Bốc bát họ là gì? Nguyên tắc cơ bản của bốc bát họ

boc-bat-ho-la-gi-1

Bốc bát họ là gì? Đó là câu hỏi khiến nhiều người phân vân và thắc mắc khi muốn có một khoản vay lớn. Vậy thì bài viết dưới đây sẽ giải thích rõ ràng nhất về dịch vụ này. 

Bốc bát họ là gì? 

Bốc bát họ là một cách cho vay tín chấp với lãi suất cao và tính theo ngày. Bạn cần phải tham gia vay ít nhất là 10 triệu đồng. Đây là hình thức cho vay mà chưa được Nhà nước hay bất kỳ cơ quan pháp luật nào thừa nhận. Có thể hiểu đơn giản hơn thì là một hình thức cho vay “ngầm”.

boc-bat-ho-la-gi-1

Khái niệm bốc bát họ 

Việc cho vay của những nhà hỗ trợ tài chính dựa trên các mối quan hệ xã hội như họ hàng, quen biết hoặc thậm chí là sự giới thiệu của những người đã từng tham gia chơi lô đề. Phương thức cho vay đơn giản cũng như số tiền lãi không tuân theo bất kỳ quy định nào được đề ra của pháp luật.

Khi làm hồ sơ vay thủ tục nhanh chóng và rất đơn giản không làm mất nhiều thời gian của cả 2 bên. Vì vậy, những người cần vay tiền gấp thường chọn hình thức móc túi này.

Vậy bát của họ là gì? Đón họ là một hình thức cho vay nặng lãi cắt trước lãi sau. Tiền lãi được trả hàng ngày theo lãi suất gốc của khoản vay. Cuối cùng, bạn phải tự mình hoàn trả đầy đủ số tiền gốc trong một khoảng thời gian được hai bên nhất định.

Các quy tắc cơ bản của bốc bát họ là gì?

Luật bốc bát họ thực chất là những quy định về số tiền lãi, thời gian thu hồi vốn gốc mà người vay đặt ra. Các quy tắc khi bốc bát họ là gì? Người vay cần biết các quy tắc sau đây trước khi quyết định tham gia bốc bát họ.

boc-bat-ho-la-gi

Quy tắc trong bốc bát họ 

Quy luật đối với người bốc họ 

Quy luật bốc bát họ là gì? Đây là những điều kiện đầu tiên mà người hỗ trợ tài chính đặt ra đối với số tiền gốc. Quy tắc của họ là vay 10 mang về nhà 8. Số tiền bạn vay tại dịch vụ phải lớn hơn 10 triệu. Khi bạn vay 10 triệu, bạn sẽ phải trả lại 8 triệu. Thông thường người đi vay và hầu hết tất cả đều sẽ chọn vay số tiền này. Vì thời hạn trả gốc rất ngắn, chỉ khoảng 50 ngày kể từ ngày vay nên bạn rất khó xoay xở để trả nợ.

Quy luật thu hồi vốn?

Khi tham gia, bạn chắc chắn phải trả lãi hàng ngày cho chủ nợ. Số tiền lãi hàng kỳ phụ thuộc vào số tiền vay trong thời gian ban đầu theo tỷ lệ như sau:

Nếu vay 15 triệu thì số tiền phải lấy là 12 triệu. Trong 50 ngày tiếp theo, bạn phải trả lãi 300.000 đồng/ngày.

Nếu bạn vay 20 triệu, bạn nhận được 16 triệu. Cũng trong 50 ngày tiếp theo, bạn phải trả đủ tiền gốc và trả lãi 400.000 đồng/ngày.

Bốc bát họ có phạm luật không?

Như chúng ta đã biết, Bộ luật Dân sự nước ta năm 2015 quy định: Lãi suất cho vay cao nhất trong giao dịch dân sự là 20%/năm. Tuy nhiên, các tổ chức đã bốc bát và đẩy lãi suất lên khoảng 20% chỉ trong 50 ngày. Theo quy định, bất kỳ giao dịch nào được thực hiện với lãi suất cao hơn 5 lần theo quy định đều được coi là cho vay nặng lãi.

Như vậy, lãi suất của họ cao hơn nhiều so với mức cho phép. Với mức lãi suất như vậy, một năm người vay sẽ phải trả 140%/năm. 

boc-bat-ho-la-gi

Tính hợp pháp của bốc bát họ 

Chọn đơn vị bốc bát họ uy tín và hợp pháp 

Nếu bạn đang muốn tìm một điểm bốc bát họ uy tín thì có thể tham khảo camdoxeoto24h. Tại đây: 

Là đơn vị có thâm niên trong ngành dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thực hiện dịch vụ, với những kinh nghiệm đó đã giúp chúng tôi rút ngắn thời gian. giải ngân cũng như giảm lãi suất nên khoản cầm đồ luôn được đảm bảo tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều cửa hàng và có thể huy động cùng lúc một lượng lớn tiền mặt và tài chính , chúng tôi cam kết thực hiện cầm đồ chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, chúng tôi có hệ thống kho bãi rộng hiện đại với các trang thiết bị an toàn phòng chống cháy nổ, bãi đậu xe có mái che sẽ giúp tài sản của bạn được bảo quản tốt nhất.

Kết luận 

Như vậy, chúng tôi vừa giải thích rõ ràng về bốc bát họ là gì? Nếu còn nhiều thắc mắc, hãy ghé qua website của chúng tôi thường xuyên nhé!