Lãi suất cầm xe ô tô Vinfast Lux A2.0

cầm xe ô tô Vinfast Lux A2.0

Dịch vụ cầm cố ô tô là dịch vụ phổ biến hiện nay, được rất nhiều người lựa chọn để giải quyết các vấn đề về tài chính một cách nhanh chóng. Trong đó,cầm xe ô tô Vinfast Lux A2.0 lãi suất bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Hãy cùng Camxeoto24h.com tìm lời giải đáp cho thắc mắc của bạn ngay trong bài viết này nhé!

Khi cầm xe ô tô Vinfast Lux A2.0 cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

cầm xe ô tô Vinfast Lux A2.0

Khi cầm xe ô tô Vinfast Lux A2.0 cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Để việc cầm đồ xe ô tô Vinfast được diễn ra một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất, bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn hướng dẫn một cách chi tiết nhất trước khi lái xe Vinfast của bạn đến cầm xe ô tô Vinfast tại Camxeoto24h.com. Bạn cần phải chuẩn bị một số loại giấy tờ cần thiết sau:

 • Các giấy tờ liên quan cần phải có: Giấy phép đăng ký xe ô tô Vinfast, giấy đăng kiểm, chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân của chủ xe và người cầm cố.
 • Giấy tờ ủy quyền hoặc giấy tờ mua bán xe ô tô Vinfast của chủ xe cho người đem đi cầm cố.
 • Trường hợp xe ô tô Vinfast đang thế chấp ngân hàng: Quý khách cần cung cấp thêm hợp đồng gốc chứng minh tài sản đang thế chấp tại ngân hàng.
 • Đối với xe Vinfast mua trả góp vẫn còn trong thời gian bảo hành, bạn hãy mang phiếu bảo hành để được định giá tài sản với mức giá cao nhất.

Nếu bạn chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ trên, thủ tục phê duyệt hồ sơ chỉ mất khoảng 20 phút là hoàn tất. Sau khi thỏa thuận về lãi suất, thời hạn vay là bạn sẽ được giải ngân.

Lãi suất của dịch vụ cầm xe ô tô Vinfast Lux A2.0 được tính như thế nào?

cầm xe ô tô Vinfast Lux A2.0

Lãi suất của dịch vụ cầm xe ô tô Vinfast Lux A2.0 được tính như thế nào?

Việc tính lãi suất cầm xe ô tô Vinfast sẽ còn tùy thuộc vào nhu cầu cần vay tiền của khách hàng như số tiền muốn vay, thời hạn vay, thực trạng của chiếc xe ô tô Vinfast muốn cầm,… Dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng sẽ có mức lãi suất phù hợp nhất và cách tính lãi suất cũng sẽ được nhân viên thông báo cụ thể tới khách hàng.

Mức lãi suất trung bình áp dụng cho dịch vụ cầm xe ô tô Vinfast Lux A2.0 trong nước và nhập khẩu nằm trong khoảng từ 2% đến 3%/ tháng và không quá 24%/ năm theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam hiện nay. Nếu như thời hạn vay thế chấp càng dài hạn thì mức lãi suất sẽ càng thấp.

Những lý do bạn nên cầm xe ô tô Vinfast Lux A2.0 tại Camxeoto24h.com

cầm xe ô tô Vinfast Lux A2.0

Những lý do bạn nên cầm xe ô tô Vinfast Lux A2.0 tại Camxeoto24h.com

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cầm đồ uy tín để cầm chiếc xe hơi Vinfast của mình thì hãy truy cập ngay Camxeoto24h.com. Đây là địa chỉ kinh doanh cầm đồ lâu năm được khách hàng đánh giá tốt nhất hiện nay. Tại đây chuyên nhận cầm đồ, cầm xe ô tô trong đó có cầm xe ô tô Vinfast Lux A2.0 với mức lãi suất thấp nhất, định giá tài sản cao, giải ngân nhanh chóng, khách hàng có thể nhận được tiền ngay. Đặc biệt, Camxeoto24h.com còn cung cấp cả dịch vụ cầm xe ô tô Vinfast tận nơi mà không thu thêm bất cứ khoản phí phát sinh nào. 

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật mà bạn nên sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô Vinfast Lux A2.0 tại Camxeoto24h.com:

 • Camxeoto24h.com đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm đồ
 • Cam kết định giá tài sản lương cao tương đương với giá bán xe ô tô đã sử dụng ngoài thị trường khi cầm xe ô tô Vinfast.
 • Tài sản cầm cố được niêm phong, bảo quản theo quy chuẩn an toàn và PCCC.
 • Kho lưu giữ có mái che, bảo vệ và camera an ninh 24/7 bảo đảm an toàn tuyệt đối cho tài sản của khách hàng.
 • Đảm bảo thông tin khách hàng được bảo mật một cách tuyệt đối
 • Lãi suất cực thấp chỉ từ 2 – 3%/ tháng.
 • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản.
 • Đa dạng hình thức vay thế chấp: ngắn hạn, trung hạn, dài hạn.

Trên đây là tổng hợp một số thông tin để giải đáp thắc mắc của bạn liên quan đến cầm xe ô tô Vinfast Lux A2.0. Đừng quên truy cập ngay Camxeoto24h.com để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ cầm đồ ngay nhé!