Cầm ô tô lãi suất thấp Uy tín tại TPHCM

cầm xe ô tô tại TPHCM

Dịch vụ nào có uy tín chuyên cầm ô tô, xe tải với lãi suất thấp hiện nay ? Nếu bạn cần tiền và đang có chiếc xe ô tô muốn cầm cố hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ vay với lãi suất thấp chỉ 3% /tháng, Gọi 0906.323.792 để được tư vấn giải đáp thắc mắc.

Tại sao phải đi cầm xe ô tô?

Việc đem cầm chiếc ô tô cho tiệm cầm đồ thường là giải pháp hàng đầu của những người phải đang cần tiền gấp trong ngày để giải quyết vấn đề kinh doanh cần vốn để đầu tư chốt lời v.v… hoặc giải quyết các vấn đề về công việc gia đình như : lo viện phí, đóng học phí v.v…

Vì các lý do đó, nên nếu vay qua ngân hàng sẽ mất rất nhiều thời gian, thủ tục và chưa chắc đã được ngân hàng duyệt hồ sơ. Do đó, nên hầu hết người cần vay tiền ngay bằng tài sản có giá trị như ô tô thường tìm đến các tiệm cầm đồ là cứu cánh trong lúc cần tiền.

Địa chỉ cầm ô tô uy tín tại TPHCM

Dịch vụ cầm đồ ngày nay hoạt động nở rộ nhanh một cách chóng mặt, hầu như đi khắp bất cứ tuyến đường lớn nào tại Thành Phố Hồ Chí Minh bạn sẽ đều bắt gặp các cửa hàng cầm đồ lớn nhỏ khác nhau.

Tuy nhiên để đánh giá và tìm được một dịch vụ cầm đồ có uy tín thì dịch vụ cầm xe ô tô 24H (camxeoto24h.com) luôn là địa chỉ uy tín thật sự để khách hàng tin tưởng trong suốt nhiều năm qua.

dich vu cam xe o to 24h - camxeoto24h.com
Dịch vụ cầm xe ô tô 24h – camxeoto24h.com

Nếu khách hàng có khó khăn về tài chính, hãy đem xe ô tô đến cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ : 408 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TPHCM – VN để được cầm cố vay tiền ngay.

Tiệm cầm đồ 24H tính lãi suất bao nhiêu khi cầm ô tô?

Lãi suất tại tiệm cầm đồ hoặc ngân hàng dành cho tài sản là xe ô tô nói riêng hoặc bất cứ tài sản nào thì đều phải tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành. Trong đó tại Điều 468 Luật Dân sự 2015 có ghi :

Điều 468. Lãi suất

1. Lãi suất vay do các bên thỏa thuận.

Trường hợp các bên có thỏa thuận về lãi suất thì lãi suất theo thỏa thuận không được vượt quá 20%/năm của khoản tiền vay, trừ trường hợp luật khác có liên quan quy định khác. Căn cứ tình hình thực tế và theo đề xuất của Chính phủ, Ủy ban thường vụ Quốc hội quyết định điều chỉnh mức lãi suất nói trên và báo cáo Quốc hội tại kỳ họp gần nhất.

Trường hợp lãi suất theo thỏa thuận vượt quá lãi suất giới hạn được quy định tại khoản này thì mức lãi suất vượt quá không có hiệu lực.

2. Trường hợp các bên có thỏa thuận về việc trả lãi, nhưng không xác định rõ lãi suất và có tranh chấp về lãi suất thì lãi suất được xác định bằng 50% mức lãi suất giới hạn quy định tại khoản 1 Điều này tại thời điểm trả nợ.

Do đó, tại dịch vụ cầm đồ 24H chúng tôi luôn áp dụng mức lãi suất theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam. Đối với các loại ô tô (xe hơi) 4 chỗ trở lên, xe tải, xe đầu kéo, xe chuyên dụng… chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng mức lãi suất thấp khoảng 3%/tháng tùy theo tình trạng, đời xe, dòng xe.

Luôn cam kết mức lãi suất tốt nhất cho khách hàng khi đến cửa hàng của chúng tôi khi muốn cầm xe ô tô, hỗ trợ định giá cao đến 90% giá trị xe. Cho vay theo hợp đồng đúng theo quy định của pháp luật, và tuân thủ đúng lãi suất cam kết như trong hợp đồng.

“Không có bất cứ khoản phụ phí nào khác ngoài hợp đồng” đó luôn là cam kết mà chúng tôi muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi luôn cam kết Uy tín vì lợi ích khách hàng

Hoạt động với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm đồ, phương châm hoạt động của chúng tôi luôn cam kết uy tín vì lợi ích của khách hàng.

Khi cần vay tiền cần cầm cố bằng tài sản là xe ô tô, đến với dịch vụ cầm ô tô uy tín chúng tôi bạn sẽ nhận được những cam kết lợi ích như:

– Hỗ trợ khách hàng lợi ích tài chính tối đa theo giá trị thực của chiếc xe.

– Nhân viên tư vấn nhiệt tình, giải thích rõ và đầy đủ tất cả các nội dung điều khoản hợp đồng.

– Cam kết lãi suất thấp chỉ khoảng 3%/tháng, đúng theo quy định của pháp luật Việt Nam.

– Hợp đồng minh bạch rõ ràng, thể hiện đầy đủ lãi suất và trách nhiệm các bên.

– Xe ô tô trước khi đem vào kho lưu giữ sẽ được niêm phong trước sự chứng kiến của khách hàng.

