Cách nhận biết và đề phòng tài sản bị luộc khi cầm cố

Cầm đồ là giải pháp tài chính nhanh gọn giúp cho những người đang gặp khó khăn về tài chính. Nhưng cũng có một số người đang băn khoăn rằng liệu cầm đồ có bị luộc đồ hay không. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số những kinh nghiệm để nhận biết tài sản bị luộc khi cầm cố không ?

Luộc đồ là gì? Tiệm cầm đồ có luộc đồ của khách hay không?

Luộc đồ là từ được dùng khi bạn cầm các thiết bị điện tử như laptop, điện thoại,…Luộc đồ là cụm từ chỉ hành vi cướp đoạt tài sản của người khác như đánh tráo các linh kiện điện tử trong những thiết bị hoặc các linh kiện máy móc như xe máy, laptop,….Những sản phẩm này khi mất đi sẽ được thay bởi một loại linh kiện cũ hơn không phải là hàng chính hãng. Điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng khi sử dụng, ngoài ra còn có thể làm giảm đi tuổi thọ của máy khi dùng. 

 Luộc đồ là gì? Tiệm cầm đồ có luộc đồ của khách hay không?

Cầm đồ để có khoản tiền trong giai đoạn khó khăn tài chính sẽ trở thành hình thức khá quen thuộc hiện nay. Chính bởi sự phổ biến của dịch vụ cầm đồ này nên sẽ giúp mọi người có thể xoay tiền trong một thời gian ngắn. Vậy nên nhiều đơn vị cầm đồ mọc lên sẽ nhằm mục đích trục lợi, lợi dụng tin tưởng của khách hàng mà đánh tráo linh kiện. 

Tuy nhiên, hiện nay nhiều khách hàng cầm đồ không có kinh nghiệm trong việc kiểm tra đồ đi cầm có bị luộc hay không. Vậy nên để tránh tình trạng này, bạn cần biết đến một số cách để nhận biết đơn giản dưới đây.

Cách nhận biết tài sản bị luộc khi cầm cố cho bạn

Đối với các thiết bị như laptop điện thoại nếu bạn muốn phát hiện các thiết bị có bị luộc đồ hay không. Bạn nên khởi động các thiết bị và xem tốc độ xử lý của các dữ liệu, kiểm tra màn hình, âm thanh xem có bất thường hay không. 

Đối với các tài sản cầm đồ như xe máy, oto bạn cũng nên làm tương tự. Đó là có thể khởi động để kiểm tra động cơ. Bạn cũng cần có những kiến thức cơ bản về một số lỗi thuờng gặp để tránh bị luộc. 

Cách đề phòng luộc đồ khi đi cầm cố

Để tránh bị luộc đồ khi đi cầm đồ, bạn nên lựa chọn những dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp, có uy tín trên thị trường. Có như vậy khi bị tổn hại về tài sản thì bên nhận cầm đồ sẽ chịu trách nhiệm và bồi thường nếu bị hư hỏng.

Cách để bạn cầm đồ được giá cao

Làm thế nào để bạn có thể cầm đồ được giá cao? – Đây là câu hỏi được nhiều người đi cầm đồ quan tâm. Dưới đây là một số cách để bạn cầm đồ được giá cao. 

Bạn nên tham khảo giá trên thị trường – Đây là thao tác cơ bản giúp bạn có thể định hướng được giá đối với tài sản của mình trước khi mang đi cầm. Bên cạnh đó còn hiểu được rõ giá trị tài sản của mình đảm bảo có thể định giá được khoản tiền mà mình đang cần mà không bị ép giá. 

Cách để bạn cầm đồ được giá cao

Hãy chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết – Mỗi laoij tài sản sẽ cầm được giá cao nếu có những tiêu chuẩn nhất định. Ví dụ như các thiết bị điện tử, bạn hãy chuẩn bị đầy đủ những linh kiện để có thể đẩy được giá lên cao.  Các tài sản như laptop, cục sạc đi kèm,….như vậy bạn có thể chủ động thương lượng giá cao hơn.

Còn đối với bất động sản hoặc trang sức thì cần có giấy tờ chứng minh hợp pháp và minh bạch. Như vậy mới có thể đảm bảo cho tài sản của bạn có giá cao hơn. 

Vệ sinh trước khi đi cầm đồ – Những món đồ đi cầm cần có vẻ ngoài sạch sẽ và đẹp thì mới có giá trị và được đề cao hơn. Từ đó sẽ đảm bảo được vẻ ngoài trong nhu mới và tài sản của bạn được định giá phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Dịch vụ cầm đồ 24h – Nơi luôn đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn

 Dịch vụ cầm đồ 24h hiện đang là dịch vụ cầm đồ uy tín nhất hiện nay. Với thủ tục nhanh chóng, lãi suất thấp, nhân viên thân thiện khiến cho khách hàng khá hài lòng khi đến đây. Cầm đồ 24h luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, khi cầm đồ tại đây, bạn sẽ được cam kết tài sản được đảm bảo tối đa và được niêm phong 100%. Thủ tục nhanh gọn, được bảo mật cao cho đến khi bạn đến chuộc lại. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm đồ sẽ được nhiều khách hàng tin tưởng bởi sự uy tín của  Dịch vụ cầm đồ 24h . Một số dịch vụ chúng tôi như: cầm xe ô tô, cầm xe máy, cầm bất động sản.

Trên đây là một số cách nhận biết và đề phòng tài sản bị luộc mà chúng tôi muốn cung cấp đến cho bạn. Hy vọng, với những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn và bạn có thể lựa chọn được địa chỉ cầm đồ uy tín nhất.