Cầm xe ô tô tận nơi nhanh chóng tại Camxeoto24h

dịch vụ cầm xe ô tô tận

Không mất thời gian mang xe đến tiệm cầm đồ, không mất công sức và thời gian chờ đợi thủ tục, định giá, Camxeoto24h đem đến cho bạn dịch vụ cầm xe ô tô tận nơi nhanh chóng. Chỉ với một yêu cầu, nhân viên định giá sẽ đến tận nơi, hỗ trợ thủ tục và giao tiền trong vòng 30 phút.

 • Tìm hiểu dịch vụ cầm xe ô tô tận nơi của Camxeoto24h

Chúng tôi hiểu rằng việc đưa xe tới tiệm cầm đồ gây mất không ít thời gian, công sức và ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín khách hàng. Do vậy, dịch vụ cầm xe ô tô tận nơi ra đời, Camxeoto24h giúp bạn định giá tài sản, tư vấn đầy đủ và nhận tiền ngay tại nhà, nhanh chóng, uy tín, bảo mật thông tin 100%.

dịch vụ cầm xe ô tô

Nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ cầm xe ô tô tận nơi tiện lợi của Camxeoto24h

Một số thông tin về dịch vụ cầm xe ô tô tận nơi của Camxeoto24h:

 • Hỗ trợ trên tất cả các quận huyện của TP.HCM

Hiện tại dịch vụ cầm xe ô tô tận nơi được Camxeoto24h hỗ trợ cho khách hàng ở tất cả các quận huyện tại TP.HCM. Chúng tôi đang nỗ lực để cung cấp dịch vụ cho khách hàng các tỉnh xa hơn.

 • Hỗ trợ cầm tất cả các loại xe ô tô.

Camxeoto24h nhận cầm tất cả các loại xe ô tô được phép tại Việt Nam như: xe ô tô 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ, 30 chỗ, 49 chỗ, xe tải, xe đầu kéo, xe du lịch, xe ben, xe chuyên dụng, xe Trung Quốc,… 

Bên cạnh đó, dịch vụ cầm xe ô tô tận nơi của Camxeoto24h còn nhận các loại xe ô tô đang thế chấp ngân hàng, xe đang trả góp mà hầu hết các tiệm cầm đồ không nhận.

 • Cầm xe ô tô lãi suất thấp chỉ từ 2 – 3%/tháng.

Khách hàng được vay tối đa lên đến 80% giá trị định giá của xe ô tô với lãi suất thấp chỉ từ 2 – 3% tháng (không quá 24%/năm theo quy định của Pháp luật). Đây là mức lãi suất cạnh tranh nhất thị trường mà Camxeoto24h tự hào đem đến.

 • Có kho bãi bảo vệ xe ô tô an toàn, nguyên vẹn.

Khách hàng cầm cố xe ô tô tại Camxeoto24h có thể hoàn toàn yên tâm tài sản được bảo vệ cẩn thận trong hệ thống kho bãi lớn, điều kiện bảo quản tốt theo tiêu chuẩn. Ngoài ra, khách hàng còn được miễn phí bảo hiểm tài sản lên đến 100% giá trị khi phát sinh sự cố.

 • Camxeoto24h cam kết chất lượng dịch vụ cầm xe ô tô tận nơi

Camxeoto24h tự tin đem đến dịch vụ cầm xe ô tô tận nơi tốt nhất trên thị trường với 6 cam kết sau:

 • Cam kết định giá tài sản cao đúng giá thị trường: với kinh nghiệm hơn 15 chuyên cầm xe ô tô, chúng tôi có nhân viên kinh nghiệm, thẩm định chuyên nghiệp chính xác giá xe với giá bán trên thị trường chỉ sau 5 – 10 phút.
 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng 100%: Uy tín được Camxeoto24h đặt lên hàng đầu, mọi thông tin cá nhân, tài sản, hợp đồng cầm cố đều được giữ bảo mật 100% kể cả trong khi hợp đồng vay đang thực hiện đến khi hoàn tất.
 • Cam kết duyệt hồ sơ và thủ tục nhanh: Mọi thủ tục và hồ sơ sẽ được nhân viên thẩm định của Camxeoto24h hoàn thành chỉ trong 5 – 20 phút, sau đó khách hàng sẽ được giải ngân tiền vay.
 • Cam kết hỗ trợ thủ tục từ A-Z: Nhân viên của Camxeoto24h hỗ trợ bạn mọi thủ tục cầm xe ô tô tận nơi, đúng quy định và đúng Pháp luật.

dịch vụ cầm xe ô tô tận

Camxeoto24h cung cấp dịch vụ cầm xe ô tô tận nơi uy tín

 • Cam kết giải ngân nhanh chóng 1 phút: Tiền mặt và tiền trong tài khoản ngân hàng luôn được chuẩn bị sẵn, chúng tôi giải ngân cho bạn sau khi thủ tục hoàn thành chỉ trong 1 phút.
 • Cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản: chỉ cần tài sản xuất hiện trầy xước, hư hao, có thiệt hại trong quá trình bảo quản tại Camxeoto24h, chúng tôi bồi thường trách nhiệm cho khách hàng 100%.

Để được tư vấn dịch vụ cầm xe ô tô tận nơi, giải ngân nhanh chóng hãy liên hệ với Camxeoto24h ngay bạn nhé.

DỊCH VỤ CẦM XE Ô TÔ 24H

Địa chỉ: Số 408 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, TP.HCM.

Điện thoại: 0906.323.792

Website: camxeoto24h.com