Cầm điện thoại Iphone 6, 7, 8, X, 11, 12, 13, 14 được bao nhiêu tiền?

Cầm điện thoại Iphone

Hiện tại, bạn đang cần tiền gấp để giải quyết công việc của mình, tuy nhiên bạn lại không có đủ thời gian để làm thủ tục vay ngân hàng. Bản thân bạn cũng không thể đủ khả năng vay online vì có nợ xấu. Mặc khác, thời gian giải ngân vay bằng những thủ tục rất chậm. Giải pháp tối ưu lúc này là bạn đang sở hữu chiếc điện thoại iphone, vậy thì cầm điện thoại iphone này được giá bao nhiêu tiền? lãi suất như thế nào? Hãy cùng Camxeoto24h.com theo dõi ngay những chia sẻ dưới đây nhé!

Tại sao nên chọn dịch vụ cầm điện thoại iphone

Lý do là vì nhu cầu cần tiền nhằm giải quyết công việc gấp, hay đơn giản là khi cầm tài sản này để thực hiện một việc nào đó rất gấp mà bạn lại không muốn chờ đợi. Bởi vì, lúc đó sẽ làm thủ tục rườm rà, mất đi nhiều thời gian xét duyệt giải ngân. Lúc này, giải pháp nhanh nhất đó là, bạn cầm điện thoại iphone để mục đích đáp ứng nhanh những nhu cầu tài chính giá trị đó của bạn.

Cầm điện thoại iphone 6, 7, 8, X, 11, 12, 13, 14 là loại điện thoại có thương hiệu, mà giá mua vào lại khá cao, nên ngay từ lúc đầu giá bán điện thoại thương hiệu Iphone luôn được định giá cao hơn so với những loại điện thoại khác. Giá cả cầm điện thoại iphone này cũng khá là cao, thêm vào đó là căn cứ vào tình trạng của máy thì cũng là sự lựa chọn hàng đầu đối với nhiều người.

Cầm điện thoại Iphone

Cầm iphone 6, 7, 8, X, 11, 12, 13, 14 là loại điện thoại có thương hiệu

Điều kiện, thủ tục cầm điện thoại iphone

Nếu bạn muốn đến cầm điện thoại iphone hay cầm bất kể loại điện thoại khác thì điều kiện, thủ tục cầm đồ đều phải tuân thủ như sau:

  • Có trong tay điện thoại iphone mang đi cầm.
  • Có giấy tờ CMND hoặc CCCD còn hạn sử dụng.
  • Những giấy tờ mua bán điện thoại iphone khác, giấy bảo hành nếu còn và còn hạn.
  • Sau đó làm hợp đồng cầm đồ có chữ ký xác nhận của cả 2 bên nhận và đi cầm.

Cầm điện thoại Iphone

Giá mua Iphone này thường khá là cao

Lãi suất cầm Iphone 6, 7, 8, X, 11, 12, 13, 14

Thông thường lãi suất cầm Iphone 6, 7, 8, X, 11, 12, 13, 14 sẽ áp dụng theo từng cơ sở nhận cầm đồ. Để tránh bị định giá thấp, trước khi cầm đồ thì bạn nên tham khảo giá thị trường. Rồi tiếp theo, bạn nên dò giá tại những địa chỉ cầm đồ mà bạn biết đến. Mặc dù vậy, nhược điểm của cách này là mất đi nhiều thời gian cũng như chưa hẳn khi bạn quay lại địa chỉ cầm đồ định giá cao, mức giá lại vẫn giữ nguyên như cũ.

Lãi suất quy định thường thấp từ 1,1 đên 3%/tháng. Lãi suất trung bình sẽ từ 3 đến 5%/tháng. Còn lãi suất cao sẽ là từ trên 5%/tháng.

Giá cầm điện thoại iPhone sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố 

Giá cầm điện thoại Iphone là bao nhiêu?

Điện thoại iPhone có thể cầm bao nhiêu tiền cũng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cầm mỗi loại khác nhau. Giá cầm Iphone 6, 7, 8, X, 11, 12, 13, 14 sẽ tùy thuộc vào từng loại máy. Tuy nhiên ở mức 1,5-5 triệu đồng.

Một số lưu ý quan trong khi cầm đồ điện thoại.

Để đảm bảo rằng có thể cầm được điện thoại Iphone, bạn cần quan tâm đến một số lưu ý quan trong khi cầm đồ điện thoại như giá cầm, cơ sở nhận cầm điện thoại. Bạn cần so sánh giá cả cũng như lãi suất để lựa chọn mức giá phù hợp với bạn. Đồng thời, bạn cũng có thể tin tưởng vào những đánh giá khách quan từ nhiều phía.

Bạn cũng nên tìm hiểu lưu ý kỹ về thủ tục, các điều khoản hợp đồng một cách rõ ràng nếu không sẽ mất quyền lợi của mình.

Cầm điện thoại iphone ở đâu giá cao, uy tín.

Camxeoto24h.com được biết rằng đến hiện nay là hệ thống với thông tin cầm đồ uy tín, hội tụ với quy mô lớn, nên nhiều khách hàng biết đến. Camxeoto24h.com hỗ trợ tới khách hàng các dịch vụ cầm đồ tốt nhất đảm bảo sự nhanh chóng, uy tín cũng như bảo mật cao. Hệ thống kho bãi, phòng kho chứa đồ an toàn, đảm bảo được yêu cầu hiện đại, từ đây giúp cho tài sản cầm đồ của tất cả các khách hàng được bảo vệ cũng như bảo quản một cách tốt nhất.

Khi khách hàng đến với Camxeoto24h.com, sẽ nắm được thủ tục cầm điện thoại iphone nhanh chóng và thực hiện rất đơn giản. Số tiền giải ngân được chấp nhận sẽ về đến bạn trong vòng thời gian nhắn. Nhiều trường hợp chỉ mất 10 đến 20 phút sau khi hoàn tất mọi thủ tục hợp đồng thì bạn đã nhận được tiền về rồi.

Như vậy, qua những chia sẻ ở trên đây của Camxeoto24h.com, hy vọng rằng kiến thức về cầm chiếc điện thoại iphone được giá bao nhiêu tiền? lãi suất ra sao? đã được bạn hiểu rõ. Nếu như bạn đang cần gấp cầm điện thoại iphone, thì hãy liên hệ ngay với Camxeoto24h.com. Chúng tôi sẽ hỗ trợ được bạn một cách nhanh nhất có thể nhé!