Những Điều Kiện Cầm Xe Ô Tô Trả Góp Nên Biết

Xã hội ngày càng phát triển, với sự hỗ trợ tài chính bởi hệ thống các ngân hàng nhà nước và ngân hàng thương mại, hay hỗ trợ từ các tổ chức cho vay mua trả góp thì việc bạn sở hữu một chiếc xe ô tô đã không còn quá xa vời. Vậy Những điều kiện cầm xe ô tô trả góp nên biết như thế nào? Mời bạn cùng camxeoto24h.com ( cầm đồ Kim Tâm) khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

Xe ô tô trả góp cầm được không?

Bạn đang thắc mắc rằng xe ô tô trả góp cầm được không thì xin chúc mừng bạn. camxeoto24h.com ( cầm đồ Kim Tâm đảm bảo cho bạn sử dụng được là dịch vụ này.

Cầm được xe ô tô trả góp

Điều kiện cầm xe ô tô trả góp là gì?

Như bạn đã biết thì không phải tất cả các xe ô tô đang mua trả góp có thể đủ hết được điều kiện  sử dụng dịch vụ cầm cố nhanh chóng, an toàn. Việc bạn cầm được một chiếc xe ô tô trả góp thì điều kiện bắt buộc đó là chiếc xe của bạn mang đi cầm phải là xe chính chủ. Hơn nữa, khi đến cầm cố thì bạn phải tuân theo một số yêu cầu quy định khác mà bên đơn vị cầm đồ đưa ra.

Cầm xe ô tô trả góp phải tuân theo những quy định bên cầm đồ quy định

Cầm xe hơi trả góp hạn mức ra sao?

Hạn mức cầm xe hơi trả góp:

Việc số tiền mà bạn định vay có được như mong muốn hay không sẽ theo cách tính hạn mức mà bên dịch vụ cầm đồ đưa ra. Cụ thể:

  • Bên dịch vụ cầm sẽ định giá tài sản xe ô tô của bạn theo giá thị trường.
  • Sau đó Tiếp đến sẽ kiểm tra số tiền mà bạn còn nợ trong ngân hàng hay các tổ chức tín dụng khác không.
  • Tiếp theo là số tiền mà bạn có thể được nhận được sẽ áp dụng theo công thức: Giá thị trường  trừ đi Tiền nợ trong ngân hàng.
  • Cuối cùng là số tiện bạn có thể vay được bằng 80% đến 90% hiệu số trên.

Hồ sơ cầm đồ xe ô tô đang trả góp ngân hàng:

Việc bạn cầm cố xe ô tô trả góp cũng không khác mấy việc bạn cầm xe ô tô chính chủ. Do đó, để thủ tục cầm cố được diễn ra nhanh chóng, suôn sẻ, tránh gặp phải những thiếu sót không đáng có thì bạn nên chuẩn bị trước và đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • CMND/CCCD và bản gốc sổ hộ khẩu.
  • Sổ phụ ngân hàng ( hay còn gọi là Sao kê dư nợ do bên ngân hàng cung cấp đến thời điểm hiện tại).
  • Hợp đồng tín dụng mà bên ngân hàng cung cấp cho bạn.
  • Bản bảo hiểm xe  cùng đăng kiểm xe đều phải là bản gốc.
  • Bản sao đăng ký xe ô tô mà ngân hàng cung cấp cho bạn.

Mọi thủ tục cầm đồ đều được nhân viên hỗ trợ

Thủ tục cầm đồ xe ô tô trả góp:

Hồ sơ cầm đồ xe ô tô đang trả góp ngân hàng sau khi đáp ứng được điều kiện cầm cố,thì bạn sẽ làm các thủ tục cầm cố xe ô tô mua trả góp như sau:

Đầu tiên: Bạn mang toàn bộ hồ sơ đã chuẩn bị cùng với xe ra tiệm cầm đồ. Đến đây, nhân viên tiệm cầm đồ sẽ triểm tra đầy đủ hồ sơ cùng các nhận thông tin chính xác hay không. Sau đó sẽ định giá tài sản. Tiến hành một số điều khoản theo quy định như  lãi suất, hạn mức, thời gian thanh toán tiền lãi và gốc và các thủ tục cần thiết khác. Tiếp đến, bạn làm thủ tục cầm cố rồi cuối cùng nhận tiền và bàn giao tài sản.

Ở một số đơn vị như camxeoto24h.com – cầm đồ Kim Tâm thì có thêm dịch vụ cung cấp dịch vụ cầm đồ online. Nghĩa là bạn có thể gửi hồ sơ cho chúng tôi thẩm định trước qua email, zalo. Sau đó, nhân viên sẽ trực tiếp tới tận nơi để tiến hành thủ tục cầm cố. Bạn không phải di chuyển nhiều và làm nhiều thủ tục, tiết kiệm thời gian và công sức. Hơn nữa đảm bảo được thông tin bảo mật cho bạn.

camxeoto24h.com– cầm đồ Kim Tâm: Địa chỉ cầm ô tô trả góp uy tín

Được biết đến cho những người cần giải quyết nhanh vấn đề về tài chính, dịch vụ cầm xe ô tô Kim Tâm – Cầm xe ô tô 24h nhiều năm tự hào là địa chỉ cầm đồ uy tín nhất hiện nay dành cho bạn.

Các loại xe ô tô mà chúng tôi chuyên cầm là tất cả các loại xem từ  xe ô tô 4 chỗ, xe ô tô 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ đến xe ô tô 30 chỗ,..Cùng với mức lãi suất vô cùng hấp dẫn. Chỉ từ 2% đến 3%/ một tháng.

Không những thế, cầm đồ Kim Tâm còn nhanh chóng nhận cầm và giải quyết nhanh chóng thủ tục các loại xe ô  đang thế chấp ngân hàng hay xe ô tô mua trả góp,..

Tại đây, chúng tôi cam kết định giá đúng giá trị tài sản. Làm thủ tục nhanh chóng và giải ngân nhanh nhất mà bạn từng biết

Đến với cầm đồ Kim Tâm bạn yên tâm sẽ được cam kết bảo mật thông tin khách hang 100%

Qua các thông tin được chia sẻ ở trên, chắc hẳn các bạn đã biết được những điều kiện cầm xe ô tô trả góp nên biết rồi. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc hay có nhu cầu cầm xe ô tô trả góp. Hãy liên hệ với camxeoto24h.com theo các thông tin dưới đây để được tư vấn nhanh nhất nhé!