– Cam kết bảo hiểm bồi thường 100% nếu có bất cứ hư hao, mất mát trong quá trình lưu kho.

Nếu đang khó khăn tài chính, cần tìm dịch vụ cầm xe hơi uy tín tại TPHCM chỉ cần liên hệ với chúng tôi là bạn sẽ được hỗ trợ với tất cả những ưu đãi trên. Gọi ngay 0906.323.792 để được tư vấn và hỗ trợ tài chính cấp tốc.

Nhận cầm các loại xe ô tô nào?

Là đơn vị uy tín luôn hỗ trợ khách hàng lúc khó khăn. Chúng tôi nhận cầm tất cả các loại o tô (xe hơi) gồm :

  • Xe ô tô gia đình, xe taxi các loại 4 chỗ , 7 chỗ, 9 chỗ.
  • Xe ô tô du lịch, xe chở khách giường nằm, xe ô tô limosine từ 16 chỗ trở lên.
  • Xe bán tải, xe tải các loại dưới 1.5 tấn hoặc từ 3 tấn trở lên v.v….
  • Xe đầu kéo, xe cẩu, xe chuyên dùng.

Nếu có tất cả các loại xe trên, của bất kỳ hàng xe nào như : Hyundai, Toyota, Suzuki, BMW, Ford, Acura, Bently, Honda, Chevrolet, Nissan, Mitsubishi, Kenworth Astra, Benz Heavy Duty, Bosch Diesel, Hino, Jaguar, Porsche, Chrysler… chúng tôi đều nhận cầm cố kể cả xe cổ có giá.

Hồ sơ cần thiết để vay nhanh

Để hỗ trợ thủ tục nhanh trước khi đem xe đến dịch vụ cầm đồ của chúng tôi, bạn vui lòng chuẩn bị đầy đủ tất cả các loại giấy tờ sau :

  1. Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân của người cầm/chủ sở hữu xe.
  2. Giấy đăng ký xe/cà vẹt xe chính chủ.
  3. Giấy đăng kiểm còn hạn.
  4. Các giấy tờ mua bán, chứng minh nguồn gốc xe.
  5. Sổ hộ khẩu (photo).

Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, và lái chiếc xe ô tô của bạn đến cửa hàng của chúng tôi để tính hành định giá và hỗ trợ vay tiền nhanh.

Quy trình thủ tục giải quyết hồ sơ

Sau khi nhận được đầy đủ các giầy tờ trên và chúng tôi sẽ tiến hành làm các bước sau để giải quyết hồ sơ gồm :

Bước 1 : Kiểm tra giấy tờ xe liên quan chính chủ/hợp lệ.

Bước 2 : Kiểm tra định giá tài sản chiếc ô tô theo đúng giá đang mua/bán trên thị trường hiện tại.

Bước 3 : Sau khi có biên bản định giá, tiến hành thỏa thuận khoản vay tối đa mà bên cầm cố muốn vay.

Bước 4 : Lập hợp đồng, giải thích rõ ràng các điều khoản vay kèm lãi suất và thời hạn thanh toán, cũng như trách nhiệm các bên.

Bước 5 : Niêm phong tài sản, lưu kho trước sự chứng kiến của bên cầm cố.

Bước 6 : Tiến hành giải ngân trong vòng 05 phút là khách sẽ được tiền.

Thời gian giải quyết hồ sơ khi cầm xe ô tô?

Nếu chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, chúng tôi sẽ hỗ trợ tiến hành định giá chiếc xe ô tô theo đúng giá thị trường. Thông thường thời gian để giải quyết các trường hợp khách muốn cầm ô tô sẽ mất khoảng từ 10 – 30 phút quý khách sẽ nhận được tiền mặt hoặc chuyển khoản.

xe ô tô cầm đồ gọi 0906.323.792
Chuyên xe ô tô cầm đồ – Gọi 0906.323.792

Đây là khoảng thời gian rất nhanh so với việc bạn đem xe đến ngân hàng để cầm cố vay tiền. Vì chúng tôi luôn muốn là một dịch vụ cầm đồ uy tín tại thị trường Việt Nam, giúp khách hàng có thể vay tiền ngay bằng tài sản cầm cố là ô tô.

Tóm lại

Không phải lúc nào công việc cũng suôn sẽ như mong muốn, đôi khi sẽ có lúc khó khăn cần tiền gấp để giải quyết thì việc nghĩ đến cầm cố chiếc ô tô cho tiệm cầm đồ là lựa chọn hàng đầu.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo bạn nên tìm đến những tiệm cầm đồ có uy tín lâu năm, cam kết lãi suất và hợp đồng rõ ràng trước khi quyết định giao tài sản.

Nếu có khó khăn, cần vay tiền hãy gọi liên hệ cho chúng tôi theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúng tôi cam kết là dịch vụ cầm đồ có uy tín luôn hỗ trợ khách hàng lúc khó khăn khi muốn cầm cố ô tô lãi suất  thấp tại TPHCM.

Địa chỉ : 408 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TPHCM – VN. (Xem hướng dẫn đường đi tại đây  : https://g.page/Camdoxeoto24h?share)

Điện thoại : 0906.323.792

Website : https://camxeoto24h.com/

 

Bài viết liên quan :

Cầm xe ô tô đang trả góp ngân hàng Tại TPHCM | Cam kết lãi suất 3% tháng

Những rủi ro bên cầm cố cần chú ý khi cầm ô tô tại tiệm cầm đồ

Cầm ô tô biển số tỉnh ở đâu được giá tại TPHCM?