ ích và hấp dẫn.