Cầm xe ô tô Trung Quốc lãi suất thấp, uy tín

cầm xe ô tô trung quốc

Đang sở hữu xe ô tô của Trung Quốc sản xuất muốn đem đi cầm cố vấy tiền nhanh trong ngày?

Phần đông các tiệm cầm đồ vẫn tỏ ra nghi ngại về độ bền chất lượng của những mẫu xe ô tô Trung Quốc nên rất ít tiệm nhận cầm các loại xe này. Tại dịch vụ cầm xe ô tô 24H chúng tôi chuyên cầm tất cả các loại xe ô tô (xe hơi) của các hãng xe trên thế giới kể cả các hãng xe Trung Quốc đang được lưu hành tại Việt Nam, .

Cho dù được trang bị tiện nghi, mức giá rẻ, cùng thiết kế bắt mắt, nhưng xe ô tô Trung Quốc chưa thể so sánh với các mẫu xe ô tô của Nhật, Hàn hay châu Âu… ở việc thanh lý tài sản do trượt giá rất nhanh. Nhưng chúng tôi vẫn nhận cầm với tiêu chí giúp bạn củng cố, vượt qua nỗi lo về tài chính mà bạn đang gặp phải.

Dịch vụ cầm xe ô tô Trung Quốc

Chỉ cần chiếc xe ô tô Trung Quốc của bạn còn giá trị, hạn sử dụng và được phép lưu hành lại Việt Nam chúng tôi đều nhận cầm.

Cầm xe ô tô của hãng xe nào Trung Quốc nào?

Chúng tôi nhận cầm xe ô tô của các hãng xe Trung Quốc bao gồm các dòng xe ô tô, xe tải, xe bán tải, xe du lịch, xe đầu kéo v.v… như : SUV 5 chỗ Zotye Z8, Zotye Z3, Zotye T300, Baic V2 , Baic Q7, Baic X65, Baic BJ40L, Baic X55, Dongfeng S50, Changan CS55, Dongfeng, SAIC, Geely, Englon,v.v..

Tại dịch vụ cầm xe ô tô 24H, chúng tôi chuyên nhận cầm các loại  xe ô tô nhập khẩu sản xuất từ Trung quốc có biển số TP và biển số ở các tỉnh với lãi suất thấp chỉ 3% /tháng. Đảm bảo uy tín, thủ tục đơn giản, niêm phong tài sản an toàn và bảo mật thông tin khách hàng.

Xe ô tô Trung Quốc đem cầm định giá thế nào?

Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên của dịch vụ cầm xe ô tô 24H làm việc rất chuyên nghiệp, thẩm định tài sản nhanh chóng. Chúng tôi luôn định giá xe sát ngang bằng với giá thị trường, tỷ lệ khấu hao cực thấp cho những xe đã qua sử dụng nhiều năm. Sau khi có mức giá đúng với thị trường, chúng tôi sẽ cho bạn vay lên tới 91% giá trị xe theo biên bản định giá.

Tại sao nên cầm xe ô tô TQ tại dịch vụ của chúng tôi?

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 15 năm nay trong lĩnh vực dịch vụ cầm đồ, chúng  tôi đã hỗ trợ tài chính cho hàng ngàn cá nhân và doanh nghiệp đang gặp khó khăn về tài chính. Hầu hết khách hàng đều tin tưởng hợp tác và quay lại khi có nhu cầu vay tiền nhanh trong ngày. Khi cầm xe ô tô của các hãng xe Trung Quốc tại dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được :

 • Lãi suất thấp nhất trên thị trường.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp.
 • Hỗ trợ thủ tục từ A đến Z.
 • Miễn phí tất cả hồ sơ trong quá trình làm thủ tục thế chấp.
 • Giải ngân nhanh chóng trong 10 – 30 phút là có tiền.
 • Tài sản của bạn được lưu kho cẩn thận, bảo đảm an toàn tuyệt đối.
 • Bồi thường thiệt hại 100% nếu có hư hại về tài sản trong quá trình lưu giữ.
 • Hợp đồng cầm cố rõ ràng minh bạch.
 • Bảo mật tuyệt đối 100% thông tin cá nhân và tài sản của khách hàng.

Nếu đang cần vay tiền nhanh, Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tài chính nhanh nhất có thể,! Gọi 0906.323.792 để được tư vấn.

