Cầm xe ô tô Saab model 9-3 Aero Sedan, 92, 900, 9000, NEVS 93

cam xe hoi Saab

Bạn đang tìm tiệm cầm đồ nhận cầm chiếc xe ô tô (xe hơi) Saab của bạn để vay tiền nhanh giải quyết công việc? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện 0906.323.792 để được hỗ trợ cầm xe ô tô Saab tất cả các đời thuộc hãng xe Saab trong nước và nhập khẩu như : Saab 9-3 Aero Sedan, Saab 92, Saab 900, Saab 9000, Saab NEVS 93… với lãi suất thấp chỉ từ 2% – 3% tháng.

DỊCH VỤ CẦM ĐỒ XE Ô TÔ SAAB

Camxeoto24h.com là dịch vụ chuyên nhận cầm xe ô tô thuộc hãng Saab, với lãi suất thấp nhất thị trường chỉ từ 2% – 3%, giải ngân nhanh chóng khoảng 20 phút là nhận được tiền ngay trong tài khoản của bạn.!

Giới thiệu về thương hiệu xe Saab

Saab Automobile AB là một nhà sản xuất xe hơi cao cấp của Thụy Điển. Nó được thành lập vào năm 1945 khi Saab AB đã bắt đầu một dự án thiết kế một chiếc ô tô nhỏ. Các mô hình sản xuất đầu tiên, Saab 92, đã được đưa ra vào năm 1949. Trong năm 1968 công ty mẹ sáp nhập với Scania-Vabis, và mười năm sau Saab 900 đã được đưa ra, trong thời gian trở thành dòng xe bán chạy nhất của Saab. Vào giữa những năm 1980, dòng Saab 9000 mới cũng xuất hiện.

Với các dòng xe thuộc hãng Saab chúng tôi thường hỗ trợ định giá cao, vay nhanh với lãi suất chỉ khoảng 2% – 3%/tháng.

Cầm xe Saab được vay bao nhiêu tiền?

Đến với dịch vụ cầm xe ô tô 24H của chúng tôi, bạn có thể yên tâm về vấn đề định giá tài sản. Đối với xe Saab tùy theo dòng xe, đời xe, tình trạng xe và các Option đi kèm theo xe mà có các mức định giá tài sản khác nhau.

Chúng tôi cam kết luôn hỗ trợ định giá chiếc xe Saab của bạn đúng ngang bằng với mức giá bán/thanh lý hiện tại của thị trường.

Đặc biệt và chỉ có ở dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi là bạn sẽ được chấp thuận giải ngân với số tiền lên đến 91% giá trị tài sản sau khi có biên bản định giá tài sản.

Cầm xe Saab lãi suất tính thế nào?

Việc tính lãi suất tùy thuộc vào nhu cầu vay của bạn như : số tiền muốn vay, thời hạn vay, tình trạng chiếc xe ô tô Saab muốn cầm v.v… chúng tôi sẽ có mức lãi suất phù hợp nhất dành cho bạn!

Lãi suất trung bình chúng tôi áp dụng với các dòng xe Saab trong nước và nhập khẩu nằm trong khoảng từ 2% đến 3%/tháng và không quá 24%/năm theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Thời hạn vay càng dài hạn thì mức lãi suất sẽ càng thấp!

Hồ sơ cầm xe Saab cần chuẩn bị?

Để hồ sơ được giải quyết nhanh chóng. Quý khách vui lòng lái chiếc xe Saab của bạn đến tiệm cầm đồ xe ô tô 24H của chúng tôi và chuẩn bị giấy tờ liên quan bên dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh nhất có thể:

 • Các giấy tờ liên quan cần phải có: Giấy phép đăng ký xe ô tô Saab, giấy đăng kiểm, Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước của chủ xe hoặc người cầm cố.
 • Giấy tờ ủy quyền, hoặc giấy tờ mua bán xe ô tô Saab của người đem đi cầm cố (nếu tài sản xe ô tô Saab không chính chủ).
 • Trường hợp xe ô tô Saab của khách hàng đang thế chấp trong ngân hàng : quý khách cần cung cấp thêm hợp đồng gốc chứng minh tài sản đang thế chấp tại ngân hàng.
 • Đối với xe Saab mua trả góp vẫn còn trong thời gian bảo hành, hãy mang theo phiếu bảo hành, để chúng tôi hỗ trợ định giá tài sản với mức cao nhất có thể.

Nếu bạn chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ trên, chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục duyệt hồ sơ mất khoảng 20 phút là hoàn tất.

Có cầm xe Saab đã thế chấp ngân hàng?

Đặc biệt, và chỉ có ở dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi là bạn vẫn sẽ được hỗ trợ cầm chiếc xe ô tô (xe hơi) Saab của bạn thuộc các trường hợp hồ sơ khó như sau :

 • Xe Saab đang thế chấp ngân hàng.
 • Xe Saab mua trả góp (vẫn còn nợ chưa trả xong).
 • Xe Saab đang có nợ xấu ngân hàng.
 • Xe Saab đang cầm cố tại tiệm cầm đồ khác.
 • Xe Saab biển số tỉnh.
 • Xe Saab không chính chủ.

Các dòng xe ô tô Saab nhận cầm?

Chúng tôi nhận cầm xe ô tô (xe hơi) Saab thuộc tất cả các dòng xe như : xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 30 chỗ, xe 49 chỗ, xe du lịch, xe bán tải, xe tải v.v… gồm các dòng như :

 • Xe Saab 9-3 Aero Sedan
 • Xe Saab 92
 • Xe Saab 900
 • Xe Saab 9000
 • Xe Saab NEVS 93

Cần cầm xe ô tô Saab?

Vẫn còn đang thắc mắc về dịch vụ cầm xe ô tô (xe hơi) Saab 24H của chúng tôi? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0906.323.792 để được tư vấn thêm về lãi suất và các thủ tục liên quan đến vấn đề cắm xe ô tô tại tiệm cầm đồ của chúng tôi.

Xem thông tin liên hệ và chi tiết hướng dẫn đường đi tại đây >> https://g.page/Camdoxeoto24h?share

Bài viết liên quan :

Thủ tục cầm cố xe ô tô đơn giản, nhanh tại dịch vụ Cầm đồ xe ô tô 24H

Cầm xe ô tô không chính chủ ở đâu lãi suất siêu thấp

Cầm xe ô tô vay ngân hàng lãi suất siêu thấp