Cầm xe ô tô (xe hơi) Trung Quốc cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Để hồ sơ được giải quyết duyệt nhanh chóng trong 10 – 30 phút, bạn đem xe đến của hàng của chúng và chuẩn bị sẵn các giấy tờ sau:

Nếu bạn là chủ xe ô tô thì cần những loại giấy tờ sau :
 • Giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước hoặc Hộ Chiếu (bản chính).
 •  Sổ hộ khẩu bản chính hoặc bản photo copy có chứng thực.
 •  Giấy đăng ký ( cà vẹt ) xe cần cầm cố.
 •  Giấy đăng kiểm xe ô tô ( còn hạn sử dụng).
 • Các hợp đồng bảo hiểm xe liên quan.
Nếu xe ô tô là tài sản của công ty, cần phải có :
 •  Giấy đăng ký kinh doanh (bản chính).
 • Giấy chứng minh nhân dân, thẻ căn cước hoặc Hộ Chiếu của Giám Đốc/Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị (bản chính).
 •  Giấy đăng ký xe ô tô cần cầm cố thế chấp.
 •  Giấy đăng kiểm xe ô tô (còn hạn sử dụng).
 • Các hợp đồng bảo hiểm xe liên quan.
 • Con dấu mộc đỏ của Công ty.
Lưu ý các trường hợp sau :

– Đối với trường hợp xe ô tô cá nhân đứng tên, khi mua chưa sang tên hoặc xe không chính chủ bạn nên mang theo bản chính của Hợp Đồng Ủy Quyền hoặc Hợp Đồng Mua Bán.

–  Đối với xe ô tô do công ty đứng tên phải trực tiếp Giám Đốc hoặc Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị ký tên và đóng dấu trên hợp đồng thế chấp.

Lãi suất khi cầm ô tô Trung Quốc tính thế nào?

Hầu hết mức lãi suất cầm ô tô được xem là thấp sẽ dao động từ 3% – 4%/tháng thế nhưng rất ít tiệm cầm đồ có được mức lãi suất này.

Lãi suất việc cầm xe ô tô (xe hơi) Trung Quốc tại dịch vụ cầm đồ 24H được tính chỉ khoảng từ 2% đến 3% và được công khai trên website để khách hàng tự tính toán và kiểm tra.

Mức lãi suất này thực sự rất thấp trên thị trường hiện nay, ngoài ra đến với chúng tôi còn hỗ trợ định giá ô tô ngang bằng giá thị trường và cho vay lên đến 91% giá trị tài sản.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được báo giá cầm xe ô tô tại dịch vụ cầm ô tô 24H một cách chính xác, ưu đãi nhất và cam kết không phụ thu phí phát sinh ngoài hợp đồng.

Ngoài ra với hình thức thanh toán rất linh hoạt, nếu bạn có nhu cầu thanh toán trả trước một phần trong khoản vay, chúng tôi sẽ làm biên nhận và sau đó sẽ điều chỉnh lại mức lãi suất thấp phù hợp với khoản vay còn lại.

Cam kết bồi thường 100%

Đối với loại tài sản có giá trị cao như ô tô, khi mang đi thế chấp khách hàng luôn đòi hỏi ở dịch vụ cầm đồ chính là lãi suất thấp và chế độ bảo quản xe ô tô tốt? Tuy nhiên, không ít nơi cầm đồ không chú trọng đến việc bảo quản tài sản của khách trong thời gian cầm cố khi nhận lại xe thường trong tình trạng không được tốt như lúc giao xe, ảnh hưởng đến tiền bạc và tâm lý khách hàng sau này.

Do đó, khách hàng luôn cần lựa chọn nơi cầm xe ô tô giá cao, nhưng vẫn đảm bảo lãi suất thấp và đặc biệt phải bảo quản tài sản an toàn.

Đừng lo lắng về vấn đề này, trong hợp đồng chúng tôi luôn cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản nếu có bất kỳ hư hao, tổn thất hoặc mất mát tài sản của khách. Đó luôn là uy tín mà chúng tôi muốn cam kết với khách hàng.

Cầm cầm xe ô tô?

Khi đến với dịch vụ cầm xe ô tô 24H bạn sẽ nhận được tất cả những lợi ích như đã nêu ở trên. Cam kết luôn hỗ trợ khách hàng, không ép giá hoặc lợi dụng khách hàng lúc khó khăn!

Chúng tôi luôn thể hiện sự quan tâm, nhiệt tình, luôn thấu hiểu khách hàng, luôn xem trọng quyền lợi của khách hàng cũng như sự uy tín của doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng gọi 0906.323.792 hoặc truy cập website https://camxeoto24h.com để biết thêm thông tin.

Xem thêm thông tin liên hệ hướng dẫn đường đi tại đây : Liên Hệ

Xem các bài viết liên quan :

Cầm xe ô tô không giữ xe ở đâu?

Cầm xe ô tô 24H tại Khánh Hòa

Dịch vụ cầm xe ô tô 24H uy tín tại TPHCM